Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (23/05/2022 - 29/05/2022)

Cập nhật lúc 22-05-2022 21:31:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải không nên ép buộc mình làm những gì mà mình không thích. Bạn làm việc theo sở thích sẽ thu được thành quả cao hơn nhiều. Chòm sao này không nên quá để ý đánh giá của người ngoài, mà sẽ dũng cảm đi theo con đường đã chọn của mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nên chú ý hơn tới cách cư xử của mình. Nếu bạn thường xuyên tranh cãi với mọi người thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi hoàn thành công việc đội nhóm. Bên cạnh đó, nếu mà bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt thì sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi làm việc.

Nếu như mong muốn kéo gần khoảng cách với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ, chòm sao này nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về sở thích của đối phương, tìm ra chủ đề chung để cả hai có thể. Nếu như mà tìm được một người phù hợp với mình, bạn sẽ không nên hứa hẹn quá nhiều.

Các bạn học sinh cảm thấy có nhiều động lực, nhất là khi Bạch Dương nhận ra bạn bè xung quanh đều đang rất cố gắng. Cung hoàng đạo này sẽ nhận ra khoảng cách giữa mình và mọi người ngày càng xa cách, do đó bạn cần thoải mái hơn nữa để không cảm thấy cô đơn.

Chòm sao này sẽ không nên quá mức hào phóng trong phương diện chi tiêu, cho dù hiện tại bạn sẽ đang rủng rỉnh đi chăng nữa. Bạch Dương cần dành ra một khoản tiền để có thể làm tiết kiệm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên chú ý sửa đổi mọi lỗi sai của mình hơn trong công việc, chòm sao này không nên tìm cách trốn tránh hay là việc đổ tội cho khác. Hãy nên dành nhiều thời gian cho mình hơn và suy nghĩ tích cực về mọi chuyện.

Khi mà chòm sao này nói chuyện với người khác phái, bạn không phải cứ nói liến thoắng là sẽ làm cho đối phương ấn tượng. Bạn cần biết đâu là điều mình nên nói, đâu là điều mà mình nên giữ trong lòng thôi. Nếu như mà đã tìm được nửa kia, cả hai sẽ thường xuyên được đối phương quan tâm và sẻ chia mọi chuyện.

Các bạn học sinh nhận ra việc học sẽ không khó khăn như những gì mà mình tưởng tượng. Chòm sao này sẽ cần cố gắng lắng nghe giảng, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhanh chóng tiếp thu những gì mà thầy cô giáo đã chỉ dạy. Nếu đã là người đi làm, bạn cần chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội.

Kim Ngưu không nên quá dễ tin tưởng vào lời rủ rê của người khác, và đặc biệt nếu đó là người mà bạn sẽ không thực sự hiểu rõ. Hãy nên cẩn trọng trong mọi hoạt động đầu tư đâu của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần giữ trạng thái lạc quan trong cả tuần này. Thỉnh thoảng, cung hoàng đạo này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hay là trong công việc, thế nhưng những khó khăn ấy sẽ chính là điều cần thiết giúp cho bạn có thể nhìn nhận lại mình.

Các bạn độc thân sẽ không nên cứ mãi đứng núi này trông núi nọ mãi được. Hãy chỉ dành tình cảm cho một người duy nhất thôi, bạn không có sự so sánh giữa đối phương với ai đó, để rồi khiến cho họ phải buồn bã. Nếu đã có đôi có cặp, cả hai sẽ thường xuyên trò chuyện và chia sẻ mọi chuyện cùng nhau.

Các bạn học sinh sẽ có được nguồn cảm hứng trong việc học tập. Mỗi khi mà tiếp thu được kiến thức mới, bạn sẽ đều tích cực tìm cách áp dụng vào những cuộc sống để ghi nhớ được lâu hơn. Về mặt công việc, bạn cần làm việc khoa học, tránh lãng phí thời gian vào những vấn đề khác.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều dấu hiệu có sự tăng tiến trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, Song Tử hãy chi tiêu cho khoa học, sẽ không thì bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên ép buộc mình làm những gì mà mình không thích. Bạn làm việc theo sở thích sẽ thu được thành quả cao hơn nhiều. Chòm sao này không nên quá để ý đánh giá của người ngoài, mà sẽ dũng cảm đi theo con đường đã chọn của mình.

Nếu như có được sự ý định tỏ tình với một ai đó, bạn nên thử thực hiện dưới một bầu không khí lãng mạn xem sao, vì tỉ lệ thành công sẽ rất cao. Nếu đã tìm được người phù hợp với mình, cả hai sẽ có ngày một vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau.

Các bạn học sinh dành nhiều thời gian hơn trong việc đọc sách. Thông qua những quá trình đọc sách, bạn sẽ xây dựng được thói quen tốt đẹp, và cũng đồng thời học được thêm mọi thứ kỳ thú và hữu ích đó. Nếu đã đi làm, bạn cần đề phòng những người xấu hãm hại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có những dấu hiệu để có thể phát triển một cách tích cực hơn nữa. Có thể Cự Giải sẽ nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng hay là tiền lãi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên nhớ rằng cứ mơ mộng hão huyền hay là cứ khoác lác cho sướng miệng thì sẽ không thể nào có tác dụng. Hãy bắt tay vào thực hiện công việc thì cung hoàng đạo này mới chinh phục được đích đến cho mình.

Những bạn độc thân nên tin tưởng vào mọi người xung quanh hơn đấy nhé. Đừng nghi ngờ tình cảm của ai đang thật lòng quan tâm đến bạn. Nếu như tìm được một nửa cho mình, chòm sao này cũng hãy biết trân trọng và quý mến đối phương hơn.

Các bạn còn đi học sinh sẽ trao đổi với thầy cô giáo hoặc là bạn bè nhiều hơn, vì như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng củng cố và nhớ lâu được kiến thức. Nếu như có điều gì không hiểu, Sư Tử cần mạnh dạn đặt ra câu hỏi. Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này có trạng thái tinh thần thoải mái.

Mọi mối quan hệ hợp tác giúp cho các bạn nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lời lãi rất nhiều. Tuần này, cung hoàng đạo này sẽ khá rủng rỉnh, thế nhưng vẫn cần có cách chi tiêu hợp lý hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn phải khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người, cung hoàng đạo này cũng sẽ rút thêm được rất nhiều những kinh nghiệm đáng quý. Tất cả mọi người xung quanh sẽ có thứ đáng cho bạn có thể học hỏi được.

Nếu như bạn còn đang độc thân, bạn cần hiểu rõ là mình đang muốn tìm một người như thế nào, một mối quan hệ như thế. Xử Nữ không cần phải quá vội vàng dù bạn bè đã có đôi có cặp hết. Nếu đã có nửa kia, bạn luôn luôn biết cách từ chối lời mời gọi hoặc là tiếp cận của những vệ tinh khác.

Các bạn học sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực trong tuần này nữa. Bạn có được những bước tiến bộ đáng ghi nhận trong học tập, và điều đó giúp cho bạn càng lúc càng hăng hái hơn rất nhiều. Người đã đi làm gặp được rất nhiều sự may mắn và thuận lợi.

Cung hoàng đạo này sẽ tìm ra phương hướng đầu tư mới và nhờ vậy, Xử Nữ sẽ có thể nhanh chóng thu được một khoản tiền lãi rất khả quan. Hãy vững tin vào chính mình và vững bước trong tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ chủ động khi mà bắt tay vào làm việc. Cung hoàng đạo này sẽ không thể ngồi không và chờ đợi ai đó sẽ thực hiện công việc giúp cho mình. Cứ cố gắng rồi bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Các bạn còn đang lẻ bóng sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều trong tình cảm. Thiên Bình sẽ đón được tín hiệu muốn làm thân của ai đó. Hãy thử cho người ấy có cơ hội xem sao. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần mở lòng hơn để chia sẻ và quan tâm nhiều hơn nữa.

Nếu như mà Thiên Bình không muốn tụt hạng hơn trong công việc thì mình sẽ càng phải cố gắng hơn nữa. Chòm sao này nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác.

Tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định trong tuần mới. Thiên Bình sẽ dần dần học được cách chi tiêu có khoa học hơn, chứ không thể còn tiêu tiền một cách mất kiểm soát và không tính toán trước sau.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần rèn luyện cho mình một tinh thần đoàn kết, và phối hợp với mọi người xung quanh, có như vậy thì mọi chuyện mới được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn không quá đề cao quan điểm của mình, hãy lắng nghe sự góp ý của mọi người.

Những bạn độc thân sẽ trở nên rất tự tin thể hiện điểm mạnh của mình trước mặt người mà bạn thầm yêu mến. Hãy để cho đối phương có một ấn tượng tốt với bạn. Nếu đã tìm thấy một nửa rồi, thì Hổ Cáp cần quan tâm hơn tới đối phương hơn.

Các bạn đang đi học cần cách biến áp lực thành hành động. Cung hoàng đạo này nếu như chăm chỉ học tập sẽ nắm vững được các kiến thức trong sách, và dễ dàng để giải được những bài tập khó. Các bạn đi làm có thể thể hiện được điểm mạnh, và tạo ra sự chú ý của mình đến với mọi người xung quanh.

Tuần này, Hổ Cáp sẽ không gặp phải áp lực tài chính, tiền tiêu hết rồi sẽ lại có. Một số người sẽ nhận được các khoản tiền lương hoặc là tiền thưởng vào cuối tháng này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sống rất chân thành và thẳng thắn với mọi người, Nhân Mã không nên tìm cách để lợi dụng người khác, và kiếm lợi cho mình. Tất nhiên, bạn cũng không nên quá tin người, kẻ xấu sẽ có cơ hội để hãm hại mình.

Các bạn còn độc thân không nên giữ quan hệ mập mờ với nhiều người đấy nhé. Các mối quan hệ phức tạp sẽ khiến cho bạn rất khó để tìm được người đích thực cho mình. Với các bạn đã có đôi có cặp, không nên chỉ trích nửa kia của mình vì nghe theo lời bàn ra tán vào của ai đó.

Các bạn còn đi học hãy đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, vì vậy Nhân Mã sẽ biết bản thân sẽ cần phải làm gì để có thể tiến bộ.

Nhân Mã vẫn đang duy trì được các khoản tiền lãi ổn định. Bạn hãy nên tập trung vào việc bản thân đang làm, chòm sao này sẽ còn nhận ra nhiều cơ hội để kiếm tiền khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết giữ trạng thái tâm lý tốt vào tuần mới, có như thế thì bạn mới hoàn toàn tập trung vào công việc được. Bạn không nên đặt ra cho mình những áp lực nặng nề, mà cần sắp xếp thời gian, công việc để có thêm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Về mặt tình cảm, các bạn còn độc thân thường xuyên lo lắng rất nhiều vấn đề về tình cảm, vì vậy chòm sao này cũng sẽ chưa sẵn sàng mở lòng để người khác bước vào thế giới của bạn.

Trong phương diện công việc, nếu đã có công việc ổn định, cung hoàng đạo này đã biết cách tránh những vấn đề ngoài lề thị phi, vì vậy mà bạn có thể duy trì được trạng thái tâm lý tích cực và tập trung một cách thoải mái và hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung hoàng đạo này sẽ không nên tiêu tiền một cách quá đà đấy nhé, mua đồ mà bạn lại không quan tâm túi của bản thân sẽ có bao nhiêu tiền. Ma Kết nên để dành 1 khoản dự phòng cho các sự việc xảy ra ở trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình học được cách kiềm chế các tham vọng của mình, sẽ không phải cứ thứ gì chỉ cần mong muốn là bạn sẽ phải giành cho bằng được. Bảo Bình cũng đừng có suy nghĩ chủ quan và nên cân nhắc mọi điều trước khi thực hiện.

Các bạn còn độc thân sẽ dần dần hiểu hơn về đối tượng mà bạn đang chú ý tới. Nếu đã tìm được nửa kia của cho mình, thì cả hai người sẽ luôn luôn dành cho nhau các câu nói ngọt ngào, để tình cảm của hai bạn sẽ càng trở nên mặn nồng hơn.

Trong tuần mới bạn hãy dành thời gian để nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác về mình cũng như là những kế hoạch đã dự định sắp tới đó nhé. Cung hoàng đạo này sẽ không thể thiếu đi các cơ hội để ghi điểm với cấp trên.

Chòm sao này sẽ không nên dành tiền cho các món đồ mà đang không thực sự cần thiết đâu nhé vì những sự ưa thích nhất thời của mình được. Hãy sắm sửa những món đồ có tính ứng dụng và phổ biến cao hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên rèn luyện tính tự giác cho mình trong khoảng thời gian này. Chòm sao cần đặt ra thời gian sẽ biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện nhé, rồi bạn có thể nhanh chóng thấy rõ sự tiến bộ của mình trong thời gian tới.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân sẽ chủ động hơn trong việc tiếp cận người mà mình yêu mến. Sự tự tin của bạn sẽ khiến cho người ấy cảm thấy rất ấn tượng và sẽ sẵn sàng cho bạn một cơ hội. Các cặp đôi sẽ dần biết cách lắng nghe đối phương hơn.

Những ai vẫn còn đi học sẽ ý thức được điểm yếu của mình và dần tìm được những phương hướng để sửa đổi và cải thiện nhiều hơn. Sự tích cực của bạn khiến ai cũng vui mừng. Nếu bạn đã đi làm, Song Ngư tiếp xúc với những cơ hội mới mẻ và hấp dẫn.

Về phương diện tài chính của bạn sẽ có những dấu hiệu khởi sắc rất đáng mừng. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận ra được những hướng đầu tư tích cực và có thể thu về những khoản lợi nhuận cao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo