Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (10/01/2022 - 16/01/2022)

Cập nhật lúc 10-01-2022 02:02:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải cần phải điều chỉnh trạng thái tâm lý. Bạn không nên đưa ra các quyết định một cách quá vội vàng mà hãy nên suy nghĩ kỹ và cân nhắc xem những quyết định của mình liệu có đúng hay không.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có những dấu hiệu của sự sụt giảm về mặt tinh thần bởi những nỗi lo không rõ nguyên nhân. Điều này sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ rất mất đi sự tập trung vào những công việc mà bản thân đang phải đảm nhiệm.

Những bạn nếu còn đang độc thân sẽ có được rất nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò và cả đi xem mắt những đối tượng phù hợp, đó chính là nhờ chòm sao này đã có cái nhìn thoáng hơn về phương diện tình cảm, bạn sẽ không còn tự bó buộc chính mình nữa. Bạn sẽ tâm hơn khi ở bên cạnh những người gần gũi và quan tâm đến bạn.

Trong phương diện công việc, rất có thể Bạch Dương sẽ phải đối mặt với các biến động lớn vào thời điểm gần đây. Cung hoàng đạo này sẽ cần thời gian điều chỉnh và thích nghi với sự cải thiện hơn tình hình hiện tại. Nếu phải đối mặt với những sự cạnh tranh thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng quá nhiều, mà hãy tự tin và cố gắng hết sức.

Trong tuần mới, tài chính của cung hoàng đạo này sẽ mức chấp nhận được, tiền bạc sẽ không quá khả quan thế nhưng nó cũng sẽ duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý đến những khoản đầu tư tiềm ẩn mức độ rủi ro nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc tương đối là thoải mái. Chòm sao này này sẽ không cần tạo áp lực quá nhiều cho bản thân quá, hãy thuận theo tự nhiên và bình tĩnh để có thể đối mặt với mọi chuyện một cách bình thường hóa nhất.

Những ai vẫn còn độc thân sẽ có thể nảy sinh tình cảm với bạn đồng nghiệp. Nếu đối phương vẫn còn đang độc thân thì tại sao Kim Ngưu lại không thể hiện tình cảm với đối phương nhỉ. Biết đâu cả hai bạn sẽ có được một mối tình đẹp.

Về mặt công việc, với một khối lượng công việc vào thời điểm cuối năm đang có những dấu hiệu tăng lên, và môi trường xung quanh vẫn đang có phần căng thẳng hơn trước, thế nhưng nếu chòm sao này vẫn cứ mãi chần chừ hoặc là nghĩ mọi việc theo cách đơn giản nhất thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải trả giá.

Tài chính của Kim Ngưu trong tuần mới sẽ có khá những biến động tương đối lớn vì nhu cầu mua vào dịp cuối năm dường như đang tăng lên rất nhiều. Thế nhưng việc đầu tư vẫn chưa thu lợi nhuận gì quá cao về cho bạn cả. Do đó chòm sao này cũng sẽ cần phải lưu ý hơn trong việc chi tiêu của bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy hơi thiếu tự tin vào chính bản thân, thế nhưng nếu như bạn sẽ cứ làm hết sức mình và thể hiện thái độ chân thành thì sẽ có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn rất nhiều.

Những bạn vẫn đang độc thân sẽ có thể nhận được lời bày tỏ từ một người đang trong mối quan hệ mập mờ với chòm sao này, thế nhưng tiếc rằng tình cảm của bạn sẽ dành cho nửa kia vẫn chưa đủ sâu sắc, điều này sẽ khiến cho chòm sao này rất khó xử và buộc đưa ra lựa chọn tốt cho cả hai bạn.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể đạt được hiệu suất công việc tốt hơn rất nhiều trong tuần này đấy nhé. Bạn sẽ chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, tích cực để đóng góp ý kiến mang đến sự xây dựng và đóng góp ý kiến cho tất cả mọi người.

Trong tuần này, có thể thấy được rằng ngân quỹ của Song Tử sẽ nhận thêm được một số khoản tiền thưởng ngoài thu nhập chính. Thế nhưng những dịp tụ họp bạn bè cuối năm không khỏi khiến cho cung hoàng đạo này sẽ phải tiêu phí ít nhiều

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải điều chỉnh trạng thái tâm lý. Bạn không nên đưa ra các quyết định một cách quá vội vàng mà hãy nên suy nghĩ kỹ và cân nhắc xem những quyết định của mình liệu có đúng hay không.

Nếu Cự Giải vẫn còn đang độc thân vì là do bạn chưa có nhu cầu tìm kiếm tình yêu mới ở thời điểm hiện tại, và cung hoàng đạo này sẽ chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp trước mắt mà thôi. Người ta đã có đôi sẽ bị cảm giác thiếu an toàn mà sinh ra sự nghi ngờ, ghen tuông mù quáng với các bạn khác giới đang tiếp cận người ấy của bạn.

Trong vấn đề công việc, bạn sẽ duy trì được nhịp độ công việc khá tốt, chòm sao này sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, và sẽ đạt được thành tựu cao hơn rất nhiều trong sự nghiệp. Điều này sẽ là động lực to lớn giúp cho Cự Giải có có thể cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính trong tuần mới của bạn sẽ cần hết sức cẩn trọng hơn trong các quyết định đầu tư mạo hiểm để có thể tránh gặp những rủi ro cho mình. Tốt nhất là Cự Giải không nên lựa chọn đầu tư vào những lĩnh vực mà mình chưa có nhiều sự hiểu biết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang rất tự tin, và đây sẽ chính là chìa khóa giúp cho cung hoàng đạo sẽ càng thêm phần suôn sẻ. Chòm sao này sẽ tràn ngập hy vọng vào chặng đường trước mắt và cũng tin tưởng mình có đủ khả năng để làm tốt được mọi chuyện. Điều này sẽ thể hiện được đầy đủ năng lực làm việc và bản lĩnh của bạn.

Tình yêu của các cặp đôi đang ở mức độ ổn định, có cảm giác đều đều, và sẽ không có gì đặc biệt xảy ra đến những cảm xúc một cách cao trào, thế nhưng bạn cũng đừng do đó mà nghĩ rằng nhàm chán. Bình yên đôi khi cũng sẽ là một kiểu của sự hạnh phúc trong một mối quan hệ.

Nếu ai còn đang đi làm, công việc của Sư Tử sẽ vẫn tương đối là dễ thở và suôn sẻ. Chòm sao này sẽ giữ được những mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà không khí nơi làm việc của Sư Tử cũng sẽ rất dễ chịu, cung hoàng đạo này cũng sẽ làm việc một cách rất thoải mái và đạt được hiệu quả cao hơn nhiều.

Tuần này, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang rất tốt. Mặc dù sẽ có một số chi tiêu của Sư Tử sẽ đang có dấu hiệu là tăng lên, thế nhưng bù lại chòm sao này cũng sẽ có khoản thu thêm chính vì vậy sẽ không phải có vấn đề gì quá lo ngại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bước sang tuần mới, Xử Nữ cần hành động dứt khoát hơn nữa nếu cung hoàng đạo này mong muốn sẽ có thể gặt hái được những thành tích lớn lao hơn rất nhiều. Việc thể hiện năng lực của bạn cũng không thể thiếu trong tuần này, thế nhưng Xử Nữ mới có thể nhanh chóng thích nghi hơn được với môi trường.

Những bạn vẫn đang độc thân sẽ có thể nhận được lời bày tỏ từ người khác giới. Đối phương sẽ thú nhận là họ có tình cảm với bạn, nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào những lời nói này vì đang cần thời gian để có thể chứng minh.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này sẽ có khá nhiều công việc khó nhằn ở thời điểm hiện tại, sẽ khiến cho Xử Nữ sẽ phải dồn tâm, dồn sức để có thể hoàn thành. Cung hoàng đạo này sẽ không ngại khó khăn, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, và bạn cũng không cần phải quá lo lắng như thế.

Tuần này, tài chính của Xử Nữ sẽ không được khả quan cho lắm. Nhu cầu chi tiêu cuối năm của bạn sẽ có dấu hiệu tăng lên khiến cho cung hoàng đạo này sẽ khó có thể duy trì hạn mức như đã đặt ra ban đầu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đau đầu để dần tìm cách cân bằng trong các mối quan hệ của bản thân, đấy sẽ có thể là giữa những người đang yêu nhau, giữa Thiên Bình và gia đình... Điềm báo tử vi cho thấy hai người bên sẽ xảy ra các căng thẳng, xung đột không đáng có.

Những ai mà chưa còn đang độc thân rất dễ vướng vào các mối quan hệ với người cũ đó nhé. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải học cách buông bỏ và dứt khoát hơn trong những điều dù cho có cố níu kéo không có tác dụng gì và Thiên Bình hãy nên nhìn thẳng về tương lai.

Công việc của chòm sao này vào trong tuần này sẽ có rất nhiều thay đổi và dồn dập chính vì vậy mà cung hoàng đạo này sẽ rất dễ bị rối trí, có các nhiệm vụ của Thiên Bình sẽ rất bị đình trệ hoặc bị hủy ngang. Ngay lúc này bạn sẽ phải kịp thời điều chỉnh tâm lý, có lẽ Thiên Bình không nên gây thêm mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tài lộc vào tuần này của Thiên Bình sẽ vượng bù lại những điều không vui mà chòm sao này sẽ gặp phải, cung hoàng đạo này sẽ có nhiều tiền nhàn rỗi và bắt đầu nghĩ đến những vấn đề liên quan tới kinh doanh. Có những người dù cho mới tìm hiểu tuy nhiên đã có thể thu được một khoản lợi nhuận lớn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần phải duy trì sẽ được sự bình tĩnh và tỉnh táo. Càng nhanh chóng để có thể chấn chỉnh tâm lý và cố gắng để có thể giải quyết mọi chuyện một cách tương đối bình tĩnh, ôn hòa, cung hoàng này sẽ càng thấy mọi vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Những ai còn đang độc thân sẽ không nên quá vội vàng, thời gian này sẽ không phù hợp để cung hoàng đạo này có thể bày tỏ tình cảm với nửa kia. Cung hoàng đạo này cần hết sức kiên nhẫn để có thể chờ thời điểm tốt hơn cho mình. Trong khi đó, những cặp đôi đang yêu sẽ đắm chìm vào phút giây hạnh phúc bên cạnh đối phương.

Về phương diện công việc của bạn vẫn đang diễn ra một cách rất suôn sẻ, chòm sao này sẽ dễ dàng hoàn thành được các mục tiêu trước đó của mình. Nếu có như có những điều mới mẻ có lẽ Hổ Cáp hãy nên chủ động hơn để có thể thử sức mình hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào tuần mới sẽ có khởi sắc hơn rất nhiều so với những tuần này, bạn sẽ có được một số khoản thu nhập rất lớn từ các công việc làm thêm, và chúng sẽ mang tới cho bạn được sự khởi sắc lớn cho bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên xác định lại khả năng của bản thân, có lẽ chòm sao này không nên đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa ngoài khả năng của bản thân, trước mắt bạn hãy nên làm tốt mọi công việc thuộc trách nhiệm của mình.

Những ai đang độc thân sẽ có thể tạo được ấn tượng rất mạnh với người khác giới, vẻ cuốn hút của chòm sao này sẽ khiến đối phương không ngừng nhớ thương và vấn vương về hình ảnh của Nhân Mã. Những cặp đôi sẽ rất tâm đầu ý hợp trong tuần này, và có được sự đồng điệu trong suy nghĩ và cả hành động.

Với khả năng thích ứng tốt và thái độ cầu tiến và hòa hợp ở nơi làm việc, với đồng nghiệp, điều đó sẽ mang tới cho bạn một không khí dễ chịu hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn sẽ có thể hoàn tất được các nhiệm vụ khó khăn mà Nhân Mã sẽ không phải gặp nhiều khó khăn và áp lực gì.

Số tiền mà Nhân Mã sẽ cần phải chi tiêu trong tuần mới này sẽ tăng lên đáng kể, lúc này bạn hãy nên tập trung vào các khoản tiết kiệm để có được nguồn tài chính ổn định hơn nữa, phòng trong những trường hợp cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất tự tin tỏa sáng và chủ động hơn rất nhiều trong tuần này. Bạn sẽ có thể sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của mình, thay vì việc cứ mãi giấu kín những vấn đề cho riêng mình như thế.

Những ai đang độc thân sẽ có thể gặp được đối tượng phù hợp với bản thân trong các cuộc đi chơi, liên hoan với bạn bè. Có lẽ chòm sao này hãy nên mở lòng, bởi vì điều đó là cơ hội giúp cho bạn sẽ thoát ế. Các cặp đang yêu sẽ có được sự đồng thuận và ủng hộ từ tất cả mọi người.

Trong vấn đề công việc, có thể thấy được con đường công danh và sự nghiệp của bạn thuận lợi, chòm sao này sẽ tìm lại được niềm đam mê của mình trong công việc.

Tuần này, tình hình tài chính của Ma Kết sẽ không có gì đáng ngại cả, sự chăm chỉ của bạn sẽ đã được đền đáp, nguồn thu của cung hoàng đạo này sẽ vẫn về một cách đều đều và không có trở ngại gì nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dũng cảm đưa ra quyết định, bạn không quá quan tâm đến lời gièm pha của mọi người. Chòm sao này sẽ hiểu nếu mình có thể tập trung làm việc tốt thì bạn cũng sẽ không phải va chạm vào những khó khăn nhiều.

Về phương diện tình cảm bạn sẽ dần trở nên cởi mở với cảm xúc của chính mình, chòm sao này sẽ không ngại gặp gỡ và giao lưu để có được những mối quan hệ mới cho mình. Mối quan hệ của những người đang yêu nhau vẫn tốt đẹp, bởi vì sự quan tâm và chăm sóc mà cả hai đang dành cho nhau.

Trong phương diện công việc, Bảo Bình sẽ cảm thấy bận rộn hơn rất nhiều vào tuần này đấy nhé, bạn sẽ có rất nhiều kế hoạch dài hạn sẽ cần phải xử lý, bạn nên tính toán thật chắc chắn, nếu thấy khả năng của bản thân sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng.

Bạn vẫn đang cảm thấy tuần này mình vẫn còn cần phải mua bán sắm sửa rất nhiều những đồ dùng, cũng may là tình hình tài chính của bạn vào tuần này sẽ không quá là eo hẹp nhờ vào các khoản tiết kiệm đã được Bảo Bình có thể tích lũy từ trước.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy thật sự rất lạc lõng vì những người xung quanh sẽ không hiểu được chính mình. Dù cho chòm sao này cũng đã cố gắng sức rồi, thể hiện sức sáng tạo và năng lực của mình, thế nhưng vẫn chưa nhận được sự công nhận như những gì mà Bảo Bình mong muốn.

Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ có thể phát triển phương diện tình cảm trong môi trường công sở vào tuần này, đó sẽ có thể là một người đồng nghiệp mà bình thường bạn vẫn hay tiếp xúc. Còn các cặp đôi sẽ sẵn sàng thay đổi chính mình để tạo những món quà một cách hết sức bất ngờ cho mình.

Về mặt công việc của bạn sẽ trở nên tương đối chính là bận rộn trong tuần mới sắp đến. Tuy nhiên qua những giai đoạn như thế thì tự khắc chòm sao này sẽ khám phá ra năng lực của chính mình, con đường để bạn sẽ phát triển sự nghiệp rộng mở hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động, bạn vẫn sẽ có những khoản thu bên ngoài thế nhưng chúng sẽ không đáng kể. Cơ hội để có thể kiếm tiền không ít, chỉ cần bạn sẽ chăm chỉ thì sẽ có thể bội thu trong thời gian sắp tới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo