Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (29/08/2016 - 04/09/2016)

Cập nhật lúc 29-08-2016 08:33:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu đang có những ước mơ, những khao khát và ấp ủ những hoài bão lớn lao và gần như không thể nào thôi suy nghĩ về những hình ảnh đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài cử chỉ tế nhị, khéo léo đôi khi như là một phép thuật giải quyết được nhiều vấn đề, tuy vậy nếu sử dụng chúng quá nhiều lại dẫn đến những tác dụng ngược đó. Mọi người có thể sẽ bối rối, lưỡng lự trước những câu nói của Bạch Dương; họ sẽ thắc mắc không biết ý tứ chính xác là gì qua những câu nói đó. Nếu không nhận được câu trả lời như mong muốn thì có lẽ bạn nên thay đổi chiến thuật đi, đừng ẩn ý nữa, thay vào đó hãy rõ ràng và thẳng thắn hơn. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, hãy thành thật hơn là hứa hẹn và tạo hy vọng cho mọi người, đó không phải là những gì họ thật sự trông đợi đâu. Cuối tuần, ngoài thời gian bên cạnh bạn bè, Bạch Dương nên tranh thủ thời gian để nghĩ nhiều hơn về dự định tương lai của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có những ước mơ, những khao khát và ấp ủ những hoài bão lớn lao và gần như không thể nào thôi suy nghĩ về những hình ảnh đó. Nhưng hãy làm thế này nhé, bạn nên bước từng bước một, hãy thu thập thông tin có thể hình dung và hiểu về cái bạn khao khát, chỉ cần làm đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy, rất ăn khớp với nhau và dần dần cơ hội sẽ đến, từ những cái nhỏ nhặt đó bạn sẽ vươn tới điểm đích cuối cùng. Đó chính là lời khuyên cực kì ý nghĩa trong những ngày đầu tuần. Khoảng thời gian còn lại, hãy cẩn thận trong cách truyền đạt và chia sẻ ý kiến với người khác. Bạn có thể nghĩ rằng mình đang thẳng thắn nhưng người khác lại cảm thấy không vui vì điều đó. Riêng hai ngày cuối tuần, hãy nhìn lại về tất cả những gì đã học được và củng cố thêm để trưởng thành và hoàn thiện hơn nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày đầu của tuần mới, Song Tử dành khá nhiều thời gian để có một buổi trò chuyện thân tình với một người bạn, cả hai đều rất hứng thú trao đổi với nhau và bạn không hề nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra nhanh đến vậy. Nếu tiếp tục trong ngày thứ Ba thì hãy nên mạnh dạn chia sẻ những chuyện riêng tư và đợi xem bạn sẽ nhận được những phản hồi gì nhé. Giữa tuần, Song Tử sẽ khá bận rộn trong công việc, học tập, thế nên chẳng có chút thời giờ nào cho những hoạt động xã hội và tình cảm nữa. Thứ Sáu, bạn sẽ có dịp thể hiện kĩ năng tổ chức, quản lí của mình, có lẽ đó sẽ là dành cho bữa tiệc sắp diễn ra vào cuối tuần. Cho dù lí do là gì đi nữa thì Song Tử đang làm rất tốt vai trò của bạn đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống là trường học tốt nhất, Cự Giải sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ người lớn, nhưng cái tôi cá nhân có thể mang đến nhiều rắc rối trong những chuyện riêng tư bạn bè. Vào ngày thứ Ba, thông điệp tình yêu tích cực từ người ấy sẽ là tin vui đặc biệt nhất. Sang thứ Tư, người thân sẽ “bật đèn xanh” và hứa hẹn một khoản trợ giúp tài chính cho những kế hoạch du lịch hay tiệc tùng vào cuối tuần. Đặc biệt, Cự Giải hoàn toàn chiếm được cảm tình từ bạn bè khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong ngày thứ Sáu. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cuối tuần cho gia đình và lên kế hoạch cho công việc trong tuần mới, mọi việc đang đi rất đúng hướng đó. Tuyệt đối không nên xem thường sức khoẻ nha, hãy nghỉ ngơi và ngủ sớm nếu nhận thấy có dấu hiệu quá tải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này, hãy tập thói quen dậy sớm, hít thở không khí trong lành và liệt kê ra danh sách những việc cần hoàn thành. Đặc biệt, phải “giải quyết” những cảm xúc ngổn ngang trong đầu cũng như suy nghĩ cách tiếp cận mọi việc thật sáng tạo, chú ý điều này nếu không sẽ rơi vào “mạng nhện rối rắm” và không tìm được hướng ra đâu đấy. Thứ Ba đến thứ Năm, SưTử sẽ là trung tâm và được chú ý nhiều. Chính trí tưởng tượng phong phú và nguồn năng lượng tràn trề sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, thậm chí mọi người còn cảm thấy thú vị khi được gần bạn nữa kia. Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày để bung sức hoàn thành những giai đoạn cuối cùng của bản kế hoạch, hay bất kì việc nào còn đang dang dở. Khi hoàn tất chúng, Sư Tử sẽ có được ngày Chủ Nhật rất đẹp, đặc biệt khi trong đó có sự hiện diện của Thần Tình yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Biết lo xa, nhìn xa trông rộng là một thói quen tốt, nhưng làm sao để đối diện và giải quyết những việc đang xảy ra trước mắt sẽ càng quan trọng hơn. Hãy nhớ chìa khóa ở đây là tìm cách giải quyết trong êm thắm, nhẹ nhàng chứ không phải đối đầu một cách vật vã tựa như chúng là kẻ thù nha, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ phần nào bớt đi sự nặng nề và áp lực. Trong khoảng thứ Năm và thứ Sáu, trước khi thử thách hay vặn vẹo ai đó về quan điểm hay ý niệm của họ về đời sống thực tại thì cần phải nhìn và tự hỏi bản thân trước. Điều này sẽ giúp hạn chế được những mâu thuẫn có thể xảy ra. Trong ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ thể hiện rất tốt, bạn có thể vượt qua được một vài khó khăn, thử thách tạm thời nhờ khả năng sáng tạo phong phú, vì vậy hãy phát huy nhiều hơn nha, đừng e ngại áp lực.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ Hai là ngày tuyệt vời cho những việc làm và ý tưởng tiên phong, dẫn đầu; mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về phía Thiên Bình bởi vì họ tin vào con đường bạn đã lựa chọn. Thứ Ba và thứ Tư sẽ đem đến một tinh thần nhiệt huyết, hăng say và tất nhiên nhờ thế bạn sẽ hoàn thành được rất nhiều trách nhiệm. Thứ Năm và thứ Sáu cũng giống như thế, tập trung vào hành động và những đổi mới lẫn cải tiến, nhưng lần này bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ thêm từ người khác. Tiếp tục như vậy đến cuối tuần, cũng là sự giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau giữa mọi người, nhờ vậy mà tất cả mọi người sẽ trở nên đoàn kết, gắn bó hơn. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp đang có những chuyển biến tích cực và sẽ cực kì lãng mạn khi bước sang tuần mới. Nhìn bạn tràn trề năng lượng, đầy sức hút và lúc nào cũng yêu đời. Sự tự tin, uy tín của bạn sẽ tiếp tục được mọi người tán dương trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư. Bạn sẽ có được những gì mong mỏi và thậm chí là sẽ nhận được nhiều hơn khi sẵn lòng giúp đỡ với những người khác. Thứ Năm, hãy nên tránh những phát ngôn thiếu tinh thần xây dựng vì dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn, cần phải kiềm chế cái tôi và đừng đi quá mức giới hạn cho phép nhé. Tuy nhiên, vào thứ Bảy và Chủ Nhật, bàn gì thì bàn nhưng tốt nhất đừng nên dính đến chuyện tiền nong, lắm chuyện phiền phức xảy ra lắm đó. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần này, chỉ cần kiên nhẫn một chút thôi thì không gì là không thể cả Nhân Mã à. Hãy không ngừng suy nghĩ, chịu khó và tiến từng bước chắc chắn dựa vào những gì bạn đang có thì mọi bất ngờ đều có thể xảy ra. Sang thứ Ba, với khả năng lên kế hoạch thật hoàn hảo và chuẩn của bạn thì mọi người sẽ hết sức ngạc nhiên và luôn trầm trồ khen ngợi tài năng của bạn. Trong cuộc sống, đôi khi phải chấp nhận vài thay đổi nhỏ của bản thân, và thậm chí là sẵn sàng đối diện với thử thách, trở ngại, đôi lúc hơi "ngông" một xíu thì mới có thể tìm ra những gì mong muốn. Những ngày cuối tuần, đồng nghĩa là những ngày nghỉ ngơi hoàn toàn, hãy dành thời gian ở bên cạnh gia đình để cảm nhận sự gần gũi, thân thiết giữa mọi người với nhau nha. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tuần này, cách tốt nhất để thoát khỏi cảm giác bị mắc kẹt là phải có một quyết định, hành động  thật đúng đắn và phù hợp. Cảm giác không hài lòng với hiện tại không có nghĩa là bạn phải cố gắng thoát ra khỏi rắc rối càng nhanh càng tốt. Hãy thử dành thời gian đi dạo bộ, đi bơi hoặc tự trổ tài nấu nướng ở nhà hay bất kì việc làm nào giảm tải căng thẳng hiệu quả. Chắc chắn rằng, từ đó bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, nếu bạn có thể hạn chế được cái tôi quá lớn sang một bên thì những nguy cơ rắc rối trong gia đình sẽ nhanh chóng được xua tan. Ngày Chủ Nhật là thời gian để suy nghĩ về việc làm sao có thể cân bằng mọi việc trong cuộc sống, đặc biệt là giữa công việc và tình cảm. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, nếu Bảo Bình có cảm giác như mình không nhận được những gì đáng lẽ ra mình xứng đáng có được thì cũng đừng vội thất vọng nha, hãy suy nghĩ đơn giản rằng bạn chưa đủ may mắn thôi. Nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu tích cực cho những tiến triển trong tương lai. Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, có thể bạn sẽ lặp lại những sai lầm trước đây, tuy nhỏ thôi nhưng dù sao thì cũng nên cố gắng giữ vững những nguyên tắc và chuẩn mực của bản thân nhé. Cuối tuần sẽ đem đến khá nhiều điều tích cực, đó là những người bạn tốt, những món ăn ngon và tất nhiên kết hợp hai điều đó bạn sẽ trải qua khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời rồi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nghe có vẻ hơi kì quặc, nhưng việc nên làm trong ngày đầu tuần này đơn giản là "cuộn mình trong vỏ sò" và ở yên đấy, cho dù có cảm thấy tù túng thì cũng nên làm vậy vì Song Ngư cần phải tránh thu hút sự chú ý của vài người trong một thời gian. Cho đến giữa tuần thì mọi việc đối với bạn cứ mơ mơ hồ hồ, chẳng rõ tốt hay xấu. Tuy vậy, nếu cảm thấy không hài lòng với cái tình trạng "nửa nạc, nửa mỡ" này thì bạn chỉ việc thay đổi quan điểm đối với những việc xung quanh là mọi thứ sẽ khác đi thôi. Cuối tuần sẽ thêm vài thử thách khác khó hơn, hãy đương đầu đi nhé mặc cho những bất lợi đang bủa vậy xung quanh. Dù có cố gắng phớt lờ chúng thì chúng cũng tự mò đến với bạn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo