Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (18/04/2016 - 24/04/2016)

Cập nhật lúc 17-04-2016 23:01:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mặc dù Sư Tử tỏ ra hơi nhạy cảm khác thường nhưng bạn vẫn luôn đảm bảo hiệu suất công việc rất cao.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần của bạn bắt đầu có phần hơi căng thẳng và đầy áp lực, có thể do công việc và lịch học khá nhiều, hoặc cũng có thể do những buồn bực trong lòng chất chứa từ lâu. Vậy thì tất cả những gì bạn cần làm trong hai ngày đầu tuần là hãy tìm đến một ai mà quan tâm, yêu thương đến bạn nhất và chia sẽ những cảm xúc trong lòng, bạn sẽ nhanh chóng trút bỏ được gánh nặng. Người ấy cũng sẽ rất vui khi được ở bên cạnh bạn, là bờ vai cho bạn tựa vào. Nhớ hít thở đều vào mỗi khi bạn bắt đầu cảm thấy căng thẳng nghen. Những ngày sau sẽ bù lại cho bạn bằng khoảng thời gian vô cùng vui nhộn với nguồn năng lượng dồi dào, bạn cảm thấy đầy tràn sức sống. Thứ Sáu sẽ khá bận rộn với công việc mới. Thứ Bảy sẽ là thời gian cho gia đình hoặc bạn bè, còn Chủ Nhật chỉ dành cho “người đặc biệt” thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hai ngày đầu tuần sẽ đem lại cho bạn khá nhiều bối rối, bạn không biết phải chọn cách hành động như thế nào là tốt và sáng suốt nhất. Sẽ khó để có thể biết được đâu là hoàn toàn đúng hay sai, vào lúc này bạn hãy chỉ làm theo những gì trực giác mách bảo. Nhưng đừng mất thời gian để suy nghĩ hay lưỡng lự nhé, hãy nhanh chóng chọn những gì bạn cảm thấy là tốt nhất. Đó cũng chính là thái độ và tinh thần mà bạn nên duy trì trong những ngày sau đó vì bạn sẽ được đề nghị khá nhiều lựa chọn. Chuyện tình cảm có đôi phần trục trặc, nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân để tránh dẫn đến những trận cãi vã. Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau, hãy cảm nhận và trải nghiệm đi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên cho Song Tử khi bước vào tuần mới là hãy chuẩn bị cho mình một danh sách tất cả những việc cần làm trong tuần, viết rõ ra giấy, thật rõ ràng, trật tự và theo ưu tiên nhất định, và rồi hãy làm theo danh sách đó. Cách làm này không những giúp bạn tránh được thiếu sót, lộn xộn mà còn làm bạn thoải mái hơn khi làm việc. Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ có được những trận cười sảng khoái, rôm rả và thời gian vui nhộn bên cạnh bạn bè. Tuy vậy, trong ngày thứ Sáu bạn sẽ gặp đôi chút trục trặc khi trò chuyện với mọi người, nhất là với những người trong gia đình. Bù lại, cuối tuần thì tất cả mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi tuần mới vừa bắt đầu, bạn ở trong tình trạng rối bời vì có cảm giác như bị cuốn theo hai hướng khác nhau. Một mặt bạn muốn dồn hết sức và năng luợng đang dâng tràn của mình vào việc giải quyết một số rắc rối mà không liên quan gì nhiều đến mình; mặt khác bạn muốn được dành thời gian để sống cho riêng mình và cảm nhận những cảm xúc của bản thân. Hãy cố gắng tìm kiếm sự cân bằng đi nhé, có như vậy bạn mới vững vàng cho những ngày kế tiếp. Tình hình tài chính đang ổn định nên bạn sẽ thoải mái trong chi tiêu, mua cho mình những bộ cánh đẹp để đón Tết. Lời khuyên vào thứ Sáu đến hết tuần là hãy chú ý đến những việc nhỏ, thoải mái vui chơi cùng bạn bè và hãy sống thật với lòng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù Sư Tử tỏ ra hơi nhạy cảm khác thường nhưng bạn vẫn luôn đảm bảo hiệu suất công việc rất cao. Mọi người còn phải hết sức ngạc nhiên và tò mò không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bạn nữa. Đó mới là Sư Tử mà! Nhưng nếu được bạn nên chia sẽ cùng mọi người cảm nhận của mình nha. Giữa tuần là thời gian tốt nhất để làm điều đó, bạn sẽ cảm thấy rất cân bằng, hài hòa và đầy niềm vui. Bạn thấy mình thật may mắn khi xung quanh luôn có những người bạn tuyệt vời, luôn quan tâm và thấu hiểu bạn. Thứ Sáu sẽ là ngày mà tình yêu chiếm ngự nhiều nhất. Thứ Bảy bạn phải đối phó với vài vấn đề liên quan đến tài chính. Chủ Nhật là thời gian ở nhà cùng gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có một mạng xã hội rất rộng, bạn quen thêm nhiều người thông qua đó, vậy tại sao không tổ chức một buổi gặp mặt mọi người cùng nhau nhỉ? Đó sẽ là ý kiến rất hay, bạn có thêm cơ hội để trò chuyện nhiều với mọi người hơn. Những mối quan hệ xã hội rất giúp ích cho cuộc sống công việc cũng như riêng tư của bạn. Bước sang thứ Tư, nếu bạn thấy căng thẳng, áp lực thì hãy dành thời gian buổi tối dạo bộ công viên, hoặc đến nơi nào đó, cafe chẳng hạn, nơi bạn cảm thấy sự yên bình, thanh thản để tìm hiểu nguyên nhân gánh nặng là ở đâu và làm thế nào để trút bỏ chúng. Trong thứ Sáu, bạn sẽ nhận được nhiều lời cảm ơn của mọi người vì những gì bạn đã làm cho họ. Những ngày cuối tuần bạn sẽ biết thêm những người bạn mới và cảm thấy rất thích thú với điều này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người rất kiên quyết, một khi sự việc không diễn ra nhanh chóng và đúng như mong muốn thì bạn sẽ rất phiền lòng và cố gắng mọi cách để thay đổi mà đạt được chúng. Thật ra việc này cũng dễ hiểu nhưng lại không cần thiết đâu bạn à. Hãy cho mình chút không gian và thời gian để được nghỉ ngơi đi. Giữa tuần là thời gian bận rộn và xung quanh bạn lúc nào cũng đông đúc người. Dẫu biết rằng bạn vẫn còn nhiều năng lượng những cho mình thời gian để chăm sóc sức khỏe vào cuối tuần. Chủ Nhật sẽ hứa hẹn là một ngày vô cùng thú vị.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trực giác của bạn đang thể hiện sức mạnh trong ngày đầu tuần. Nó sẽ chỉ lối bạn đi, hơn nữa nó còn giúp bạn kết nối với mọi người ở mức độ sâu sắc hơn. Tuy vậy, giữa tuần mang lại cho bạn khá nhiều rắc rối và chuyện phiền toái, nhưng hãy cố gắng đừng “phát hỏa” lên nhé, chỉ làm cho tình hình thêm căng thẳng mà thôi. Tin vui sẽ đến vào thứ Sáu và thứ Bảy, bạn cảm thấy phấn chấn và vui vẻ trở lại. Thêm vào đó, chính tính hài hước và thông minh của bạn sẽ đem đến tiếng cười cho mọi người vào cuối tuần, họ cảm thấy rất sảng khoái khi được trải qua những giây phút vui nhộn đó cùng bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hai ngày đầu tuần sẽ có những tình huống lạ kì và khó hiểu xảy ra. Mặc dù bạn chuẩn bị chào đón tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào, thế nhưng không hiểu vì sao bạn lại không thể thấy hòa hợp được với những người khác, dường như có khoảng cách nào đó. Đừng lo, điều này có lẽ do bạn và những người đó không có sự khởi đầu giống nhau nên chưa thể bắt kịp nhịp cùng nhau. Giữa tuần sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng và hứa hẹn sẽ là những ngày tuyệt vời khi bạn có cơ hội để đi chơi, du lịch hoặc những buổi họp mặt bạn bè vui nhộn. Tuy vậy, bạn sẽ gặp lại rắc rối như đầu tuần vào thứ Sáu, sẽ khó để có thể trò chuyện cùng mọi người. Nhưng dù sao thì hãy luôn mỉm cười và nổ lực hết mình nha. Chủ Nhật là ngày đầy hạnh phúc và nụ cười rạn rở luôn thường trực trên đôi môi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể những gì diễn ra trong hai ngày đầu tuần sẽ không được hoàn toàn như mong muốn, nhưng đừng cho rằng chúng quá tệ mà ngược lại bạn sẽ được trải qua những tình huống rất thú vị và đặc biệt. Không nên sợ mà trốn tránh chúng Ma Kết nhé. Thứ Tư và thứ Năm cũng không có gì làm khả quan lắm, nhưng với khả năng vốn có thì bạn hoàn toàn giải quyết được nếu có sự quyết tâm. Trong ngày thứ Sáu, bạn sẽ nhận được cú điện thoại hoặc tin nhắn bất ngờ từ một người bạn xưa. Thứ Bảy và Chủ Nhật bạn sẽ tiếp tục cảm nhận những giây phút hạnh phúc bên cạnh người yêu. Tuy vậy, đừng quên thời gian dọn dẹp nhà cửa nghen.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Hai và thứ Ba đem đến cho bạn một danh sách việc làm khá dài, nhưng bạn phải tuyệt đối thể hiện sự quyết tâm và nhanh nhạy của mình để nhanh chóng hoàn thành chúng. Để làm được điều này thì bạn cần phải tỏ ra hơi “lạnh lùng” một chút và tạm thời quên đi những cảm xúc ở trong lòng. Hãy dành điều này trong hai ngày giữa tuần, khi khối lượng công việc đã giảm dần. Tìm cho mình không gian yên tĩnh để có thể nghe và cảm nhận được những xúc cảm của chính mình. Nhờ vậy bạn thêm vững vàng hơn và rút ra được vài bài học cho mình. Chủ Nhật sẽ tạo cho bạn cơ hội để gặp gỡ bạn mới, nhờ ra ngoài và hòa mình cùng mọi người đó nha.

Song Ngư (19/2 -20/3)

Sẽ hơi khác lạ một chút, nhưng để tuần mới của mình bắt đầu thật sảng khoái thì Song Ngư hãy hòa mình cùng với bạn bè. Có thể là rủ vài đứa đi xem phim, đi uống nước tán gẫu, thậm chí sẽ rất hay nếu rủ cả đám về nhà và cùng nhau nấu nướng. Những trận cười sảng khoái cùng những đề tài thú vị sẽ làm cho bạn thêm phần phấn khởi cho tuần mới của mình. Lời khuyên cho Song Ngư khi bước vào những ngày giữa tuần là đừng dính vào những câu chuyện của người khác, hãy để cho họ được tự do giải quyết vấn đề của mình. Tình yêu sẽ là tâm điểm trong thứ Sáu và thứ Bảy, hãy tận hưởng những phút giây lãng mạn cùng nhau đi nha. Riêng Chủ Nhật, gia đình là nơi bạn nên ở bên cạnh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo