Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (19/11/2018 - 25/11/2018)

Cập nhật lúc 19-11-2018 13:55:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng đánh mất sự tập trung ngay từ những ngày đầu tuần. Bằng việc bỏ ngoài tai những lời nói của người khác, Xử Nữ sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này cũng rất khả quan với những khoản thu nhập bất ngờ. Hãy cẩn thận nếu đi du lịch để tránh gặp phải rắc rối.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương cần tránh tạo ra xung đột hay lo lắng quá mức trong tuần này, nhất là khi liên quan đến tài sản hay vật chất. Sự thật bạn khám phá về một người nào đó có thể làm Bạch Dương thất vọng. Hiểu lầm đối với cung hoàng đạo Nhân Mã, Sư Tử hoặc Bạch Dương khác sẽ được giải quyết trong tuần này. Thời gian mà bạn dành bên một nửa của mình vào những ngày cuối tuần sẽ giúp Bạch Dương có thêm ý tưởng để xử lý rắc rối hiện tại trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc chuyên môn của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hành động bày tỏ sự tin tưởng vào đối phương sẽ giúp việc làm nhóm của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu bạn cứ mãi ăn thua sai lầm của người khác, có thể Kim Ngưu sẽ phải nhận lấy thất bại. Một sự việc bất ngờ sẽ xảy ra và ảnh hưởng đến hợp đồng còn đang chờ xử lý hoặc vấn đề tài chính đang bị trì hoãn. Đừng hành động bốc đồng khi bạn chưa nắm rõ thông tin. Đừng vội vàng chia sẻ những bí mật của mình, ngay cả khi bạn nghĩ đối phương là một người đáng tin cậy đến thế nào đi chăng nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hiểu lầm có thể xảy ra giữa Song Tử và một trong những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ trong tuần này. Đừng để cảm xúc lấn át hành động của mình chỉ vì những thông tin một chiều mà bạn nhận được. Xung đột bất ngờ tại chỗ làm sẽ giúp Song Tử nhận ra bản chất thật của một người nào đó. Đừng từ chối lời mời hay đề nghị từ một ai đó chỉ vì bạn không muốn tham gia vì việc này có thể mang đến những người bạn hay cơ hội hấp dẫn cho Song Tử đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay cả khi kế hoạch bạn mong muốn không kết thúc như dự định thì Cự Giải cũng đừng quá thất vọng, thay vào đó, hãy chấp nhận mọi chuyện như vốn dĩ nó là như vậy. Cự Giải cũng có thể muốn đăng ký một khóa học hoặc cải thiện kĩ năng để đạt được những bước tiến rõ ràng hơn trong công việc chuyên môn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng đừng nên bỏ bê đối phương vì công việc bận rộn. Có thể họ cũng đang cần đến sự lắng nghe và an ủi từ Cự Giải đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thông tin Sư Tử nhận được trong tuần này sẽ là một nguồn động lực để bạn thực hiện những thay đổi tích cực cho cuộc sống cá nhân. Về tài chính, cố gắng cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu để tránh gặp phải tình huống khó xử. Lưu giữ và bảo quản cẩn thận những thông tin trên máy tính. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình và tránh xa những lời đồn hoặc bình luận của người khác. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ biến bản thân mình từ nhân vật bị hại thành người chủ mưu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng đánh mất sự tập trung ngay từ những ngày đầu tuần. Bằng việc bỏ ngoài tai những lời nói của người khác, Xử Nữ sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này cũng rất khả quan với những khoản thu nhập bất ngờ. Hãy cẩn thận nếu đi du lịch để tránh gặp phải rắc rối. Một sự hiểu lầm nhỏ sẽ dẫn đến nhầm lẫn tai hại. Hành động và cảm xúc của bạn cần phải kiềm chế để giữ lấy sự yên bình cho người khác cũng như bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với Thiên Bình, tuần này bạn sẽ có xung đột với người thuộc một trong những cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Ma Kết. Các thỏa thuận liên quan đến việc hợp tác trong công việc có thể thay đổi nếu bạn cảm thấy mình đang nhận về bất lợi cho bản thân. Vấn đề xoay quanh về những mối quan hệ trong gia đình cũng cần đến sự chú ý của Thiên Bình trong tuần này. Nên nhớ, mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu bạn thành thật với cảm xúc của bản thân mình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thay vì giận dữ, hãy bắt tay vào hành động và thay đổi nó. Việc tranh cãi sẽ không giúp bạn nhận được sự tôn trọng nhưng nếu hành xử bằng trí thông minh, mọi người sẽ có cái nhìn khác về Hổ Cáp. Thông tin nhận được trong tuần này có thể khiến bạn phải thay đổi kế hoạch du lịch của mình hoặc thái độ dành cho một người nào đó. Cần chú ý khi làm việc hoặc ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng liên quan đến tài chính. Một món quà từ cung Song Ngư, Cự Giải hoặc một Hổ Cáp khác sẽ làm bạn bất ngờ và có tâm trạng vui vẻ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, có thể Nhân Mã phải đối đầu với nhiều người do không phải ai cũng có thể thấu hiểu hành động và suy nghĩ của bạn và người đó có thể thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ. Hãy cẩn thận vì hành động và quyết định của họ có thể gây rắc rối đến công việc chuyên môn của Nhân Mã. Việc mua sắm để thay đổi, cải thiện nhà cửa có thể làm cho Nhân Mã lâm vào tình trạng “cháy túi”. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch du lịch. Nếu có thể, hãy dời lại sau nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong tuần này và rắc rối này phát sinh từ chính những sai lầm của bạn. Đây là lúc mà Ma Kết cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết khi bạn cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chuẩn xác. Sự giúp đỡ từ một trong những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, Sư Tử hoặc Bạch Dương sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ với những người bạn mới trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thực tế là yếu tố cần nên cân nhắc trước khi Bảo Bình đưa ra bất kỳ quyết định nào trong tuần này. Đôi lúc, bạn phải hạ thấp tiêu chuẩn và chấp nhận hiện tại. Bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội phát triển tiềm năng chỉ vì bản tính chủ quan và không cẩn thận khi làm việc Chuyện tình cảm rất khả quan và sẽ cải thiện đời sống cá nhân cũng như kế hoạch tương lai của Bảo Bình. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những người độc thân bắt đầu một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những sự việc xảy ra ở chỗ làm trong tuần này có thể ảnh hưởng đến thái độ của Song Ngư ngay chính tại gia đình của mình. Cần chú ý đến tài chính hoặc vấn đề liên quan đến tiền bạc, nhất là khi có liên quan đến cung hoàng đạo Bò Cạp, Cự Giải hoặc một Song Ngư khác. Thay vì tiền bạc, bạn có thể giúp đỡ người khác bằng chính sức lực, thời gian hoặc kỹ năng của mình. Nếu có đi du lịch trong tuần này, bạn sẽ gặp phải rắc rối nhỏ liên quan đến việc chậm trễ hay bị trì hoãn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo