Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (18/04/2022 - 24/04/2022)

Cập nhật lúc 17-04-2022 22:14:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử cần quan tâm phải cố gắng sống tốt hơn với mọi người xung quanh, thể hiện sự chân thành của mình với người khác thì bạn mới mong nhận được sự ủng hộ của họ. Cùng với đó bạn hãy nên luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh, dù chỉ là mới bắt đầu.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới Bạch Dương nên biết suy ngẫm về những chuyện đã qua. Thế nhưng không có nghĩa là bạn đang quá chìm đắm trong các câu chuyện cũ, bạn hãy xem đó là động lực để có thể bước tiếp.

Về vấn đề tình duyên của Bạch Dương độc thân sẽ có những dấu hiệu tích cực, người mà bạn đang quan tâm sẽ mang đến cho bạn những điều hết sức bất ngờ và thú vị, khiến cho tâm trạng của chòm sao này này sẽ dần dần tươi vui hơn rất nhiều.

Tình hình công việc của cung hoàng đạo này sẽ rất tốt, bạn nên cố gắng sắp xếp mọi chuyện hợp lý. Bạch Dương nên biết đâu là nhiệm vụ cần thiết và được ưu tiên xử lý trước để hoàn thành xong công việc. Những ai cần đang tìm việc hãy nên cố gắng nhiều hơn nữa để kiếm tìm một công việc phù hợp hơn với mình.

Rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc của cung hoàng đạo này trong tuần tới, điều này cho thấy các thương vụ đầu tư với bạn bè mà sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất, dễ có nguy cơ xảy ra những vụ liên quan đến sự tranh chấp tài chính.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trong tuần này sẽ rất thuận lợi. Từ khóa cho tài vận tuần này của bạn sẽ chính là tính kỷ luật, nếu như mà bạn giữ được tính tự giác thì tài lộc này của sẽ mỉm cười với bạn. Kim Ngưu có thể duy trì kỷ luật, đạt được những mục tiêu của mình đã theo đuổi trước đấy.

Về mặt tình duyên của cung hoàng đạo này đang độc thân sẽ dần tốt hơn, sẽ tìm được người mà bạn yêu thích và cảm thấy mọi sở thích, cũng như những suy nghĩ đều rất đồng điệu. Những cặp đôi sẽ có thời gian để hâm nóng tình cảm, và gắn bó hơn với nhau.

Kim Ngưu có được các cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc, nhiều người sẽ thể hiện được điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ đến với cấp trên. Ai đang kinh doanh thì trong tuần này sẽ hứa hẹn ký kết được sự thành công rất rực rỡ.

Vận trình tài lộc của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, Kim Ngưu cũng đang tìm cách để gia tăng thu nhập, thế nhưng bạn cũng đừng chia sẻ quá nhiều về kế hoạch kiếm tiền của mình cho người khác, kiểu sẽ bị lộ và đánh cắp mất ý tưởng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần quan tâm phải cố gắng sống tốt hơn với mọi người xung quanh, thể hiện sự chân thành của mình với người khác thì bạn mới mong nhận được sự ủng hộ của họ. Cùng với đó bạn hãy nên luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh, dù chỉ là mới bắt đầu.

Về phương diện tình duyên của Song Tử đang độc thân vẫn còn đang ở mức độ trung bình, có khả năng rằng chòm sao này sẽ có thể yêu nhầm người, nếu như bạn nhận ra sai lầm của mình thì hãy sửa chữa ngay, thay vì cứ mãi cố chấp mù quáng như hiện tại.

Về vấn đề công việc của Song Tử có dấu hiệu tốt hơn nếu như có sự chuẩn bị chu đáo, do đó bạn hãy chuẩn bị trước các tài liệu cần thiết cho cuộc họp, nhất là đối với các dữ liệu quan trọng. Những bạn vẫn còn đang đi tìm việc, thì đừng ngần ngại mà thử sức với những công việc đòi hỏi những yêu cầu cao.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới sẽ khá tốt. Bạn có thể dễ dàng nhận được các phần thưởng trong đầu tư, thế nhưng nó lại không thích hợp để bạn có thể sử dụng để tích lũy đầu tư thêm nữa. Song Tử cần biết đâu mới là thời điểm thích hợp để thành công.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải đang trở nên thoải mái và hứng khởi hơn rất nhiều khi mà bắt tay vào bất cứ công việc nào. Nếu như bạn biết nắm bắt được thời cơ thì chắc chắn thành công sẽ đến sớm với bạn. Điều quan trọng lúc này mà bạn nên làm là hãy chờ đợi và không nên quá nóng vội.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này trong tuần tới sẽ trở nên rất tốt, thích hợp với các cuộc hẹn hò thú vị, thế nhưng bạn hãy nên ưu tiên chọn thời gian phù hợp để đi thư giãn và thời gian nào nên tập trung hơn vào công việc. Những ai đã có đôi có cặp thì hãy nên chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ cũ để cả hai được thoải mái và vui vẻ.

Công việc trong tuần tới của cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ gặp phải những sự khúc mắc, và đố kỵ ở nơi làm việc, làm cho bạn sẽ cảm thấy không vui chút nào và rất khó chịu. Nếu chòm sao này đang tìm kiếm một công việc thì cũng không nên cố ép mình vào những công việc mà mình không thích.

Tuần này vấn đề chi tiêu với bạn sẽ quan trọng hơn cả vấn đề kiếm tiền đấy nhé. Tình hình thu nhập của cung hoàng đạo này vẫn rất ổn định, tuy nhiên có vẻ như Cự Giải đang mua sắm quá định mức cho phép trong một tháng rồi. Bạn cần hạn chế mua những đồ dùng không cần thiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần biết học hỏi để phát triển hơn nữa trong các khía cạnh giao tiếp. Chòm sao này không nên sống một cách khép kín và cô độc, bởi vì điều đó sẽ làm cho bạn có thể không phát huy hết được khả năng của mình. Điều quan trọng là phải giao tiếp và nói chuyện nhiều hơn nữa với mọi người xung quanh để biểu thị suy nghĩ và quan điểm của bản thân.

Về mặt tình duyên của các bạn còn đang độc thân sẽ gặp phải sự ngăn cản, lời khuyên cho bạn không nên quá nghi ngờ đối phương, hãy cho nửa kia có cơ hội để được giải thích và thể hiện sự quan tâm hơn. Các cặp đôi cần đưa ra các quyết định thận trọng hơn vào thời điểm này.

Trong phương diện công việc của Sư Tử cần đòi hỏi sự chủ động, do đó bạn không nên đợi cấp bảo gì mới làm đấy, mà bản thân bạn cũng cần phải có chính kiến riêng ​​của mình. Trong những buổi phỏng vấn, nói ít mà chất lượng đi vào đúng trọng tâm, mang lại sự tin tưởng, hơn là việc bạn lại nói quá nhiều sẽ phản tác dụng và không mang tới hiệu quả.

Về mặt tài chính của bạn trong tuần tới sẽ rất tốt, Sư Tử sẽ có ý tưởng mới rất mới mẻ và độc đáo để kiếm thêm thu nhập cho mình, chòm sao này không nên quá dễ dàng hợp tác đầu tư gì vào thời gian này bởi vì sẽ dễ xảy ra các vấn đề xung đột và mất mát.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết rõ nhất là nên buông bỏ những thứ không cần thiết. Nếu cung hoàng đạo này cứ mãi cố chấp giành lấy những người và những thứ mà đang không thuộc về mình. Trong cuộc sống không phải luc nào cũng được thuận lợi và vui vẻ.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đang không thực sự vui như những gì mà bản thân đã mong đợi, lúc này Xử Nữ sẽ không thích hợp yêu xa, tình cảm không phải là xuất hiện nghi ngờ, và không tin tưởng nhau. Bởi vì như thế sẽ càng làm cho cả hai thêm xa cách nhau hơn.

Trong mặt công việc, có thể thấy được sự nhiệt tình của bạn, thế nhưng đó cũng chưa đủ. Xử Nữ còn phải biết đánh giá, nhìn nhận để biết nên tập trung vào điều gì và điều gì là cần bỏ qua.

Về mặt tài chính của bạn trong tuần mới sẽ trở nên rất ổn định. Chòm sao này nên duy trì trạng thái hiện tại càng lâu càng tốt. Bạn không nên để bị chi phối bởi vì các sở thích nhất thời của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của mình dù cho là vấn đề nhỏ hay lớn. Chút suy tư lúc này là rất cần thiết, nó giúp bạn có thể cân bằng và xử lý thấu đáo mọi việc nhanh chóng nhất.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ không được như ý, trong những cuộc hẹn hò của những ai vẫn đang độc thân sẽ xảy ra rất nhiều chuyện không vui vẻ gì, nếu nói thẳng gì thì là sẽ không được thuận lợi và xảy ra những sự cố không thể nào lường trước được.

Tình hình công việc của bạn vẫn đang rất tốt đẹp, việc ký kết hợp đồng của chòm sao này diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ, bạn sẽ nắm chắc chi tiết, hiệu quả công việc thì thế cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Những ai đang tìm việc sẽ ngày càng hiểu rõ yêu cầu của tuyển dụng và trau dồi nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần tới sẽ có các dấu hiệu khá rất khởi sắc, dù là một người làm công ăn lương thế nhưng chòm sao này vẫn có thể thu về rất nhiều tiền bạc, do đó thu nhập của bạn sẽ ngày càng ổn định hơn và giải quyết được những vấn đề chi tiêu rất đơn giản.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần chú ý nhiều hơn khi giao tiếp. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người bởi tính cách thẳng thắn và trung thực của mình. Tuy nhiên đôi khi điều đó lại sẽ mang đến cho bạn những rắc rối lớn đấy nhé, do đó bạn cần biết lựa chọn thời điểm thích hợp để nói lên suy nghĩ của mình.

Những cặp đôi mới yêu sẽ có những cuộc hẹn hết sức lãng mạn, Hổ Cáp có thể viết một bức thư tình bày tỏ sự quan tâm và yêu thương đến đối phương, điều đó sẽ làm cho nửa kia cảm thấy rất thích thú đấy nhé. Đối với những cặp vợ chồng thì sẽ không nên khen ngợi người khác giới trước mặt nhau, kẻo lại phát sinh giận dỗi, tranh cãi không đáng có.

Hổ Cáp nên nắm chắc các yếu tố cần thiết trong công việc, tuần sau sẽ có sự chỉ đạo trực tiếp của các lãnh đạo do đó chòm sao này cần phải cố gắng nắm bắt nhanh chóng tình hình để thể hiện được khả năng của mình. Ai đó đang đi xin việc sẽ có thể không được chấp nhận nhưng bạn cũng đừng buồn, hãy lấy đấy làm động lực để cố gắng nhiều hơn.

Vận trình tài chính của Hổ Cáp cần được chú ý hơn nữa, bạn cần phải kiểm soát tốt vấn đề chi tiêu, và đặc biệt là khi đi mua sắm trực tuyến. Nhất là lúc bạn còn đang dành thời gian rỗi vào buổi đêm để đặt hàng thì khi đó bản thân sẽ rất dễ ra các quyết định bốc đồng và sáng sau lại cảm thấy hối hận tại sao bản thân lại đặt món hàng đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần nên lưu tâm và chú ý nhiều hơn trong tuần mới, lời khuyên cho cung hoàng đạo này đó chính là không nên bắt lỗi người khác, Nhân Mã cũng cần biết là ai cũng sẽ có ít nhất một lần phạm sai lầm, không ai là hoàn hảo cả. Bạn nên buông bỏ những gì đã qua quá khứ và sống tốt cho hiện tại.

Các bạn vẫn độc thân cần chia sẻ thành thật trong tuần này nhé, nói dối sẽ chỉ làm cho nửa kia thêm bức bối và tức giận hơn, mối quan hệ cũng vì vậy ngày càng trở nên rạn nứt hơn. Các cặp đôi cũng cần chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mình, không nên cứ buồn bực là trút giận lên đầu người khác như vậy.

Tuần này bạn sẽ thường xuyên đi làm về muộn, thế nhưng tâm trạng của Nhân Mã lại hoàn toàn vui vẻ và thoải mái, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ai đang tìm việc sẽ rất mất tự tin vào bản thân khi tìm mãi sẽ không được công việc phù hợp với mình, lúc này bạn nên cố gắng và kiên trì hơn.

Trước khi nghĩ đến làm việc gì để kiếm thêm cho thu nhập cho mình thì bạn cần chú ý chi tiêu tiết kiệm với số tiền mà mình đang có. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều so với việc cứ kiếm thật nhiều tiền và lại tiêu gấp 3, gấp 4 số tiền đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá tính toán chi li với người khác, bởi vì sự tính toán sẽ rất khó thành công. Bạn cũng phải nên tự bảo vệ mình đồng thời không gây phiền phức cho ai đó.

Những ai vẫn độc thân sẽ có tình duyên không được tốt lắm, bạn không nghĩ đến cảm xúc của đối phương, vì vậy sẽ khiến cho người ấy sẽ cảm thấy rất thất vọng và rời đi. Nửa kia của Ma Kết sẽ ngày càng có nhiều đòi hỏi nhiều hơn về bạn và những lời phàn nàn sẽ chỉ càng khiến cho mối quan hệ trùng xuống.

Về mặt công việc của bạn đang có những dấu hiệu đi xuống khi mà tâm trạng làm việc của Ma Kết đang không được ổn định, rất dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, bởi vì sự cố chấp do đó bạn sẽ có kết quả sẽ không được như ý cho lắm. Nếu như chòm sao này còn đang tìm việc thì cần kiên nhẫn hơn nữa.

Vận trình tài lộc của chòm sao này vào tuần này sẽ không như ý, có thể Ma Kết sẽ gặp thất bại trong đầu tư, vì vậy bạn không làm việc gì mù quáng và thiếu hiểu biết. Việc kiếm tiền tốt sẽ không nhất thiết phải kiếm được lợi nhuận cao, đôi khi sẽ đảm bảo an toàn số vốn của mình đang có là được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải chủ động nắm bắt những cơ hội đến với mình. Cung hoàng đạo này luôn chuẩn bị tinh thần, chọn đúng thời điểm để có thể thành công và đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này có những dấu hiệu khởi sắc. Sự ngọt ngào sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, vì vậy bạn thử xem sao.

Trong công việc, Bảo Bình là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc, do đó thành tích bạn đạt được luôn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Điều đó chính là tiền đề khích lệ bạn rất lớn và phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang được cải thiện hơn rất nhiều, thu nhập bất ngờ đến với bạn, Bảo Bình sẽ không chỉ tiết kiệm mà đồng thời luôn biết cách để trân trọng và tích lũy thêm nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải kiên trì, không nên quá dễ dàng từ bỏ nỗ lực của mình, cũng như từ bỏ sự kỳ vọng từ những người quan tâm tới bạn. Chỉ cần như thế, cung hoàng đạo này sẽ gặt hái được các thành quả rất cao.

Song Ngư còn độc thân lại đang quá chú ý đến tiểu tiết do đó sẽ khó có được một mối quan hệ mà mình cảm thấy ưng ý. Chòm sao này thoải mái giao lưu và kết bạn nhiều hơn để mở rộng thêm các mối quan hệ của mình, từ đó tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp nhất.

Trong tuần này, vận trình công việc của bạn nhìn chung sẽ vẫn đang ở mức có thể chấp nhận được, chòm sao này không nên đồng ý với các điều kiện mà khách hàng đã đưa ra, mà cần phải hãy trao đổi thêm với mọi người trước khi mà đưa ra những câu trả lời và quyết định cuối cùng.

Tử vi tuần mới cho thấy được rằng vận trình tài lộc của bạn vẫn đang dao động và không ổn định, bạn sẽ có chút lo lắng và hơi bi quan, nếu chòm sao này quá dễ dàng bỏ cuộc thì sẽ thật sự rất đáng tiếc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo