Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (28/05/2018 - 03/06/2018)

Cập nhật lúc 28-05-2018 17:37:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trong tuần mới này, Sư Tử đón nhận nhiều tin vui trong gia đình và công việc. Những khởi đầu thuận lợi trong ngày thứ Hai và Ba mang lại sự tự tin.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thật khó để tập trung khi có quá nhiều mối bận tâm trong công việc và cuộc sống. Trong tuần mới này, Bạch Dương tương đối bận rộn với những kế hoạch mới, nhưng may mắn là bạn luôn gặt hái được những kết quả tích cực. Hai ngày đầu tuần, một vài xích mích với bạn bè làm tiêu tốn khá nhiều thời gian hòa giải, tốt hơn là hãy nên sáng suốt và bình tĩnh nhé. Sang thứ Tư, mọi chuyện trở nên tốt hơn, Bạch Dương đạt được một vài mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, không kiên định trong lập trường có thể là nguyên nhân chính mang đến những bất lợi không đoán trước. Ngoài ra, những kế hoạch vui chơi hay du lịch cùng bạn bè vào ngày cuối tuần mang đến không khí vui vẻ và yêu đời hơn sau những ngày vất vả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những khởi đầu tuyệt vời vào ngày thứ Hai, nhưng sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm nhất. Hãy chọn lựa cho bản thân một chế độ ăn uống và vận động hợp lý nhé. Mặt khác, những tin vui trong gia đình đến vào thứ Ba, mang lại niềm vui và nhiệt huyết tràn trề. Một vài kết quả thành công vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần có những đánh giá và nhận định trước khi đưa ra quyết định nhé. Ngoài ra, những lời khuyên từ bố mẹ là rất cần thiết để giải quyết những tình huống khó khăn một cách ổn thỏa vào ngày thứ Năm đấy. Sang thứ Bảy, bạn rất hào hứng với những kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè, nhưng sẽ có một vài khó khăn nhất định trong việc kêu gọi mọi người tham gia.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những hỗ trợ kịp thời từ bạn bè giúp Song Tử giải quyết tốt mọi việc trong ngày thứ Hai, nhưng tính tình nóng nảy là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều chỉ trích. Sang thứ Tư, khả năng làm việc độc lập mang lại thuận lợi trong công việc, bạn khá may mắn vì có sự hỗ trợ tốt từ bố mẹ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không suôn sẻ vào thứ Năm tạo ra nhiều áp lực, nhiệt huyết trong ngày giảm xuống một cách rõ rệt, Song Tử nên chủ động dành thời gian hòa giải với người ấy nhé. Ngoài ra, những cơ hội lớn sẽ đến vào ngày thứ Sáu, nếu nắm bắt tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một kết quả thành công ngoài mong đợi trong tương lai. Cuối tuần, không khí sẽ nóng lên vì những lời mời tham gia tiệc tùng với bạn bè hay họp mặt gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hừng hực khí thế vào những ngày đầu tuần, những kết quả bước đầu là rất khả quan, hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng, bảo đảm là sẽ thu được nhiều kết quả tích cực cho mà xem. Hai ngày thứ Ba và thứ Tư đánh dấu nhiều sự thay đổi trong công việc và cuộc sống, nhiều thử thách và khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng chúng sẽ là môi trường tốt để rèn luyện và trau dồi kinh nghiệm đấy. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tốt mở ra những cơ hội mới vào thứ Năm, nhưng có vẻ như bạn chưa thật sự sẵn sàng để nắm bắt chúng. Tuy nhiên, may mắn là gia đình luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình bất cứ khi nào. Hãy tự tin thể hiện mình nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần mới này, Sư Tử đón nhận nhiều tin vui trong gia đình và công việc. Những khởi đầu thuận lợi trong ngày thứ Hai và Ba mang lại sự tự tin. Bạn dễ dàng nhận ra những mục tiêu mới, nhưng phải mất nhiều thời gian và công sức để theo đuổi chúng, tốt hơn hết là Sư Tử nên suy xét kỹ trước khi quyết định bất cứ chuyện gì nhé. Thứ Năm là một ngày tương đối đặc biệt trong tuần, nhiều may mắn và thuận lợi sẽ đến. Hãy sử dụng hợp lý mọi nguồn lực có sẵn, bạn có thể tạo ra được những kết quả rất đặc biệt, khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ đấy. Tuy nhiên, thời gian cuối tuần tương đối vất vả, khi mà công việc không được tiến triển như ý muốn, nhưng dù sao thì Sư Tử cũng nên tạm hài lòng vì những cố gắng của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể được đề bạt những vị trí cao hơn vào ngày thứ Hai, rất xứng đáng với những gì đã thể hiện trong công việc và học tập phải không nào? Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Sang thứ Ba, rất nhiều ý tưởng được hình thành, nhưng bạn chưa thật tự tin để thực hiện chúng, sự hỗ trợ từ phía gia đình là rất cần thiết vào lúc này. Hãy mạnh dạn đề xuất, bảo đảm là mọi người sẽ luôn ủng hộ đấy. Ngoài ra, có một vài xích mích trong quan hệ với bạn bè vào ngày thứ Tư và thứ Năm, Xử Nữ cần phải rất kiên trì và khéo léo thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Nhưng dù sao thì cũng nên yên tâm tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ, và yên bình theo đúng nghĩa. Hãy dành sự quan tâm dành cho gia đình, ba mẹ sẽ rất tự hào đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn rất giỏi chịu đựng áp lực, nhưng cứ mãi trong tình trạng như vậy thì quả thật là không hay một chút nào đâu. Thiên Bình nên cố gắng tìm nguồn vui qua công việc và cuộc sống. Vào thứ Hai, khả năng chuyên môn vững vàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong ngày tương đối dễ dàng. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực và động lực phấn đấu trong ngày thứ Ba. Tuy nhiên, Thiên Bình cần phải tích cực rèn luyện và trau dồi kiến thức hơn là làm việc một cách tùy hứng nhé. Những ngày cuối tuần, một kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè sẽ là rất tuyệt vời, nhưng cần phải xin phép người lớn nữa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khả năng giao tiếp tốt giúp Hổ Cáp gặt hái được nhiều thành công trong tuần mới này. Dù không quan tâm lắm tới diện mạo bên ngoài, nhưng trong một vài nghi thức xã giao thì bạn cũng nên chú ý một chút nhé. Đầu tuần là khoảng thời gian hơi khó khăn trong việc triển khai kế hoạch mới vì khả năng tài chính eo hẹp, nhưng nếu linh hoạt xoay xở thì mọi chuyện sẽ dần ổn thỏa mà thôi. Mặt khác, những sáng tạo mang tính đột phá vào giữa tuần mang lại rất nhiều ưu thế, không chỉ là sự đánh giá cao từ bạn bè mà uy tín của Hổ Cáp còn lên rất cao đấy. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những thay đổi đột ngột vào thời điểm cuối tuần, chúng có thể mang đến những bất lợi không lường trước được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt cho những kế hoạch trong tuần mới này, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan nhé. Ngày thứ Ba, một vài mối quan hệ mới được thiết lập mang đến những cơ hội rõ rệt, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, sang thứ Năm và thứ Sáu, Nhân Mã có khuynh hướng tập trung vào nghiên cứu hơn là hoạt động thực tiễn, một số kết quả tích cực có thể được ghi nhận. Ngoài ra, sự kiên trì và phương pháp làm việc khoa học mang lại những kết quả vượt trội. Thời gian cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có nhiều cách thưởng thức cuộc sống, Ma Kết nên chủ động tìm kiếm cho bản thân một hình thức giải trí phù hợp nhé. Vào ngày thứ Hai, những tin vui sẽ đến rất bất ngờ mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống, bạn không chỉ rất tự tin mà còn nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác tiến bộ. Tuy nhiên, một chút sơ sẩy vào ngày thứ Tư có thể làm cho mọi việc trở nên khó kiểm soát và tồi tệ hơn. Vì thế, tốt hơn hết là nên suy xét kỹ trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Ngoài ra, Ma Kết nên chăm sóc bản thân nhiều hơn vào ngày thứ Sáu, đặc biệt là bạn cần chú ý tới những biểu hiện sức khỏe kém, chúng có thể là vấn đề lớn nếu lơ là đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn bảo vệ ý kiến của bản thân đến cùng, nhưng có vẻ như dưới con mắt của bạn bè thì bạn rất tiêu cực, hãy nên chủ động hòa nhập với mọi người hơn nữa nhé. Ngày thứ Hai, người ấy có thể dành tặng bạn một món quà rất bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa. Sang thứ Ba, một vài phát kiến mang tính sáng tạo cao có thể được ghi nhận. Tuy nhiên, Bảo Bình mất nhiều thời gian và công sức để hiện thực hóa chúng. Thứ Năm và thứ Sáu là thời điểm tuyệt vời nhất trong tuần này, bạn có cơ hội thực hiện mọi việc theo ý muốn của bản thân, một vài kết quả tốt được tạo ra. Nhưng chung quy lại thì hành động theo cảm tính ít mang lại hiệu quả và bền vững hơn là tuân theo một phương pháp làm việc khoa học ngay từ đầu. Cố lên nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tuần, những mối quan hệ bạn bè làm Song Ngư tiêu tốn khá nhiều thời gian, nhưng kết quả thì chẳng đi tới đâu. Tuy nhiên, những gì bạn thể hiện lại có tác dụng khích lệ về mặt tinh thần rất lớn, thậm chí còn có thể thay đổi cách nghĩ và cảm nhận của người khác về cuộc sống đấy. Sang giữa tuần, mọi tâm điểm chú ý đang hướng về Song Ngư, đơn giản là mọi người đang muốn bạn thể hiện tài năng của bản thân mà thôi. Ngoài ra, những cố gắng hết mình trong công việc mang lại những kết quả thành công nhất định, bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng không khí vui vẻ vào cuối tuần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo