Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (30/03/2022)

Cập nhật lúc 29-03-2022 20:36:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải hôm nay sẽ phải chủ động hơn. Có thể chòm sao này mong muốn có người hỗ trợ bạn ngay lập tức tuy nhiên điều này lại đang không xảy ra, cuối cùng chòm sao này sẽ phải tự giúp mình. Bạn không nên sợ hãi bất cứ điều gì, mà hãy tập trung thì sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương dường như đã quá lãng phí thời gian cho những việc vô nghĩa. Bạn không nên so đo hơn thua vào lúc này vì sẽ không thể giải quyết được vấn đề.

Về phương diện sức khỏe, cá mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích, vì thế để cải thiện sức khỏe và giảm cân hiệu quả chòm sao này nên ăn nhiều các món ăn được chế biến từ cá thay vì ăn quá nhiều thịt như hiện tại.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là người rất sâu sắc tuy nhiên lại quá kiểm soát đối phương.

Con số may mắn: 16, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ rất mềm mỏng. Cung hoàng đạo này mong muốn là người biết lắng nghe và thấu hiểu hơn là cố bày tỏ ý kiến. Hôm nay chòm sao này cần để ý hơn đến cách xử lý với người khó tính. Cuộc sống của Kim Ngưu hạnh phúc hay là khổ đau phụ thuộc nhiều vào thái độ sống hơn là vào năng lực.

Về phương diện tài lộc, ai không mong muốn mình giàu có tuy nhiên để kiếm nhiều tiền, trước hết hãy nâng cao năng lực mình, không hành động quá vội vàng, như thế sẽ mất nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy ăn thật nhiều rau hơn bình thường bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều cho hệ tiêu hóa đang bị quá tải của chòm sao này trong những ngày qua.

Con số may mắn: 44, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có vẻ rất khác thường. Chòm sao này cũng trở nên nóng nảy hơn nếu ai đó chê bai ý tưởng của bản thân. Hôm nay Song Tử sẽ cần thực hiện một nhiệm vụ mới. Đây chính là cơ hội vì vậy hãy học hỏi nhiều hơn, không nên vì ngại hoặc là lười mà từ chối.

Về phương diện tài lộc, có những may mắn về tiền bạc ghé thăm mang đến không ít lợi lộc cho bạn.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay của hai người sẽ có thể cãi cọ chỉ vì hiểu nhầm ý của đối phương. Song Tử sẽ đưa ra ý kiến tuy nhiên người ấy lại không hiểu hoặc không muốn lắng nghe.

Con số may mắn: 13, 56

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ phải chủ động hơn. Có thể chòm sao này mong muốn có người hỗ trợ bạn ngay lập tức tuy nhiên điều này lại đang không xảy ra, cuối cùng chòm sao này sẽ phải tự giúp mình. Bạn không nên sợ hãi bất cứ điều gì, mà hãy tập trung thì sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên học cách ăn kỹ, nhai chậm để mà thưởng thức đồ ăn của mình, và đó cũng là cách ăn khoa học hơn để bản thân có thể cải thiện được tình hình sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đã quên thực hiện lời hứa với đối phương và hôm nay hai bạn sẽ có thể giận dỗi nhau. Cự Giải hãy nên nhường nhịn đối phương một chút để hòa giải.

Con số may mắn: 22, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp rất nhiều vướng mắc cần phải xử lý. Hôm nay là ngày chòm sao này phải học hỏi nhiều hơn nữa. Hãy liên tục bổ sung thêm kiến thức mới từng ngày.

Về phương diện tài lộc, để thực hiện được những mục tiêu tiền bạc trong thời gian này, Sư Tử cũng cần phải năng động hơn, và thể hiện tốt khả năng của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Chỉ khi giá trị của mình đủ lớn, Sư Tử mới có thể kiếm thêm được nhiều tiền.

Về phương diện sức khỏe, mùa hè đang đến gần, Sư Tử hãy nên ưu tiên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước để mà da dẻ được tươi trẻ, và tràn đầy sức sống.

Con số may mắn: 13, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang bị ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc. Nhất là với những ai nóng tính, lúc này sẽ rất khó kiểm soát chính mình và nói ra những điều không hay. Chòm sao này không nên buồn và có ý so sánh mình chăm chỉ thế nhưng lại không được như ai đó. Hãy tập trung làm việc và cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong mối quan hệ tình cảm, vào lúc khó khăn chòm sao này sẽ nhận được sự hỗ trợ của nửa kia nên Xử Nữ sẽ cảm thấy càng trân trọng ân tình của cả hai người. Sau tất cả, Xử Nữ cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh người ấy.

Con số may mắn: 38, 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang hào phóng không đúng người do đó lại thành “làm ơn mắc oán”. Bạn không nên online quá nhiều mà hãy tập trung cho các nhiệm vụ hôm nay.

Về phương diện sức khỏe, Thiên Bình nên thường xuyên ăn những loại hạt để thay thế cho các lần ăn vặt trong ngày.

Về phương diện tình cảm, cách giao tiếp của cả hai bạn đang có vẻ không tương đồng do đó cho dù đối phương đã cố gắng đối xử tốt với Thiên Bình lắm rồi thế nhưng xem ra chòm sao này sẽ không đề cao việc này lắm.

Con số may mắn: 66, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cho thấy cái tôi của mình rất lớn. Chòm sao này không chịu hiểu vấn đề của người khác mà chỉ chăm chăm bảo vệ ý kiến của bản thân.

Về phương diện tài lộc, chòm sao này đang chi tiêu quá nhiều. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn nằm trong kế hoạch của Hổ Cáp nên bạn cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Về tình trạng sức khỏe, ngoài ăn thì ngủ cũng là cách để Hổ Cáp có thể bổ sung năng lượng. Vì thế hãy cố gắng đi ngủ sớm, dậy sớm để mà cải thiện sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 32, 45

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ thay đổi tâm tính. Nhân Mã sẽ trải qua một cảm giác thất vọng. Chòm sao này nên hiểu rằng, đôi khi nỗ lực cũng chưa chắc sẽ được hồi đáp tuy nhiên bạn đừng vì vậy mà quên đi sự nỗ lực.

Về phương diện tài lộc, việc bạn học hỏi cũng là cách để chòm sao này có thể tiết kiệm được tiền bạc nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, ngày hôm nay của bạn sẽ không có nhiều thăng trầm. Chuyện gì đã qua hãy cho qua, bạn không nên nhắc đi nhắc lại khiến đối phương phải buồn phiền.

Con số may mắn: 03, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang dần ý thức được các khuyết điểm của mình. Tuy nhiên tìm ra giải pháp cải thiện là điều không không dễ dàng chút nào. Hôm nay Ma Kết cần sự tập trung cao thì công việc mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Về phương diện tài chính, Ma Kết đang thử những thói quen tiết kiệm tiền bạc cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mua sắm thiếu kiểm soát.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này đang thay đổi những đồ ăn có lợi cho sức khỏe thay thế cho các đồ ăn vặt có hại. Điều đó sẽ thay đổi được thể trạng của bạn rất nhiều.

Con số may mắn: 55, 79

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có một thói quen không tốt cho tình trạng sức khỏe của mình. Nếu ai đó giúp bạn chỉ ra điều này hãy cảm ơn và tìm cách chỉnh sửa. Hôm nay cung hoàng đạo này có cái nhìn sáng tỏ hơn về các công việc bản thân đã làm.

Về phương diện sức khỏe, vào mỗi sáng dậy, chòm sao này nên từ từ ngồi dậy, nếu bật dậy vội vàng ra khỏi giường sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cơ thể.

Về các mối quan hệ tình cảm, Bảo Bình không nên vội vàng, hãy để tình cảm hai người sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Con số may mắn: 45, 51

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ dễ đãng trí mà để quên đồ. Có lúc chòm sao này để đồ ở một nơi đi tìm một chốn.

Về phương diện tài lộc, bạn không nên ham đồ rẻ. Cung hoàng đạo này có thể gộp 2 - 3 món đồ rẻ để mua một món đồ đắt và giá trị, như thế sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, hãy xem xét thái độ của nửa kia để biết hai bạn có nên tiến xa hơn hay không.

Con số may mắn: 62, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo