Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (22/12 - 28/12/2014)

Cập nhật lúc 22-12-2014 10:29:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Sự tự tin và khả năng phân tích tốt sẽ luôn là thế mạnh của Xử Nữ trong học tập và công việc, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề tưởng chừng như bế tắc.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn hãy dành hai ngày đầu tuần để xem xét lại các mục tiêu của mình, Bạch Dương nhé. Nếu có thể thì bạn nên dành thời gian nói chuyện với một ai đó, người mà cũng đang cân nhắc lại các mối ưu tiên trong cuộc sống của họ như bạn ấy. Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ gặp một chút cản trở vì sự do dự và sự thiếu kiên định của mình. Nhưng hai ngày tiếp theo thì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Và ngày Chủ Nhật sẽ mang đến một buổi tối cuối tuần cực kỳ thú vị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vào ngày thứ Hai, khả năng sáng tạo của bạn có thể giúp mọi việc trở nên trôi chảy hơn mong đợi. Vậy hãy sử dụng hữu ích trí tuệ của bạn vào những công việc thực sự hữu ích và mang lại nhiều giá trị tích cực nhé.  Sang thứ Ba và thứ Tư, nếu bất đồng với ai đó, hãy chủ động làm hòa và trao đổi thẳng thắn những khúc mắc đáng quan tâm. Hai ngày kế tiếp, sức khỏe sung mãn mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Hơn nữa,  các mối quan hệ bạn bè cũng trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng đặt ra quá nhiều kế hoạch vào hai ngày cuối tuần nhé vì bạn sẽ khá bận rộn với một số chuyện không định trước đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải thỏa hiệp để đạt được mục tiêu đề ra trong tuần mới này, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ những đề nghị của bản thân, kẻo chúng sẽ mang đến những rắc rối lớn. Vào thứ Ba, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, một vài cơ hội học tập sẽ đến vào đầu ngày nữa đấy. Sang thứ Tư, Song Tử rất khó khăn để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực, nếu không ứng xử khôn ngoan thì rất dễ bị lôi vào những khó khăn không đoán trước. Ngoài ra, những tin vui đến trong gia đình vào thứ Sáu, ba mẹ dễ dàng chấp thuận những kế hoạch trong ngày, bạn nên mạnh dạn xin phép đi nhé. Tuy nhiên, một vài biểu hiện sức khỏe kém vào cuối tuần ngăn cản Song Tử tham gia những hoạt động giải trí và thư giãn cùng đám bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong một vài thử thách nhất định, bạn khám phá ra được những tố chất còn tiềm ẩn bên trong bản thân chưa được phát huy một cách đúng mức. Vì thế, Cự Giải nên chủ động tìm kiếm những cơ hội phù hợp với năng lực của mình nhé. Ngày thứ Hai và Ba, giao tiếp xã hội tốt mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, nhưng bạn cũng đừng nên đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào những mối quan hệ mới, phải bảo đảm mọi việc luôn được kiểm soát. Ngoài ra, một chiến lược tốt mang đến hiệu suất hoạt động cao vào thứ Tư, nhưng cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nữa nha. Sang thứ Năm và Sáu, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và nhiệt huyết tràn trề. Thời gian cuối tuần, hãy nên tham gia một vài hoạt động thể thao và quan tâm đến gia đình thân yêu nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có những bước tiến chắc chắn trong công việc, đây là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, hãy cố gắng duy trì và phát huy nhé. Vào ngày thứ Hai, một vài kế hoạch quan trọng đạt được bước tiến rõ rệt, nhưng vẫn còn tồn tại những khó khăn nhất định. Sang thứ Ba và Tư, khả năng tài chính được cải thiện nhờ biết chi tiêu một cách tiết kiệm. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn mỉm cười với Sư Tử trong ngày thứ Năm, mọi kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút, hãy tập trung hết mình nha. Ngày thứ Sáu là thời điểm quan trọng nhất trong tuần, mọi thứ đang đi rất đúng hướng và bạn nên cố gắng kiểm soát tốt nhé. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ khá bận rộn với những hoạt động cá nhân vào dịp cuối tuần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự tự tin và khả năng phân tích tốt sẽ luôn là thế mạnh của Xử Nữ trong học tập và công việc, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề tưởng chừng như bế tắc. Điều này mang đến cảm giác an tâm cho mọi người trong nhóm cộng tác. Vào thứ Hai, những khởi đầu tốt vào đầu ngày giúp cho công việc thêm phần suôn sẻ. Sang thứ Ba, những xích mích bắt đầu xuất hiện, tốt hơn là Xử Nữ nên chủ động hòa giải trước nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn tài chính trong ngày thứ Tư có tác động khá rõ nét đến những dự định cá nhân. Nhưng qua thứ Năm thì mọi việc có thể được giải quyết tốt nhờ sự hỗ trợ từ gia đình. Vào ngày thứ Sáu, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, không khí gia đình vào cuối tuần có thể trở nên căng thẳng đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất được bạn bè yêu quý và nể trọng vì luôn nhiệt tình và có trách nhiệm với vị trí đang đảm nhận, nhưng cũng không ít người đang khó chịu với sự thành công của bạn đâu đó. Tốt hơn là hãy luôn suy nghĩ thật chu đáo trước khi quyết định bất cứ điều gì, và đặc biệt là phải luôn rõ ràng trong chuyện tiền bạc. Ngày thứ Hai và Ba tương đối thành công với những thuận lợi nhất định trong công việc. Sang thứ Tư, mối quan hệ tình cảm giữa Thiên Bình và người yêu có những biến chuyển tích cực, hãy chủ động thể hiện tình cảm của bản thân nhiều hơn nữa nhé. Tuy nhiên, khó khăn tài chính dần xuất hiện vào thứ Năm, và có thể kéo dài đến cuối tuần nếu không có biện pháp chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, ba mẹ có thể dành phần thưởng cho kết quả học tập tốt vào dịp cuối tuần.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đừng vội thử sức trong những lĩnh vực mới khi chưa thật sự am hiểu chúng, nếu không bạn sẽ dễ mắc sai lầm. Đầu tuần là thời gian tương đối thoải mái, cơ hội và khó khăn luôn luôn song hành. Ngày thứ Hai, khả năng tài chính được cải thiện rõ rệt, ba mẹ hỗ trợ khá nhiều cho những dự định trong ngày. Giữa tuần sẽ xuất hiện những chướng ngại, nhưng đừng mau chóng chán nản mà hãy nhờ sự hỗ trợ từ người khác, họ sẽ cổ vũ tinh thần giúp bạn vượt qua. Thứ Sáu, bạn sẽ học được vài điều giá trị trong cuộc sống từ những người có kinh nghiệm. Thứ Bảy và Chủ Nhật là thời gian bạn nên nghỉ ngơi để nạp tiếp năng lượng chuẩn bị cho một hành trình mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một tuần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những kế hoạch mau chóng kết thúc với kết quả thành công. Ngoài ra, tình cảm với người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá nhiệt tình và chu đáo mà bạn tự gây khó khăn cho mình đó. Thứ Hai là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu kế hoạch mới, nếu không nắm bắt kịp thời thì sẽ mất đi nhưng cơ hội lớn trong ngày thứ Ba. Sang thứ Tư, một vài mối quan hệ mới được tạo lập nhưng chưa thật sự sâu sắc. Nhân Mã tạo được ấn tượng mạnh mẽ vào ngày thứ Năm, nhờ năng lực làm việc tốt và khả năng giao tiếp khéo léo. Vào thứ Sáu, mọi việc có thể không như mong muốn, hãy kiên trì và cố gắng hết mình. Hai ngày cuối tuần, sẽ rất tuyệt nếu bạn mời bạn bè đến nhà và cùng nhau tổ chức nấu nướng, mỗi người một món sẽ cực kỳ vui.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một tuần thành công và nhiều may mắn, Ma Kết phát huy được tối đa khả năng chuyên môn trong công việc. Tuy nhiên, xung đột với bạn bè có thể làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết. Ngày thứ Hai bắt đầu với những cơ hội trong học tập, hãy mau chóng nắm bắt nghen. Sang thứ Ba, thay đổi trong công việc làm bạn hơi vất vả một chút, nhưng dành chút thời gian để tìm cách điều chỉnh lại thì trở ngại sẽ biến mất thôi. Ngoài ra, người ấy có thể dành cho Ma Kết nhiều bất ngờ thú vị vào ngày thứ Tư, tình cảm hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn. Không khí gia đình sẽ cực kỳ vui vẻ vào ngày thứ Năm và Sáu, ba mẹ sẽ hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch trong ngày, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết suôn sẻ, đặc biệt là khả năng tài chính chưa thật ổn định. Một vài hoạt động  thể thao vào dịp cuối tuần mang lại sức khỏe dồi dào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn thích nghi tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, nhưng cũng sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian. Ngoài ra, hãy luôn lắng nghe và chia sẻ với mọi người, họ sẽ rất cảm kích với tình cảm của bạn đó. Tuy nhiên, cơ hội đến trong tuần là rất ít, cần phải mau chóng nắm bắt đi nhé. Vào ngày thứ Ba, những dự đinh cá nhân có thể được thực hiện một cách suôn sẻ. Thứ Tư đến thứ Sáu, bạn nên chú ý hết sức cho học tập, đừng lơ là và bị phân tâm bởi những việc khác. Thời gian cuối tuần rất thích hợp cho những hoạt động xã hội hay đi dã ngoại cùng gia đình thân yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những nỗ lực hết mình không chỉ đóng góp vào thành công cho công việc chung mà còn giúp bạn khẳng định năng lực của bản thân. Song Ngư có những bước chuyển mình tích cực trong tuần mới này, nhưng cũng nên cố gắng trau dồi khả năng chuyên môn hơn nữa nhé. Ngày thứ Hai và Ba, bạn bè có thể hỗ trợ nhiệt tình cho những kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, với những khó khăn về tài chính vào ngày thứ Tư, điều này phần nào làm ảnh hướng đến vài dự định. Nhưng đừng lo lắng quá, cái gì cũng có cách giải quyết mà thôi. Thứ Năm là môt ngày cực kỳ tuyệt vời, mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa vào thứ Sáu mang đến những cảm xúc đặc biệt. Song Ngư nên chủ động mời "nửa kia" ăn tối hay xem một bộ phim hay vào dịp cuối tuần đi nhé.

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo