Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (31/03/2021)

Cập nhật lúc 30-03-2021 15:38:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử hôm nay có thể sẽ nhận được vận may lớn để cải thiện thu nhập cho bản thân, không nên bỏ lỡ cơ hội có một không ai này nhé. Vấn đề làm ăn kinh doanh của cung hoàng đạo này đang có những biến chuyển tốt đẹp, những giao dịch không xảy ra vấn đề gì, số tiền bạn nhận được rất xứng đáng với nỗ lực và công sức mà bạn đã bỏ ra.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi tất cả mọi thứ bạn mong muốn đều sẽ thực hiện được, đây là thành quả mà sau rất nhiều nỗ lực cố gắng của cung hoàng đạo này. Bạn là người có nhiều tham vọng và luôn muốn những tham vọng đó của bản thân thành hiện thực.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này không hề phải cố gắng quá nhiều để có thể thể hiện bản thân, cũng như sức hút của bản thân để gây ấn tượng với người khác giới, bởi vì dường như do bạn đã có người mà mình yêu thương rồi. Nên có ai đó thầm thích, thì bạn cũng chỉ giữ mối quan hệ bạn bè.

Về mặt sức khỏe ngày hôm nay của Bạch Dương, vì lý do làm việc với cường độ cao, không có thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đúng giờ, có thể sẽ khiến cho bạn ngã gục. Hãy chăm sóc và yêu thương chính mình, chứ không ai lo cho bạn bằng chính bạn.

Con số may mắn: 15, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 31/3/2021 cho biết Kim Ngưu có thể sẽ đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách và trở ngại ở phía trước. Cung hoàng đạo này hôm nay nên làm việc chú tâm, không nên để cảm xúc cá nhân của bản thân vào công việc, mà gây ảnh hưởng đến lợi ích chung của mọi người.

Hôm nay có lẽ bạn nên chú ý hơn trong chuyện tình cảm, bởi vì sẽ xảy ra nhiều xung đột giữa hai người. Bạn và người ấy bất đồng quan điểm, không tìm ra được tiếng nói chung, mà lý do chính cũng bởi vì hai bạn không dành nhiều thời gian để nói chuyện, chia sẻ và thấu hiểu đối phương.

Vấn đề tài chính hôm nay của bạn Kim Ngưu có nguy cơ hao hụt, xảy ra nhiều nguy cơ khiến cho bạn bị mất tiền của, thế nhưng bạn vẫn đủ tỉnh táo thì vẫn có thể xử lý được những chuyện mà không cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Con số may mắn: 23, 76

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ nhận được vận may lớn để cải thiện thu nhập cho bản thân, không nên bỏ lỡ cơ hội có một không ai này nhé. Vấn đề làm ăn kinh doanh của cung hoàng đạo này đang có những biến chuyển tốt đẹp, những giao dịch không xảy ra vấn đề gì, số tiền bạn nhận được rất xứng đáng với nỗ lực và công sức mà bạn đã bỏ ra.

Vấn đề tình cảm của Song Tử cũng may mắn như trúng số vậy, khi mà có thể bạn sẽ gặp được người mình yêu một cách tình cờ và ngẫu nhiên nhất trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn ra quá nhanh và ngoài dự định, nhưng Song Tử chẳng thể làm trái lại với cảm xúc của mình.

Trong phương diện tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này thì cơ hội để bạn đầu tư làm ăn hôm nay rất lớn, Song Tử nên nắm bắt thời cơ nhanh nhất có thể, nếu bỏ lỡ lần này bạn sẽ rất hối tiếc. Bạn không nên quá lo lắng, Thần Tài ủng hộ bạn, nếu chăm chỉ ắt sẽ thành công.

Con số may mắn: 07, 19

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tìm cơ hội tốt để có thể bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu còn chần chừ thì sẽ mất đi cơ hội được hạnh phúc. Nếu đã có gia đình thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người mình yêu, dù sao đi nữa, người thân vẫn là nơi bạn hướng tới, muốn ở bên nhất.

Trong công việc, bạn là người đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng và bằng mọi cách thực hiện được. Dù cho có khó khăn, thử thách đến đâu đi chăng nữa bạn vẫn sẽ làm được những gì mà mình đã đề ra. Điều đó giúp bạn nhanh chóng được thăng tiến và được cấp trên ưu ái và coi trọng.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này đôi khi có cảm thấy mệt mỏi vì có nhiều công việc cần phải giải quyết, là hoàn thành, thế nhưng bạn sẵn sàng gạt bỏ hết mệt mỏi đó sang một bên để thực hiện mục tiêu của mình. Do vậy, đồng hồ sinh học của bạn đang bị lệch khiến cho sức khỏe có phần giảm sút, chính vì vậy cần chú ý hơn.

Con số may mắn: 12, 27

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên thận trọng hơn vì rất có thể bạn sẽ đánh mất số tiền mình có trong tay vì trở nên mù quáng dưới sức ảnh hưởng của cục diện. Bởi vì sự tin tưởng quá mức vào kẻ chẳng đáng tin, bạn có thể sẽ đánh mất số tiền mình đã tiết kiệm bấy lâu nay. Chòm sao này nên cân nhắc kỹ trước những quyết định tài chính trong hôm nay.

Chuyện tình cảm Sư Tử luôn không muốn người mình yêu phải quá bận tâm hay lo lắng nhiều cho mình, chính vì vậy mà có rất nhiều vấn đề bạn chỉ giấu kín trong lòng mà không muốn chia sẻ với đối phương, nhưng điều đó lại phản tác dụng khiến cho người ấy thêm nghi ngờ về bạn.

Vấn đề sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu báo động khi mà bạn bỏ bê chuyện ăn uống và ngủ không đủ giấc, khiến cơ thể suy nhược và tiềm tàng những căn bệnh. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thể lực của bạn, hãy chú ý và quan tâm đến bản thân hơn nữa.

Con số may mắn: 02, 15

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải biết hôm nay không phải là thời điểm mà bạn để mình lơ là, mất cảnh giác vì chính điều đó sẽ khiến cho bản thân bạn phải hối hận đó. Có nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Đừng tự đánh lừa bản thân mình, có những lúc bạn cần phải lùi 1 bước để tiến được xa hơn.

Sự ấm áp của bạn khiến cho đối phương chẳng thể nào rời xa. Tình cảm giữa 2 người khá bền vững, thế nhưng bạn cũng cần phải để cho người ấy có cơ hội thể hiện tình cảm, đừng chỉ cho đi mà không nhận lại.

Về vấn đề sức khỏe, bạn đang cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nên sức khỏe tinh thần hôm nay khá tốt. Con giáp này cũng có thể sẽ tìm được nhiều cách để thư giãn, giải trí cho mình, không để áp lực quá lớn ảnh hưởng tới bản thân.

Con số may mắn: 67, 92

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể gặp phải những điều không mấy tốt lành và may mắn trong ngày hôm nay. Hãy chú ý và cẩn thận hơn trong các quyết định mà bạn đưa ra để tránh khỏi những thất bại gây tổn thất lớn về tiền bạc.

Trong tình yêu, bạn đang tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Trước giờ bạn cứ nghĩ rằng có những chuyện chắc như đinh đóng cột nhưng giờ phải chấp nhận rằng chẳng có gì là chắc chắn cả. Điều đó khiến cho mối quan hệ tình cảm của cả hai đều không đi đến đâu.

Về phương diện tài chính hôm nay của Binh Nhi khá là tệ, lời khuyên cho bạn không nên tiêu xài một cạc quá hoang phí, mà hãy học cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa. Chẳng ai biết được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, nên bạn hãy cứ phòng trừ để ra một khoản tiền dự trữ cho trường hợp xấu nhất.

Con số may mắn: 25, 70

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang đi đúng hướng, hãy cứ tiếp tục lạc quan mà tiến bước, bạn sẽ thấy cơ hội mở ra phía trước. Hôm nay bạn cần phải khéo léo 1 chút trong cách đối nhân xử thế. Có người muốn làm khó dễ nhưng chỉ cần bạn nín nhịn xíu thì chẳng ai làm được gì, đừng căng quá là hỏng việc.

Trong tình yêu, bạn biết cách để thể hiện tình cảm của mình chứ không che giấu mãi nữa. Thực sự thì ẩn giấu phía sau vẻ ngoài lạnh lùng của Hổ Cáp là trái tim bỏng cháy đó, chỉ sợ đối phương thấy yêu thương nồng nàn quá.

Nếu Hổ Cáp đang kinh doanh làm ăn buôn bán thì đừng quá lo lắng, sợ rằng túi tiền của bản thân sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Bạn hãy cứ tự tin, và cố gắng nhiều hơn nữa thì chắc chắn rằng thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mọi cố gắng của chòm sao này sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Con số may mắn: 76, 95

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang phải vướng bận rất nhiều vấn đề và không có thời gian để đùa giỡn với người khác. Dù cố gắng để tập trung tinh thần nhưng có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường để làm 1 việc khá đơn giản. Có lẽ chòm sao này cần phải tìm cách để tập trung làm việc cho tốt hơn.

Trong tình yêu, bạn đang cảm thấy rất lo lắng và bận tâm khi nửa kia có rất nhiều sự thay đổi trong hành động và lời nói của mình, bạn lo sợ rằng 2 bạn sẽ dần xa cách và lạc mất nhau nếu khi tình trạng này cứ tiếp tục tiếp diễn như vậy.

về phương diện tài chính trong hôm nay của Nhân Mã có lẽ cũng rất ổn định, cũng bởi tâm trạng bất ổn, không tập trung được nên bạn chẳng có tâm trí đâu mà kiếm tiền. Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối vì sự bất cẩn của mình, tiền bạc sai sót và phải đền bù.

Con số may mắn: 18, 85

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hoang mang làm gì khi mà mọi chuyện xung quanh bạn vẫn diễn ra bình thường, không có điều gì phải quá lo lắng. Hãy làm thật tốt nhiệm vụ được giao, khi ấy bạn sẽ thấy rằng chẳng có gì khó khăn cả. Chỉ có chưa làm đã sợ khó thì mới không có được điều mình muốn.

Nếu đã yêu thương một ai rồi thì bạn cũng đừng sợ bị từ chối khi bày tỏ tình cảm, chỉ cần bạn thực sự yêu thương chân thành thì chắc chắn đối phương cũng sẽ cảm nhận được. Nếu có đủ duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ ở bên nhau.

Về phương diện sức khỏe lời khuyên cho bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe hơn. Nếu không được phép đến chỗ đông người thì hãy thử tìm cách để tập ngay trong nhà mình cũng không tồi.

Con số may mắn: 35, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống của mình do chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau. Có thể bạn sẽ bất đồng ý kiến với đồng nghiệp dẫn đến nhiều vấn đề khác phát sinh trong công việc, khó có thể có được sự hợp tác suôn sẻ và thuận lợi như mong chờ.

Có lẽ trong chuyện tình cảm, người ấy đang có phần thất vọng khi mà bạn chẳng thể nào tâm lý được như đối phương mong chờ. Thực ra bạn đã rất cố gắng rồi, nhưng bạn vẫn muốn để cho người ấy thấy rằng không phải lúc nào đời cũng như phim.

Về phương diện sức khỏe, bạn đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi đôi chút, thế nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, nhưng cần phải chú ý chăm sóc bản thân mình hàng đầu.

Con số may mắn: 27, 75

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có được những điều mình mong muốn vì điềm báo tử vi cho thấy tình yêu đang tràn ngập trái tim của chòm sao này. Trong công việc, mặc dù gặp phải nhiều điều khó khăn phía trước nhưng Song Ngư biết sức mình ở đâu, có đủ sự khôn khéo và lanh lợi để tiến thoái đúng lúc, giành phần thắng về cho mình.

Hôm nay, Song Ngư biết mình đang làm gì, biết rằng người ấy sẽ cảm thấy vui khi nhận được thứ gì, mọi thứ đều hoàn hảo đúng như ý của bạn. Sự tinh ý của bạn dành cho đối phương khiến cho cả hai bạn đều rất gắn bó và tình cảm ngày càng bền chặt hơn.

Về phương diện tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này có dấu hiệu biến chuyển khá tốt. Chuyện làm ăn kinh doanh của chòm sao này đang có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nếu nắm bắt được cơ hội thì chẳng lo không phát tài.

Con số may mắn: 10, 18

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo