Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/12/2014)

Cập nhật lúc 07-12-2014 05:46:03 (GMT+1)

 

Một ngày để Cự Giải chia sẻ quan điểm sống của mình với mọi người, và xem xét mọi việc dưới góc độ tổng quát (thay vì phiến diện, cảm tính).


Dương Cưu (21/3-19/4)

Không khó khăn gì để Dương Cưu sống như đúng bản thân mình muốn, thay vì là một ai đó khác để mọi người hài lòng. Đừng quên bạn có quyền chia sẻ ý tưởng của mình và được nghe, được đón nhận một cách tôn trọng. Hãy là chính bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây dường như không hoàn toàn là một ngày dễ chịu (về mặt cảm xúc) của Kim Ngưu, nhưng nếu bạn tiếp cận mọi vấn đề với thái độ lạc quan, cởi mở, tất cả sẽ ổn thỏa một cách nhanh chóng. Đừng căng thẳng hóa mọi thứ lên nhé, nếu nó không cần thiết.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đưa mọi thứ trở lại với sự cân bằng quen thuộc là điều mà Song Sinh cần phải làm ngày hôm nay. Duy trì một quan điểm sống lành mạnh, rõ ràng là cách để bạn có được tầm nhìn rộng mở trong mọi tình huống phức tạp nhất. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày để Cự Giải chia sẻ quan điểm sống của mình với mọi người, và xem xét mọi việc dưới góc độ tổng quát (thay vì phiến diện, cảm tính). Có những việc mà người khác dễ dàng nhìn thấy, nhưng bạn chưa thực sự hiểu rõ, và ngày này mới là cơ hội của bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử hôm nay rất tốt, và bạn nhận ra rằng thông qua các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, bạn càng thấy hứng khởi và khám phá ra nhiều điều thú vị hơn. Tuy nhiên, kẻ thù lớn nhất của bạn dường như là sự... lười biếng đấy, hãy cố gắng để vượt qua sự chây ì của bản thân nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người không thể nào hiểu được Xử Nữ nếu như bạn không thẳng thắn nói lên những suy nghĩ của mình, vậy thì hãy mở lòng đi nào. Đây là ngày mà giao tiếp đóng một vai trò rất quan trọng, hãy nỗ lực để xích lại gần hơn với mọi người nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp ngày hôm nay, hãy đảm bảo là bạn mở lòng để đón nhận thay vì trốn chạy trong e dè, sợ hãi nhé. Tự mình xoay sở và giải quyết tất cả đâu phải là giải pháp hay nhất lúc này, đúng không nào?  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy cố gắng nhìn nhận những mặt tốt đẹp của mọi người, thay vì soi mói và đưa ra những nhận xét thiếu khách quan nhé Bò Cạp. Đây cũng là ngày để bạn làm tốt những điều mình muốn, sống theo cách mà mình thích, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng ngại đặt câu hỏi để tìm ra đáp án cho vấn đề khiến bạn băn khoăn bấy lâu, Nhân Mã, bởi tìm tòi là cách để bạn trưởng thành và hiểu biết hơn. Đâu phải ngồi trên ghế nhà trường mới là học tập, bạn luôn có cơ hội để làm điều đó trong suốt cuộc đời mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Diện bộ đầm đẹp nhất của mình, sau đó đi đôi giày cao và bước xuống phố với tâm trạng thật hứng khởi nhé Ma Kết. Đừng quên giữ nụ cười tươi tắn trên môi và sẵn sàng cho một ngày đẹp trời nhé, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy là một nhà ngoại giao thay vì một "chiến binh" ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Đây là ngày mà bạn cần có cái nhìn lạc quan, cởi mở hơn với mọi khía cạnh của đời sống, bởi nhờ vậy, may mắn cũng sẽ gõ cửa nhà bạn đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư có kế hoạch shopping thì hôm nay là một cơ hội tuyệt vời, nhưng hãy lưu ý đừng "vung tay quá trán" để rồi cảm thấy hối hận nhé. Chi tiêu có kiểm soát là cách để bạn có được niềm vui trọn vẹn đấy.

Bình Minh St.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo