Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (26/07/2021 - 01/08/2021)

Cập nhật lúc 26-07-2021 16:23:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử sẽ chẳng hề bị bất cứ điều gì mà cung hoàng đạo này không thích trói buộc. Bên cạnh đó, bạn có thể sống tự do tự tại và tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn đang rảnh rỗi, hãy dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ cần phải dành ra nhiều thời gian để bạn có thể tìm hiểu và hiểu thấu đáo mọi người xung quanh bạn. Bạch Dương hãy nên sống một cách rất vô tâm, cung hoàng đạo hãy học cách lắng nghe và thấu cảm nhận với mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, với những ai còn đang độc thân sẽ dần hiểu được suy nghĩ cũng như kỳ vọng của gia đình đối với mình, do đó sẽ với ai không còn quá ác cảm với các buổi gặp gỡ, giới thiệu nữa. Nếu đã có người thương rồi, thì bạn bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều hơn, theo đó mà mối quan hệ của hai bạn cũng trở nên nồng nhiệt hơn trước đó nhiều.

Bạch Dương có thể hoàn thành công việc trong đúng thời gian cho phép mà không cần phải làm thêm ngoài giờ. Chắc chắn cấp trên sẽ đánh giá cao về khả năng của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu tốt hơn, khi mà bạn đang cố gắng thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí của bản thân. Trong tuần này Bạch Dương sẽ không dành quá nhiều tiền cho những thú vui hay là sở thích nhất thời của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ cần suy nghĩ lạc quan và thoải mái, cho dù cung hoàng đạo này có phải đối diện với các vấn đề không mong muốn. Nếu Kim Ngưu cứ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động quá nhiều thì bạn sẽ không thấy vui vẻ và khỏe mạnh được.

Về mặt tình cảm, với những bạn độc thân sẽ đã hoàn toàn sẵn sàng mở lòng cho một mối tình mới bắt đầu. Vào tuần này, một số người sẽ tiếp cận với bạn, hãy thử mở lòng và đón nhận. Nếu đã có nửa kia, thì cả hai bạn sẽ có ngày một thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Trong vấn đề liên quan tới công việc của bạn có thể thấy sẽ thuận lợi, và suôn sẻ hơn rất nhiều vào tuần này. Kim Ngưu có thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chú, do đó mà chòm sao này có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn có thể nhận được một số các tin tức tốt lành liên quan tới việc đầu tư, do đó mà cung hoàng đạo này sẽ có thêm quyết tâm đi theo con đường đã xác định từ trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ chẳng hề bị bất cứ điều gì mà cung hoàng đạo này không thích trói buộc. Bên cạnh đó, bạn có thể sống tự do tự tại và tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn đang rảnh rỗi, hãy dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có vẻ khá đào hoa trong tuần này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ dành thời gian chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Trong tuần này, Song Tử có thể tự do tiến hành công việc dựa vào suy nghĩ và quan điểm của bản thân. Rất có thể rằng cung hoàng đạo này sẽ gây được ấn tượng với đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về lĩnh vực tài chính, Song Tử sẽ có thể được thưởng một khoản vì bản thân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn cần coi đó là sự cổ vũ động viên để tiếp tục cố gắng và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên giữ cho cảm xúc của mình được ổn định trong suốt tuần tới, bạn đừng vì sự nông nổi nhất thời mà đưa ra các quyết định sai lầm. Khi gặp chuyện không vui hay không được như ý, nên tìm những người đáng tin cậy để được sẻ chia.

Về phương diện tình yêu, Cự Giải có thể đơn phương tương tư một người nào đó tuy nhiên lại không dám thổ lộ hay kéo gần khoảng cách. Cung hoàng này có các suy nghĩ khá bi quan về tình cảm của bản thân. Nếu đã có người thương thì cả hai bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để hòa giải nhiều thắc mắc và tranh cãi.

Cung hoàng đạo này đang dần dần học được cách chi tiêu khoa học hơn khoảng thời gian trước đó, do đó mà trong tuần này, Cự Giải sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Chòm sao này đã dần biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của mình hơn rất nhiều bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn xử lý các vấn đề còn sai sót ngày trước. Từ đó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn nhờ sự cố gắng đó của bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào trong tuần mới sẽ rất tự tin vào chính mình và tự bản thân có thể hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra. Cung hoàng đạo này vốn rất tài giỏi và hoàn toàn có khả năng hoàn thành công việc mà sẽ không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Vấn đề công việc khá tốt trong tuần này, bạn sẽ làm việc tập trung nên hiệu quả công việc khá cao. Trong tương lai, Sư Tử sẽ có thể được giao cho phụ trách các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ tạm thời không gặp được cơ hội đầu tư thu lợi cao cho lắm, tuy nhiên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng chú ý hơn nữa trong việc chi tiêu hợp lý để không bị bội chi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy xác định một mục tiêu cố định cho bản thân. Cần phải nhìn sâu vào thực tế, bạn đừng mãi mơ mộng những điều xa vời. Cung hoàng đạo này cần phải bắt đầu bằng việc lên một thời gian biểu khoa học cho bản thân.

Về mặt tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể dành nhiều thời gian để suy nghĩ về các ưu điểm của bản thân mình. Xử Nữ đang muốn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người khác phái. Nếu bạn đã có nửa kia, cả hai vẫn sẽ duy trì tình cảm ngọt ngào đang có.

Bạn cần có cách thể hiện điểm mạnh của mình để tạo được ấn tượng với sếp của mình nhiều hơn. Nhờ đó bạn sẽ có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không mấy khả quan. Dù cho các mối đầu tư trước mắt có vẻ hấp dẫn đến thế nào đi nữa thì cung hoàng đạo này cũng không nên quá vội đưa ra những quyết định đầu tư. Chòm sao này hãy lắng nghe ý kiến của mọi người và tham khảo trước khi có những quyết định cuối cùng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải cần khiêm nhường hơn hơn. Dù cho thành tích đạt được là rất cao, tuy nhiên bạn cũng không nên tự coi bản thân là người tài giỏi nhất. Mỗi người xung quanh đều có những đặc điểm sáng để bạn có thể soi theo và học hỏi.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình tỏ vẻ khá lãnh đạm với những đối tượng khác phái đang có ý định theo đuổi mình. Có vẻ như bạn chưa muốn yêu đương gì trong khoảng thời gian này. Còn nếu như đã tìm được nửa kia, cả hai cần phải trò chuyện với nhau để sẻ chia và thấu hiểu đối phương hơn nữa.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện công việc, Thiên Bình dường như không nên quá kiêu ngạo không nghe theo lời khuyên của mọi người. Cung hoàng đạo này cũng chớ nên tỏ vẻ khoe mẽ, coi mình là tài giỏi.

Tình hình tài chính trong tuần này của Thiên Bình vẫn rất ổn định, cũng có thể vì bạn đã lý trí hơn trong việc chi tiêu, do đó mà chòm sao này đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Cung hoàng đạo này sẽ có thể để dành số tiền này cho các kế hoạch lớn hơn ở tương lai.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp vào trong tuần mới hãy học cách bao dung và nhượng bộ hơn. Không phải việc nào cũng có thể được như mong muốn của Hổ Cáp. Bên cạnh đó, hãy tham khảo ý kiến của mọi người, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị để áp dụng cho bản thân.

Nếu Hổ Cáp vẫn còn đang độc thân thì bạn hãy tin tưởng hơn vào chuyện tình yêu. Nếu như có ai chủ động tiếp cận bạn, cung hoàng đạo này hãy nên cho người ta cơ hội. Còn nếu như đã có nửa kia, hãy nên cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa, để họ có thể thêm tin tưởng vào tình cảm của hai.

Tình hình công việc của bạn vào tuần này cũng cần phải chú ý hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp nhiều hơn. Đôi bên hợp tác ăn ý thì công việc mới có thể đạt hiệu quả cao.

Trong tuần này việc tiết kiệm và chi tiêu có phần hợp lý hơn, do đó mà tài chính vẫn rất ổn định vì vậy Hổ Cáp cũng không cần phải lo lắng quá. Nếu bạn muốn dư dả hơn, thì hãy suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải giữ trạng thái làm việc tích cực nhất. Bạn hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có thể là tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình. Nhân Mã cũng có những khả năng khiến người khác phải ghen tị.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ có cơ hội thể hiện sức hút của bản thân, do đó sẽ chinh phục được ánh mắt người khác phái. Nếu bạn đã có nửa kia, đối phương sẽ chiều chuộng khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Nhân Mã trong tuần này sẽ rất tập trung vào công việc và có thể giải quyết kịp thời các khó khăn bất chợt xảy đến. Bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản thân trong tuần tới này.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ thu được kết quả khá tích cực trong tuần mới tới, nếu dám thử thách với các cơ hội đặt ra trước mắt. Chòm sao này hãy cứ tiếp tục phát huy và cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên cảm thấy quá căng thẳng và áp lực. Cung hoàng đạo này cần giữ một trạng thái tinh thần tích cực và thoải mái nhất, bạn sẽ cảm thấy mọi việc đơn giản và dễ dàng giải quyết hơn nhiều. Nếu phải đối diện với thất bại đi chăng nữa, đừng tự oán trách mình.

Về mặt tình cảm, những ai còn đang độc thân cảm thấy không tự tin cho lắm, dường như Ma Kết cảm thấy rằng bản thân không có điểm gì để hấp dẫn người khác giới. Bên cạnh đó, khi có người tiếp cận, Ma Kết cũng tỏ ra rất bối rối. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối phương nhiều hơn.

Về phương diện liên quan tới vấn đề công việc, Ma Kết sẽ cần giải tỏa các cảm xúc tiêu cực của bản thân, đừng để nó gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng đang có những dấu hiệu không mấy tốt cho lắm. Bạn hãy cần thay đổi thói quen sinh hoạt ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân, nếu như mà không muốn cho cơ thể mình sẽ phải mắc phải các căn bệnh về dạ dày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ giải quyết các khó khăn một cách khá thuận lợi, do đó mà chòm sao này cũng cảm thấy rằng tương lai của bản thân tươi sáng hơn nhiều. Bạn nhận ra rằng chỉ cần quyết tâm thì không gì là bản thân sẽ không giải quyết được.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể kéo gần quan hệ với người mà bản thân bạn đang thầm mến đã lâu rồi. Cả hai sẽ đều có cơ hội phát triển xa hơn. Nếu đã tìm được người yêu rồi thì cả hai bạn cùng nhau chia sẻ những sở thích hay tâm tư, mục tiêu của mình.

Về tình hình tài chính, Bảo Bình cần bình tĩnh chờ đợi một cơ hội thích hợp với bản thân. Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo nếu bạn không muốn gặp rủi ro.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần tăng cường trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng để đến lúc bắt tay tiến hành rồi sau đó lại mỗi người một ý kiến.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào tuần mới này không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy học cách biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, bởi vì sẽ chẳng phải khi nào chòm sao này cũng luôn đúng được.

Về phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới cũng cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu các kiến thức mới mẻ, do đó thì Song Ngư mới bồi dưỡng được kỹ năng của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân sẽ có thái độ khá tích cực khi tiếp xúc với những người mà mình được giới thiệu. Cung hoàng đạo này đã sẵn sàng để bước vào một cuộc tình mới hoàn toàn nghiêm túc. Với những ai đã có nửa kia, thì có lẽ bạn sẽ hi vọng bản thân nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối phương nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần này của Song Ngư có thể học được những kinh nghiệm đầu tư, và kinh doanh hữu ích từ những người đi trước. Nếu như bạn biết áp dụng những điều mà bản thân đã học được, thì chòm sao này cũng sẽ nhanh chóng giàu có hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo