Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (08/10/2018 - 14/10/2018)

Cập nhật lúc 08-10-2018 13:38:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải thế hiện khá tốt trong công việc với nhiều ý tưởng, kế hoạch đề xuất với cấp trên. Nói chung đây là một tuần yên bình nơi công sở. Tuy nhiên tài lộc tuần này kém, tránh đầu tư, mua bán, kinh doanh kẻo ảnh hưởng đến thu nhập. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tươi sáng hơn khi bắt đầu có đối tượng chú ý đến bạn và bạn mở lòng với họ chứ không trốn tránh, từ chối như những lần trước đó.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần tới sẽ là một tuần khá nhiều bất lợi với Bạch Dương. Khoảng thời gian này mang đến nhiều áp lực cũng như đòi hỏi Bạch Dương cần có tinh thần trách nhiệm cao hơn. May mắn là, áp lực lại có tác dụng kích thích khả năng tiềm ẩn của bạn. Tuần tới Bạch Dương chứng minh rằng, càng trong khó khăn, Bạch Dương càng tỏa sáng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần tới Kim Ngưu đối mặt với một số rắc rối liên quan đến các mối quan hệ. Với đồng nghiệp và bạn bè, người thân, Kim Ngưu đều gặp phải sự xung đột về quan niệm. Nói chung đây là một tuần đầy thị phi và chuyện hiểu lầm. Hãy bình tĩnh, sáng suốt nhất có thể để giải quyết từng hiểu lầm một nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc trong tuần này của Song Tử có dấu hiệu ổn định trở lại sau nhiều khó khăn và sóng gió. Chớp lấy cơ hội này, lên kế hoạch làm việc cho giai đoạn mới để tăng thu nhập cũng như tăng sự tin tưởng của cấp trên. Dù thu nhập chưa được cao, nhưng Song Tử vẫn đang chứng minh mình có khả năng quản lý tài chính rất tốt, không lâm vào cảnh tiêu xài quá tay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thế hiện khá tốt trong công việc với nhiều ý tưởng, kế hoạch đề xuất với cấp trên. Nói chung đây là một tuần yên bình nơi công sở. Tuy nhiên tài lộc tuần này kém, tránh đầu tư, mua bán, kinh doanh kẻo ảnh hưởng đến thu nhập. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tươi sáng hơn khi bắt đầu có đối tượng chú ý đến bạn và bạn mở lòng với họ chứ không trốn tránh, từ chối như những lần trước đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài kế hoạch trong công việc ở tuần này bị trì hoãn, không thể thực hiện được khiến Sư Tử nản lòng và tự trách bản thân. Đừng phí phạm thời gian vào việc vô bổ như thế vì suy nghĩ chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Tuần này Sư Tử cẩn thận gặp họa liên quan đến tiền bạc, cần đề cao cảnh giác. Sức khỏe ở mức trung bình, nên sắp xếp thời gian đi khám tổng quát. Trong khi đó chuyện tình cảm không có gì đặc biệt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của Xử Nữ dự báo mọi việc đều trong tình trạng nhanh, gấp rút. Bị cấp trên thúc ép hoàn thành sớm công việc, bạn bè nhắc nhở liên tục về những cuộc hẹn là những điều có thể xảy đến với Xử Nữ sắp tới. May mắn là sự thông minh, nhanh nhẹn, không dễ bị “hạ gục” giúp Xử Nữ có một tuần chấp nhận được.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình trong tuần này thỏa mãn cao độ về kỹ năng bản thân và hiệu quả trong công việc. Có vẻ như Thiên Bình rất giỏi trong việc tự động viên và khích lệ bản thân. Sự độc lập trong suy nghĩ và chẳng cần nhờ tới “bờ vai” của người khác khiến Thiên Bình trở này người mạnh mẽ và có khả năng giải quyết nhanh mọi rắc rối trong tuần này. Tuần này do “mải mê” chăm sóc bản thân mà Thiên Bình có chút lơ là tới người thân và người yêu, nhưng cũng chỉ là trong thời gian tạm thời thôi.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Tài vận trong tuần tới của Hổ Cáp khá tốt, mọi kế hoạch diễn ra như ý mà không có cản trở nào. Con đường sự nghiệp rộng mở và mang đến nhiều hi vọng. Hổ Cáp có động lực và cảm thấy hài lòng khi tài năng của mình không bị “thui chột”. Về tình cảm, tuần này hứa hẹn sẽ mang đến vài bất ngờ liên quan đến người khác giới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong tuần này nếu càng ít tham vọng, càng thêm nhiều sự bình yên. Nói chung đây không phải là một tuần thích hợp cho Nhân Mã “đấu đá”, cạnh tranh hay “bon chen” với người khác, xét cả về khía cạnh công việc lẫn tình cảm. “Lùi một bước, tiến hai bước” là lời khuyên cho Nhân Mã tuần này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù đầu tuần Ma Kết bị ảnh hưởng tinh thần do bị đánh giá kém trong công việc, nhưng từ giữa tuần trở đi, cung hoàng đạo này đã lấy lại được phong độ. “Làm việc hăng say, vận may sẽ đến”, Ma Kết hãy nhớ lấy điều này. Trong tuần mới này cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân và cẩn thận khi di chuyển xa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới của Bảo Bình khá khả quan khi sức khỏe ổn định, công việc thuận lợi. Chỉ có điều chuyện tình cảm lại không suôn sẻ. Bảo Bình độc thân có người theo đuổi nhưng lại bị hoang mang và không xác định được đúng tình cảm của mình. Trong khi đó người đã có gia đình lại xảy ra cãi vã, xung đột vì vấn đề tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự báo tuần mới sẽ là một tuần vất vả về thể chất, mệt mỏi về tinh thần với Song Ngư. Công việc cũng như gia đình đều khiến cho Song Ngư muốn chạy trốn và thoát khỏi thực tại. Vốn ưa sự nhẹ nhàng, thích sự lãng mạn, cuộc sống cơm áo gạo tiền có thể đẩy Song Ngư ra khỏi quỹ đạo chính. Nếu thấy bản thân cần nghỉ ngơi, hãy cho phép mình làm điều đó, đừng cố quá kẻo “xôi hỏng bỏng không”.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo