Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (29/01/2019)

Cập nhật lúc 29-01-2020 07:04:27 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Bất đồng, mâu thuẫn là những chuyện không thể tránh khỏi, nhưng dù sao cũng nên lựa chuyện mà xét, lựa thời gian mà đề cập vấn đề. Ngày nghỉ Tết cuối cùng rồi, hà cớ gì cứ phải mặt nặng mày nhẹ với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý vấn đề sức khỏe, suy nghĩ quá nhiều chẳng khiến cho vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến mình mệt mỏi thôi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp vận xui về tiền bạc, tốt nhất là suy nghĩ cho kĩ trước khi làm bất cứ chuyện gì. Càng thiếu suy nghĩ thì càng dễ mắc phải những sai sót không đáng có.

Bạch Dương có được ngày nghỉ lễ cuối cùng rất vui vẻ, thoải mái vui chơi với bạn bè. Vận tài chính có được nền tảng tốt dù buổi tối có thể sẽ phải chi tiêu một khoản không quá lớn đáng để lo lắng. Bên cạnh đó cũng nên dành những khoảng lặng để nghỉ ngơi dưỡng sức cho ngày đầu đi làm trong năm mới.

Chòm sao này không nên giới hạn bản thân trong bất kì khuôn khổ nào cả. Có những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, có những giấc mơ sẽ mãi là mãi chỉ là giấc mơ nếu không được triển khai hành động, nhưng không ai có thể phủ nhận tác động tích cực của việc biết ước mơ trong cuộc sống.

Con số may mắn: 5, 9

 Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có phần hơi vô lý, tất nhiên sẽ có những chuyện không thể nào xảy ra theo ý mình được, đừng cố chấp nữa, chỉ khiến chính mình tổn thương thôi. Cứ thoải mái mà sống đúng như mình muốn, làm những điều mình thích, và quan trọng nhất là: Yêu người mình muốn yêu.

Có những lúc cuộc sống không được như mong muốn, nhưng bạn cần phải giữ bình tĩnh. Vận trình hôm nay có một chút thay đổi về tiền bạc và cách giải quyết tốt đất đó là rạch ròi các khoản chi tiêu.

Nhắc nhở Kim Ngưu không nên quá chú trọng đến vật chất trong chuyện tình cảm. Tiền là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống nhưng chẳng ai có thể hạnh phúc được nếu chỉ có tiền. Đừng để những suy nghĩ thực dụng đó khiến bạn bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình.

Con số may mắn: 15, 20

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bất đồng, mâu thuẫn là những chuyện không thể tránh khỏi, nhưng dù sao cũng nên lựa chuyện mà xét, lựa thời gian mà đề cập vấn đề. Ngày nghỉ Tết cuối cùng rồi, hà cớ gì cứ phải mặt nặng mày nhẹ với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý vấn đề sức khỏe, suy nghĩ quá nhiều chẳng khiến cho vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến mình mệt mỏi thôi.

Tình cảm của Song Tử có điềm báo đào hoa, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có cảm giác sảng khoái và chủ động. Lời mời tham gia buổi tiệc nhỏ cũng giúp cho bạn có thể tiến lại gần đối tượng hơn. Tiền bạc trong ngày có phần chi tiêu tốn kém nhưng không vì thế mà phải tiết kiệm quá mức đâu, nên cân nhắc việc gì cần việc gì không.

Song Tử không nên ghen tị với thành công của người khác, vượt qua chính mình của ngày hôm qua là điều quan trọng nhất bạn cần đặt mục tiêu mỗi ngày. Mỗi người có một con đường riêng, một sứ mệnh riêng, không ai là giống ai cả, chỉ có chính bạn mới có thể đem lại hạnh phúc cho bản thân mình.

Con số may mắn: 6, 12

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cần đến rất nhiều dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình. Thế mới biết, đến được với nhau chẳng dễ dàng gì, cần phải trân trọng, nếu đã xác định rõ tình cảm của nhau thì hãy sắp xếp thời gian để đến nhà người ấy chúc Tết.

Dự báo có những dự định của bạn sẽ bị thay đổi và bạn thực sự không được hài lòng về điều này cho lắm. Vì vậy, nếu muốn không gặp phiền phức nên chuẩn bị thật kỹ. Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống, bạn đi chơi cùng bạn bè và không thể cưỡng lại được sức hút của các gian hàng quần áo bày bán với chương trình khuyến mại đầu năm mới.

Chòm sao này làm bất cứ điều gì cũng đừng chủ quan, chỉ một phút lơ là trong công việc thôi là bạn sẽ phải trả giá bằng thành công của chính mình. Nên nhớ đạt được thành công đã khó, duy trì thành công ấy còn khó hơn rất nhiều lần.

Con số may mắn: 3, 11

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử tiến triển rất tốt. Chính bản thân chòm sao này cũng không thể tin nổi mình có thể chinh phục được trái tim của đối phương. Dù sao thì bạn cũng không phải là một người kém cỏi, thế nên đừng hoài nghi về bản thân mình nữa.

Chi tiêu trong ngày có thể nhiều hơn một chút nhưng vẫn nằm trong sự kiểm soát và khả năng của bạn. Có điều về sức khỏe bạn có đôi chút không được khả quan cho lắm vì thế cho nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn, thử sử dụng các món đồ ăn thanh mát, hoa quả nhiều hơn.

Sư Tử nên trân trọng những gì mình đang có. Có thể đó chưa phải là những điều tốt đẹp nhất, chưa phải những thứ bạn mong muốn nhưng đó lại là những điều phù hợp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy học cách trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực vì những thứ tuyệt vời hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 2, 23

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải có người ở bên an ủi để vượt qua nỗi cô đơn hiện tại, bạn cảm thấy lạc lõng, chẳng ai hiểu được những điều trong lòng mình. Đừng lúc nào cũng nghĩ là mọi người đang cô lập mình, biết đâu là chính bản thân bạn đang tự co cụm lại, đóng cửa trái tim mình, chẳng cho ai đến gần chỉ vì sợ hết điều này tới thứ khác.

Dự báo cung hoàng đạo này có thể gặp được những may mắn trong ngày hôm nay. Rất nhiều những cơ hội tốt, thậm chí là tham gia trò chơi trúng thưởng, may rủi. Tất nhiên vẫn có những công việc phải làm nhưng mọi thứ với bạn dường như trở nên dễ dàng và thoải mái và vui vẻ hơn.

Xử Nữ nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt để tăng cường sức khỏe. Nếu có thể thì hãy sắp xếp thời gian rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn, hạn chế tối đa các đồ ăn nhiều dầu mỡ và chất kích thích.

Con số may mắn: 14, 26

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận trình tình cảm của Thiên Bình ngày càng xuất hiện nhiều thêm những hiểu lầm khiến bạn bất an, sợ rằng mình sẽ đánh mất người ấy. Có vẻ như đang có những kẻ muốn phá đám, nếu đủ yêu thương thì cho dù cả thế giới có quay lưng lại thì tình yêu thực sự cũng sẽ chẳng bao giờ phản bội đâu.

Đối với những người độc thân thì hôm nay đừng ngại chủ động hơn trong việc dành sự quan tâm tới đối tượng, bạn đang có khá nhiều cơ hội tốt để bắt đầu một khởi đầu mới. Nhưng về sức khỏe thì cần thận trong đôi chút bởi sự thay đổi thời tiết khiến cho tình trạng cơ thể bạn có phần đi xuống.

Thiên Bình nên cẩn trọng kẻ tiểu nhân vì rất có thể trong hôm nay bạn sẽ trở thành mục tiêu của sự chỉ trích, đố kị nhưng đừng để mình phải suy nghĩ quá nhiều về lời của những kẻ ngồi lê đôi mách. Bạn biết rõ mình đang làm gì và đã phải nỗ lực như thế nào mới đạt được thành tựu đó, vậy nên hãy vững tin vào bản thân và có bản lĩnh trong cuộc sống.

Con số may mắn: 4, 16

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có thể nhiều người không tin vào tình yêu sét đánh nhưng Hổ Cáp thì lại ở giữa, nửa tin nửa ngờ. Tin là vì bạn mong muốn có được tình yêu trong mơ, chân thật chẳng gian dối, mà ngờ lại là vì cuộc sống này vốn tàn nhẫn, đâu phải cứ muốn là sẽ đạt được.

Nhắc nhở cung hoàng đạo này không nên trì hoãn việc thực hiện mục tiêu thêm nữa vì khi bạn dừng lại, mọi thứ khác vẫn đang chuyển động và khoảng cách để tới mục tiêu sẽ càng xa hơn. Hãy dám nghĩ dám làm, nói lên ý tưởng, sáng kiến của mình cho dù nó chưa thật hoàn hảo.

Bên cạnh đó Hổ Cáp cũng nên chú ý chi tiêu, đừng nghĩ Tết nhất mà nên thoải mái vung tiền không suy nghĩ. Hãy chỉ chi tiền cho những thứ thật sự cần thiết và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Đừng để thói khoe khoang, hình thức làm chủ bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt.

Con số may mắn: 15, 24

 Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên đi du xuân vì có thể sẽ có được niềm vui bất ngờ. Chuyện gì cũng vui, cười đùa náo nức hết cả chặng đường dài, bạn không biết đâu, có thể chính sự vô tư và lạc quan đã khiến cho đối phương phải lòng bạn. Hãy để cho tình yêu phát triển tự nhiên, không cần phải gượng ép.

Nhân Mã nên nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm, thành công. Có thể bạn cực kì giỏi giang và có đủ kĩ năng cần thiết nhưng bạn còn quá trẻ để có thể lường trước hết những vấn đề phát sinh. Bởi vậy những người có nhiều kinh nghiệm có thể cho bạn lời khuyên hữu ích.

Năm mới cần dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhiều hơn bạn nhé. Đó không chỉ là cơ hội để bạn có thể đóng góp sức mình cho công tác cộng đồng mà cũng là dịp để giao lưu, kết bạn với những người cùng chung lý tưởng.

Con số may mắn: 10, 28

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang quá vội vàng với những phán đoán của mình. Không phải chuyện gì bày ra trước mắt cũng đúng như chúng ta thầm nghĩ đâu. Có nhiều việc nhìn là 1 kiểu, nghe là 1 kiểu, mà cuối cùng sự thật là 1 kiểu hoàn toàn khác mà chúng ta chẳng thể nào đoán được. Chớ nên bốc đồng xốc nổi mà có những lựa chọn sai lầm.

Bạn sẽ cần tập trung hơn nếu như muốn có được vận trình thật tốt, vui vẻ và có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Hôm nay có thể bạn cũng nên quan tâm một chút tới sức khỏe của mình, hay ít ra là phần diện mạo cần chỉnh chu hơn nếu như muốn có được ấn tượng tốt đẹp thay vì vẻ ngoài có phần thiếu sức sống.

Ma Kết đừng lười biếng nếu không thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và tự tay khép lại cánh cửa thăng tiến của chính mình. Hãy viết mục tiêu của mình ra một tấm bảng lớn để lúc nào cũng nhìn thấy nó. Đấy cũng là cách hữu hiệu để tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày rằng cần phải cố gắng hơn nữa và không bao giờ bỏ cuộc.

Con số may mắn: 13, 27

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm trạng Bảo Bình không được tốt nên cũng chẳng buồn làm gì cả, ngày xuân rộn ràng ngoài kia cũng theo đó mà trôi đi. Có những chuyện có lẽ không phải chúng ta trao đi bao nhiêu thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu. Bạn cứ muốn đối phương thấu hiểu lòng mình nhưng lại chẳng biết làm thế nào để người ấy hay biết.

Nếu như các bạn dành thời gian chia sẻ những câu chuyện bản thân từng trải qua hay mẩu chuyện cười thì không những giúp cho gia đình có được sự yên vui, êm ấm mà nó còn mang lại nền tảng tình cảm vững chắc vô cùng. Tiền bạc hôm nay không cần phải lo lắng bởi bạn đã dự liệu và sắp xếp, không có nhiều khoản chi bất thường phát sinh.

Nhắc nhở chòm sao này không nên lúc nào cũng dĩ hòa vi quí và cả nể vì người khác sẽ sẵn sàng lợi dụng sự nhún nhường của bạn để chèn ép. Đôi lúc cũng cần thể hiện khía cạnh gai góc, sắc bén để người khác biết rằng bạn không phải người dễ bắt nạt.

Con số may mắn: 1, 8

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đừng tỏ ra thờ ơ, một hành động bày tỏ tình cảm đủ để người ấy cảm thấy ấm áp và tất nhiên sẽ an tâm, tin tưởng về mối quan hệ này hơn. Nếu gặp một chút vấn đề về tiêu hóa thì nên cố gắng nghỉ ngơi và sử dụng thực phẩm lành mạnh.

Song Ngư nên rèn luyện thói quen đọc sách, dù bất kể thể loại sách bạn chọn là gì thì thói quen đọc cũng giúp bạn chủ động và tích cực hơn trong việc tìm kiếm và trau dồi tri thức. Thêm vào đó sách giúp bạn được sống nhiều cuộc đời trong chỉ một cuộc đời duy nhất và điều đó khiến bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Ngày hôm nay chòm sao này được khuyên không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của gia đình người khác, thậm chí là gia đình của anh chị em mình. Cẩn thận không rất dễ đánh mất tình cảm, hòa khí trong mối quan hệ với một thành viên trong dòng họ.

Con số may mắn: 7, 9

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo