Tử vi

Vận may của bạn trong tháng 12 âm lịch (2013)

Cập nhật lúc 04-01-2014 11:24:31 (GMT+1)

 

Tháng 12 âm lịch, hầu hết các tuổi đều gặp may mắn và những điều tốt lành để tiễn năm Quý Tỵ.


Tuổi Tý

Sự xuất hiện của ngôi sao Ngũ Hoàng (#5) trong cung tử vi của người tuổi Tý mang tới nhiều khó khăn, trở ngại. Những việc đang diễn ra trôi chảy trong tháng trước đột nhiên có thể trở nên trục trặc, gặp rắc rối. Đừng để khó khăn khiến bạn trở nên bất lực. Với cái nhìn tích cực, bạn có thể sẽ tìm ra lối thoát. Khi nhìn mọi việc bằng con mắt khác, đôi khi chúng ta có thể trở lại lại chính là điều may mắn, nó cho bạn cơ hội nhận ra con đường khác tốt hơn.

Trong công việc, bạn có thể hết sức bận rộn, với rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Bị lôi theo nhiều hướng khiến bạn kiệt sức, và nếu không tổ chức tốt, bạn có thể dễ dàng trượt ngã hay phạm lỗi hoặc bỏ sót một vấn đề quan trọng. Làm việc nhóm giúp công việc được hoàn thành tốt hơn. Bạn nên sắp xếp mọi thứ theo trình tự ưu tiên và tập trung giải quyết những nhiệm vụ quan trọng nhất trước.

Trong kinh doanh, tuy vận may nói chung không tốt, nhưng suy nghĩ của bạn vẫn sắc bén. Hãy dùng thời gian này để lên kế hoạch chiến lược cho tương lai. Khi ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng xuất hiện, tốt nhất là tránh xa việc đầu tư lớn hay thực hiện các sáng kiến mạo hiểm nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải ngừng làm việc và suy nghĩ.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy cởi mở trao đổi ý tưởng với những nhân vật chủ chốt của công ty, lắng nghe ý kiến đóng góp của họ cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Thay vì áp đặt và ra lệnh cho nhân viên, hãy khuyến khích họ đóng góp ý kiến của mình và lắng nghe để học thêm những điều mới. Làm được như vậy, bạn vẫn có thể có được một tháng kinh doanh hiệu quả.

Trong chuyện tình cảm, quan hệ của bạn có thể rơi vào tình trạng lấp lửng không rõ ràng. Nguyên nhân xuất phát từ sự không quyết đoánh của bạn hay của đối tượng, điều này chẳng mấy quan trọng. Hãy coi đây là thời điểm tốt để nhìn nhận lại tình cảm của mình, biết rõ những điều mình muốn. Mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa hơn vào cuối tháng. Không nên ăn hỏi, cưới xin hay nâng mối quan hệ tình cảm lên một bước mới trong tháng này.

Tuổi Sửu

Mặc dù ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu tháng này nhưng sự kết hợp của nó với sao năm Bát Bạch (#8) tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, trong khi tính khí nóng nảy của bạn có thể khiến mọi người khó gần, bạn vẫn vượt lên dẫn đầu trong nhiều công việc. Điều bạn phải đối phó là sự hiểu nhầm gia tăng, đôi khi chỉ vì những lý do không đáng. Cần kiểm soát cảm xúc của mình. Những người làm công tác chính trị hay kinh doanh có thể phải đối mặt với việc kiện tụng. Tốt nhất bạn nằm yên vào lúc này. Các mối quan hệ cũng trở nên khó khăn hơn vì tâm trạng bưc dọc của bạn.

Trong công việc, để vượt qua những khó khăn mới xuất hiện, bạn cần suy nghĩ khác trước. Thành công dù có đến thì bạn cũng khó lòng tận hưởng chúng vào lúc này, vì bị đồng nghiệp đố kị, ghen tức. Tránh phô trương thành tích để có thể yên ổn vượt qua tháng này.

Trong kinh doanh, có cơ hội thành công nhưng sự cạnh tranh có thể vô cùng khốc liệt. Vì vận may đang ở bên bạn nên có thể tự tin hành động và lên kế hoạch, thậm chí có thể mạo hiểm đôi chút trong chiến lược của mình. Khi tham gia các hoạt động xã hội hay chuyên ngành, đừng tiết lộ quá nhiều về bản thân cho những người khác, hãy giữ bí mật các kế hoạch của bạn cho tới ngày khai trương. Vấn đề cần quan tâm tháng này là sự hiểu nhầm gia tăng và va chạm cá tính giữa bạn và những người khác. Hóa giải bằng cách mặc hoặc mang đồ màu đỏ, hồng, tím, da cam.

Một tháng nhiều xáo trộn cho chuyện tình cảm. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu hai bạn biết quan tâm tới cảm xúc của người kia, thay vì trách họ quá nhạy cảm. Đừng vứt bỏ những gì tốt đẹp hai bạn đã có chỉ vì những hiểu nhầm tầm thường. Người tuổi Sửu đã có gia đình sẽ yên ổn hơn so với người độc thân.

Tuổi Dần

Một tháng nhiều thăng trầm đang chờ đợi người tuổi Dần. Tiền đến rồi đi, tài vận bị giảm sút do tính khí nóng nảy của bạn. Tuy nhiên, nếu thận trọng và kiểm soát tốt cảm xúc, tuổi Dần vẫn có thể kiếm được tiền. Nếu thiếu cẩn thận, bạn có thể vướng vào một số rắc rối về pháp lý hay chuyện kiện tụng.

Tính khí bạn nóng nảy một cách bất thường. Cãi cọ với đồng nghiệp cũng là chuyện bình thường, nhưng đôi khi bạn gây gổ chỉ đơn giản để được … gây gổ. Xin đừng làm cho cuộc sống của bản thân và mọi người trở nên phức tạp, đừng chọc ngoáy người khác. Cố gắng hòa mình, nếu không thái độ khiêu khích của bạn có thể khiến đồng nghiệp nổi giận và loại bạn ra khỏi cuộc chơi. Thách thức sẽ không ít. Hãy cởi mở đón nhận các cơ hội mới, điều này có thể giúp bạn phát hiện những tài năng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Thành công có thể đến với những người tuổi Dần là chủ nhân hay làm công tác quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, đường đi của tháng này không mấy trơn chu. Có sự cạnh tranh khốc liệt và một số chuyện vô đạo đức buộc bạn phải xử lý, nhưng nhờ vận tốt, nhiều khả năng cuối cùng bạn sẽ dành được chiến thắng. Tránh tuyển nhân viên mới để khỏi gặp rắc rối.

Người độc thân chưa quá vội tìm bạn đời nên giữ nguyên trạng, như vậy sẽ tốt hơn. Nếu đang hẹn hò với ai đó và quan hệ của hai người không ổn định, đừng bước qua giới hạn, nếu không bạn có thể biến người kia trở thành kẻ thù và mất họ mãi mãi. Thay vì chú ý quá nhiều tới tình yêu, hãy tập trung vào công việc, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn. Tuổi Dần có gia đình có thể hay cãi cọ hơn với bạn đời, khiến người kia thấy bạn trở nên kém hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn vẫn hài lòng về vợ/chồng mình.

Tuổi Mão

Đây là thời cơ để người tuổi Mão nắm bắt những cơ hội mới, kể cả nếu điều này đồng nghĩa với chút ít mạo hiểm. Mức năng lượng cao khiến bạn hăng hái làm việc. 2013 tuy không phải một năm thành công cho người tuổi Mão nhưng những ngày tháng lao động chăm chỉ của bạn đã đến lúc được đền bù.

Sự phối hợp giữa sao Thất xích (#7) của tháng và sao Tam Bích (#3) của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn, điều này có nghĩa là những nỗ lực bấy lâu nay của bạn sẽ đơm hoa kết trái, đôi khi khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Ánh sáng cuối đường hầm có thể tới sớm hơn mong đợi, và khi hoàn thành một việc, bạn lại nóng lòng bắt tay vào việc khác. Tuổi Mão có thể tập trung cao độ cho công việc, nhưng cũng đừng vì vậy mà sao nhãng chuyện gia đình. Chìa khóa để thành công lúc này là duy trì sự cân đối lành mạnh, ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, không chỉ biết có công việc.

Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn. Hãy dành thời gian lắng nghe ý tưởng của đồng nghiệp, coi đó là cơ hội tiếp tục xây dựng liên minh bền vững với những người bạn cùng làm việc. Hợp tác thành công cũng giúp nâng cao tầm quan trọng của bạn.

Trong kinh doanh, có thể sẽ phải chấp nhận một số khác biệt về quan điểm, kể cả với nhân viên cấp dưới. Người có khả năng lắng nghe sẽ học được nhiều từ những người xung quanh. Cuối cùng, có thể bạn vẫn chọn ý kiến của mình nhưng đừng lập tức loại bỏ các khả năng thay đổi cách nhìn hay thay đổi hướng đi có lợi hơn cho bạn.

Có chút nguy cơ bị lừa đảo, vì vậy hãy chú ý hơn tới tài chính của công ty, thực hiện kiểm tra thường xuyên. Tránh tham gia hợp tác mới trong tháng này vì bạn sẽ chẳng dành được nhiều lợi lộc. Tuy nhiên, nếu nhận thấy cơ hội tốt, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Dù rằng công việc có sức hấp dẫn đặc biệt trong tháng này, hãy cố gắng dành đủ thời gian cho gia đình và bạn bè. Chính sự cân đối trong cuộc sống vào lúc này sẽ giúp bạn tránh được ảnh hưởng xấu của sao Thất Xích và gặt hái thành công từ tác động của tổ hợp 10 may mắn.

Tuổi Thìn

Một tháng tuyệt vời để kết thúc một năm tuyệt vời. Sự xuất hiện của ngôi sao may mắn Bát Bạch (#8) hứa hẹn sự kết thúc tốt đẹp cho những việc bạn đã khổ công theo đuổi suốt năm qua. Công sức bạn bỏ ra càng nhiều, thành quả thu được sẽ càng lớn. Cuộc sống tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Học sinh, sinh viên có cơ hội đạt thành tích cao trong học tập, thi cử.

Tại công sở, bạn có nhiều cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên và có thể được phụ trách một sáng kiến mới. Đôi khi cũng phải đánh tiếng chút ít để được chú ý, tháng này bạn có thể làm điều đó mà không sợ bị xem là kiêu căng, tự phụ. Trong khi bề ngoại mọi việc trông có vẻ ổn, vẫn đừng quên nhìn lại sau lưng. Sự đố kị có thể xuất hiện từ những người tự coi mình ngang hàng với bạn nhưng không được khen ngợi nhiều trong tháng này.

Hãy gần gũi với đồng nghiệp, nhân viên của mình. Chia sẻ quan điểm với những người cùng làm việc sẽ giúp tạo nền móng vững chắc cho tương lai. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phấn đấu đạt đến các đỉnh cao. Vận may tiền bạc tốt, tài chính vững vàng cho phép bạn mềm dẻo hơn trong các kế hoạch. Nhiều cơ hội mới để đa dạng hóa việc kinh doanh có thể mở ra với sức hấp dẫn kỳ lạ. Trước khi quyết định, cần suy nghĩ thật kỹ. Nếu bạn đã nghiên cứu và cân nhắc hết các nguy cơ, hãy nghe theo trực giác của mình. Bạn có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút.

Tháng này trong chuyện tình cảm bạn tỏ ra khá mơ mộng, và nếu đủ may mắn để gặp được người có giấc mơ giống mình, hai bạn có thể bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời bên nhau. Đây là thời gian tuyệt vời để các mối quan hệ đâm hoa kết trái.

Tuổi Tỵ

Một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Tỵ, những thành công nho nhỏ hội tụ, mang lại niềm vui lớn. Bạn tiếp tục tận hưởng vận may tốt trong công việc, kinh doanh và cuộc sống tình cảm. Và quan trọng hơn cả là bạn cảm thấy rất dễ chịu. Những người trẻ tuổi có thể đặt mục tiêu mới cho mình, và hãy tin là bạn có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu này, một cách nhanh chóng. Một tháng tốt lành để ăn hỏi, cưới xin.

Tại công sở, người tuổi Tỵ có khả năng thể hiện tốt nhất tài năng của mình. Bạn cảm thấy dễ dàng toàn tâm toàn ý cho công việc, có thể gây được ấn tượng tốt với những người quan trọng, đồng thời vẫn duy trì cân bằng cho cuộc sống riêng tư. Tâm trạng bạn vui vẻ, quan hệ với mọi người rất tốt.

Tháng này tài vận chín muồi, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ gặp rất nhiều cơ hội vàng nếu chú ý tìm kiếm. Nếu thấy có dự án nào đó đáng làm thì hãy theo đuổi nó. Vận may thành công lớn, vì vậy bạn có nhiều cơ hội đạt được tất cả những điều mình thực sự mong muốn. Kiến thức rất quan trọng, vì vậy hãy tiếp tục tích lũy các kỹ năng cần thiết cho công việc và khuyến khích nhân viên làm điều tương tự. Bạn được phép liều lĩnh đôi chút trong quyết định của mình. Hiệu quả công việc tỷ lệ thuận với sức lực bạn bỏ ra, điều này giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch hành động.

Vận may tình yêu tháng này tốt, một số người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp được người tri kỷ, không còn luẩn quẩn với những cuộc tình thoáng qua nữa. Người đang tìm kiếm tình yêu đích thực nên xem xét lại những điều mình muốn và cố gắng mở rộng lòng. Hãy từ bỏ những khuôn mẫu tình yêu đã được lập sẵn, một khi không coi hình thức, tiền tài và địa vị là những tiêu chuẩn duy nhất để chọn bạn đời, bạn có thể bắt đầu gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng hơn. Khi hẹn hò, hãy là chính mình, ngôi sao Đào hoa sẽ làm công việc của nó là giúp bạn tìm thấy nửa thứ hai hoàn hảo.

Tuổi Ngọ

Chuẩn bị chia tay với năm Quý Tỵ để bước vào năm Giáp Ngọ, bạn cảm thấy mình được yêu mến hơn. Các mối quan hệ được cải thiện, bạn dễ hòa hợp với mọi người hơn. Cuộc sống tình cảm chiếm vị trí trung tâm, có nhiều điều thú vị để chờ đợi. Bạn trở nên sáng tạo, bay bổng, khả năng học tập và tự hoàn thiện cũng tốt hơn. Sự kết hợp giữa sao tháng Tứ Lục (#4) và sao năm Cửu Tử (#9) tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, mang lại cho bạn cơ hội thành công.

Bạn làm việc hiệu quả và cảm thấy hài lòng với công việc trong tháng này. Đây là thời điểm tốt để dồn sức lực cho những dự án ‘khó nhằn’. Những nhiệm vụ tưởng như bất khả thi trước đây nay có cơ hội hoàn thành dễ dàng hơn nhiều. Tuổi Ngọ sẽ sáng tạo hơn và sẵn sàng tiếp nhận những trách nhiệm mới Khả năng giao tiếp tuyệt vời chính là tài sản giá trị nhất của bạn lúc này.

Tháng này, tuổi Ngọ có thể trở thành nhà thương thuyết xuất sắc, với kỳ tài khiến những người khác thuận theo ý mình. Lời giải thích của bạn khách quan và công bằng, khiến mọi người tin tưởng. Nhưng đừng để tài năng khiến bạn trở nên tham lam, khi đã nhận được một giao kèo tốt, cũng đừng bắt đối tác phải chịu thiệt thòi. Luôn có cách để hai bên cùng có lợi và nếu ghi nhớ điều này, bạn sẽ có được sự kính trọng và niềm tin từ tất cả các đối tác.

Một tháng hết sức dễ chịu cho các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Bạn ngọt ngào hơn bình thường và mong muốn hiểu rõ hơn về người mình yêu. Điều này khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn. Cẩn thận có người thứ ba có thể tìm cách tiếp cận bạn hoặc vợ/chồng bạn.

Tuổi Mùi

Năm Quý Tỵ sẽ kết thúc bằng một tháng tốt đẹp, khi ngôi sao may mắn Thiên vận bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi. Xuất hiện những thế lực vô hình tới giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu trở ngại xuất hiện, hãy coi đó như tín hiệu cảnh báo về sự cần thiết phải tìm ra một hướng đi mới. Đừng hoảng sợ khi thấy mọi sự không diễn ra đúng như dự kiến của bạn, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Người trẻ tuổi có thể được ai đó bảo trợ. Nếu bạn may mắn có được điều này, đừng coi nhẹ lời khuyên của họ. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ người đỡ đầu. Tuy nhiên, sự kết hợp của ngôi sao tháng Thiên vận với sao Bệnh tật của năm có thể khiến bạn lo lắng quá mức, cần cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Cuộc sống nơi công sở khiến tuổi Mùi rất hài lòng. Bạn tham gia vào mọi hoạt động của cơ quan. Gặt hái được nhiều hay ít từ những cơ hội này phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Cơ hội thăng tiến có thể trở thành hiện thực nếu bạn tỏ rõ nguyện vọng của mình và sẵn sàng gánh thêm một số trách nhiệm mới. Nếu được yêu cầu thực hiện một nhiệm vụ hoàn toàn xa lạ, hãy dũng cảm đón nhận và coi đó là cơ hội để khám phá những tài năng mới của mình. Quan hệ với đồng nghiệp tháng này rất tốt, điều đó khiến bạn càng yêu mến công việc của mình.

Trong kinh doanh, hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Có thể có một số thay đổi bất ngờ từ hoàn cảnh, nhưng hãy coi đó như cánh cửa mới, mở ra những hướng đi mới. Vận may đang ở bên bạn, trực giác lúc này khá chính xác, vì vậy hãy làm những gì bạn cảm thấy là đúng. Bạn có thể cho phép mình mạo hiểm chút ít vào tháng này.

Sức thuyết phục của người tuổi Mùi tháng này rất cao, bạn có thể thực hiện thành công các cuộc thương thảo, mang lại những thỏa thuận có lợi cho công ty. Mọi người tin tưởng ở phán xét của bạn và dễ dàng chấp thuận đi cùng hướng với bạn. Có rất nhiều cơ hội mới mở ra, và vì công việc cũ sẽ tự nó vận hành, bạn sẽ có thời gian để theo đuổi những con đường mới.

Trong lĩnh vực tình cảm, có rất nhiều cơ hội mới, chuyện lãng mạn có thể xuất hiện từ những nơi bạn ít ngờ nhất. Tình bạn có thể chuyển thành thứ gì đó cao hơn. Đừng tự mình gây ra thảm kịch khi mọi thứ đang ổn, một số người tuổi Mùi có sở thích tự gây biến cố khi biển quá lặng, sóng quá êm. Đừng làm vậy, nếu không bạn sẽ phá hỏng một tháng lẽ ra có thể hết sức tuyệt vời.

Tuổi Thân

Sau một tháng tổn hại về tiền bạc, tháng này người tuổi Thân sẽ gặp may mắn hơn. Ngôi sao Lục Bạch (#6) bay vào cung tử vi của bạn, mang theo vận may có thu nhập bất ngờ. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, nhưng nếu không thật tinh ý, bạn có thể bỏ lỡ những miếng bánh lớn nhất.

Hãy tích cực theo đuổi những giấc mơ đẹp, nếu có, vì lúc này vận may thực hiện ước mơ đang ở bên bạn. Kể cả nếu mới có những ý tưởng lờ mờ về cách thực hiện điều bạn mong muốn, hãy vững tin tiến bước. Vận may Quý nhân phù trợ sẽ mang tới cho bạn sự giúp đỡ cần thiết.

Công việc tiến triển tốt và người tuổi Thân nhận được rất nhiều lời khen ngợi, điều này thậm chí có thể khiến bạn cảm thấy bối rối. Mặc dù bạn làm việc theo nhóm và công sức là của nhóm nhưng cấp trên có thể vẫn đánh giá bạn cao nhất. Không cần tự dằn vặt mình, nếu bạn không ngừng nói rằng mình không xứng đáng thì có thể mọi người sẽ bắt đầu tin vào lời bạn. Kỹ năng giao tiếp của bạn tháng này rất tốt, vì vậy hãy tranh thủ mở rộng các mối quan hệ xã hội và nghề nghiệp.

Vận may trong kinh doanh cũng tốt. Đây là lúc để mơ những giấc mơ lớn vì những tham vọng lớn nhất của bạn có thể có cơ hội trở thành hiện thực. Vận may sẽ tới với những người kiên định và điều đó đúng với bạn vào lúc này. Một tháng tốt lành để mở rộng, đa dạng hóa kinh doanh và đưa công ty tiến lên một tầm cao mới. Tận dụng mạng lưới bạn bè và cộng sự, họ có khả năng và quan trọng hơn là sẵn sàng giúp đỡ bạn vào lúc này.

Hãy suy nghĩ tích cực, nếu bạn thực sự muốn gặp ai đó, hãy tiếp tục nuôi dưỡng ý định này và rất có thể sẽ xuất hiện cơ hội để bạn tiếp cận mục tiêu của mình. Hãy tỏ ra sáng tạo và không ngại thử nghiệm. Không nên từ chối những công việc bạn không thông thạo chỉ vì bạn ngại đi vào lãnh địa cấm. Nếu có thể nắm bắt và làm chủ một vài tình huống mới, điều này có thể làm thay đổi cuộc đời bạn! Tài vận rất tốt, vì vậy hãy mạnh dạn lên.

Trái tim bạn tràn ngập yêu thương. Hãy dành tình cảm cho những quan tâm tới bạn vì con người thực của bạn. Đừng theo đuổi những mối quan hệ khiến bạn phải tự dằn vặt. Cuộc đời quá ngắn ngủi để uổng phí thời gian cho những người không coi trọng bạn. Tháng này, tình bạn có vẻ chiếm vị trí quan trọng hơn so với tình yêu. Và nếu có trục trặc trong quan hệ lứa đôi, bạn bè sẽ là chỗ dựa giúp bạn khuây khỏa. Nếu quan hệ của hai bạn đã vững bền, đừng phiền muộn vì những khác biệt không quan trọng trong quan điểm. Bạn đâu cần chiến thắng mọi lúc mọi nơi để được hạnh phúc? Chính lúc cảm thấy ổn khi bị thua, bạn lại là người chiến thắng.

Tuổi Dậu

Ngôi sao Nhị Hắc (#2) bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo nguy cơ bệnh tật và tai nạn. Mức năng lượng thấp khiến bạn dễ bị ốm. Tránh làm việc quá sức hoặc sinh hoạt thiếu điều độ. Sức khỏe giảm sút có thể khiến bạn ‘lực bất tòng tâm’ trong nhiều việc. Tuy nhiên, rất may là sự kết hợp giữa sao tháng Nhị Hắc và sao năm Thất Xích (#7) tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, mang lại cho bạn cơ hội thành công, vì vậy tháng này vẫn có thể kết thúc tốt đẹp, nếu bạn không phung phí sức khỏe. Tránh tham gia những môn thể thao nguy hiểm hay những hoạt động mạo hiểm.

Đây sẽ là một tháng bận rộn cho người tuổi Dậu, đó cũng là một phần nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, uể oải. Làm việc quá sức kết hợp với thiếu ngủ có thể khiến bạn gục ngã. Cẩn thận đừng đốt cháy hết mình với lối sống vội vã đó. Hãy xin nghỉ phép vài ngày nếu thấy quá mệt mỏi. Mạnh dạn chia sẻ với đồng nghiệp gánh nặng công việc cũng là một giải pháp hợp lý lúc này.

Trong kinh doanh, mọi việc có thể trở nên hỗn độn nếu bạn tìm cách tự mình làm lấy mọi việc. Hãy học cách tin tưởng hơn ở những người khác và để họ thực hiện một phần công việc của bạn. Đầu tháng, bạn cảm thấy mình có đôi chút bất ổn, nhưng nếu tiếp tục dành lấy toàn bộ công việc, tới cuối tháng sự bất ổn có thể trở nên rất lớn. Mệt mỏi có thể khiến bạn phạm sai lầm, và những sai lầm này đôi khi rất đắt giá. Rất may là tổ hợp Hà Đồ mang tới vận tốt cho bạn trong kinh doanh, điều bạn cần làm nhất trong tháng này là quan tâm tới sức khỏe của mình một cách đúng mức. Mặc đồ màu trắng, màu ghi, mang theo mình nhiều đồ trang sức bằng vàng bạc để hóa giải ngôi sao bệnh tật.

Trong quan hệ, khi bản thân bạn không được khỏe, bạn cũng khó lòng quan tâm sát sao tới những người thân. Đừng đòi hỏi bạn đời phải phục vụ bạn quá nhiều. Tránh mâu thuẫn bằng cách tự mình làm lấy những việc có thể làm. Ép mình trò truyện khi cả hai đều không có tâm trạng tốt chính là tự tìm đến với rắc rối. Hãy chấp nhận rằng không phải bao giờ mọi chuyện cũng ổn thỏa, nếu có thể thay đổi thái độ của mình bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều.

Tuổi Tuất

Đây là một tháng đặc biệt tốt lành cho người tuổi Tuất. Bạn cảm thấy phong độ của mình đang ở đỉnh cao và sẵn sàng đảm nhiệm thêm nhiều công việc, nhiều trách nhiệm. Sự kết hợp tuyệt vời giữa ngôi sao tháng Chiến thắng và sao năm Thiên vận tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Vận may mỉm cười với bạn từ tất cả các góc độ, hãy tự tin chinh phục các ước mơ của mình. Đây là lúc làm việc càng nhiều càng tốt. Thanh niên tuổi Tuất sẽ tràn đầy năng lượng, rát giỏi học hỏi các kỹ năng mới và tiếp thu những kiến thức mới. Với một số người, đây có thể là giai đoạn chuyển tiếp, đi kèm những thay đổi tốt đẹp trong cuộc đời. Hãy đón nhận cơ hội và tận hưởng chúng.

Hãy tận dụng mức năng lượng tràn trề của bạn để làm được thật nhiều điều trong tháng này. Bạn có quan hệ tốt với mọi người, dù ở vị trí lãnh đạo hay nhân viên, bạn cũng được mọi người chú ý lắng nghe, chia sẻ quan điểm. Nếu bạn có ý tưởng hay, hãy mạnh dạn chia sẻ. Đây là thời điểm tốt để thể hiện tài năng của bạn. Tính sáng tạo được phát huy và khi ý tưởng của bạn được mọi người nồng nhiệt đón nhận, bạn lại càng hào hứng đóng góp tiếp. Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nếu làm việc hết mình bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng.

Một tháng tuyệt vời cho công việc kinh doanh, những cơ hội lớn có thể xuất hiện. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào khi chưa xem xét kỹ. Hãy dũng cảm và kiên định, bởi vì khi vận may tốt đến như vậy, bạn có thể làm được rất nhiều.

Chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn thích tìm hiểu những điều mới và nếu có ai đó để cùng thực hiện điều này thì càng tuyệt. Những mối quan hệ có thể duy trì lâu dài là mối quan hệ trong đó hai bạn có rất nhiều điểm chung. Khi tìm kiếm bạn đời, hãy tích cực tìm những người có nội tâm đồng điệu với mình. Nếu việc lựa chọn chỉ dựa trên vẻ ngoài và ấn tượng gây ra cho người xung quanh, bạn sẽ khó đi xa trong việc tìm kiếm một nửa hoàn hảo. Nếu biết quên đi đánh giá của những người khác và lắng nghe trái tim mình, bạn có thể tìm được một tình yêu lãng mạn, một người bạn đích thực.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể tự tin đón chào năm mới bằng một tháng đầy hứa hẹn. Sự kết hợp giữa hai ngôi sao tốt lành Nhất Bạch của tháng và Lục Bạch của năm tạo nên tổ hợp Hà đồ may mắn. Điều này khiến cho rất nhiều dự án và công việc bạn đang theo đuổi có thể hoàn thành tốt đẹp, đồng thời mở ra những con đường mới cho tương lai. Vận may đến từ mọi hướng, những nỗ lực của bạn trong suốt cả năm sẽ được góp nhặt, tạo nên trái chín. Có vận may thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cơ hội chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Bạn cũng có thể trở thành người đỡ đầu về tinh thần cho một người trẻ tuổi. Tích cực truyền đạt những kiến thức của mình sẽ giúp bạn tiến bộ hơn, vì vậy hãy tỏ ra hào phóng với kiến thức và thời gian của mình, những khi có thể.

Đây là một tháng tốt lành cho người tuổi Hợi muốn lên cao hơn trên bậc thang sự nghiệp. Thời điểm tỏa sáng của bạn đã tới. Cơ hội thì có nhưng đừng phó mặc cho số phận, bạn cần nỗ lực hết mình để biến cơ hội thành hiện thực. Hãy để mọi người chú ý đến bạn bằng cách làm thêm giờ, nhận thêm công việc, thể hiện tinh thần trách nhiệm. Vận may đang ở bên bạn nên sẽ không khó để gây được sự chú ý với cấp trên. Tuy nhiên cũng đừng quên gây ấn tượng với cả các đồng nghiệp, nếu có sự ủng hộ của họ, thành công sẽ thêm phần chắc chắn.

Một tháng hết sức may mắn cho người tuổi Hợi làm công việc kinh doanh. Tài vận tốt và nhiều cơ hội mới xuất hiện, hãy nắm bắt chúng. Nếu bạn định làm gì thì hãy mạnh dạn thực hiện. Khi vận may tốt như tháng này, bạn được quyền mạo hiểm, hãy dũng cảm trong các quyết định.

Tuổi Hợi đang tìm kiếm tình yêu sẽ gặp nhiều may mắn. Năng lượng của tháng thể hiện sự thay đổi, có thể nhìn nhận điều này như sự chuyển đổi từ tình trạng độc thân sang có đôi. Với những người đã hẹn họ hoặc có quan hệ bền chặt, điều này đồng nghĩa với những thay đổi về thái độ, quan điểm, khẩu vị... Nếu quan hệ của hai bạn không được ổn, năng lượng của tháng sẽ giúp sửa đổi, nhen lại ngọn lửa tình yêu giữa hai người.

Khánh Hà.st

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo