Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (28/06/2021 - 04/07/2021)

Cập nhật lúc 27-06-2021 17:25:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần mới của Song Tử sẽ suôn sẻ hơn nhiều, bạn được tự do làm những điều mình thích nhưng nó cũng có mặt trái. Bạn nên cố gắng kiểm soát tình hình tốt hơn, và không nên tự tạo ra cho mình cảm giác ràng buộc nữa mà hãy tự chủ hơn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương được đánh giá rất ổn định, chưa có đột phá. Muốn tối ưu hóa năng lượng ở hiện tại, bạn phải tránh việc thực hiện quá nhiều những việc không mục đích hoặc không có ích lợi cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, nhưng bạn vẫn đang độc thân không xác định được rõ cảm xúc của mình và chính bạn không biết nên làm gì lúc này. Bạn cần thời gian để hiểu thêm và tìm ra câu trả lời. Do đó với những ai đã có nửa kia rồi nên thể hiện sự tin cậy với đối phương, để cả hai cùng tin tưởng lẫn nhau thì sẽ gắn bó lâu dài hơn rất nhiều.

Tình hình công việc của bạn đang diễn ra khá tốt đẹp, khi mà bạn có thể tập trung làm việc mà không phải quá quan tâm người khác đang nghĩ gì. Thậm chí bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề mà không cần tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Tình hình tài chính, hôm nay bạn có đủ tiền để mua sắm những món đồ mà bạn thích. Dù không phải là những món đắt tiền, chỉ là đồ cơ bản thôi cũng đủ mang lại cho bạn cảm giác an tâm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy nên để cho mọi thứ được diễn ra một cách tự nhiên nhất, bạn càng lo lắng càng chẳng được gì. Tốt hơn hết không nên tạo thêm cho bản thân áp lực vì có nhiều việc bạn chẳng thể nhìn nhận ra vấn đề thiết yếu nằm ở đâu.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này đang khá tốt khi có người khác giới chủ động và tìm hiểu xem hai người có điểm chung hay có sở thích tương đồng với nhau hay không. Có lẽ đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tìm được cho mình nửa kia ưng ý nhất. Với ai đang yêu thì đừng ngại nhận lỗi sai mà bạn đã gây ra, việc này còn có thể giúp bạn gắn bó hơn với nửa kia.

Công việc tuần này của Kim Ngư dường như đang có nhiều thay đổi tích cực và giúp cho hiệu quả công việc gia tăng hơn rất nhiều. Hơn nữa bạn là người có trách nhiệm với việc mình làm nên lúc này được tất cả mọi người đánh giá cao hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất ổn định khi bạn cân bằng giữa chi tiêu và thu nhập và không phải vay mượn thêm ai cả để giải quyết việc của mình. Thế nên bạn không đủ tiền để mua món đồ mới nào vào thời điểm này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới của Song Tử sẽ suôn sẻ hơn nhiều, bạn được tự do làm những điều mình thích nhưng nó cũng có mặt trái. Bạn nên cố gắng kiểm soát tình hình tốt hơn, và không nên tự tạo ra cho mình cảm giác ràng buộc nữa mà hãy tự chủ hơn.

Về phương diện tình cảm, Song Tử độc thân sẽ có thể nói từ chối với tình cảm của người nào đó khi mà bạn chưa cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ bền chặt. Đơn giản là tình cảm của Song Tử chưa đủ lớn. Mối quan hệ của các cặp đôi sẽ được cải thiện, mọi thứ đang được đi đúng chiều hướng đã định.

Trong công việc của Song Tử tuần này rất có thể có cách cư xử không đúng đắn, ví dụ như cảm xúc và lời nói không đồng nhất nên ra sự hiểu nhầm và tranh cãi. Hơn thế nó sẽ khiến cho sếp của bạn sẽ đánh giá sai về năng lực thực chất của bạn.

Tình hình tài chính của Song Tử hiện nay rất tốt, đang có rất nhiều bạn còn thu được khoản được lợi nhuận bằng việc đầu tư tài chính kinh doanh. Thế nhưng, không phải vận may này luôn đến với bạn do đó bạn nên cẩn thận với những rủi ro tiềm ẩn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong tuần mới sẽ có thể gặp được rất nhiều điều may mắn và thuận lợi. Nếu như bạn muốn phát huy được điều này đó là hãy thấu hiểu người khác hơn. Bạn hãy nên biết lắng nghe nhiều hơn và đừng vội vàng đánh giá một vấn đề.

Về phương diện tình cảm, trong tuần này của bạn có thể thể hiện được sự nhiệt tình, vui vẻ của bản thân mình để thu hút đối phương. Vì họ đang săn đón nên tỏ tình cảm với đối phương mà không hề cảm thấy ngại ngùng. Với những ai đang yêu thời gian này rất dịu dàng và có thể sẻ chia và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Trong vấn đề công việc tuần mới của bạn đang diễn ra khá tốt, bạn có thể hòa động của mọi người trong nhóm của mình và tất cả cũng hỗ trợ nhau mỗi người mỗi việc để hoàn thành được xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Tình hình tài chính của Cự Giải tương đối ổn định, bạn có nhiều cơ hội mới tới đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để sắp xếp lại công việc và có thể xem xét chế độ ưu tiên, cân đối lại thời gian của bản thân để làm việc với mong muốn trong thời gian ngắn mà lại đạt được hiệu quả cao nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không gặp bất cứ biến cố gì đáng lo ngại, thế nhưng lời khuyên cho bạn lúc này là nên tập trung vào những gì mang lại lợi ích lâu dài. Để có được điều đó bạn cần xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Về phương diện tình cảm, với những bạn mà còn đang độc thân không nên quá vội vàng, hãy nên kiên nhẫn chờ đợi người hợp với mình, biết quan tâm yêu thương, đó có lẽ sẽ không phải chuyện một sớm một chiều. Nếu cung hoàng đạo này là nữ thì sẽ rất đa tình và đặt hết tâm trí vào đối phương.

Trong công việc tuần này của cung hoàng đạo này sẽ chỉ suôn sẻ khi bạn hiểu đúng bản chất của tình hình. Do đó dù việc gì xảy ra cũng đừng vội bắt tay vào làm ngay mà thu thập nhiều thông tin nhất có thể rồi phân tích chúng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tình hình tài chính của bạn sang tuần mới sẽ đang chỉ ở mức trung bình, nếu như mà Sư Tử không có tính cẩn trọng trong việc giấy tờ hay soạn thảo hợp đồng thì lúc này có thể bạn sẽ để xảy ra tranh chấp và kiện tụng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi chuyện của Xử Nữ dường như đang không thực sự như ý vì bạn thường xuyên xa cách, cứng đầu và không chịu lắng nghe ý kiến và chia sẻ của mọi người. Điều đó sẽ là tác nhân xấu khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn về mọi vấn đề.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên vội vàng tham gia vào cuộc hẹn hò mù quáng vì sự thơ ngây của bản thân sẽ dễ trở thành người bị hại của những kẻ xấu. Với các cặp đôi đang yêu thì hãy nên dành thời gian nhiều hơn nữa cho nhau để tăng thêm phần gắn bó và hiểu nhau.

Trong vấn đề công việc, của bạn tuần mới vẫn sẽ đang diễn ra theo ý của bạn và may mắn sẽ mỉm cười với các dự án mà bạn thực hiện. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ luôn đúng. Hãy luôn chú ý và để tâm tới những góp ý đáng giá để bạn có thể sửa đổi một chút cho mọi việc hoàn hảo.

Tuần này cung hoàng đạo sẽ may mắn hơn bao giờ hết với nhiều số tiền được nhận từ phía mọi người. Đó có thể là lương, hoặc thưởng và những đóng góp tích cực của bạn đối với mọi người cũng sẽ được ghi nhận.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tuần mới này Thiên Bình được đánh giá là rất thành thật và có được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Có thể thấy được rằng bạn là người không thích nói dối và cố gắng tìm cách biết được chân tướng sự việc đang diễn ra xung quanh bản thân.

Với những ai còn đang độc thân rất có thể là sẽ bị chỉ trích vì cách lựa chọn đối tượng, có thể đó là sự không thực tế, hay có quá nhiều tiêu chuẩn. Tuy nhiên, những lời họ nói chưa hẳn là sai, bạn không nên buồn bực thì hãy nhìn nhận lại bạn và thay đổi cho tích cực và tốt đẹp hơn.

Trong mọi vấn đề công việc hầu như sẽ đều phải không có rào cản nào, hiệu suất công việc được đảm bảo, vì vậy bạn có nền tảng khá vững chắc và không phải ai cũng có thể qua mặt được bạn. Có lẽ mọi vấn đề nên được xử lý sớm nên không có vấn đề gì xảy ra.

Tình hình tài chính của bạn vào tuần này sẽ không được tốt cho lắm, lời khuyên cho bạn không nên tham gia vào các hoạt động có tính rủi ro cao. Khả năng lớn bạn sẽ bị thua lỗ.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp tuần này sẽ khá suôn sẻ, bạn sẽ có thêm nhiều nguồn cảm hứng và động lực mới cho cuộc sống. Hơn thế, bạn còn không ngần ngại thể hiện là mình rất yêu đời. Mọi việc diễn ra theo như đúng dự tính của bạn.

Tuần này Hổ Cáp sẽ có tin vui liên quan đến chuyện tình cảm nhưng để bắt đầu mối quan hệ mới là chưa có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, bạn lại có thể xây dựng được tình cảm khá bền chặt với một người bạn thân thiết. Với ai đang yêu sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn trong tuần sẽ khiến hai xích lại gần như hơn.

Công việc của bạn tuần này diễn ra tương đối tốt, khi mà bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, và hơn thế cũng có thêm là một người thân nào đó cũng hỗ trợ để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ đang bắt đầu khởi sắc khi bạn thu hút được một số khoản thu mới về cho bản thân mình. Lợi nhuận chưa nhiều như bạn muốn nhưng đó là dấu hiệu đáng mừng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần tới bạn đã tự giác hơn trong mọi vấn đề và thể hiện được sự chủ động hơn, điều đó sẽ giúp cho bạn mang lại kết quả đáng kể cho bạn trong thời gian sắp tới. Hãy cứ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công lớn.

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã sẽ có cơ hội may mắn tìm được nửa kia cho mình, hãy chân trọng tình cảm này nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể được giới thiệu từ một người đáng tin cậy để bạn có thể tìm hiểu về họ nữa đấy. Còn ai các cặp đôi lúc này sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.

Tình trạng công việc của bạn đang được cải thiện đáng kể khi đã có được mục tiêu rõ ràng cho mọi công việc. Có như thế bạn mới tập trung và thực hiện mọi vấn đề, không bị tốn quá nhiều thời gian thừa cho các công việc không liên quan.

Tình hình tài chính trong tuần này của bạn sẽ rất rực rỡ và có thể Nhân Mã sẽ có được một khoản tiền lớn. Có lẽ may mắn đang mỉm cười với bạn đó, bạn chớ vì bất cứ lo lắng quá xa mà không tập trung để rồi đánh mất đi cơ hội của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên rất dễ cáu kỉnh với một sự việc xảy ra không theo như mong muốn của bạn. Nếu có thể hãy giữ cuộc sống của bạn bận rộn để tránh được những hành động hay là suy nghĩ tiêu cực đang diễn ra.

Về phương diện tình cảm, các ý tưởng phi thực tế khiến cho bạn khó tìm được một nửa phù hợp, Ma Kết cũng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới và muốn được tận hưởng một cuộc sống tự do, phóng khoáng, không gò bó. Do thế, không có gì phải vội vàng hay nghe ai đó thúc ép.

Trong công việc Ma Kết nên chủ động hơn nữa, dường như có việc gì đó khiến bạn muốn trì hoãn, bạn có thể đang chờ đợi cuộc gọi từ sếp mình vì sợ trách nhiệm. Những gì trong khả năng quyền hạn của bản thân thì bạn nên tự xử lý sớm và kịp thời.

Trong tuần mới, đang sẽ có nhiều cơ hội mới mở ra với bạn, thế nhưng bạn cảm thấy không chắc chắn và thậm chí không dám bắt đầu, đó chính là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ đi một số vận may của bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người rất độc lập và bản lĩnh, bạn chẳng sợ khó khăn, gian khổ dù mọi người đang cảm thấy bất an thì bạn vẫn luôn có thể giữ được bình tĩnh. Chính điều này đã giúp bạn sớm tìm ra được giải pháp với các vấn đề mà bản thân đang mắc phải.

Về phương diện tình cảm tuần này sẽ có được những khởi sắc. Tình cảm của những ai đang yêu thực sự rất ngọt ngào và hạnh phúc, không có điều gì ngăn cản được hai người thể hiện tình cảm với nhau.

Về vấn đề công việc của Bảo Bình tuần này vẫn rất tốt, bạn xử lý nhanh chóng mọi việc và sớm đạt được những yêu cầu đề ra, chính vì vậy mà đồng nghiệp còn được hưởng lợi từ việc này.

Tình hình tài chính của của Bảo Bình cũng khá tốt, thế nhưng có một số vấn đề không được chủ quan, bởi vì có thể xảy ra rủi ro bất ngờ. Đây có lẽ chính là là rủi ro lớn, bạn không được dễ dàng tin một ai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tuần này, bạn hãy bước ra vùng an toàn để có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị. Bạn chớ nên phí hoài cuộc sống hãy khám phá nó bằng sự háo hức, tò mò của bản thân để tìm ra và học hỏi được nhiều điều thú vị hơn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo tuần này rất rực rỡ khi bạn được đón nhận sự săn đón nhiệt tình của người ấy. Với những ai còn đang độc thân thậm chí còn cảm thấy lúng túng không biết nên thể hiện thế nào khi bạn không muốn đánh mất mối quan hệ, cũng không thích mọi việc xảy ra quá nhanh chóng.

Tình hình công việc của bạn cũng rất suôn sẻ, bạn không chỉ giúp tiến trình công việc trở nên hạnh thông hơn mà còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu có cơ hội bắt tay vào công việc mới, bạn thực hiện vô cùng nhiệt tình và luôn luôn cảm thấy tin tưởng vào năng lực của bản thân mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tuần tới sẽ rất đáng nể, bạn có được thêm những cơ hội mới rất hay ho để có thể kiếm tiền và bạn rất biết lắng nghe những điều này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo