Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/03/2020)

Cập nhật lúc 01-03-2020 13:06:18 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình cần nhớ rằng sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để khám phá những ý tưởng mới mê, thú vị của đời sống. Hãy dành thời gian cho các cuộc thảo luận, bạn sẽ thấy những ý tưởng mới được khơi gợi thực sự rất giá trị đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời cho các cuộc tranh luận, trò chuyện với ai đó mà bạn thấy luôn là mối đe dọa với bạn. Bằng tất cả sự tự tin của mình, hãy chứng tỏ cho người đó thấy năng lực của bạn, để khẳng định không có lý do gì phải e ngại họ nhé. Mạnh mẽ lên nào, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiết kiệm một chút là cách giúp bạn không phải lo lắng nhiều về cho tiêu trong những ngày sắp tới. Đừng quên rằng việc phóng tay với tiền bạc sẽ khiến bạn đau đầu sau này. Bạn cần phải có một ngân sách cụ thể cho riêng mình, thay vì bốc đồng thích gì, mua nấy đấy Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần nhớ rằng, luôn có nhiều hơn một giải pháp khả thi. Vì thế, ngày hôm nay, đừng quá giáo điều. Hãy suy nghĩ mọi việc một cách linh hoạt và sáng tạo hơn, bạn sẽ thấy mình không dễ dàng rơi vào ngõ cụt, khi đối diện với mọi khó khăn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó muốn trở thành chỗ dựa, là người hỗ trợ cho bạn ngay hôm nay, vậy thì có lý do gì để bạn quay lưng lại với họ? Tại sao không vui vẻ đón nhận sự trợ giúp này bằng một nụ cười thật tươi, thật thân thiện nhỉ, Cự Giải? Mọi người sẽ rất vui được tiếp cận bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có đầy đủ sức mạnh cần thiết để có thể "tăng nhiệt" cho đời sống tình cảm lãng mạn của bạn ngày hôm nay, vậy thì hãy làm cho mọi thứ trở nên nóng bỏng, thú vị hơn đi nào! Ngày đầu tiên của tháng mới sẽ thật tuyệt khi bạn có được những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong trái tim đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy tin rằng những điều tồi tệ nhất đã lùi lại phía sau lưng bạn, bởi vì sự thật là như vậy. Tương lai rất tươi sáng, vậy thì có cớ gì để bạn lo lắng, muộn phiền? Vui vẻ và nghĩ tích cực lên nhé, vì mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần nhớ rằng sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để khám phá những ý tưởng mới mê, thú vị của đời sống. Hãy dành thời gian cho các cuộc thảo luận, bạn sẽ thấy những ý tưởng mới được khơi gợi thực sự rất giá trị đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng quên rằng khẩu hiệu của ngày hôm nay chính là "to lớn hơn", "sôi nổi hơn". Vì vậy đừng ngại ngần thúc đẩy mọi thứ lên mức tối đa, bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua ngập tràn sự phấn khích, mới mẻ. Đừng để guồng quay quen thuộc khiến bạn mất đi sự hứng khởi nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng quên rằng tình bạn là mối quan hệ có chọn lọc, thậm chí chúng không phải lúc nào cũng tồn tại mãi mãi. Thế nên, cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ bạn bè, đừng để bản thân phải khổ sở vì một mối quan hệ không xứng đáng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết như cảm thấy rằng bạn và bạn bè của mình đang di chuyển với tốc độ rất khác nhau. Hãy nỗ lực để kết nối, thay vì một mình một hướng. Tinh thần tập thể thực sự ý nghĩa và cần thiết trong ngày này đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu những người mới trong nhóm của Bảo Bình gặp khó khăn trong các tương tác thì cũng hãy đừng vì thế mà trách móc, bực dọc với họ. Hãy cho họ thời gian. Khi cảm xúc lắng dịu lại, bạn sẽ thấy việc tìm tiếng nói chung giữa mọi người dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tại sao Song Ngư mê mải đi tìm kiếm sự hoàn hảo, trong khi điều gì đó tuyệt vời đang ở ngay trước mắt bạn? Đôi khi, việc đuổi theo những thứ xa vời khiến bạn đánh mất những điều đẹp đẽ trước mắt mình đấy, thế nên, hãy chú ý nhìn quanh xem sao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo