Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (27/09/2023)

Cập nhật lúc 26-09-2023 17:25:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ chuẩn bị đón nhận những điều mới mẻ đến với cuộc đời mình, sự lạc quan của bạn sẽ sớm được vũ trụ nhìn thấy và báo đáp lại. Hôm nay hãy cởi mở với mọi ý kiến của mọi người. Bạn nên học cách thử thách bản thân, không bị giới hạn bởi chính mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương can đảm làm những gì mình muốn, yêu người mình yêu và ăn món mình thích. Hôm nay có người chỉ ra rằng bạn đang theo đuổi những ước mơ phù phiếm. Nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ lầm đường lạc lối.

Đừng nhìn ra bên ngoài chính bản thân mình khi muốn tìm kiếm cho mình sự hạnh phúc. Một khi hiểu và làm được điều đó, mối quan hệ mà Bạch Dương thực sự muốn và cần sẽ đến.

Bạch Dương có thể trông đợi những sự tăng trưởng về khía cạnh tài chính, điều này có được là nhờ vào việc kiên trì gia tăng thu nhập từ rất nhiều công việc phụ.

Con số may mắn: 11, 79

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải sống chậm lại, bạn không nhất thiết phải hối hả, nhanh nhẹn, cứ chậm mà chắc là được. Lúc này bạn đang lo lắng cũng chỉ vì bạn đang mãi chờ đợi một quyết định liên quan đến công việc từ người khác. Bạn sẽ biết mình nên làm gì sau những thông tin này.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu không được tốt vì có dấu hiệu hai người tranh cãi. Người độc thân có chút mâu thuẫn với những người lớn tuổi trong họ hàng đang muốn giới thiệu đối tượng phù hợp cho bạn theo cách họ nghĩ.

Kim Ngưu muốn tăng thu nhập không phải là điều dễ dàng gì. Điều dễ nhất để làm có lẽ là cắt giảm một số chi phí của bạn.

Con số may mắn: 35, 81

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đẩy nhanh tiến độ các công việc mà bạn đang tham gia, nếu không sẽ lỡ nhiều cơ hội tốt. Trước khi bắt đầu làm bất kỳ thứ gì, hãy tự hỏi liệu bản thân bạn đã chuẩn bị tốt hay chưa. Nếu sẵn sàng hãy bắt tay vào hành động.

Về phương diện tình cảm, Song Tử còn đang độc thân được khuyến khích nên chấp nhận lời mời tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Bạn sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của mình tại những nơi đông người này.

Song Tử không nên quá xem nhẹ chuyện tiền nong khi mà nó đang ảnh hưởng tới cuộc sống bạn hàng ngày. Nếu cần tiền thì cố gắng làm thêm việc.

Con số may mắn: 12, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày vui vẻ và yên bình nên tinh thần cũng được cải thiện đáng kể. Để tránh bị bối rối khi ra quyết định thì bạn nên lên kế hoạch mọi thứ từ trước và dành chút thời gian cân nhắc về chế độ ưu tiên nhé.

Cự Giải không nên đổ cho số phận khi bạn có quyền quyết định cuộc sống của mình. Nếu không vui thì hãy dừng lại, bạn luôn có thể khởi động lại mọi thứ bất cứ lúc nào.

Cự Giải đang có dự định chi tiêu số tiền của mình cho rất nhiều việc, do đó nếu học cách phân bổ chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Con số may mắn: 18, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có xu hướng suy nghĩ hơi cực đoan và nhạy cảm hơn so với những ngày khác. Nếu bạn đang phải đối mặt với một quyết định hay một khoảnh khắc nhiều nghi ngờ, thì lúc này hãy tin vào bản thân và để trái tim dẫn lối.

Nếu có xảy ra tranh cãi thì hãy nhường người ta một chút xem sao. Người còn cô đơn lẻ bóng không cần phải sốt ruột sợ ế, Sư Tử xứng đáng chờ đợi để tìm được người hoàn hảo theo cách mà bạn muốn.

Sư Tử nhận thấy tài chính của mình đang ở mức sắp báo động, nhu cầu chi tiêu của bạn quá lớn trong khi số tiền thực tế lại có hạn. Do đó, hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý, nếu khó quá hãy nhờ sự giúp đỡ từ anh chị em trong nhà.

Con số may mắn: 30, 69

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chuẩn bị đón nhận những điều mới mẻ đến với cuộc đời mình, sự lạc quan của bạn sẽ sớm được vũ trụ nhìn thấy và báo đáp lại. Hôm nay hãy cởi mở với mọi ý kiến của mọi người. Bạn nên học cách thử thách bản thân, không bị giới hạn bởi chính mình.

Mối quan hệ của Xử Nữ đang trở nên tốt đẹp hơn. Để cải thiện tình cảm, bạn có thể dùng tiền để mua một món quà nho nhỏ tặng cho người thân của họ.

Khía cạnh tài chính của Xử Nữ sẽ có lợi nhuận tích cực, đặc biệt là các bạn đang buôn bán nhỏ lẻ, các khoản nợ công việc trước đó cũng có thể được trả đúng hạn.

Con số may mắn: 15, 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng hay bị lo lắng thái quá về mọi chuyện đang diễn ra và nhạy cảm với mọi lời chỉ trích. Những người khác có thể không hiểu hoặc không ủng hộ ý tưởng mới nhưng nếu bạn cảm thấy tin tưởng thì cứ âm thầm thực hiện. Khi có chút kết quả thì người khác mới công nhận công sức của bạn.

Niềm tin hoặc ý tưởng của bạn bè về một cuộc hẹn nào đó có thể khiến Thiên Bình cảm thấy bất an hoặc lạc lõng. Người đang yêu hay hiểu lầm nửa kia vì những việc không đáng.

Thiên Bình có thể nhận được một nguồn thu nhỏ từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn cũng muốn thử sức với một lĩnh vực mới. Tuy nhiên, nên xác định đó chỉ là tạm thời chứ đừng đầu tư quá lớn mà dễ bị rủi ro.

Con số may mắn: 23, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không muốn vướng vào bất cứ rủi ro nào vì bạn sợ rằng bị cuốn theo đó mà không thoát ra được, không có thời gian mà cải thiện cuộc sống hiện tại. Cơ hội không tới với những ai chỉ biết ngồi đó mà chờ đợi, do đó, bạn nên chủ động, nếu muốn thay đổi công việc của mình thì cũng thử xem sao.

Vận trình tình cảm của Hổ Cáp đi xuống khiến bạn ủ rũ và mẫn cảm. Có lẽ Hổ Cáp đã quá vội vàng, chủ động nhiều quá khiến người ấy cảm giác khó chịu.

Chòm sao này đang mua sắm quá tay và mất kiểm soát. Hãy cân đối lại tài chính nếu không muốn rỗng túi khi mà lương chưa về.

Con số may mắn: 10, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy thật cẩn thận khi làm mọi việc, hấp tấp sẽ dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Nhất là trong việc muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn. Hành động bốc đồng sẽ khiến cho bản thân phải cảm thấy hối hận, do đó hãy từ tốn trong lời nói. Cho dù trong đầu có những lời nói thôi thúc cũng cố gắng giữ im lặng.

Mọi người không thể giúp Nhân Mã trở nên hoàn thiện; thay vào đó, bạn mới là người hoàn thiện bản thân mình.

Cung hoàng đạo này cần phải cố gắng cân đối chi tiêu của bản thân hơn nữa nhé. Nếu bạn cần giúp đỡ từ những người có nhiều kinh nghiệm thì nên nói ra.

Con số may mắn: 56, 99

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thực hiện những kế hoạch táo bạo. Sự cẩu thả của bạn hôm nay nếu cứ tiếp tục diễn ra thì e rằng cấp trên sẽ phê bình nặng nề. Có lẽ lúc này bạn nên tập trung tìm cách giải quyết cho những vấn đề của bản thân, tháo gỡ khó khăn từng chút một.

Ma Kết cư xử nhẹ nhàng dễ thương với một nửa của mình. Với sự yêu thương này nên tình cảm rất đẹp, chẳng bị ảnh hưởng bởi những áp lực trong cuộc sống.

Nếu chòm sao này cần thêm thu nhập, hãy nhớ rằng Ma Kết có thể làm cho nó xảy ra, những gì bạn cần làm chỉ là cần phải sáng tạo và hành động.

Con số may mắn: 23, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình với tính cách nhiệt tình được thể hiện ra ngoài. Hôm nay đem đến nhiều điều may mắn và năng lượng vui vẻ cho Bảo Bình. Kiến thức của bạn được mở rộng nhờ sự chia sẻ của ai đó. Thay vì tự cho rằng quan điểm mình đúng còn quan điểm của người khác đều sai thì nên học cách dung hòa mọi thứ.

Hai vợ chồng dễ có xung đột trong ngày hôm nay. Bảo Bình cô đơn luôn khát khao có được một tình yêu ôm ấp vỗ về trước những sóng gió cuộc đời nhưng việc này chưa thể xảy ra ngay.

Thứ 4 này bạn nhất định phải tránh việc cho vay tiền. Mất tiền là một chuyện nhưng thậm chí còn mất đi cả niềm tin và rất khó có thể bù đắp được.

Con số may mắn: 10, 82

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sáng tỏ được nhiều điều trước đây bạn còn nghi ngờ và chưa được thông suốt. Lời khuyên cho bạn hôm nay đó là đừng giả vờ rằng tất cả mọi thứ đều ổn. Đừng cố gắng duy trì tình trạng hiện tại bằng mọi giá dẫu biết rằng lẽ ra ta cần phải chấp nhận và đối mặt với thực tế.

Trong ngày thứ 4 này, Song Ngư rất nhanh mệt vì thể trạng không được tốt, do đó cố gắng hoàn thành sớm công việc để về nhà nghỉ ngơi sớm.

Song Ngư có cái nhìn thực tế, phù hợp với hoàn cảnh và đây chính là cơ hội để bạn mở rộng không gian kiếm tiền. Hãy tin tưởng vào đôi tay của mình, chỉ có bạn mới giúp được ví tiền đầy lên.

Con số may mắn: 26, 69

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo