Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (14/03/2022 - 20/03/2022)

Cập nhật lúc 14-03-2022 08:52:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tinh thần của Cự Giải vẫn đang rất suôn sẻ, và thuận lợi, bạn sẽ có thể đón nhận được rất nhiều niềm vui, bởi thái độ lạc quan khi nhìn nhận vấn đề của mình. Cung hoàng đạo này nên tập trung vào các kế hoạch còn dang dở.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ tương đối ổn định. Thời gian này bạn cần phải suy nghĩ thoáng hơn về mọi vấn đề, khoan dung với chính những lỗi lầm của người khác sẽ là một việc rất tốt đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải thay đổi các quan điểm mà mình đang cố chấp.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này phải được cải thiện hơn nữa với những đối tượng mà có ý định tiếp cận với Bạch Dương, cung hoàng đạo này sẽ có thể loại bỏ được những cám dỗ để tập trung vào các mối quan hệ thân thiết và gần gũi xung quanh mình.

Trong phương diện công việc của chòm sao này trong khoảng thời gian này sẽ rất ổn định. Tuy nhiên đôi khi có những công việc sẽ phát sinh khiến cho bạn có thể không kiểm soát được tình hình và sẽ cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người rất nhiều.

Tuần này, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ tốt hơn rất nhiều trong tuần mới, và may mắn sẽ duy trì, Bạch Dương có thể nhận lợi từ các khoản đầu tư trước đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì vậy mà trở nên lơ là và chủ quan.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể đảm bảo được mọi vấn đề ở mức bình ổn như mình đang mong muốn. Có lẽ chòm sao này nên đề cao tính phù hợp của vấn đề, bạn không nên tham lam quá thì sẽ tốt hơn. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể tiết chế được chính mình và lượng sức trong công việc.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đang có được những dấu hiệu rất tốt cho những bạn còn đang độc thân thì cũng cần mở lòng nhé. Đối với các cặp đôi mà đã lâu không gặp sẽ chủ động kết nối liên lạc với đối phương. Những cặp đôi sẽ gặp phải các khúc mắc, mà bạn phải chịu đựng và cảm thông rất nhiều.

Công việc của cung hoàng đạo này trong hôm nay sẽ tương đối thuận lợi suôn sẻ trong tuần mới này. Cung hoàng đạo này sẽ hiểu ý tưởng lãnh đạo và thực hiện một cách hết sức nhanh gọn, hoàn thành nhanh chóng và xuất sắc nhất tất cả các nhiệm vụ. Nhưng vẫn có các vấn đề, bạn hãy từ chối nhận, kẻo tự rước họa vào thân.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định, tuy nhiên Kim Ngưu cũng sẽ cần thận trọng trong vấn đề cải thiện những hoạt động chuyển tiền. Về vấn đề mua sắm, đừng để cho tâm lý bốc đồng rồi mua những món đồ không cần thiết, gây lãng phí.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong tuần sẽ phải cố gắng để hòa khí với người khác. Chòm sao này cũng hãy nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình và duy trì các tiêu chuẩn khách quan cho mọi vấn đề xảy ra.

Cung hoàng đạo này sẽ gặp được sự may mắn trong phương diện tình yêu vào tuần này, thế nhưng bạn cũng không nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình, vì cung hoàng đạo này đã quá thích một đối tượng nào đó rồi thì phải. Hãy để cho đối phương có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu được tình cảm của hai người.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này trong tuần này sẽ tương đối may mắn, dù cho có gặp phải những trở ngại, những bạn vẫn cố gắng hết mình để thực hiện đến cuối cùng. Không những thế, Song Tử rất sáng tạo, và nghĩ ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo hữu ích.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ rất ổn định trong tuần mới. Nếu cố gắng làm việc, Song Tử vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính hiện tại của mình. Trong những vấn đề đầu tư cung hoàng đạo này cũng không nên vội vàng vào thời điểm hiện tại đấy nhé, bạn cần chờ thời cơ thích hợp đến với mình.

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải vẫn đang rất suôn sẻ, và thuận lợi, bạn sẽ có thể đón nhận được rất nhiều niềm vui, bởi thái độ lạc quan khi nhìn nhận vấn đề của mình. Cung hoàng đạo này nên tập trung vào các kế hoạch còn dang dở.

Tình yêu của Cự Giải độc thân sẽ rất may mắn, nếu mà cung hoàng đạo này đang mong chờ lời tỏ tình từ người ấy thì có thể lúc này mong muốn này có thể trở thành hiện thực đó nhé. Bạn cũng hãy nhớ trân trọng cảm xúc cũng như tình cảm mà đối phương dành cho mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có những dấu hiệu khởi sắc hơn trong tuần mới này, nhưng bạn cũng hãy nên nỗ lực hơn nhiều nữa để gặt hái được những thành công như những gì mà mình đã mong đợi.

Thời gian này chòm sao này đã biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của bản thân bằng cách tập trung vào các công việc quan trọng và từ tốn hơn trong việc xử lý những vấn đề còn đang thiếu sót. Một số đối tượng đang tìm kiếm công việc sẽ có được cơ hội thử sức ở môi trường mới, phù hợp với mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong phương diện công việc Sư Tử sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn, cần tới sự hỗ trợ. Nếu như chòm sao này mong muốn tạo ra sự khác biệt vào tuần mới thì cần giữ được năng lượng tích cực để duy trì khả năng đánh giá mọi vấn đề một cách sáng suốt nhất.

Trong vấn đề tình cảm nếu bạn đang độc thân sẽ có được cơ hội làm quen những đối tượng, trong số đó có người mà bạn không ưng ý tuy nhiên may mắn bạn là chòm sao này rất hòa đồng và vui vẻ. Hai người sẽ cần có thêm nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau thêm.

Về phương diện công việc của bạn trong tuần tới sẽ rất thuận lợi, cung hoàng đạo này sẽ vất vả hơn khi mà chủ động tiếp quản mọi công việc. Có lẽ Sư Tử sẽ không nên ôm đồm quá vào người bởi vì sức người có hạn, vì thế bạn hãy giữ sự bình tĩnh và sáng suốt khi mà đưa ra sự quyết định.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ rất ổn định trong thời điểm này. Bạn là tuýp người biết chi tiêu tiết kiệm chứ cũng không tiêu xài linh tinh vào những vấn đề không thật sự cần thiết. Vì thế bạn cũng không nên quá sốt sắng hay cảm thấy số tiền mà bản thân chi tiêu quá hao hụt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều dự định mong muốn thực hiện trong tuần này. Cung hoàng đạo này cần phải lạc quan và tự tin hơn nữa vào năng lực của mình là được. Không quên là hãy thật chủ động trong công việc, vì đó chính là yếu tố sẽ mang đến lợi thế cho chòm sao này.

Những ai vẫn còn độc thân sẽ có sức cuốn hút của riêng mình vào trong tuần này, có nhiều người ngỏ ý mong muốn hẹn hò với chòm sao này, bạn sẽ cần phải tùy cân nhắc, bạn cũng không nên cần quá vội từ chối đối phương. Tình yêu lứa đôi hay là các cặp vợ chồng sẽ rất hạnh phúc.

Xử Nữ trong công việc tuần này cần phải chú ý và không được chủ quan, nếu không bạn sẽ mắc phải những sai lầm nhỏ vào trong công việc. Những bạn vẫn còn đang học hành có thể duy trì mức độ ổn định và với một số điểm rất cao.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có dấu hiệu đi xuống, bạn cần quản lý tiền bạc của mình tốt hơn và kiểm soát một cách có kế hoạch túi tiền của bản thân, dù cho tiết kiệm được rất nhiều thế nhưng cung hoàng đạo này cũng chi tiêu rất nhiều tiền.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần phải lưu ý làm việc gì cũng hãy phải trung thực, thẳng thắn, bởi vì sự e ngại mà tiếp tay cho việc làm của kẻ xấu. Dù cho chòm sao này có ý tốt tuy nhiên điều này sẽ gây ra những hậu quả trong tương lai.

Chòm sao này vẫn còn đang độc thân tìm được người thích hợp với mình khi bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với một người đang theo đuổi mình trong thời gian này. Các cặp đôi yêu lâu sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Công việc của bạn mặc dù rất khó khăn, tuy nhiên cũng chính là cơ hội để bạn được thể hiện khả năng của chính mình. Có những người còn có những bước ngoặt lớn, được ghi nhận trong công ty của bạn. Những người đang tìm kiếm công việc sẽ cố gắng và thử sức với những công việc khác.

Tình hình tài chính tuần này của bạn vẫn rất ổn định, hơn thế nữa chòm sao này sẽ còn có thể thu thập một số thông tin có ích lợi, vì thế mà gia tăng lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có rất nhiều xáo trộn khiến cho bạn sẽ phải lập kế hoạch từ trước để tránh khỏi việc không thể hoàn thành được hết những công việc mà đã giao phó. Hiệu quả của những công việc bạn đang đảm nhiệm sẽ được cải thiện rất rõ rệt.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp đang có rất nhiều người theo đuổi, những ai vẫn còn độc thân sẽ được săn đón và được chú ý hơn rất nhiều. Người đang yêu sẽ đón nhận một điều bất ngờ từ nửa kia của mình. Có người còn cảm thấy rất choáng ngợp trước sự chăm sóc và quan tâm của đối phương.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới nhìn chung sẽ rất suôn sẻ, bạn đã xử lý được tất cả những vấn đề còn tồn lại từ thời gian trước đấy và chuẩn bị tốt hơn vào tuần sau. Hổ Cáp sẽ có thể tận dụng rất tốt thời gian rỗi để làm được những công việc hữu ích.

Trong tuần mời này, với kế hoạch chi tiêu tiết kiệm và hợp lý, tình hình tài chính của bạn sẽ được duy trì ở mức rất ổn định, vì thế Hổ Cáp sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong vấn đề chi tiêu. Nếu muốn dư dả, bạn nên suy nghĩ về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần tới, cung hoàng đạo này sẽ gặp được những điều thuận lợi và suôn sẻ, sẽ có nhiều điều kiện xung quanh hỗ trợ để cho Nhân Mã có thể thực hiện được các ý tưởng của bản thân. Bạn nên tiến hành mọi việc theo ý định của bạn.

Về mặt công việc vào tuần này của bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn từ phía người rất giàu kinh nghiệm, và những người đồng nghiệp sẽ còn giúp cho bạn thực hiện những kế hoạch dở dang và chưa được hoàn thành. Nếu như chòm sao này cần có thêm thời gian để thực hiện thì nên thẳng thắn nói ra ý kiến của mình.

Nhân Mã còn đang độc thân sẽ có cơ hội sống lại những cảm xúc yêu thương, với những ai có ý định quay lại tình cũ. Tuy nhiên nếu như đối phương không thay đổi gì nhiều thì cung hoàng đạo này cũng hãy nên xem xét lại, vì nếu không hai người lặp lại những lỗi cũ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung sẽ rất tốt. Nhân Mã sẽ cần nắm bắt cơ hội trong này, bạn không cần phải quá do dự khiến cho bạn đã trì hoãn quá lâu. Chòm sao này sẽ có thể nhận được những khoản tiền trợ cấp từ phía người thân trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một tuần tương đối bình yên, chòm sao này sẽ có rất nhiều thời gian hơn để tĩnh lặng, suy nghĩ về cuộc sống cũng như những gì mà mình đã làm được và không làm được trong thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này cũng đang rất tốt.

Về mặt tình cảm, những ai vẫn độc thân sẽ nảy sinh tình cảm với chính đồng nghiệp ở trong môi trường công sở. Thế nhưng hai người sẽ cần phải giữ khoảng cách khi có mặt của tất cả mọi người xung quanh, khi mà muốn thể hiện tình cảm với nửa kia. Bởi điều đó sẽ khiến cho cung hoàng đạo này có thể tránh được những lời nói dị nghị từ phía người khác.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang tương đối ổn định vào tuần này đây nhé, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà lại trở nên mủi lòng mà cho ai đó mượn tiền. Ma Kết sẽ đối mặt với một số vấn đề vay mượn tiền bạc, vì vậy bạn cần phải rất cẩn thận hơn.

Vấn đề tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu không mấy tốt cho lắm. Chòm sao này cần phải thay đổi lại thói quen sinh hoạt trong chuyện ăn uống và ngủ nghỉ của bản thân, nếu như mà không muốn để bản thân sẽ phải mắc phải các căn bệnh về dạ dày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đón chào tuần mới với đầy sự thuận lợi và hết sức thoải mái. Bạn sẽ cần phải chăm chỉ hành động, chòm sao này nên thay đổi cách suy nghĩ thụ động của mình và tìm hiểu thêm những vấn đề khác để mang đến cho bản thân được những trải nghiệm mới mẻ.

Hiệu suất trong phương diện công việc của bạn sẽ nhìn chung rất tốt, bạn sẽ có thể tìm thấy được đường hướng phù hợp để chăm chỉ, tập trung vào đấy. Chỉ cần có lý do là cung hoàng đạo này sẽ có thể cống hiến hết mình và sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều gì nữa.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ có nhiều cải thiện hơn rất nhiều. Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ gặp được những đối tượng phù hợp với bản thân. Vì thế mà Bảo Bình hãy nên mở lòng để đón nhận tình cảm đó.

Trong phương diện tài chính, nếu như không muốn rỗng túi trong thời gian tới, khi nhận lương thì cung hoàng đạo này cần thiết lập cho mình các kế hoạch tài chính và không nên tiêu quá tay, bạn cần phải xác định các mục tiêu rõ ràng và chi tiết hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần biết kiểm soát tốt hơn bản thân mình và không nên lo lắng quá về bất cứ điều gì, có những điều mà chòm sao này còn đang thực hiện được trong thời gian sắp tới và tạo nên nền tảng vững chắc hơn nữa. Bạn sẽ không có do dự quá, một khi quyết tâm thì nhất định sẽ hành động.

Trong phương diện công việc của Song Ngư trong tuần này sẽ đưa ra được những quan điểm rất riêng về vấn đề công việc mà bản thân đang phụ trách, nhưng bạn cũng đừng có quá cứng đầu cứng cổ, và không chịu tiếp thu những ý kiến đóng góp và giúp đỡ của mọi người.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hãy cần thực tế hơn, chòm sao này sẽ không dễ dàng có được một mới quan hệ mới cũng là một phần là do mình, vì vậy mà bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình. Bạn không nên quá soi xét khắt khe với nửa kia.

Vận may tài chính của Song Ngư cũng đang đến, dù cho nó chỉ là ánh sáng nhỏ tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ lỡ. Thời gian này sẽ cũng rất tốt cho việc tích lũy tiền bạc của bạn, đồng thời bạn sẽ có được những khoản đầu tư hoặc kinh doanh mang tới lợi nhuận rất cao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo