Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (08/11/2021 - 14/11/2021)

Cập nhật lúc 08-11-2021 14:13:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bước sang tuần mới, Song Tử vào trong tuần này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân mình, chòm sao này sẽ cần phải cố gắng giữ hòa khí với những người khác. Cung hoàng đạo này cũng hãy nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình trong tuần tới và duy trì những tiêu chuẩn khách quan cho mọi chuyện.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ tương đối là ổn định. Thời gian này chòm sao này hãy nên suy nghĩ thoáng hơn trong mọi vấn đề hơn nữa nhé, khoan dung với lỗi lầm của người khác là một việc rất cần thiết. Chòm sao này sẽ cần phải thay đổi những quan điểm có phần cố chấp của mình.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ cần sẽ cải thiện hơn với những đối tượng đang có ý định tiếp cận bạn, chòm sao này sẽ có thể loại bỏ được những cám dỗ để tập trung vào những mối quan hệ thân thiết và gần gũi nhất.

Trong phương diện công việc của cung hoàng đạo này trong khoảng thời gian này sẽ tương đối ổn định. Thế nhưng có sẽ lúc có những việc phát sinh khiến cho chòm sao này sẽ có thể không kiểm soát được tình hình và sẽ cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người.

Tuần này, tình hình tài chính của chòm sao này nhìn chung sẽ sẽ tốt hơn trong tuần mới, và may mắn sẽ có thể duy trì, Bạch Dương sẽ có thể nhận lợi từ những khoản đầu tư trước đây. Thế nhưng bạn cũng không nên vì thế mà lơ là và chủ quan với những gì bản thân đã đạt được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thể đảm bảo được mọi chuyện ở mức bình ổn như mong muốn của bản thân. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ nên đề cao tính phù hợp của mọi chuyện, bạn đừng nên quá tham lam thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tiết chế được bản thân và lượng sức mình trong những công việc của mình.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này vào trong tuần mới sẽ điều này là dấu hiệu rất tốt cho những ai đang độc thân hãy nên mở lòng mình. Có người đã lâu không gặp sẽ chủ động kết nối và có sự liên lạc với nhau. Những cặp đôi sẽ gặp phải những khúc mắc, có thể cung hoàng đạo này sẽ phải chịu đựng và cần cảm thông cho những hành xử của đối phương.

Công việc của chòm sao này hôm nay nhìn chung sẽ tương đối thuận lợi, và suôn sẻ trong tuần mới này. Kim Ngưu sẽ hiểu ý tưởng lãnh đạo và thực hiện khá nhanh gọn, hoàn thành được những nhiệm vụ xuất sắc. Nhưng sẽ có một số chuyện, bạn cần từ chối khi cần, đừng ôm đồm việc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định, nhưng cung hoàng đạo này cũng sẽ cần thận trọng về những việc cải thiện các hoạt động chuyển tiền, và vấn đề mua sắm, tránh để cho tâm lý bốc đồng, rồi thích gì mua nấy, dễ gây ra hao hụt tài chính.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử vào trong tuần này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân mình, chòm sao này sẽ cần phải cố gắng giữ hòa khí với những người khác. Cung hoàng đạo này cũng hãy nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình trong tuần tới và duy trì những tiêu chuẩn khách quan cho mọi chuyện.

Song Tử sẽ có thể gặp được nhiều may mắn trong tình yêu vào tuần này, thế nhưng bạn cũng đừng nên hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân. Hãy để cho đối phương có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu được tình cảm của cả hai.

Công việc của Song Tử trong tuần mới này sẽ khá may mắn, dù cho có gặp trở ngại gì đi nữa, thì bạn cũng sẽ có người giúp sức hết mình. Không những thế, cung hoàng đạo này còn rất sáng tạo, và có thể nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo và rất mới mẻ, giúp ích rất nhiều.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ rất ổn định trong tuần mới. Nếu cố gắng làm việc, chòm sao này vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính của mình. Trong vấn đề đầu tư bạn cũng chớ nên vội vàng vào thời điểm hiện tại, cung hoàng đạo này sẽ cần chờ thời cơ thích hợp hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải đang tương đối suôn sẻ, và thuận lợi, bạn sẽ có thể đón nhận được rất nhiều niềm vui, nhờ vào thái độ lạc quan mà có vẻ như mọi chuyện của bạn sẽ đều rất hài hòa dưới mọi góc nhìn thì phải. Cung hoàng đạo này hãy nên tập trung vào các kế hoạch còn dang dở.

Tình yêu của những người còn đang độc thân cũng sẽ trở nên rất may mắn, nếu cung hoàng đạo này đang mong chờ lời tỏ tình tử nửa kia thì có thể lúc này mong muốn này đã có thể trở thành hiện thực. Cung hoàng đạo này hãy nhớ trân trọng cảm xúc cũng như tình cảm mà nửa kia dành cho mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ có thể là khá hơn trong tuần tới, tuy nhiên phần chòm sao này có thể tự lực thì ít, phần nhiều là từ phía gia đình sẽ hỗ trợ là nhiều. Nhìn chung, cung hoàng đạo này sẽ không phải lo lắng về tiền bạc như trước kia nữa.

Thời gian này chòm sao này đã biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của bản thân bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn hơn trong việc xử lý những vấn đề còn thiếu sót. Một số những đối tượng còn đang tìm công việc sẽ có được cơ hội thử sức ở những môi trường có được sự giới thiệu từ phía những người quen biết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào trong tuần này sẽ tương đối ổn định, trong công việc sẽ còn nhiều những khó khăn, và cần sự hỗ trợ. Nếu như chòm sao này mong muốn tạo ra sự khác biệt vào tuần mới thì cần giữ năng lượng tích cực để có thể duy trì khả năng đánh giá mọi chuyện một cách sáng suốt nhất.

Trong phương diện tình cảm nếu bạn còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được những đối tượng cho mình, trong số đó có những người mà chòm sao này không vừa ý nhưng may mắn cũng có người bạn cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. Hai người sẽ cần phải có nhiều thời gian hơn nữa để có thể tìm hiểu về sở thích của đối phương.

Về vấn đề công việc của bạn vào trong tuần tới sẽ rất thuận lợi, có thể cung hoàng đạo này sẽ sẽ vất vả hơn khi mà sẽ chủ động tiếp quản những công việc. Có lẽ bạn không nên ôm đồm quá vào người bởi vì sức người có hạn, do đó bạn hãy thật bình tĩnh và sáng suốt khi quyết định bất cứ việc gì.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ tương đối ổn định trong thời điểm này. Chòm sao này sẽ chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh vào các công việc không thật sự cần thiết. Do đó bạn cũng không cần phải quá sốt sắng hay cảm thấy số tiền mà bản thân chi tiêu đang quá hao hụt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có nhiều dự định mong muốn thực hiện vào trong tuần mới, cung hoàng đạo này sẽ chỉ cần lạc quan và tự tin vào năng lực của mình là được. Đừng quên là bạn hãy nên chủ động trong công việc, bởi vì đó là yếu tố sẽ mang đến lợi thế cho Xử Nữ vào lúc này.

Những ai còn đang độc thân sẽ có được sức cuốn hút của bản thân vào trong tuần này, có nhiều người ngỏ ý mong muốn hẹn hò với bạn, cung hoàng đạo này sẽ cần phải tùy cân nhắc, tuy nhiên bạn cũng đừng vội từ chối. Tình yêu lứa đôi hoặc là những cặp vợ chồng lúc này đang rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Xử Nữ trong công việc tuần này sẽ không được chủ quan, chòm sao này hãy nên chú ý hơn nữa để có thể tránh khỏi được những sai lầm nhỏ vào trong công việc vào tuần mới nhé. Những bạn đang học hành có thể duy trì mức độ ổn định và điểm số tương đối cao.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có dấu hiệu đi xuống, chòm sao này sẽ cần quản lý tiền bạc của mình tốt hơn và kiểm soát chi tiết túi tiền của mình, dù cho tiết kiệm được rất nhiều nhưng bạn cũng chi tiêu ra khá nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên lưu ý làm việc gì cũng phải trung thực, thẳng thắn, đừng bởi vì sự e ngại mà tiếp tay cho việc làm xấu của người thân trong nhà. Dù cho chòm sao này có ý tốt nhưng điều này sẽ gây ra những hệ quả xấu cho tương lai.

Cung hoàng đạo này vẫn còn đang độc thân sẽ có thể tìm được người thích hợp trong tuần này khi bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với một người đang theo đuổi chính mình trong thời gian gần đây. Các cặp đôi yêu lâu có thể chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm của chính mình.

Công việc của bạn lúc này tuy khó nhưng cũng là cơ hội để chòm sao này sẽ được thể hiện khả năng của bản thân. Có những người còn có những bước ngoặt lớn, được ghi nhận trong công ty, tổ chức của chính mình. Những người đang tìm kiếm công việc thì cũng hãy nên cố gắng và thử sức với những công việc khác.

Tình hình tài chính tuần này của cung hoàng đạo này cũng rất ổn định, hơn thế nữa chòm sao này sẽ còn có thể thu thập một số thông tin có lợi, nhờ đó mà gia tăng lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp vào tuần này sẽ có nhiều xáo trộn đòi hỏi chòm sao này sẽ phải lập kế hoạch từ trước để có thể tránh khỏi việc không thể hoàn thành hết những công việc được giao phó. Hiệu quả của những công việc của bạn đang đảm nhiệm sẽ được cải thiện một cách rất rõ rệt.

Chuyện tình cảm chòm sao này đang có khá nhiều người theo đuổi, người độc thân sẽ được săn đón và có người muốn nhận được sự chú ý từ chòm sao này. Người đang yêu có thể đón nhận một điều bất ngờ nào đó từ đối phương. Có người còn thậm chí đang cảm thấy rất choáng ngợp trước sự chăm sóc và quan tâm của đối phương.

Công việc của cung hoàng đạo này vào tuần tới nhìn chung sẽ rất suôn sẻ, chòm sao này sẽ đã xử lý một số vấn đề còn tồn lại từ tuần trước và chuẩn bị tốt hơn vào tuần sau đó. Hổ Cáp sẽ có thể tận dụng khá tốt thời gian rỗi để làm được những việc hữu ích.

Trong tuần mời này, nhờ vào các kế hoạch chi tiêu có phần tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính của chòm sao này vẫn duy trì ở mức ổn định do đó, cung hoàng đạo này không phải lo lắng quá về vấn đề chi tiêu đâu đấy nhé. Nếu muốn dư dả, Hổ Cáp cũng sẽ có thể suy nghĩ tới vấn đề đầu tư hoặc kinh doanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần tới cung hoàng đạo này sẽ gặp được rất nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ, sẽ có nhiều điều kiện xung quanh hỗ trợ để cho chòm sao này có thể thực hiện được các ý tưởng. Hãy tiến hành mọi việc theo ý định của bản thân.

Trong phương diện công việc vào tuần này của bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn từ phía những người rất giàu kinh nghiệm, cùng với đó đồng nghiệp sẽ còn giúp cho chòm sao này có thể thực hiện những kế hoạch còn đang dở dang và chưa được hoàn thành. Nếu như chòm sao này cần có thêm thời gian để thực hiện thì hãy thẳng thắn nói ra ý kiến.

Nhân Mã nếu như còn đang độc thân sẽ có được cơ hội sống lại những cảm xúc yêu thương, với những ai đang có ý định quay lại tình cũ. Nhưng nếu đối phương không thay đổi gì nhiều thì chòm sao này cũng hãy nên xem xét lại, bởi vì nếu không hai người lặp lại những lỗi cũ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung rất tốt đấy nhé. Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ cần nắm bắt cơ hội trong tuần mới này, đừng quá do dự khiến cho cung hoàng đạo này đã trì hoãn quá lâu. Chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ phía những người thân trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một tuần rất bình yên, chòm sao này có nhiều thời gian hơn để tĩnh lặng, suy nghĩ về cuộc sống cũng như những gì mà mình đã làm được và chưa làm được trong thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này cũng đang khá tốt, bạn hãy tiếp tục cố gắng như thế.

Trong phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp ở môi trường công sở. Nhưng hai người cần phải giữ ý hơn với mọi người xung quanh mà muốn thể hiện tình cảm với đối phương. Bởi điều đó sẽ khiến cho bạn tránh được những lời nói dị nghị từ phía người khác.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ tương đối ổn định vào trong tuần này, nhưng có lẽ bạn cũng đừng nên vì thế mà không nên vì mủi lòng mà cho ai đó mượn tiền.

Vấn đề sức khỏe của chòm sao này này sẽ đang có dấu hiệu không mấy tốt cho mấy. Ma Kết sẽ cần thay đổi lại thói quen sinh hoạt trong vấn đề ăn uống và ngủ nghỉ, nếu không muốn bản thân mắc phải những căn bệnh về dạ dày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ đón chào tuần mới mới đầy sự thuận lợi và thoải mái. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải chăm chỉ hành động, Bảo Bình hãy nên thay đổi cách suy nghĩ thụ động và tìm hiểu thêm các vấn đề khác để mang lại cho bản thân mình những trải nghiệm mới mẻ hơn nữa.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của chòm sao này này trong tuần tới sẽ nhìn chung rất tốt, chòm sao này sẽ có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đấy. Chỉ cần có lý do là Bảo Bình sẽ có thể cống hiến hết mình và không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Về mặt tình cảm của chòm sao này sẽ có nhiều cải thiện hơn rất nhiều. Những ai còn đang độc thân sẽ có thể gặp được những đối tượng rất phù hợp với bản thân mình. Do đó bạn hãy nên mở lòng để có thể đón nhận tình cảm này.

Trong vấn đề tài chính, nếu không muốn rỗng túi trong thời gian sắp tới, khi nhận lương thì cung hoàng đạo này sẽ cần thiết lập cho bản thân những kế hoạch tài chính và không nên tiêu pha quá mức, bạn sẽ cần phải xác định những mục tiêu rõ ràng và chi tiết hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cần phải kiểm soát bản thân và không nên không phải quá lo lắng về bất cứ điều gì, có những điều mà chòm sao này đang thực hiện được trong thời gian này và tạo nên nền tảng vững chắc. Cung hoàng đạo này không có do dự quá, một khi quyết tâm thì nhất định phải hành động.

Trong phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới sẽ sẽ có thể đưa ra được những quan điểm rất riêng về công việc mà bản thân đang phụ trách, nhưng chòm sao này cũng đừng có quá cứng đầu cứng cổ, và không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này hãy nên thực tế hơn, bạn không dễ dàng có được một mới quan hệ mới cũng một phần là do chính mình, do đó chòm sao này sẽ cần phải thay đổi suy nghĩ bản thân. Bạn không nên quá soi xét khắt khe đối phương.

Vận may tài chính của chòm sao này đang xuất hiện, nhưng đó sẽ chỉ là ánh sáng nhỏ thôi nhưng bạn cũng đừng nên bỏ lỡ. Thời gian này sẽ cũng rất tốt cho việc tích lũy tiền bạc của bạn, có thể sẽ có những khoản đầu tư hoặc kinh doanh của chính mình mang tới lợi nhuận cao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo