Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (04/04/2016 - 10/04/2016)

Cập nhật lúc 04-04-2016 17:25:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim, Thiên Bình có thể giải quyết tốt được những khó khăn trong tuần.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè cho những đóng góp trong công việc, điều này không chỉ mang tính khích lệ mà còn tạo ra động lực trong cuộc sống nữa. Vào ngày thứ Hai, sử dụng thông tin một cách hữu ích mang đến bước đột phá lớn, bạn dễ dàng hoàn thành tốt những dự định trong ngày. Tuy nhiên, một vài thay đổi quan trọng có thể xảy ra vào thứ Ba, hãy luôn giữ tỉnh táo để có những bước chuyển mình hợp lý nhé. Ngoài ra, đừng ngại dấn thân vào những lĩnh vực mới vào ngày thứ Tư, Bạch Dương sẽ học hỏi được rất nhiều điều hay cho mình. Hai ngày thứ Năm và Sáu, sự khéo léo và khôn ngoan trong giao tiếp là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công, nhưng vẫn còn nhiều việc phải nỗ lực hết mình đó. Vào dịp cuối tuần, hãy cùng gia đình tận hưởng niềm vui đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới này, Kim Ngưu sẽ dần bắt nhịp và cảm thấy sự hăng say trong công việc, nhưng điều quan trọng là cần phải có một phương pháp làm việc khoa học. Ngày thứ Hai và Ba, một vài cơ hội trong học tập sẽ đến, đừng nên bỏ lỡ đó nha. Sang thứ Tư, thứ Năm, bạn rất thành công với những ý tưởng sáng tạo của mình, cứ tiếp tục phát huy tiếp nhé. Thứ Sáu có lẽ là ngày quan trọng nhất trong tuần, mọi kế hoạch đề đạt được kết quả thành công mỹ mãn. Ngoài ra, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe bản thân vào dịp cuối tuần, một vài dấu hiệu cho thấy là Kim Ngưu đang quá tải đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch trong tuần, nhưng bạn cần khéo léo kết hợp mọi người thành một nhóm ăn ý thì mới có thể tạo ra được những kết quả như mong đợi. Hãy tìm đến lời khuyên của những “bậc tiền bối” lúc khó khăn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên rất tuyệt vời. Vào đầu tuần, một vài tin vui đến trong gia đình, nhờ thế mà ba mẹ cũng có phần thoải mái hơn với những đề nghị từ Song Tử. Thời điểm giữa tuần sẽ rất thích hợp cho việc lên lịch hẹn hay khởi động những dự định quan trọng, bạn cần chuẩn bị thật chu đáo mọi thứ trước đi nhé. Ngoài ra, kế hoạch du hý cùng đám bạn vào cuối tuần được hưởng ứng nồng nhiệt, vấn đề còn lại tùy thuộc vào cách thức tổ chức mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cơ hội chỉ đến một lần, Cự Giải cần nắm bắt kịp thời, như vậy thì hoàn toàn có thể yên tâm kết thúc một tuần mà không phải lo lắng về những mục tiêu đề ra. Ngày thứ Hai, sức khỏe tốt giúp cho bạn đảm đương nhiều vị trí cùng một lúc mà không cảm thấy quá căng thẳng. Sang thứ Ba, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, nhưng cũng đừng nên chi tiêu quá mức nhé. Ngoài ra, Cự Giải cần chuẩn bị mọi việc thật chu đáo vào thứ Tư và Năm, hai ngày ý nghĩa và quan trọng nhất với những cơ hội lớn. Một vài khó khăn xuất hiện vào thứ Sáu, hãy bình tĩnh tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, nếu không sẽ mất nhiều thời gian đó. Vào ngày thứ Bảy, người ấy có thể đột ngột bày tỏ tình cảm với Cự Giải đó, chà chà, hồi hộp chờ đợi thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ý kiến của bạn nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người, đơn giản vì chúng khá là hữu ích cho công việc hiện tại. Vào ngày thứ Hai, những cơ hội về tài chính có thể đến, Sư Tử cần mau chóng nắm bắt. Sang thứ Ba, những người bạn thân thiết hỗ trợ khá nhiều cho kế hoạch trong ngày. Tuy vậy, một vài thay đổi theo hướng tích cực vào ngày thứ Tư không chỉ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn mà còn mang đến thành công trong cuộc sống. Thứ Năm và Sáu, Sư Tử cần duy trì sự tập trung, có như vậy thì mới có thể hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, nhưng cũng đừng nên đặt quá nhiều sự tin tưởng vào mối quan hệ bạn bè mới. Vào dịp cuối tuần, hãy dành thời gian cho những sở thích của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần thể hiện sự quyết đoán hơn khi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng trong tuần, bạn sẽ đạt được những kết quả tích cực đó. Hai ngày đầu tiên, niềm vui cuộc sống tạo ra sự hưng phấn trong công việc, mang đến những thành công ngoài mong đợi. Sang thứ Tư, khả năng tài chính dồi dào mang lại sự thoải mái, một vài người bạn mới sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình. Tuy nhiên, những khó khăn bắt đầu xuất hiện vào ngày thứ Năm, hãy cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp nhé. Ngoài ra, ba mẹ sẽ tạo ra những điều kiện tốt nhất cho mọi dự định của Xử Nữ, miễn là bạn theo đuổi được niềm đam mê đến tận cùng. Thời gian cuối tuần, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều bất ngờ, cuộc sống sẽ thật tuyệt vời đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim, Thiên Bình có thể giải quyết tốt được những khó khăn trong tuần. Vào ngày thứ Hai, mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng mà nếu không kịp thích nghi thì bạn rất dễ tụt lại phía sau đó. Tuy nhiên, đứa bạn thân sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho những kế hoạch trong hai ngày tiếp theo, bảo đảm là sẽ đạt được những thành công như ý muốn. Thứ Năm là một ngày tương đối thoải mái, Thiên Bình có nhiều thời gian dành cho bản thân. Sang thứ Sáu, ba mẹ có thể hỗ trợ khá nhiều về mặt tài chính, nhưng để đạt được mục tiêu đề ra thì cần phải có những nỗ lực hết mình. Ngoài ra, hãy dành thời gian sum họp cùng gia đình vào dịp cuối tuần, mối quan hệ giữa các thành viên sẽ gắn bó và bền chặt hơn nữa đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khả năng thuyết phục người khác giúp cho Hổ Cáp đạt được nhiều thuận lợi trong công việc, và nhờ vậy mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân hơn. Tuy nhiên, khả năng tài chính sẽ là rất eo hẹp, hãy chi tiêu một cách tiết kiệm hơn đi nha. Ngày thứ Hai và Ba, một vài hiểu lầm với đứa bạn thân là nguyên nhân dẫn đến gây gỗ, nên nhanh chóng làm hòa thôi. Mọi thứ có thể dễ chịu hơn vào ngày thứ Tư, Hổ Cáp dễ dàng gặt hái kết quả tốt. Ngoài ra, bạn nên mở rộng giao tế xã hội vào thứ Năm, những cơ hội lớn sẽ đến, nhưng quan trọng là có nắm bắt được hay không mà thôi. Sang thứ Sáu, mọi thứ dần đi vào ổn định, đã đến lúc chứng tỏ cho mọi người thấy được năng lực thực sự của mình rồi đó, nhưng cũng đừng quên xả hơi vào dịp cuối tuần nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng làm việc mạnh mẽ và đầy sáng tạo là những ưu điểm mang đến thành công cho Nhân Mã, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sử dụng chúng một cách hiệu quả đâu, hãy khiêm nhường học hỏi mọi người xung quanh. Vào ngày thứ Hai, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và cả nhiệt huyết tràn trề, một vài kết quả tích cực vào cuối ngày là điều hiển nhiên. Sang thứ Tư, tình hình tài chính trở nên khả quan hơn, Nhân Mã có thể thoải mái theo đuổi những sở thích của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần duy trì một sức khỏe tốt thì mới có thể làm được những việc quan trọng vào thứ Sáu. Thứ Bảy và Chủ Nhật là hai ngày tương đối bình yên, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc cho Ma Kết đạt được những thành công trong cuộc sống, hãy trân trọng và luôn dành tình cảm gắn bó với mọi thành viên nhé. Vào ngày thứ Hai, kinh nghiệm tốt là sự bảo đảm vững chắc cho những kết quả tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, một vài xích mích với bạn bè vào thứ Ba có thể dẫn đến sự bất hợp tác trong công việc. Hãy cố gắng bảo đảm cho mọi dự định không bị gián đoạn vào thứ Tư, như vậy thì Ma Kết có thể yên tâm tận hưởng một ngày thứ Năm tương đối yên bình rồi đó. Sang thứ Sáu, người ấy có thể chủ động thể hiện tình cảm, nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ của bạn đó. Tiếng nói từ trái tim sẽ mách bảo cách xử sự hay nhất cho tình huống trong hiện tại.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Đừng đặt ra quá nhiều mục tiêu phấn đấu, Bảo Bình phải rất khó khăn để hoàn thành đó. Thứ Hai và Ba, những ý tưởng sáng tạo trong ngày sẽ được phát huy tốt nhất có thể, bạn đạt được những bước tiến dài trong công việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ như mong muốn, nhưng điều quan trọng là sự tự tin thể hiện bản thân, hãy cố gắng duy trì và phát huy tinh thần này nhé. Sang thứ Năm, mối quan hệ bạn bè tốt mang đến những thông tin rất có giá trị, nếu biết cách nắm bắt thì Bảo Bình hoàn toàn tạo ra được những dấu ấn cho riêng mình. Ngoài ra, hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè vào dịp cuối tuần, chúng góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đam mê và nhiệt huyết trong công việc giúp Song Ngư khẳng định được vị trí hiện tại của mình, nhưng sẽ cực kỳ vất vả đó. Vào ngày thứ Hai, những thông điệp tích cực mang lại sự khích lệ lớn về mặt tinh thần, bạn có những khởi đầu cực kỳ ấn tượng. Sang thứ Ba, đứa bạn thân có thể mang đến những niềm vui bất ngờ, mối quan hệ bạn bè sẽ trở nên gắn bó hơn. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đưa ra những quyết định quan trọng vào ngày thứ Tư, nếu không Song Ngư sẽ phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết. Ngoài ra, một vài cơ hội tài chính đến trong ngày thứ Sáu, mang lại nguồn thu nhập dồi dào, bạn sẽ khá thoải mái với những kế hoạch quan trọng. Vào dịp cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo