Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (19/07/2021 - 25/07/2021)

Cập nhật lúc 18-07-2021 16:41:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Lời khuyên cho Song Tử cũng cần phải chú tâm hơn vào các công việc mà bản thân đang làm. Chỉ có sự tập trung và cố gắng mới có thể làm cho bạn đi tới bước ngoặt quan trọng và vươn tới thành công.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương hôm nay cần phải giữ tâm thái tích cực và thoải mái hơn. Có thể việc mới quay lại trường lớp hoặc có thể là nơi làm việc khiến cho Bạch Dương sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, thế nhưng nếu như không muốn chỉ dậm chân một chỗ thì cung hoàng đạo này cần phải cố gắng hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, với Bạch Dương còn độc thân bắt đầu biết chú ý đến ngoại hình của bản thân hơn. Cung hoàng đạo này cũng chẳng còn ăn mặc xuề xòa, do đó mà chòm sao này nhận được sự chú ý của nhiều người. Còn nếu đã có người thương rồi thì bạn sẽ luôn quan tâm và bảo vệ nửa kia của mình.

Trong chuyện công việc của cung hoàng đạo này vào thời gian gần đây đang có dấu hiệu ổn định hơn. Bạch Dương chưa thật sự cẩn thận lắm trong công việc của bản thân, do đó mà đôi khi sẽ còn mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này nhìn chung sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, và may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn. Bạch Dương có thể nhận lợi từ những khoản đầu tư trước đây. Thế nhưng cũng không nên vì thế mà chòm sao này lại chủ quan và lơ là với những gì bản thân đạt được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy tìm cách biến những kế hoạch trên giấy trở thành hiện thực, đừng mãi theo đuổi những mơ ước xa vời. Hãy nhìn nhận vào thực tế để biết mình là ai và mình có thể làm được những điều gì.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ không nhiệt tình với những đối tượng khác giới cho lắm. Dù được một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn thường kiếm cớ để từ chối một cách lịch sự. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn hay rơi vào tình trạng lo lắng rằng người ấy không thật sự chân thành trong mối quan hệ này.

Công việc của Kim Ngưu nhìn chung sẽ thuận lợi, hanh thông trong tuần tới. Bạn hiểu được ý của cấp trên, chính vì vậy mà mọi việc đều tiến hành khá suôn sẻ. Bạn có cơ hội chinh phục được lòng tin lãnh đạo.

Trong tuần này, tình hình tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc khi mà rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận lớn, đến từ các khoản đầu tư từ trước đó của mình. Đây có lẽ chính là sự khích lệ lớn thúc đẩy cho bạn tin tưởng hơn vào bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lời khuyên cho Song Tử cũng cần phải chú tâm hơn vào các công việc mà bản thân đang làm. Chỉ có sự tập trung và cố gắng mới có thể làm cho bạn đi tới bước ngoặt quan trọng và vươn tới thành công.

Về phương diện tình cảm, với những bạn đang độc thân và đang thầm mến ai đó, Song Tử sẽ thường cảm thấy lo lắng vì cho rằng nửa kia đang không có cảm xúc tương tự với bạn. Nếu bạn đã có người thương thì chắc hẳn rằng hai bạn sẽ thường trao đổi với nhau các vấn đề hệ trọng và sâu sắc, từ đó cả hai sẽ càng lúc càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn nữa.

Trong vấn đề công việc trong tuần mới của bạn hãy nên chủ động hơn nữa trong tất cả vấn đề của mình. Song Tử không cần phải đợi phân công nữa mà sẽ là tự giác và chủ động nhận nhiệm vụ mà cấp trên giao.

Về lĩnh vực tài chính trong tuần này của bạn cần phải chú ý hơn. Đừng vội nghe theo lời rủ rê của người khác mà đầu tư vào bất kỳ mối làm ăn nào mà chưa thực sự chắc chắn. Hãy quyết định khi đã xem xét mọi chuyện thật cẩn thận và rõ ràng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong tuần này cần phải giữ thái độ khiêm tốn và học hỏi. Thái độ của bạn khi đối diện với mọi chuyện dù thành công hay thất bại của Cự Giải mới là điều khiến người khác khâm phục.

Về mặt tình yêu với những bạn còn đang độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ người khác giới. Cự Giải cũng sẽ đang cảm nhận được rằng nửa kia rất chân thành với bạn. Còn nếu đã có người thương, thì có lẽ chòm sao này đang mong muốn người ấy ở bên và chia sẻ mọi chuyện với bạn nhiều hơn.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần mới sẽ có dấu hiệu khá hơn tuy nhiên thì phần tự lực thì ít, phần nhiều là có người thân, gia đình sẽ hỗ trợ cho bạn. Cự Giải ít phải lo lắng về tiền bạc hơn các tuần trước.

Trong công việc, có thể thấy được bạn đã dần biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của bản thân hơn bằng cách tập trung vào các việc quan trọng và từ tốn xử lý những vấn đề còn sót lại phía sau. Với những ai đang tìm công việc mới, sẽ có cơ hội thử sức ở một nơi mới nhờ lời giới thiệu và đề nghị từ phía người quen.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong tuần cần phải giữ được bình tĩnh để có thể lắng nghe được điều trái tim bạn đang muốn nói. Cung hoàng đạo này cần xác định được điều mà bản thân muốn và điều mà bạn có khả năng làm được, tiếp sau là đưa ra các lựa chọn thích hợp cho tương lai của mình.

Về phương diện tình cảm, với các bạn độc thân vẫn rất thích tận hưởng cảm giác tự do, thoải mái hiện giờ. Sư Tử chưa định dành thời gian của bản thân cho một người nào khác. Nếu đã có người ấy, chòm sao này nghĩ ra một vài cách để tạo niềm vui cho nửa kia.

Có thể Sư Tử sẽ vất vả hơn khi chủ động tiếp quản một số công việc quan trọng. Có lẽ bạn không nên ôm quá nhiều việc, bởi vì sức người có hạn và Sư Tử cũng sẽ chỉ có 24 giờ một ngày như mọi người xung quanh.

Về vấn đề tài chính của chòm sao này khá ổn định trong tuần mới. Sư Tử chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh cho những việc không thật sự là cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như bạn cần phải học cách buông bỏ quá khứ và hướng tới tương lai nhiều hơn. Cứ nghĩ về các chuyện đã qua thì Xử Nữ sẽ chẳng thể nào tiến bước được.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân thì cũng là bởi thái độ khá lạnh lùng với mọi người, khiến một vài người muốn theo đuổi bạn dần cảm thấy nản lòng thoái chí. Với ai đã có đôi có cặp, Xử Nữ đã dần học được cách tha thứ cho những lỗi lầm không cố tình của nửa kia. Đôi bên ngày càng bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Cung hoàng đạo này hôm nay sẽ phải ra ngoài để tiếp xúc với nhiều người. Hãy có cách thể hiện điểm mạnh của bản thân và có thể tạo được ấn tượng. Như vậy thì Xử Nữ mới có thể tiến xa và thăng tiến hơn trong công việc.

Tình hình tài chính của bạn đang không mấy khả quan. Dù những mối đầu tư trước mắt có vẻ ngon ăn đến thế nào đi chăng nữa thì chòm sao này cũng không nên quá vội đưa ra các quyết định. Bạn cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tuần mới này Thiên Bình cần phải học được cách khoan dung hơn với mọi người và mọi việc xảy ra xung quanh. Đừng chỉ vì các vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân.

Với các bạn đang độc thân có thể được mọi người xung quanh giới thiệu đối tượng để làm quen, tuy nhiên chòm sao này lại chẳng cảm thấy hứng thú. Thiên Bình thích những cuộc gặp gỡ tình cờ hơn. Với những ai đã có nửa kia, bạn nên nghĩ ra một vài cách để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Trong công việc, bạn cần nên chú ý đến sắc mặt của mọi người xung quanh và nhất là những người đồng nghiệp của mình. Có như thế bạn mới có thể hòa hợp và thoải mái nhất trong môi trường làm việc mới.

Tình hình tài chính trong tuần này của cung hoàng đạo này vẫn đang rất ổn định. Nếu làm tốt công việc được giao, thì Thiên Bình có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để cung hoàng đạo này có thể là tự mua cho bản thân được một vài món quà khích lệ chính mình.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trong tuần mới này hãy nên cần tìm cách để nâng cao hiệu suất công việc, chứ đừng mãi lơ là hoặc trì trệ, cung hoàng đạo này sẽ bị những người bạn đồng trang lứa bỏ xa. Điều này thật sự sẽ mang đến một kết quả không mấy tốt đẹp cho chính Hổ Cáp.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm nếu bạn đang độc thân muốn tìm ra một người thực sự chân thành thì hãy mở cửa trái tim mình. Còn với ai đã có đôi có cặp thì dường như hai bạn đang ngày càng ăn ý với nhau hơn.

Tình hình công việc của Hổ Cáp đang có thể tìm được một vài cơ hội để thể hiện giá trị của mình, và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Do đó bạn hãy nên tìm cách nắm bắt cơ hội.

Trong tuần mới với các kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu có phần hợp lý hơn, thì tình hình tài chính vẫn rất ổn định. Nếu muốn dư dả hơn nữa, thì Hổ Cáp có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một tuần khá nhẹ nhõm và thoải mái. Việc cung hoàng đạo này cần làm là tận hưởng cuộc sống và đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Bạn cần tích cực học hỏi thêm điều mới và vận may sẽ đến với bạn sớm.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã nếu đang độc thân sẽ khá thu hút những bạn khác giới. Cung hoàng đạo này có thể cho người ta cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về bản thân. Nếu đã tìm được người ấy, thì có thể thấy được cả hai bạn đang ở trong giai đoạn yêu thương ngọt ngào và hạnh phúc nhất.

Nhân Mã độc thân có cơ hội sống lại cảm xúc yêu thương, có một số người đang có ý định quay lại với người cũ. Thế nhưng nếu như đối phương không thay đổi gì nhiều thì Nhân Mã cũng nên xem xét lại vì nếu không cả hai sẽ lặp lại những lỗi cũ. Các cặp đôi đang yêu thời gian này có cơ hội để tạo ra sự tươi mới hơn trong tình yêu.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc hơn, khi mà Nhân Mã đã bắt đầu tự biết quan tâm hơn tới việc quản lý tiền bạc của bản thân, không còn tiêu xài cho những thứ hoang phí và không cần thiết nữa. Cung hoàng đạo này muốn tích góp tiền cho một mục tiêu cao xa hơn ở tương lai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên thận trọng hơn khi làm bất cứ việc gì đó, và đừng cho rằng bản thân đã quá quen thuộc với công việc mà lơ là, thiếu chú ý. Bạn cũng không muốn bản thân sẽ phải vướng mắc vào các rắc rối không cần thiết và bị mọi người hiểu lầm là cẩu thả.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân có vẻ khá khép kín khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Cung hoàng đạo này dường như chưa sẵn sàng để bất cứ ai mở cửa trái tim mình. Có lẽ hình bóng của người cũ vẫn còn ám ảnh, khiến bạn thương nhớ khôn nguôi.

Trong vấn đề công việc, bạn đang có một vài quan điểm sáng tạo mới lạ và hăm hở muốn áp dụng ngay. Thế nhưng, Ma Kết lại cần phải xác định rõ tình hình hiện tại nếu muốn bắt tay vào bất cứ việc gì.

Vấn đề sức khỏe của chòm sao này cũng đang có dấu hiệu không tốt cho lắm. Ma Kết cần thay đổi thói quen sinh hoạt ăn uống và ngủ nghỉ, nếu như không muốn cho bản thân phải mắc phải những căn bệnh về dạ dày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc, đừng hành động quá vội vã theo cảm tính. Nếu chịu khó động não, Bảo Bình sẽ tìm ra các hướng đi mới mẻ hơn để giải quyết vấn đề tưởng như đã quá quen thuộc.

Với những bạn đang độc thân có quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn trong vấn đề tình cảm, nhưng có lẽ Bảo Bình vẫn chưa tìm được một ai đó thực sự thích hợp với hình mẫu mà bản thân đã đặt ra. Có lẽ như Bảo Bình cần có thêm thời gian. Nếu đã có nửa kia, thì cả hai bạn có thể sẽ mâu thuẫn với nhau.

Tình hình tài chính của tuần này sẽ gặp một số rắc rối, chính vì vậy, lời khuyên cho chòm sao này là không nên vội vàng đầu tư mà cần chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn. Kiếm tiền là chuyện cả đời do đó bạn không cần phải quá vội vàng.

Trong vấn đề công việc, Bảo Bình thể hiện được điểm mạnh của mình, khiến cho sếp của bạn cảm thấy rất hài lòng và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vẫn đang tìm cơ hội để phát huy điểm mạnh của bản thân, khiến mọi người xung quanh cũng phải nhìn bạn bằng một con mắt khác. Chỉ cần Song Ngư chú tâm vào công việc thì chắc chắn rằng cung hoàng đạo này có thể chinh phục bất cứ đỉnh cao nào.

Song Ngư tuần này sẽ có thể đưa ra được các quan điểm rất riêng về công việc mà bản thân đang phụ trách, thế nhưng bạn đừng quá cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Với những ai đã có nửa kia có vẻ không tự tin lắm về tình cảm của bản thân. Song Ngư sẽ sợ rằng nếu có sóng gió xảy ra, cả hai bạn sẽ chẳng thể nào cùng nhau trải qua hết.

Tình hình tài chính vào tuần này của Song Ngư rất ổn định. Rất có thể bạn sẽ nhận được món quà mà bản thân rất yêu thích từ lâu mà không cần phải tốn tiền mua.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo