Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (29/05/2019)

Cập nhật lúc 29-05-2019 05:32:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ở thời điểm hiện tại muốn được lột xác và gây ấn tượng với mọi người. Bạn cũng mong công việc và môi trường làm việc của mình trở nên mới mẻ hơn. Tuy nhiên đổi mới không phải việc Thiên Bình cứ muốn là được. Để có được sự thay đổi triệt để, bạn cần kiên nhẫn thực hiện và chờ đợi những biến đổi từ những gì nhỏ bé, cốt lõi nhất.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những người xung quanh cho rằng Bạch Dương thật lôi cuốn. Bạn không cảm thấy bản thân như vậy, chỉ thấy mình thật mạnh mẽ, cá tính, tự tin. Cừu cảm tưởng có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó lúc này. Không chỉ tập trung vào công việc, Bạch Dương cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác khi có thể nên bạn được nhiều người yêu mến.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu làm rất tốt các công việc liên quan đến viết lách hay nói năng. Đổi lại nếu phải động đến số liệu, tính toán thì bạn… "chịu chết". Hiểu được điều này, bạn hãy chủ động sắp xếp công việc sao cho phù hợp. Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, Kim Ngưu đừng quên bạn có lợi thế giao tiếp nên hãy thử thương lượng thêm với những người liên quan xem sao.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử xuất hiện với dáng vẻ tràn đầy năng lượng khiến ai cũng phải trầm trồ. Đây thực sự là ngày để bạn tỏa sáng. Song Tử không chỉ tự tin, cá tính mà còn rất duyên dáng, khéo léo. Cách đối nhân xử thế của bạn cũng khiến không ít người phục lăn. Vì vậy mà chuyện tình cảm nói riêng và các mối quan hệ nói chung của bạn lúc nào cũng hài hòa, êm đẹp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hết sức quan tâm đến đời sống tinh thần của bản thân. Thời gian gần đây bạn nghĩ khá nhiều về chuyện trong quá khứ, bao gồm cả việc nhớ lại những cảm xúc day dứt hay nuối tiếc. Nếu có thể thực sự chấp nhận những cảm xúc và sự việc này, Cự Giải được xem là đã xử lý vấn đề thành công và đã thực sự trưởng thành về mặt tinh thần.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẵn sàng gác lại tất cả mọi thứ để ở cạnh một nửa còn lại khi đối phương chông chênh. Đương nhiên bạn luôn là một người có trách nhiệm với công việc nên sẽ tìm cách sắp xếp mọi thứ phù hợp. Dù vậy, người trong gia đình có thể cho rằng bạn "thiên vị" hay yêu mù quáng khi không cân bằng được giữa thời gian cho người thân và chuyện tình yêu.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hôm nay dễ rơi vào trạng thái khó xử khi phải đứng giữa những luồng ý kiến khác nhau từ những "thế lực" đối chọi nhau. Horoscope ngày mới mong rằng bạn sẽ giữ được cho mình sự tỉnh táo và công bằng trong những tình huống này. Khi công việc gặp khó khăn, một người mà Xử Nữ không ngờ tới lại nói lời ủng hộ khiến bạn cực kỳ cảm động.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình ở thời điểm hiện tại muốn được lột xác và gây ấn tượng với mọi người. Bạn cũng mong công việc và môi trường làm việc của mình trở nên mới mẻ hơn. Tuy nhiên đổi mới không phải việc Thiên Bình cứ muốn là được. Để có được sự thay đổi triệt để, bạn cần kiên nhẫn thực hiện và chờ đợi những biến đổi từ những gì nhỏ bé, cốt lõi nhất.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp nếu Hổ Cáp muốn sắp xếp hay trang trí lại nơi làm việc hoặc nơi ăn chốn ở. Không cần quá long lanh xinh đẹp, bạn chỉ cần bài trí sao cho không gian đó khiến bản thân thoải mái. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Hổ Cáp dù hiểu người khác muốn gì nhưng vì còn nhiều việc phải làm nên khó lòng giúp đỡ, từ đó mà sinh áy náy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã giống như một đứa trẻ hồn nhiên, hăng say khám phá mọi thứ xung quanh. Trong mắt bạn lúc này, bất cứ thứ gì mới lạ đều có sức hút vô cùng lớn. Vì tò mò nên bạn liên tục đặt câu hỏi cho những người xung quanh. Với một số người, biểu hiện này của Nhân Mã thể hiện sự cầu thị và ham học hỏi. Thế nhưng với một số khác, bạn có thể trở thành kẻ phiền phức.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết bước sang ngày mới với mức năng lượng cao cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây được xem như lợi thế vô cùng lớn của bạn. Ma Kết của ngày thứ Tư đặc biệt thích những nhiệm vụ "hack não". Càng khó về mặt trí tuệ, bạn càng cảm thấy hứng thú với công việc. Tuy nhiên cũng vì điều này mà cuối ngày bạn cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình teamwork khá kém hiệu quả trong ngày thứ Tư. Hôm nay nhìn chung bạn hợp làm việc đơn lẻ hơn. Dù vậy vẫn sẽ có những lúc làm việc nhóm là bắt buộc. Khi đó bạn buộc phải cố gắng hết khả năng của mình. Điều quan trọng trong ngày đó là Bảo Bình phải giữ tư duy tích cực. Có được điều này, bạn chẳng cần e ngại bất cứ chuyện gì xảy đến nữa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư mang vào cuộc sống trí tưởng tượng phong phú cùng lý tưởng sống lớn lao của mình. Sẽ có những người cho rằng bạn viển vông nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến Song Ngư. Vốn hiểu biết sâu rộng của bạn dự là sẽ khiến không ít người trầm trồ. Dù không nói quá nhiều nhưng mỗi lời bạn nói ra luôn được mọi người trân trọng hết mức.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo