Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (20/12/2014)

Cập nhật lúc 20-12-2014 04:40:58 (GMT+1)

 

Sự giận hờn khiến Song Ngư và người thương xa cách nhau, tại sao bạn không nói với họ điều mà bạn ấp ủ trong lòng?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay muốn có một khoảng lặng thư thái cho mình, nhưng bạn bè lại muốn bạn hợp tác hơn một chút. Liệu bạn có thể sắp xếp lại lịch trình, chia đều thời gian cho cả "công, tư", như vậy mọi người và bản thân bạn cũng vui vẻ hơn nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích "ngủ nướng" trên giường vào buổi sáng hay "nhâm nhi" cuốn sách hay, thay vì cuống cuồng lao vào công việc. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài điều thú vị. Tại sao không tìm cho mình một người bạn đồng điệu và cùng chia sẻ những ý tưởng hay nhỉ?

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho mọi người mà không đòi hỏi sự báo đáp, điều này giúp bạn trở nên được yêu mến. Và đây chính là ngày để bạn thể hiện tình cảm chân thành với tập thể, theo cách mà bản thân bạn mong muốn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu mọi thứ không "xuôi chèo mát mái" như Cự Giải mong muốn, bạn nên dừng lại nhìn nhận mọi việc một cách nghiêm túc hơn. Đừng nghĩ rằng những điều này sẽ ảnh hưởng đến ai đó mà e sợ, quan trọng chỉ là đừng trở nên quá hà khắc với chính mình, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chẳng muốn đối đầu, cãi vã, nhưng hôm nay, bạn dường như không thể nào tránh nó, khi ai đó gây áp lực lớn lên bạn. Vậy thì tại sao không cố gắng để đối diện và giải quyết mọi việc cho ổn thỏa? Chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ thấy tất cả ổn thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thông tin mà Xử Nữ nghe được vào buổi sáng có thể khiến cho bạn cảm thấy có một chút tổn thương, nhưng thay vì giấu nỗi buồn trong lòng, tại sao không cố gắng để tìm ai đó và chia sẻ? Tình cảm chân thành sẽ xoa dịu những muộn phiền của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày mà Thiên Bình có cơ hội truyền đạt cho những người xung quanh những kinh nghiệm cuộc sống, giúp họ hiểu ý nghĩa, trách nhiệm trong gia đình. Đừng quên rằng đây cũng là cơ hội để xích lại gần hơn với người yêu thương nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Gánh nặng tâm lý nào đó đè lên vai Bò Cạp, khiến bạn cảm thấy uể oải và chán nản. Nhưng đừng để nỗi tức giận âm thầm trở thành lý do cho những cuộc cãi vã không mong muốn. Bằng sự chân thành, cởi mở, hãy để tất cả xích lại gần nhau. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự ôm đồm và tham lam có thể trở thành lý do cho một ngày thiếu hiệu quả của Nhân Mã. Đôi khi, bạn càng cố gắng kiểm soát mọi thứ, bạn càng mệt mỏi mà thôi. Thả lỏng và sống đơn giản một chút, bạn sẽ thấy ổn hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngại mạo hiểm, Ma Kết. Một chút táo bạo và tự tin khi sải cánh bay có thể giúp Ma Kết đến với những miền đất mới mà bạn chưa từng đặt chân đến. Đây chính là ngày để bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn thể hiện sự sáng tạo của mình, nhưng bạn e ngại mọi người sẽ chỉ trích, than phiền. Đừng quên: cuộc sống này là của bạn, không phải của ai khác. Vậy thì đừng lo lắng về việc người khác nghĩ gì nhé, làm tốt việc mình thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự giận hờn khiến Song Ngư và người thương xa cách nhau, tại sao bạn không nói với họ điều mà bạn ấp ủ trong lòng? Khơi gợi những cảm xúc ngọt ngào là cách để hai người hâm nóng lại ngọn lửa tình yêu, thử mà xem. 

Bình Minh St.

 

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo