Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (19/04/2021 - 25/04/2021)

Cập nhật lúc 20-04-2021 05:51:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu sẽ có những ngày trôi qua rất yên bình. Bạn cần phải mở lòng hơn trong việc tiếp thu những cái mới, đừng mãi sống trong thế giới của riêng mình hoặc quá cố chấp cứ giữ khư khư một quan điểm cho một vấn đề nào đó.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới Bạch Dương nên phải chủ động và tích cực hơn nữa, lời khuyên cho bạn đừng nên chờ đợi và “há miệng chờ sung” hoặc phải bị phụ thuộc vào ai đó. Hãy chăm chỉ làm việc thì vận may mới đến với bạn.

Nếu bạn còn đang độc thân cần phải tìm ra một cách mới mẻ hơn để thể hiện sức quyến rũ của mình, có như vậy thì người bạn thầm mến mới dễ dàng nhận ra được ưu điểm của bạn và đôi bên mới có cơ hội để tiến xa hơn. Nếu Bạch Dương đã có nửa kia rồi, bạn cần phải dành thời gian để sẻ chia và thấu hiểu người ấy nhiều hơn.

Trong vấn đề công việc, lời khuyên cho bạn hãy nên trao đổi với lãnh đạo của mình nhiều hơn, đặc biệt là khi gặp vấn đề nào khúc mắc. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần phải xác định mục tiêu tương lai rõ ràng hơn, đừng giữ tinh thần được đến đâu hay đến đó.

Tuần này, về phương diện tài chính của bạn không mấy ổn định cho lắm, khi mà dường như bạn đã “vung tay quá trán” so với số tiền mà mình đang kiếm được. Chòm sao này cần chú ý không nên tiêu xài quá lãng phí trong khoảng thời gian này. Hãy cân nhắc xem đâu là món đồ thực sự cần thiết trước khi mở hầu bao.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những ngày trôi qua rất yên bình. Bạn cần phải mở lòng hơn trong việc tiếp thu những cái mới, đừng mãi sống trong thế giới của riêng mình hoặc quá cố chấp cứ giữ khư khư một quan điểm cho một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm, những bạn độc thân thường chần chừ, hơn thế nữa còn là cảm giác sợ hãi khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn lo rằng mình sẽ quen với một người không chân thành, khiến bản thân mình lâm vào cảnh đau khổ. Nếu bạn đã có nửa kia thì có thể thấy hai bạn hay xảy ra tranh cãi do sự cố chấp, trẻ con.

Trong công việc, bạn được mọi người đánh giá là có tinh thần vô cùng nghiêm túc và thẳng thắn, cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ở công ty. Bạn hoàn thành tốt những công việc được giao và chiếm được niềm tin của lãnh đạo, và sự yêu mến của đồng nghiệp.

Về mặt tài chính của Kim Ngưu trong tuần này có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư triển vọng vào tuần tới, tuy nhiên bạn không nên quá vội vàng và tham lam. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử không thích bị trói buộc hoặc phải làm theo yêu cầu của bất cứ ai. Bạn cho rằng chỉ có sự tự do mới giúp mình phát huy được tất cả khả năng. Tuy nhiên tự do không có nghĩa là tùy tiện, hãy đặt ra cho bản thân mình những quy tắc nhất định để mọi thứ được đạt tới quy chuẩn cư xử.

Song Tử có thể nhận ra rằng có một vài đối tượng đã để ý mình từ lâu, tuy nhiên, bạn cũng không cần phải vội vàng tiếp xúc với bất cứ ai. Thử trò chuyện qua mạng xem hai người có hợp nhau hay không. Nếu đã có nửa kia, bạn dự định sẽ dành cho người ấy một bất ngờ nho nhỏ, giúp hâm nóng tình cảm của hai người.

Tuần này, có lẽ Song Tử cần phải kiên nhẫn hơn nữa trong khi giải quyết công việc, nhất là với những nhiệm vụ khó khăn được cấp trên giao phó. Khó khăn chính là thời điểm để bạn thể hiện mình và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá là ổn định trong tuần này. Nếu cố gắng làm việc, bạn vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính trước nay của mình. Việc đầu tư chớ nên vội vã vào thời điểm này, bạn cần chờ thời cơ thích hợp hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vẫn luôn là một người dịu dàng và biết cách lắng nghe. Trong tuần tới, có thể bạn sẽ gặp phải một vài hiểu lầm nào đó. Hãy bình tĩnh để nghe lời kể từ nhiều phía, đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn vẫn đang còn độc thân thì cần thay đổi thái độ lạnh lùng của mình, đừng vội vàng cự tuyệt những người có thiện cảm với mình như vậy. Bạn có biết cảm giác được người quan tâm mỗi ngày hạnh phúc ra sao không? Nếu đã có nửa kia, bạn rất quan tâm và chăm sóc cho người ấy, khiến người ấy tin vào tình cảm của mình. Mối quan hệ của hai bạn đang vô cùng bền vững.

Tình hình tài chính của bạn tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tuần trước. Bạn có thể giải quyết được nợ nần trong tuần tới, nhờ vậy mà những khoản tiền người khác nợ nần bạn từ trước đó cũng dần dần quay trở về trong túi bạn.

Trong công việc, bạn được đánh giá là một người năng động, sáng tạo. Mặc dù với kinh nghiệm còn ít ỏi, thế nhưng bạn vẫn cố gắng tiếp thu và học hỏi hết mình. Chính vì vậy, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, khiến những nhiệm vụ khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử có thể gặp phải bất cứ rắc rối nào đó, nhưng bạn cũng phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân. Đừng để cảm xúc nhất thời hoặc những quan điểm phiến diện chi phối đến hành động và quyết định của bạn. Hãy chú ý nếu không rất có thể rằng bạn sẽ phải hối hận về cách hành xử lúc đó của mình.

Trong chuyện tình cảm, nhờ tính cách độc lập và mạnh mẽ của mình, bạn có thể hấp dẫn được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới. Người ta có thể tìm cách để tiếp cận bạn đấy. Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên thường xuyên trò chuyện và quan tâm tới nhau. Hai người có thể dần lên những kế hoạch vui chơi trong thời gian tới.

Về phương diện công việc, Sư Tử vô cùng nghiêm túc với nhiệm vụ được giao, mong rằng mình có thể tìm được cơ hội để thể hiện bản thân. Nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà tự đặt ra áp lực cho mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong thời gian này. Bạn chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh cho những việc không cần thiết. Thế nên cũng không cần phải quá sốt sắng hay cảm thấy số tiền mình chi tiêu đang hao hụt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy bước chậm lại và tự cho mình thời gian để nhìn nhận lại bản thân. Bạn cần xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu để có phương hướng phát triển phù hợp, không nên mù quáng bắt chước ai.

Các bạn độc thân dường như đã chắc chắn hơn về tình cảm của mình và đang tìm cơ hội để bày tỏ với người ấy. Tuy nhiên, chỉ cần nghĩ đến việc bày tỏ thôi là bạn đã cảm thấy rất lo lắng rồi. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thường xuyên nhận được sự động viên và thấu hiểu của người ấy.

Xử Nữ nên nhớ rằng cần cù bù thông minh, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì chắc chắn kết quả sẽ tiến bộ rất nhanh chóng. Nếu đã đi làm, bạn sẽ được trao cơ hội thể hiện năng lực của mình với những biểu hiện xuất sắc trước đó. Hãy nắm bắt cơ hội và tránh để sự chủ quan làm hại mình.

Trong tuần này, lời khuyên cho bạn nên cẩn thận trước khi mở túi tiền trong thời gian này, cẩn thận đừng tin theo những lời ngon tiếng ngọt của những người không thân thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tuần mới này Thiên Bình cần duy trì sự hăng hái, nhiệt tình của mình với cuộc sống. Hãy mở rộng lòng để tìm hiểu và tiếp thu những điều mới mẻ, đừng vội vàng hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Bởi nếu bạn hài lòng với những gì mình đang có thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những điều lớn lao trong tương lai.

Trong tuần này, Thiên Bình có thể sẽ tìm thấy được một vài cơ hội thích hợp để thể hiện mình trong công việc. Hãy cố gắng và mạnh dạn nắm bắt, đừng chần chừ do dự quá lâu, bởi rất có khả năng nhờ vào đó mà bạn sẽ được thăng tiến, lên chức vụ cao hơn.

Về vấn đề tình cảm, nếu bạn độc thân, thì rất có thể tuần này sẽ nhận được tin nhắn quan tâm từ phía người yêu cũ. Nếu đôi bên vẫn còn tình cảm dành cho nhau, bạn hãy thử suy nghĩ xem có thể quay lại với người ấy được hay không. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy cần tìm cơ hội để hâm nóng cảm xúc.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới này có những dấu hiệu tốt. Thế nhưng bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn khi tìm hiểu những cơ hội đầu tư cho mình, đừng quá nóng vội bởi vì tiền sẽ chẳng tự động chảy vào túi của ai đâu, mà tất cả đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bạn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trong tuần này nên thay đổi một vài quan niệm đã lạc hậu hoặc những thói quen không tốt của mình, nhờ vậy bạn sẽ trở thành một người xuất sắc hơn và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống hơn.

Chuyện tình cảm bạn có thể bắt đầu mối quan hệ trước hết là bạn bè với một người khác giới. Đôi bên cần có thời gian để tìm hiểu rõ hơn về nhau. Nếu đã có nửa kia, đôi bên đều cần bình tĩnh trò chuyện, tránh những xung đột không đáng có. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Trong công việc, bạn có thể xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Khi làm việc nhóm, bạn không nên khăng khăng làm theo ý mình, có nhiều thời điểm, bạn cần phải biết cách thỏa hiệp. Chỉ có hợp tác cùng nhau và đoàn kết trong công việc thì mọi vấn đề mới có thể được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trong tuần mời này, nhờ vào những kế hoạch tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định nên bạn không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nho nhỏ chung với bạn bè.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng đưa ra những quyết định hoặc phán đoán quá vội vàng, bởi có thể bạn còn chưa thực sự hiểu rõ bản chất sự việc. Hãy cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì.

Trong công việc tuần này Nhân Mã có thể sẽ phải đối diện với một vài thử thách khá khó khăn đấy. Đừng vội nản chí hoặc tìm cách nhờ vả người khác, bạn cần tự mình cố gắng mới phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Nếu bạn còn độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp trong những lúc bạn bè trò chuyện với nhau. Bạn cảm thấy rằng người ấy hoàn toàn có khả năng thấu hiểu được mình. Nếu đã có nửa kia, bạn dần làm quen được với bạn bè của người ấy. Hai người nhận được sự ủng hộ của gia đình và nhiều người xung quanh.

Trong vấn đề tài chính của Nhân Mã tuần này khá khả quan, không đến nỗi quá khó khăn. Bạn có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ gia đình, nhờ vậy mà tình hình tài chính không đến nỗi căng thẳng, tuy nhiên, hãy chú ý chi tiêu khoa học.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan khi đối diện với khó khăn trong cuộc sống và những rắc rối đột ngột phát sinh. Đừng vội than thân trách phận, bởi việc làm ấy thực chất chẳng hề mang lại tác dụng gì.

Công việc trong tuần mới của Nhân Mã sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất áp lực và khó khăn trong việc giải quyết. Có lẽ cung hoàng đạo này cần có một khoảng thời gian để giảm bớt áp lực mình đang gánh vác trên vai. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể để mình nghỉ ngơi một, hai ngày.

Trong tình cảm, bạn có thể được người thân hoặc bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Đừng vội từ chối, hãy thử mở lòng và tìm hiểu người ta xem sao. Nếu đã người yêu, hai người càng thêm thấu hiểu nhau hơn. Cả hai có nhiều chủ đề chung để trò chuyện, vì vậy mà có trò chuyện cả ngày cũng chẳng bao giờ thấy chán.

Theo như tử vi tuần mới, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nếu tiêu hết tiền thì khi gặp phải bất trắc, bạn sẽ rơi vào thế bị động.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải khiêm tốn hơn, bởi bạn chẳng thể là người hoàn hảo và chẳng hề biết tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Hãy nghiêm túc lắng nghe lời góp ý của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Có như vậy bạn vừa rút ra cho mình được những quyết định đúng đắn được.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của cung hoàng đạo này nhìn chung khá tốt, bạn có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đó. Chỉ cần có lý do là bạn có thể cống hiến hết mình cho việc mà mình đang làm mà không cần nghĩ ngợi gì nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể có một vài quan điểm sai lệch về những người bạn khác giới đang muốn tiếp cận mình, vì vậy mà một vài tình huống khá xấu hổ có thể xảy ra. Nếu đã có nửa kia, hai người cần đối xử với nhau chân thành hơn, đừng có nói dối rồi lấy lý do đó chỉ là những lời nói dối vô hại.

Trong phương diện tài chính, hiện vẫn đang tồn tại những số khoản chi tiêu không hợp lý, nó ở ngoài kế hoạch chi tiêu của bạn, khiến cho bạn phải rút hầu bao chi tiêu liên tục trong tuần mới này. Bạn có thể sẽ được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư do bạn bè hoặc người quen giới thiệu. Bạn có thể thử sức mình xem sao, biết đâu lại kiếm về một khoản lớn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải có cách thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan hơn trong cuộc sống. Dù có thất bại đi chăng nữa, bạn cũng không nên đắm chìm trong sự hối hận hoặc oán trách bản thân.

Trong vấn đề công việc của Song Ngư tuần này sẽ có thể đưa ra được những quan điểm rất riêng về công việc mình đang phụ trách, tuy nhiên đừng có quá cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Chuyện tình cảm, bạn cần quan sát những đối tượng có ý định tiếp cận mình kỹ càng hơn, chỉ dành cho những người xứng đáng cơ hội tiến xa hơn với mình. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên “sáng nắng chiều mưa” với người ấy suốt ngày như vậy, bởi điều ấy sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Tình hình tài chính tuần mới của cung hoàng đạo này ổn định, không có gì thay đổi nhiều, tất nhiên là khi so sánh với mặt bằng chung của mọi người. Bạn thường hay chần chừ, do dự và lo lắng quá nhiều nên dễ để cơ hội đầu tư trôi qua đáng tiếc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo