Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (24/05/2021 - 30/05/2021)

Cập nhật lúc 23-05-2021 19:21:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bước sang tuần mới, Song Tử cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Bạn không nên hành động một cách vội vã theo cảm xúc nhất thời. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần đánh giá các yếu tố xung quanh mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Để một tuần mới trôi qua tốt đẹp và yên bình hơn, Bạch Dương cần phải có thái độ bao dung, phóng khoáng với những chuyện mình vô tình gặp phải. Đừng so đo tính toán những chuyện tiểu tiết, vì như vậy chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn.

Về phương diện tình cảm, những bạn độc thân có vẻ khá dè dặt trong chuyện tình cảm. Khi đứng trước những người mình thầm mến, bạn thường cảm thấy thiếu tự tin, chính vì vậy mà đôi bên khó có thể kéo gần khoảng cách. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy muốn được nửa kia quan tâm và chiều chuộng nhiều hơn. Nếu người ấy tâm lý hơn một chút, chắc hẳn bạn sẽ rất vui mừng.

Vấn đề công việc của Bạch Dương trong tuần này nói chung là thuận lợi. Bạn cần phải giải quyết một vài rắc rối nảy sinh trong công việc, nhất là trên lĩnh vực quan hệ xã hội. Hãy chú ý cách nói năng, cư xử của mình.

Tình hình tài chính của Bạch Dương tuần này cũng không được du dả cho lắm. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn hãy nên hạn chế chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết. Đừng nên mở hầu bao quá dễ dàng chỉ vì hứng thú nhất thời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đừng bỏ lỡ thời cơ xuất hiện trước mắt mình. Hẳn bạn cũng muốn công sức suốt bấy lâu nay của mình được ghi nhận, đúng không nào?

Nếu trong chuyện tình cảm, bạn vẫn còn độc thân thì sẽ rất yêu thích trạng thái tự do hiện giờ của mình. Bạn chẳng hề bị ảnh hưởng bởi lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh. Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn và ấm áp. Đôi bên đều muốn dành nhiều thời gian để ở bên nhau hơn.

Trong vấn đề liên quan đến công việc, bạn có thể sẽ phải giải quyết một vài chuyện rất là phức tạp. Nếu không thể tự mình hoàn thành, bạn có thể hỏi xin sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có những chuyển biến rất tích cực. Có thể thấy rằng trong tuần này bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trên phương diện liên quan tới tài lộc. Có thể bạn sẽ có thêm được một nguồn thu bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Bạn không nên hành động một cách vội vã theo cảm xúc nhất thời. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần đánh giá các yếu tố xung quanh mình.

Chuyện tình cảm của Song Tử còn độc thân có thể nhận được một vài lời mời làm quen đến từ bạn bè khác giới. Bạn có thể suy nghĩ xem có nên cho người ta cơ hội hay không. Còn nếu đã có đối phương, đôi khi bạn thấy hờn dỗi vì nửa kia không quan tâm đến mình. Tuy nhiên, có buồn bực cũng đừng nên giấu trong lòng, bạn nên tâm sự cho người ấy hiểu.

Song Tử trong công việc có thể giải quyết một vài vấn đề khá khó nhằn nhờ sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Biết đâu đấy, bạn đã gây ấn tượng với cấp trên rồi cũng nên.

Trong tuần mới này, Song Tử nên xây dựng cẩn thận các kế hoạch tài chính cụ thể để giữ được nguồn tiền ổn định, đừng vung tiền quá trán vào những mục đích không thật sự cần thiết nếu không muốn tiền theo gió bay đi hết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt thời gian tới, cho dù có gặp phải khó khăn lớn lao đến thế nào đi nữa. Suy nghĩ tích cực sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua mọi chông gai trong cuộc sống.

Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ cảm thấy phiền phức vì một vài đối tượng mình không ưa cứ liên tục làm phiền. Bạn chưa tìm ra cách giải quyết thích hợp cho tình huống hiện tại. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người có thể mâu thuẫn vì không hiểu được ý thực sự của đối phương.

Trong công việc bạn được đánh giá là một người rất thông minh và tràn đầy nhiệt huyết trong mọi chuyện. Sự nhiệt huyết của bạn có thể mang lại những tác động tích cực cho mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này không được khả quan cho lắm. Bạn nên cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư của mình nhé. Có thể bạn sẽ phải chi tiêu khá tốn kém trong suốt tuần, vì vậy, hãy lập một kế hoạch tiêu pha hợp lý ngay từ bây giờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu muốn đạt được thành công trong bất cứ công việc nào mình đang làm, Sư Tử cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động. Đừng quá tự mãn, hãy dự tính cả những khó khăn bất chợt xảy đến.

Trong chuyện tình cảm, có thể chính sự mạnh mẽ, độc lập quá mức của bạn sẽ khiến cho người khác giới cảm thấy e ngại. Đôi khi, bạn cũng cần phải nhẹ nhàng và dịu dàng hơn trong giao tiếp. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có vẻ khá lạnh nhạt với người ấy. Có thể điều này sẽ khiến cho người ấy tổn thương đấy, bạn hãy nhanh chóng xem lại mình.

Tuần này, Sư Tử cho thấy sự nhiệt tình, hăng hái, hết mình của mình trong công việc nhưng đừng nhất nhất cho rằng mình luôn đúng đấy nhé. Bạn không nên tự bắt mình phải chịu đựng quá nhiều áp lực. Có một vài công việc, bạn nên để phát triển tự nhiên.

Muốn tài chính khá hơn, trong tuần này bạn cần thay đổi một số quan điểm nhất định về tiền bạc, để có thêm lợi nhuận bạn chẳng thể chỉ dựa vào thu nhập chính là lương như hiện tại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải thay đổi cái nhìn của bản thân về một số vấn đề trong cuộc sống. Nếu có cảm hứng trong công việc, bạn sẽ hoàn thành mọi việc nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể tìm được đối tượng thật lòng muốn làm quen và giữ quan hệ với mình. Hai người có thể là một đôi khá triển vọng đấy. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người ngày càng hợp nhau hơn, những cuộc chuyện trò giữa đôi bên tưởng như không bao giờ dứt.

Công việc mang lại cho Xử Nữ nguồn cảm hứng mới, nhờ những lời động viên từ ai đó mà bạn làm việc tích cực hơn, hăng hái hơn trong việc hỗ trợ mọi người thực hiện nhiệm vụ.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ được cải thiện rõ rệt trong tuần này, tính cách của bạn cũng trở nên phóng khoáng hơn, vui vẻ hơn. Bạn có thể nắm bắt được một vài cơ hội đầu tư khá triển vọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần bình tĩnh đối diện với mọi tình huống xảy ra trong tuần này. Bạn cần thay đổi bản tính nóng nảy, làm việc gì cũng bộp chộp của mình thì mới mong gặt hái được thành công.

Trong chuyện tình cảm, bạn có cơ hội thể hiện sức hút của mình, gây ấn tượng với một vài đối tượng khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên đến với ai đó một cách quá vội vàng. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn bao dung hơn với người ấy, cho dù đôi khi, người ấy đưa ra những yêu cầu khá vô lý đi chăng nữa.

Trong công việc, bạn có thể được cấp trên giao cho phụ trách một vài công việc khá mới mẻ. Đây là thời điểm để bạn học tập và thể hiện bản thân.

Tình hình tài chính tuần này của bạn rất ổn định. Nếu làm tốt công việc được giao, bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để bạn tự mua cho mình một món quà khích lệ bản thân.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tuần mới của Hổ Cáp khá suôn sẻ. Bạn cần lập kế hoạch cho mọi việc ngay từ đầu tuần để xác định trước một số khó khăn có thể gặp phải, từ đó bạn sẽ có biện pháp phù hợp khi có sự cố xảy ra. Có lẽ bạn thu lượm được khá nhiều kiến thức hay ho và bạn đang thử áp dụng chúng vào thực tế. Nhìn chung, tinh thần làm việc của bạn lúc này khá tốt.

Nếu còn độc thân, bạn có thể kéo gần khoảng cách với một ai đó. Có thể đây chính là tín hiệu tốt đẹp cho chuyện tình cảm tương lai của bạn đấy. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm nhận được tình cảm nồng nàn và sâu sắc của người ấy thông qua những hành động quan tâm hàng ngày.

Về phương diện công việc, bạn thường suy tính rất kỹ càng trước khi bắt tay vào nhiệm vụ, nhờ thế mà thành tích bạn gặt hái được cũng khả quan hơn nhiều. Những ai đang tìm việc thì lúc này đã có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn đã tránh được một số sai sót do sự thiếu hiểu biết của mình gây ra.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp đã được nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn đã chi tiêu có kế hoạch hơn vào thời điểm này, chính vì thế mà túi tiền không đến mức thiếu thốn. Bạn cần phát huy tinh thần này càng lâu dài càng tốt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên giữ thái độ quá kiêu ngạo trong tuần lễ này. Khi có ai hướng dẫn hoặc đóng góp ý kiến cho bạn, bạn cần phải tập trung lắng nghe và tiếp thu.

Trong phương diện tình cảm, bạn có vẻ khá cởi mở với những đối tượng muốn tiếp cận mình. Dù có không thích đối phương đi chăng nữa, bạn cũng không từ chối quá thẳng thắn. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể đến gặp mặt gia đình đôi bên, khiến mối quan hệ đi lên một tầm cao mới.

Tuần này Nhân Mã nhận thấy giá trị từ những việc mà bản thân đang làm, bạn biết rằng bạn cũng là mắt xích để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Tìm được điều ý nghĩa từ việc mình làm càng là động lực tốt thúc đẩy bạn chăm chỉ hơn.

Tình hình tài chính khá ổn, nếu có khó khăn bạn cũng được nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, nhờ đó mà cuộc sống lúc này trở nên ổn thỏa hơn. Muốn gia tăng thu nhập bạn phải tìm hiểu thật nhiều, đó không phải là việc một sớm một chiều có thể thực hiện ngay được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ thích hợp đến với mình. Khi nhìn thấy mọi người xung quanh thành công, bạn cũng không nên sốt sắng quá, bởi không ai có quá trình phát triển giống nhau.

Trong tình cảm, bạn biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống, chính vì vậy mà bạn cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại, cho dù có không được ai săn đón đi chăng nữa. Nếu đã đi làm, bạn và nửa kia bắt đầu trò chuyện với nhau về những vấn đề sâu sắc hơn. Mối quan hệ giữa đôi bên ngày càng bền chặt.

Tình hình công việc của Ma Kết đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt khi mọi việc đi theo kế hoạch đã định. Bạn dần dần khắc phục được những vấn đề còn vướng mắc trong suốt thời gian qua, điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và tích cực hơn nhiều.

Tài lộc lúc này không thực sự rực rỡ nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Ma Kết đang có dấu hiệu tốt hơn. Bạn đang cố gắng gia tăng tìm hiểu kiến thức liên quan và có thể học được một số kiến thức tài chính hữu ích.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần mới này cần phải chú ý cách nói năng và cư xử với mọi người hơn. Có cách đối nhân xử thế khéo léo, bạn mới dễ chiếm được thiện cảm của mọi người, giúp công việc nào cũng trở nên thuận lợi hơn.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định, vì thế mà bạn chẳng hề nghiêm túc với bất cứ ai. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải bao dung hơn với nửa kia, đừng động cái là nổi nóng như vậy, bạn sẽ khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng.

Về phương diện công việc tuần này của bạn sẽ rất bộn bề, bạn phải dành khá nhiều thời gian cho việc thích nghi với một số nhiệm vụ mới. Đừng ngại khó, ngại khổ, hãy tự tin với những gì bạn đang có và tin rằng bạn sẽ làm được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này nói chung sẽ khá tốt trong tuần tới. Trong lĩnh vực đầu tư, bạn cần lắng nghe lời góp ý của mọi người nhiều hơn, không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trong tuần này hãy chú ý và lắng nghe lời trái tim muốn nói. Bạn không nên hành động theo cảm tính nhưng vẫn cần phải biết điều mình thực sự mong muốn là gì.

Nếu còn độc thân, bạn đang ôm ấp những ảo tưởng không thực tế về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn khó tìm được một người ưng ý. Nếu đã tìm được nửa kia, cả hai đều cần phải học cách thỏa hiệp, không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân mình.

May mắn sẽ ghé thăm Song Ngư trong tuần này để hỗ trợ cho công việc của bạn sẽ thuận lợi và thành công hơn, bạn được tham khảo những người giàu kinh nghiệm. Bạn có một vài quan điểm và yêu cầu trong công việc, hãy tìm cơ hội để thảo luận với cấp trên và đồng nghiệp.

Tuần mới tình hình tiền bạc của bạn không mấy khả quan cho lắm. Bạn không nên ham rẻ mà mua những món đồ kém chất lượng, vì như vậy chỉ khiến cho bạn tốn tiền một cách vô ích. Và cung hoàng đạo này cũng nên chú ý hơn đến việc đầu tư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo