Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (29/04/2019 - 05/05/2019)

Cập nhật lúc 30-04-2019 06:02:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần này với Xử Nữ có lẽ là suôn sẻ hơn tuần trước. Tuy tài chính không quá dồi dào nhưng ít nhiều cũng tiến triển tích cực. Các mối quan hệ trong giai đoạn này khá hài hòa nên Xử Nữ cũng yên tâm. "Im lặng là vàng" – đây thực sự là "câu thần chú" bạn nên nhẩm liên tục và hành động đúng y như vậy.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Người thuộc cung Bạch Dương có một tuần làm việc thuận lợi với công việc suôn sẻ, tình duyên tròn đầy. Khả năng cao bạn sẽ hoàn thành gần như tất cả những mục tiêu đã đề ra từ đầu tuần. Cái đầu tinh quái của Cừu nảy ra vô cùng nhiều ý tưởng thú vị, khiến những người xung quanh đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Khó khăn và thử thách là những thứ Kim Ngưu phải đối đầu. Thế nhưng đừng quá lo lắng bởi bên bạn luôn có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ rất nhiều người. Đầu tuần, Kim Ngưu được giao toàn nhiệm vụ khó nhằn. Tuy nhiên điều này chứng tỏ mọi người rất coi trọng bạn. Hãy cố gắng hết sức để không khiến họ thất vọng nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đây sẽ là một tuần lễ đầy ắp điểm sáng với người thuộc cung Song Tử. Sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió nên tài chính cũng khả quan. Tuy nhiên horoscope tuần mới khuyên Song Tử không nên chủ quan, ngủ quên trong chiến thắng. Nếu giữ được thái độ khiêm tốn, cầu tiến, Song Tử sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một tuần khá đau đầu khi phải tiếp nhận quá nhiều thông tin từ nhiều nguồn. Bạn cần cho bản thân thời gian để chắt lọc từ đó những tin tức quan trọng và chuẩn xác nhất. Khi rắc rối xảy đến, Cự Giải đừng tìm cách trốn tránh mà hãy dũng cảm đối mặt. Những trái ngọt chắc chắn sẽ được trả về nếu bạn nỗ lực.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

7 ngày tới đây, Sư Tử sẽ phải đối mặt với một số sự cố. Ở nơi làm việc, tốt nhất bạn đừng nên tham gia vào những chuyện không phải của mình để tránh rắc rối không đáng có. Đầu tuần, Sư Tử nên đặt kế hoạch chi tiêu cho bản thân. Quan trọng nhất đương nhiên là khâu thực hiện, hãy cố gắng nếu bạn không muốn sớm "cháy túi".

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tuần này với Xử Nữ có lẽ là suôn sẻ hơn tuần trước. Tuy tài chính không quá dồi dào nhưng ít nhiều cũng tiến triển tích cực. Các mối quan hệ trong giai đoạn này khá hài hòa nên Xử Nữ cũng yên tâm. "Im lặng là vàng" – đây thực sự là "câu thần chú" bạn nên nhẩm liên tục và hành động đúng y như vậy.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình tương đối chăm chỉ nhưng nếu muốn thành công, có lẽ bạn cần thêm một chút may mắn. Dù thế nào bạn cũng nên cố gắng hết sức để đến sau cùng không hối hận. Cơ hội và "quý nhân" ở ngay xung quanh Thiên Bình. Chỉ cần bạn chú ý quan sát là sẽ nhận ra những người có thể giúp đỡ mình khi cần.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Tuần mới của Hổ Cáp lên xuống thất thường, may mắn và cơ hội đan xen. Đầu tuần dự là bạn sẽ phải chịu khá nhiều áp lực từ gia đình lẫn công việc. Tuy nhiên nhất định bạn sẽ tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề và xoay chuyển tình hình. Lĩnh vực tiền bạc Hổ Cáp không cần lo lắng. Chỉ cần chăm chỉ là bạn sẽ dư dả tiền tiêu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Áp lực công việc đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của Nhân Mã. Tuy nhiên bạn vốn là người lạc quan bẩm sinh nên sẽ sớm bình tâm lại. Horoscope tuần mới khuyên Nhân Mã hãy cố gắng để quỹ thời gian trong tuần được sử dụng hợp lý. Hãy cố gắng hết khả năng của mình, chắc chắn nỗ lực của bạn sẽ không vô nghĩa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nhờ nỗ lực không ngơi nghỉ nên Ma Kết đạt được nhiều thành tích trong tuần này. Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm sẽ giúp bạn tiến bước ngày một cao xa hơn trên con đường sự nghiệp. Hãy cố gắng thể hiện thật tốt để ghi điểm với cấp trên. Về tài chính, trước khi vội vã đầu tư, Ma Kết hãy chủ động tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Để có một tuần thoải mái và vui vẻ, Bảo Bình hãy gạt bỏ hết những câu chuyện thị phi, những lời đàm tiếu ngoài tai. Cuộc sống không tránh khỏi những phiền phức như vậy, bạn không nên bận tâm quá nhiều mà chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình. Tài chính trong tuần không mấy khởi sắc nên Bảo Bình hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư khởi đầu tuần mới với năng lượng dồi dào, tích cực. Một nửa còn lại có thể hơi thờ ơ, vô tâm nhưng bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước khi vội "kết tội" hay giận dỗi người ta. Biết đâu đối phương đang bị cuốn vào công việc hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, cần được bạn thông cảm, chia sẻ và động viên thì sao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo