Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (28/09/2022)

Cập nhật lúc 27-09-2022 18:42:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử trở nên nhạy bén hơn rất nhiều, điều đó giúp cho bạn đánh giá được vấn đề một cách chính xác nhất. Hiện nay, bạn đang mong muốn thực hiện điều gì đó cho mình. Việc cung hoàng đạo này đang đầu tư mang đến giá trị lớn, nhưng bạn cũng cần nên biết chuyện nào mới là thực sự cần thiết với mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương làm những điều mà chính bạn cũng phải bất ngờ trong ngày hôm nay. Bạn cần tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để làm việc ý nghĩa hơn cho mình. Sự suy tính của bạn là rất cần thiết, nhưng khi đặt ra mục tiêu cũng cần phải lên kế hoạch thực hiện bạn nhé.

Về phương diện tài chính của bạn đang có phần dư dả hơn rất nhiều đó. Điều đó dễ hiểu thôi vì bạn rất chăm chỉ và cố gắng trong thời gian vừa qua. Có thể là người ngoài cho rằng bạn may mắn, nhưng hơn ai hết bạn hiểu bản thân mình xứng đáng với điều đó.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương cần được quan tâm nhiều hơn nữa. Thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể của bạn uể oải và mệt mỏi. Để cải thiện được tình hình này, bạn cần bổ sung vitamin C và uống nước nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 22, 31

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được sự điềm tĩnh của mình, do đó chòm sao này có thể hạn chế được những lời nói khiêu khích từ mọi người xung quanh, và giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn nhiều.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay tương đối ổn định, lời khuyên cho bạn là không nên vì quá tham công tiếc việc mà bỏ bữa, hay ăn uống không đúng giờ giấc. Điều đó chỉ khiến cho bệnh dạ dày của bạn ngày càng nặng thêm.

Về vấn đề tiền bạc, hơn ai hết cung hoàng đạo này hiểu ra rằng không cái gì trên đời này là công bằng cả. Nếu như bạn mong muốn có được nhiều hơn thì đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra công sức nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo và sáng suốt khi quyết định đánh đổi thứ gì đó.

Con số may mắn: 87, 09

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên nhạy bén hơn rất nhiều, điều đó giúp cho bạn đánh giá được vấn đề một cách chính xác nhất. Hiện nay, bạn đang mong muốn thực hiện điều gì đó cho mình. Việc cung hoàng đạo này đang đầu tư mang đến giá trị lớn, nhưng bạn cũng cần nên biết chuyện nào mới là thực sự cần thiết với mình.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ bạn đang rất cố gắng duy trì tình trạng sức khỏe tốt hơn bằng cách việc uống các loại thuốc, thế nhưng nó cũng chỉ là một phần khi mà bạn lại không chịu vận động chút nào. Bạn nên thay đổi thói quen nằm dài, thay vào đó hãy tìm ra những bài tập thể dục vận động.

Tình hình tài chính của chòm sao này hiện tại đang có vẻ rất khó khăn, và bạn hãy ghi nhớ và trân trọng đối với những người mà cho bạn vay tiền vào những lúc như thế này. Bởi đó là những người đối xử tốt với bạn, không bỏ mặc bạn những lúc gian nan.

Con số may mắn: 47, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải gặp được những người bạn tốt bụng. Họ đối xử với bạn một cách chân thành và tốt bụng nhất. Trong công việc, nếu như bạn đang dự tính gì thì hãy lên kế hoạch thực hiện ngay, bởi vì khả năng thành công của bạn rất cao.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên để cho quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Cự Giải có thể hoài niệm một chút khi nhớ lại, nhưng sau đó bạn hãy cất nó vào một góc ký ức và sống với thực tại thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này xuất hiện dấu hiệu của những cơn đau dạ dày và nó đang hành hạ bạn trong một khoảng thời gian dài. Để có thể cải thiện được tình hình hiện tại thì bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình.

Con số may mắn: 12, 32

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thái độ rất khiêu khích với mọi người xung quanh mình. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn làm ảnh hưởng đến sự tập trung của họ nữa đấy nhé. Có vẻ như công việc của bạn đã đi vào quỹ đạo rồi, bạn nên cố gắng hơn nữa để đạt được thành công hơn nữa.

Tình hình tài chính của Sư Tử đang không được ổn định cho lắm, dù phải tiết kiệm đi nữa thế, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà làm ảnh hưởng sinh hoạt của mình. Hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan và có kế hoạch.

Về phương diện sức khỏe, Sư Tử đang không được khỏe mạnh cho lắm. Một giấc ngủ sâu và đủ giờ giấc sẽ là một liều thuốc tốt nhất với bạn vào thời gian này. Do đó bạn hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa, thay vì tham công tiếc việc mà bỏ bê việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Con số may mắn: 31, 44

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang đấu tranh tâm lý để nói ra những điều thầm kín mà mình đang cố che giấu đi. Bạn nên biết rằng sau khi nói ra thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều. Lời khuyên cho bạn đừng ngại ngùng khi có cơ hội để thay đổi cho mình.

Về phương diện tình cảm, có lẽ cung hoàng đạo này đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của mình lên đối phương. Xử Nữ cần sẻ chia nhẹ nhàng và nói lên suy nghĩ cá nhân để nửa kia có thể thấu hiểu và thay đổi, thay vì bạn cứ cáu gắt, giận dỗi như hiện tại.

Về mặt tài chính trong ngày hôm nay, có lẽ cung hoàng đạo này nên tách biệt chuyện tiền nong với quan hệ tình cảm, như vậy thì bạn mới không dính líu đến những món nợ xấu. Nếu không việc bạn cho vay tiền một cách vô tội vạ có ngày sẽ khiến cho bạn phải hối hận.

Con số may mắn: 30, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dường như đang tưởng tượng ra điều xa vời so với hiện tại. Điều đó càng khiến cho bạn cảm thấy thất vọng rất nhiều về những điều mà mình mong đợi không thành hiện thực. Về công việc, có lẽ bạn nên tập bỏ những thói quen xấu khi không đặt ra mục tiêu và hành động như kế hoạch.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên sử dụng những thực phẩm rau xanh hơn để bổ sung vitamin cho cơ thể khi thời tiết thay đổi thất thường như hiện tại. Và hơn thế là các thực phẩm bổ sung canxi.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay đang có dấu hiệu tương đối ổn định, vì vậy mà bạn chọn những cách thức an toàn để bảo toàn số tiền mà mình đang có. Ví dụ như bạn sẽ không có ý định đầu tư vào thời điểm này.

Con số may mắn: 12, 31

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có được những lối suy nghĩ rất riêng, thể hiện sự thông minh và chín chắn của bạn. Điểm khác biệt lớn nhất của bạn so với mọi người chính là ở trong suy nghĩ đặc biệt, có phần thú vị. Chính điều đó làm nên con người của Hổ Cáp - người luôn được mọi người chân trọng và yêu mến.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp thấu hiểu được hoàn cảnh mà nửa kia đang trải qua, chính điều đó khiến cho bạn luôn cảm thông và chia sẻ, đồng hành cùng người ấy trong mọi chặng đường đã qua.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang không được tốt cho lắm, có vẻ như việc bạn tập thể dục là cần thiết và bạn không nên vì quá mong muốn giảm cân nhanh chóng mà tập quá sức, giảm thiểu quá mức phần ăn hiện tại.

Con số may mắn: 26, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có được rất nhiều sự thuận lợi vào ngày hôm nay. Đặc biệt là đối với ai đang làm việc liên quan tới ngành sân khấu, điện ảnh. Nhân Mã nên sử dụng tốt những lợi thế của mình để có thể gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào hôm nay đang có những tín hiệu rất là tốt dù cho nó không thực sự là đáng kể cho lắm, tuy nhiên nó cũng đủ để cung hoàng đạo này có thể yên tâm hơn trong thời điểm hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được sự lười của chòm sao này sẽ là trở ngại lớn của bạn tới phòng tập. Ngoài việc bạn luôn duy trì hình thể đẹp, việc đi ra ngoài sẽ khiến cho Nhân Mã có được một tinh thần tích cực, lạc quan hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 05, 98

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khả năng xử lý mọi chuyện rắc rối một cách thật tài tình và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên của mình đánh giá rất cao. Bạn hiểu rằng mọi người đều xứng đáng nhận được hạnh phúc. Bạn luôn nỗ lực và cố gắng hết sức hoàn thành tốt mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết và nửa kia trong hôm nay nên dành nhiều thời gian để quan tâm và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa, từ đó có thể cảm nhận sự đồng điệu trong hành động và tâm hồn. Có như vậy cả hai bạn sẽ càng thêm gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều cả. Ma Kết nên chi tiêu hợp lý cho những món đồ mà bản thân thấy thật sự cần thiết. Bạn đừng quên rằng bản thân đã vất vả và khó khăn ra sao để có được số tiền đấy.

Con số may mắn: 51, 66

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là một người ấm áp, thành thật, mọi người xung quanh đều cảm nhận được sự an toàn khi mà ở bên cạnh bạn. Khi mà bạn mất tập trung thì bạn nên nghỉ ngơi thư giãn bằng một bài hát, bộ phim... rồi hãy tiếp tục công việc thì hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang không có dấu hiệu tích cực cho bạn. Nếu như tình trạng ho, khó thở của bạn kéo dài thì Bảo Bình cần đi thăm khám và chữa trị kịp thời.

Về phương diện tình cảm, mọi người đều cảm thấy ngưỡng mộ mối quan hệ của hai bạn. Và bí quyết của sự gắn bó cho đến thời điểm này của bạn và nửa kia chính là sự tôn trọng và tình yêu chân thành dành cho đối phương.

Con số may mắn: 45, 87

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trong ngày hôm nay không nên quá đề cao quan điểm của cá nhân mà lại không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người như thế, điều đó khiến cho chòm sao này đang gây ra những sự bất động và đánh mất đi những người mà bạn yêu thương nhất.

Về chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay có được những dấu hiệu rất tích cực. Các bạn còn độc thân sẽ gặp gỡ được những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Điều quan trọng là bạn cần biết nhận định và cảm nhận được bản thân dành tình cảm cho ai.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của Song Ngư sẽ không được tốt cho lắm. Chòm sao này không nên để cho sự lo lắng và sợ hãi khiến bản thân có suy nghĩ tiêu cực, từ đó làm ảnh hưởng đến thể trạng sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 20, 31

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo