Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (07/03/2022 - 13/03/2022)

Cập nhật lúc 06-03-2022 19:22:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử đang cảm thấy thiếu đi sự tự tin vào bản thân mình, tuy nhiên nếu như cung hoàng đạo này cứ làm hết sức và thể hiện thái độ chân thành, thì tình hình của bạn sẽ có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có những dấu hiệu của sự sụt giảm về phương diện tinh thần bởi vì các nỗi lo không rõ nguyên nhân. Điều này sẽ làm cho bạn đánh mất đi sự tập trung vào các công việc mà chính mình đang đảm nhận điều đó.

Nếu chòm sao này còn đang độc thân sẽ rất nhiều những cơ hội gặp gỡ, hẹn hò và cả đi xem mắt các đối tượng phù hợp, do đó cung hoàng đạo này đã có cái nhìn thoáng hơn về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không còn tự bó buộc mình nữa. Bạch Dương sẽ có tâm hơn khi ở bên cạnh những cạnh bạn.

Về mặt công việc, rất có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với những biến động lớn vào thời điểm này. Bạn sẽ cần thời gian điều chỉnh và thích nghi với sự cải thiện hơn tình hình hiện tại của bạn. Nếu như phải đối mặt với sự cạnh tranh thì chòm sao này cũng đừng nên lo lắng nhiều.

Trong tuần mới, tài chính của chòm sao này sẽ mức chấp nhận được, tiền bạc sẽ không quá khả quan tuy nhiên nó cũng sẽ duy trì ở mức ổn định. Thế nhưng bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý đến các khoản đầu tư tiềm ẩn có mức độ rủi ro rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một tuần làm việc rất thoải mái. Cung hoàng đạo này sẽ không cần tạo áp lực gì nhiều cho mình quá, hãy thuận theo tự nhiên và bình tĩnh để đối mặt với những vấn đề một cách bình tĩnh nhất.

Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ nảy sinh tình cảm với bạn đồng nghiệp đó nhé. Nếu như mà đối phương vẫn đang độc thân thì chòm sao này nên thể hiện tình cảm với nửa kia. Biết đâu bạn và đối phương sẽ có được một mối tình đẹp.

Về phương diện công việc, với một số lượng công việc vào thời điểm lớn như hiện tại, cùng với đó là môi trường làm việc dần trở nên căng thẳng hơn, tuy nhiên nếu bạn vẫn cứ mãi chần chừ hay là nghĩ mọi chuyện theo cách đơn giản nhất thì chòm sao này rất có thể sẽ phải trả giá.

Tài chính của chòm sao này trong tuần mới sẽ có rất nhiều biến động vì nhu cầu mua vào dịp cuối năm có vẻ như đang tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên việc đầu tư vẫn chưa thu lợi nhuận gì cao về cho bạn. Vì thế cung hoàng đạo này cũng sẽ cần phải lưu ý hơn nữa.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy thiếu đi sự tự tin vào bản thân mình, tuy nhiên nếu như cung hoàng đạo này cứ làm hết sức và thể hiện thái độ chân thành, thì tình hình của bạn sẽ có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn nhiều.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể nhận được lời bày tỏ từ ai đó đang trong mối quan hệ mập mờ, tuy nhiên tiếc rằng tình cảm của Song Tử sẽ dành cho nửa kia vẫn chưa đủ sâu đậm, điều này sẽ khiến cho bạn có thể khó xử và buộc phải đưa ra lựa chọn khác cho cả hai người.

Về mặt công việc, chòm sao này sẽ đạt được hiệu suất công việc tốt hơn rất nhiều trong tuần này. Song Tử sẽ chủ động tìm kiếm được cơ hội hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tích cực để đóng góp ý kiến sẽ mang đến sự xây dựng và đóng góp ý kiến cho mọi người.

Tuần này sẽ có thể thấy được rằng ngân quỹ của cung hoàng đạo này sẽ nhận thêm được những khoản tiền thưởng ngoài thu nhập chính. Tuy nhiên các dịp tụ họp bạn bè vào thời điểm cuối năm sẽ không khỏi khiến cho bạn sẽ phải tiêu phí rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải điều chỉnh trạng thái tâm lý của chính mình, chòm sao này sẽ có lẽ không nên đưa ra những quyết định một cách vội vàng như thế mà hãy nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng, và cân nhắc xem các quyết định của bản thân liệu rằng có đúng đắn hay không.

Nếu bạn vẫn còn đang độc thân bởi vì là do bản thân chưa có nhu cầu tìm kiếm tình yêu cho mình ở thời điểm này, và bạn sẽ chỉ mong muốn có thể tập trung cho sự nghiệp trước. Người ta đã có đôi sẽ bị cảm giác thiếu an toàn mà sinh ra sự nghi ngờ, ghen tuông mù quáng với những người khác giới đang tiếp cận người ấy.

Trong phương diện công việc, chòm sao này sẽ duy trì được nhịp độ công việc rất tốt, cung hoàng đạo này có được cơ hội thể hiện chính mình, và sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Điều này sẽ là động lực to lớn giúp cho chòm sao này cố gắng hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần mới của cung hoàng đạo này sẽ cần hết sức cẩn trọng hơn trong những quyết định đầu tư mạo hiểm để tránh khỏi những rủi ro. Tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên lựa chọn đầu tư vào các lĩnh vực mà bản thân chưa có nhiều sự hiểu biết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người rất tự tin, và bạn biết đâu mới là chìa khóa giúp cho bản thân sẽ càng suôn sẻ hơn nữa. Cung hoàng đạo này tràn ngập hy vọng vào con đường phía trước và đông thời tin bản thân có khả năng để làm tốt được tất cả mọi thứ. Điều này sẽ thể hiện năng lực làm việc và bản lĩnh cứng cỏi của bạn.

Tình yêu của những cặp đôi vẫn ở mức rất ổn định, có điều mọi thứ đang đều đều, và sẽ không có gì đặc biệt có thể ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn, tuy nhiên chòm sao này cũng đừng vì vậy nhàm chán. Bình yên đôi khi lại là một kiểu hạnh phúc khác biệt trong mối quan hệ tình cảm yêu đương.

Nếu những bạn đi làm thì công việc đang rất dễ thở và suôn sẻ. Cung hoàng đạo này sẽ giữ được các mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh, do đó mà không khí nơi làm việc của bạn sẽ rất dễ chịu, bạn sẽ làm việc một cách thoải mái và đạt được hiệu quả tương đối cao.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất tốt. Mặc dù sẽ có một số chi tiêu của bạn sẽ đang có dấu hiệu là tăng lên, tuy nhiên bù lại bạn cũng sẽ có những khoản thu thêm do đó sẽ không có bất cứ vấn đề gì cần phải quá lo ngại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bước sang tuần mới, Xử Nữ nên có những hành động dứt khoát hơn nếu như bạn mong muốn gặt hái được những thành quả lớn. Việc thể hiện năng lực của cung hoàng đạo này cũng không thể thiếu trong tuần này, tuy nhiên bạn mới có thể nhanh chóng thích nghi hơn.

Những ai vẫn còn đang độc thân sẽ nhận được lời bày tỏ từ những người khác giới. Đối phương sẽ thú nhận là dường như đã có tình cảm với Xử Nữ rồi, tuy nhiên cung hoàng đạo này vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào lời nói đó vì bạn cần có thêm thời gian để tìm hiểu đối phương.

Về phương diện công việc, bạn đang có rất nhiều công việc khó khăn gặp phải, sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ phải tốn công sức để có thể hoàn thành. Bạn cũng sẽ không ngại khó khăn, mọi vấn đề rồi cũng sẽ qua, và chòm sao này cũng không cần phải quá lo lắng.

Tuần này, tài chính của bạn sẽ không được mấy thuận lợi cho lắm. Nhu cầu chi tiêu cuối năm của chòm sao này đang có những dấu hiệu tăng lên khiến cho bạn sẽ khó có thể duy trì được hạn mức như bản thân đã đặt ra từ trước đó, khi đó những khoản thu về chưa khả quan như những gì chòm sao này mong đợi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất đau đầu để dần tìm cách cân bằng trong những mối quan hệ của mình, đấy sẽ có thể là giữa người đang yêu nhau, giữa Thiên Bình và gia đình... Điềm báo tử vi cho thấy hai người bên sẽ xảy ra các căng thẳng, xung đột không đáng có.

Những ai mà chưa còn đang độc thân rất dễ vướng vào những mối quan hệ với người cũ. Bạn sẽ cần phải học cách buông bỏ và dứt khoát hơn nữa trong những điều dù cho có cố níu kéo sẽ không có tác dụng gì và chòm sao này cần phải nhìn thẳng về hướng tương lai.

Công việc của Thiên Bình vào trong tuần này sẽ có rất nhiều thay đổi do đó bạn sẽ rất dễ bị rối trí, có những nhiệm vụ của bạn sẽ rất bị đình trệ hoặc là sẽ bị hủy. Ngay lúc này cung hoàng đạo này sẽ cần phải kịp tâm lý kịp thời, có lẽ bạn không nên gây thêm sự mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tài lộc vào tuần này của cung hoàng đạo này sẽ vượng bù lại điều không vui mà bạn sẽ gặp phải, chòm sao này sẽ có nhiều tiền nhàn rỗi và bắt đầu để nghĩ đến những vấn đề liên quan đến việc kinh doanh. Có những người dù cho mới bước vào lĩnh vực đó, tuy nhiên đã thu được khoản lợi nhuận tương đối lớn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hãy nên duy trì sự bình tĩnh và tỉnh táo hơn nữa. Càng nhanh chóng để có thể chấn chỉnh được tâm lý và sẽ cố gắng để giải quyết được vấn đề một cách bình tĩnh, ôn hòa, chòm sao này sẽ càng thấy mọi chuyện dần trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những người vẫn còn đang độc thân thì không cần vội vàng, thời gian này sẽ không phù hợp để cho bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Bạn sẽ cần hết sức kiên nhẫn chờ thời điểm tốt hơn đến với mình. Trong khi đó, những ai đang yêu sẽ đắm chìm vào những phút giây hạnh phúc ở bên cạnh nửa kia.

Về mặt công việc của chòm sao này vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ, cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu trước đấy của mình. Nếu như có những điều mới mẻ thì bạn cần phải chủ động hơn để học hỏi và thử thách bản thân.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào tuần mới sẽ có được những sự khởi sắc hơn nhiều, Hổ Cáp sẽ có được những khoản thu nhập rất lớn từ những công việc làm thêm, và chúng sẽ mang đến cho bạn sự khởi sắc lớn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần xác định khả năng của mình đến đâu, có lẽ bạn không nên đặt ra cho bản thân các mục tiêu quá xa ngoài ngoài tầm với của bản thân đó nhé, trước mắt chòm sao này hãy nên làm tốt mọi công việc trong vòng trách nhiệm của bản thân.

Những bạn vẫn còn độc thân tạo được ấn tượng tốt với người khác giới, vẻ cuốn hút của sẽ khiến đối phương không ngừng nhớ thương và vấn vương về hình ảnh của chòm sao này. Các cặp đôi sẽ rất tâm đầu ý hợp trong tuần mới, có được sự đồng điệu trong suy nghĩ và cả hành động.

Với khả năng thích ứng tốt và thái độ cầu tiến trong nơi làm việc, với đồng nghiệp, điều đó sẽ mang đến cho Nhân Mã không khí làm việc dễ chịu hơn rất nhiều. Do đó chòm sao này hoàn thành được tất được những nhiệm vụ khó khăn mà không phải gặp quá nhiều khó khăn gì.

Số tiền mà cung hoàng đạo sẽ cần phải chi tiêu trong tuần mới này sẽ tăng lên một cách rất lớn, lúc này Nhân Mã hãy nên tập trung vào những khoản tiết kiệm để có được nguồn tài chính ổn định hơn, phòng trong các trường hợp một cách cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất tự tin tỏa sáng và có thể chủ động hơn rất nhiều trong tuần này. Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của bản thân, bởi vì việc cứ mãi giấu kín các vấn đề cho riêng bản thân như thế.

Những bạn đang độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình trong các cuộc đi chơi, hoặc là những buổi liên hoan với bạn bè. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy mở lòng, bởi vì điều đó là cơ hội giúp cho Ma Kết có thể thoát ế. Những cặp đang yêu sẽ có được sự đồng thuận và ủng hộ từ mọi người xung quanh.

Trong phương diện công việc, có vẻ như con đường công danh và sự nghiệp của chòm sao này đang rất thuận lợi, bạn sẽ tìm lại được niềm đam mê của bản thân trong công việc, với tính cách của bản thân đang có phần chỉn chu do đó mà công việc của cung hoàng đạo này sẽ không gặp phải nhiều sự trở ngại.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn sẽ không có gì đáng ngại cả gì nhiều cả, sự chăm chỉ của Ma Kết sẽ đã được đền đáp, nguồn thu của chòm sao này sẽ vẫn về một cách đều đều và sẽ không có sự trở ngại như khó khăn gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dũng cảm đưa ra những quyết định. Chòm sao này sẽ không quá quan tâm đến những lời chê bai của mọi người xung quanh. Bảo Bình sẽ hiểu nếu bản thân có thể tập trung làm việc tốt thì Bảo Bình cũng sẽ không phải va chạm khó khăn gì nhiều.

Về mặt tình cảm Bảo Bình sẽ dần dần trở nên cởi mở hơn với chính cảm xúc của mình, cung hoàng đạo này sẽ không ngại gặp gỡ và giao lưu để có những mối quan hệ mới cho bản thân. Mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu nhau vẫn tốt đẹp, thật ngưỡng mộ về sự quan tâm và chăm sóc mà cả hai dành cho đối phương.

Về phương diện công việc, chòm sao này sẽ cảm thấy bận rộn hơn nhiều vào tuần này đó nhé, chòm sao này sẽ có rất nhiều kế hoạch dài hạn đang phải xử lý, cung hoàng đạo này nên tính toán chắc chắn, nếu thấy khả năng của mình sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao phó dễ dàng.

Cung hoàng đạo này vẫn đang cảm thấy tuần này bản thân vẫn còn cần phải mua bán sắm sửa rất nhiều các đồ dùng, may là tình hình tài chính của Bảo Bình vào tuần này sẽ không quá là eo hẹp nhờ vào những khoản tiết kiệm đã được chòm sao này sẽ có thể tích lũy từ trước.

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy vô cùng lạc lõng bởi vì những người xung quanh không hiểu được mình. Dù cho cung hoàng đạo này cũng đã cố gắng sức rồi, thể hiện sáng tạo và năng lực của bản thân, tuy nhiên vẫn sẽ chưa nhận được sự công nhận như những gì mà chòm sao này mong muốn.

Những ai đang độc thân phát triển hơn về mặt tình cảm trong môi trường công sở vào tuần này, có thể đó chính là một người đồng nghiệp mà bình thường tiếp xúc. Còn những cặp đôi sẽ sẵn sàng thay đổi bản thân để tạo món quà bất ngờ cho mình.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này sẽ trở nên tương đối sẽ chính là bận rộn trong tuần này. Thế nhưng qua những giai đoạn như thế thì tự khắc cung hoàng đạo này sẽ khám phá ra năng lực của bản thân, con đường để chòm sao này sẽ phát triển sự nghiệp rộng mở hơn nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động, cung hoàng đạo này vẫn sẽ có các khoản thu bên ngoài tuy nhiên chúng sẽ không đáng kể. Cơ hội để có thể kiếm tiền không ít, chỉ cần Song Ngư sẽ chăm chỉ thì sẽ có thể bội thu trong thời gian tới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo