Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (30/03/2016)

Cập nhật lúc 30-03-2016 06:10:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Sẽ có những bất ngờ thú vị vào phút chót trong ngày của Bảo Bình, và khả năng lớn là liên quan đến một người quan trọng.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thân mến, ngày hôm nay mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi trong những ngày vừa qua, đặc biệt là khi nó liên quan đến những tâm tư tình cảm của bạn. Nếu như mối quan hệ của bạn với người ấy không có tiến triển gì tốt đẹp thì dừng lại là điều tốt nhất nên làm. Nếu bạn cảm thấy khó chịu về những yêu cầu chưa có câu trả lời, hãy quên chúng đi bởi vì chúng sẽ không đến vào lúc này đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên chấm dứt thái độ lưỡng lự, thiếu tự tin của mình đi nhé bởi vì thời gian sẽ không chờ bạn đâu. Bạn phải tự thúc đẩy bản thân mình tiến về trước, cho dù bạn có thực sự sẵn sàng hay không. Đừng quên rằng bạn là người luôn tự hào về chính mình, và không nên để điều đó mất đi bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bây giờ mọi thứ trở nên rõ ràng hơn với bạn rồi, không còn phải lo lắng hay suy nghĩ gì nữa. Bạn biết rõ mình cần phải làm gì cho con đường phía trước. Tuyệt lắm, vậy thì đến lúc cần phải hành động rồi và sẽ không có gì cản trở trên con đường đó đâu. Hãy luôn vững tin vào sự lựa chọn của chính bạn cho dù kết quả thế nào nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng cả, phải có lúc thăng – trầm, lúc thành công – thất bại, lúc hạnh phúc – buồn đau…Nhưng nhìn chung với tất cả những gì đến với bạn trong thời gian vừa qua, phải nói rằng có rất nhiều tiến triển đáng mừng. Đồng thời, qua đó nó cũng phản ánh cho bạn biết mình cần phải cố gắng hơn nữa ở lĩnh vực nào, chú ý điều chỉnh và phát huy nhé!.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Việc Sư Tử nên làm trong ngày thứ Tư chính là khám phá bản thân. Đó không phải là việc dễ dàng và cũng không phải là việc yêu thích của mọi người, kể cả bạn. Nhưng chắc chắn một điều là kết quả sau cùng sẽ rất tốt và có ích cho bạn, chỉ cần thành thật với bản thân mình mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau khoảng thời gian dưỡng sức, giờ đây Xử Nữ lấy lại năng lượng và sức sống cho mình, điều này thật là tuyệt. Hôm nay chính là thời gian thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định và kế hoạch của mình, chắc chắn sẽ có vài thay đổi xảy ra nhưng bạn sẵn sàng đón nhận chúng mà phải không? Cố gắng thật nhiều lên nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang có điều gì phiền muộn trong chuyện tình yêu của mình thì hôm nay là lúc để bạn cất tiếng nói. Tuy nhiên, một điều bạn cần nên nhớ trước khi muốn nói điều gì, hãy suy nghĩ và suy xét kỹ lưỡng, đừng làm quá vấn đề lên, nếu không bạn sẽ nhận được những cái nhíu mày của mọi người.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đôi khi mọi người hay nhận xét rằng bạn thiếu khéo léo và tế nhị trong những mối quan hệ, nhưng những gì bạn thể hiện trong hôm nay sẽ khiến họ thay đổi lại cách nhìn. Bỗng dưng bạn cảm thấy luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự và tìm mọi cách tốt nhất để chia sẻ cùng họ. Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt, phát huy nhiều hơn nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người Nhân Mã tiếp xúc trong hôm nay rất dễ làm bạn nổi quạu. Cách hành xử của họ không có gì gọi là tốt, làm việc lại thiếu trách nhiệm đến nỗi bạn phải nhảy vào can thiệp. Và có vẻ như họ đang cần đến sự giúp đỡ của bạn đó. Cố gắng là người dàn xếp và giải quyết thật tốt nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay có vẻ không phải là ngày đẹp trời của Ma Kết rồi. Hiểu lầm, mâu thuẫn, xích mích với mọi người làm bạn thực sự muốn điên lên. Nếu như không chịu được nữa thì mạnh dạn phát biểu và bày tỏ quan điểm, đừng ngại ngùng hay lo lắng gì cả, tất cả vì tốt cho bạn và người khác mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có những bất ngờ thú vị vào phút chót trong ngày của Bảo Bình, và khả năng lớn là liên quan đến một người quan trọng. Lúc đầu người đó làm bạn rất khó chịu và thận trọng vì thái độ kỳ quặc khó hiểu, nhưng về sau bạn lại phát hiện ra rằng, “à, thì ra người này cũng không như mình nghĩ”. Đúng là như vậy, họ có những phẩm chất và tính cách mà bạn đang tìm kiếm đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người rất kiên định, quyết đoán và luôn có nhiều hy vọng vào cuộc sống, chính điều này giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công lẫn hạnh phúc. Nhưng, hôm nay bạn sẽ muốn củng cố lại con đường đi của mình để bảo đảm hơn, và thật may mắn là bạn sẽ có những ý tưởng rất thiết thực.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo