Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (26/02/2019)

Cập nhật lúc 26-02-2020 02:22:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong công việc ngày hôm nay bạn tỏ ra nhạy cảm khi mà người khác mới chỉ góp ý chút xíu thôi đã nhảy dựng lên. Nên cố gắng bình tâm suy ngẫm lại những việc mình đã gặp phải. Bạn vốn thông minh, chắc hẳn cũng chẳng thiếu cách giải quyết thấu đáo. Việc vừa rồi là vì bạn đã quá xúc động mà thiếu suy nghĩ.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay cảm thấy xấu hổ khi không thể kiềm chế được bản thân mà lại nóng nảy bốc đồng. Đối phương ngoài miệng không nói gì nhưng chắc chắn là không thích thái độ của bạn lúc đó. Bạn hãy tìm cách xin lỗi người ta sau đó.

Chòm sao này đang cảm thấy thất vọng với hiện tại và sống theo cách luôn bám vào quá khứ. Thế nhưng bạn nên biết rằng, tương lai không nên được quyết định bằng quá khứ, vì vậy hãy sống và làm những việc bạn thấy có ích, rồi những vết thương lòng sẽ mau chóng lành lại.

Về chuyện tình cảm, đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay tiến triển rất tốt. Những người độc thân có khá nhiều cơ hội tiếp cận những đối tượng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, tin vui sẽ đến vào cuối ngày. Còn những người đang yêu nên chủ động thể hiện sự lãng mạn của mình với người ấy để họ có thể cảm nhận được tình cảm của bạn.

Con số may mắn: 10, 16

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cần đến nhiều năng lượng để hoàn thành tất cả những việc mình muốn làm. Bạn thích những lần thử thách với chính bản thân mình như thế này, bạn thích cảm giác chinh phục hết mọi đỉnh núi phía trước.

Nên nhớ rằng có nhiều việc trong cuộc sống này không diễn ra đúng như những gì bạn định hướng nhưng đừng vì vậy mà vội vàng bỏ cuộc, có thể kết quả chỉ đến muộn hơn một chút. Hãy cố gắng đưa ra những câu trả lời dứt khoát cho dù đối phương của bạn có là ai đi nữa.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu độc thân nếu đi tập thể dục ở các phòng gym hoặc dành thời gian đến thư viện đọc sách có thể sẽ gặp được người cùng sở thích và bắt sóng nhau rất nhanh. Tinh thần mua sắm trong ngày của bạn lên cao vậy nên có thể sẽ vung tay quá trán một chút, chỉ cần không chi gì vượt quá khả năng của mình là được.

Con số may mắn: 1, 19

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể bây giờ vẫn chưa phải lúc thích hợp, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Nhìn chung sự nghiệp của Song Tử đang giậm chân tại chỗ. Có thể nói là bạn lên voi xuống chó thất thường và chính điều này khiến bạn cảm thấy cực kì bấp bênh trong cuộc sống. Nếu cảm thấy nhàn rỗi quá thì hãy quan tâm đến gia đình mình hơn.

Cung hoàng đạo này có xu hướng phản ứng thái quá khi gặp phải áp lực, điều này chứng tỏ bạn vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Nếu cảm thấy không đủ trải nghiệm, hãy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc những người đi trước. Nếu cứ mãi dằn vặt về những lỗi lầm sẽ không giúp chúng ta khá hơn vào những lần tiếp theo.

Con số may mắn: 3, 11

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc ngày hôm nay bạn tỏ ra nhạy cảm khi mà người khác mới chỉ góp ý chút xíu thôi đã nhảy dựng lên. Nên cố gắng bình tâm suy ngẫm lại những việc mình đã gặp phải. Bạn vốn thông minh, chắc hẳn cũng chẳng thiếu cách giải quyết thấu đáo. Việc vừa rồi là vì bạn đã quá xúc động mà thiếu suy nghĩ.

Trong cuộc sống có nhiều việc tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không biết cách cho qua thì nó có thể mang tới những suy nghĩ không đáng có. Những chuyện nhỏ nhặt nếu không biết cách gạt qua thì nó sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều và làm trì trệ các công việc trong thời điểm hiện tại.

Thói quen để sự lười biếng kiểm soát là một trong những thói quen xấu mà bạn cần tìm cách loại bỏ ngay lập tức. Khi bạn còn trẻ, đừng bao giờ để bản thân mình an nhàn, sống một cách vô vị, không mục tiêu. Nếu bạn cứ trì hoãn cuộc đời mình, rất có thể cuộc đời cũng sẽ bỏ qua bạn mà đi.

Con số may mắn: 5, 24

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử chìm trong sự cô đơn và đau khổ khi không thể làm chủ được cuộc sống của mình. Bạn đứng giữa trái tim và lý trí mà không biết phải làm như thế nào. Nếu vẫn chưa tìm được cách giải quyết thì cần phải bình tĩnh để chờ đợi thời cơ. Tình yêu không dễ có được, sẽ không có ai sống thay cho bạn trong cuộc sống này.

Dự báo hôm nay những bạn còn độc thân rất dễ bị thu hút bởi sự cá tính của người khác giới. Tốt nhất bạn đừng thể hiện quá rõ cảm tình của mình với họ ngay lần đầu gặp mặt mà thay vào đó nên từng bước nuôi dưỡng cảm xúc giữa hai bên thì hơn.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay không quá phức tạp nhưng vì khối lượng nhiều nên cũng tốn không ít công sức. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp cùng nhóm, nếu chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng tất nhiên cần phải bảo vệ đến cùng, tuy nhiên phải dùng lời lẽ thuyết phục.

Con số may mắn: 12, 20

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thực sự muốn thử sức mình, trước giờ bạn đã lo lắng quá nhiều rồi, cứ lo lắng rồi lại không dám làm những điều mình muốn. Mạo hiểm 1 lần, làm trái những lời người khác khuyên bảo thì sẽ thế nào, tất cả những điều đó hôm nay cung hoàng đạo này đều muốn làm, muốn thử.

Bạn cần phải nhớ khi vấp phải thất bại, đừng vội đổ thừa cho ai đó, cũng đừng cố che đậy lỗi lầm đó lại. Nên đối mặt với sự thật, dù nó có gây mất lòng đi nữa, hãy thẳng thắn nhìn nhận lỗi lầm của mình. Biết nhận lỗi mới tự sửa sai được, có như vậy bạn mới trưởng thành hơn.

Nhìn chung hôm nay là một ngày rất bận rộn với Xử Nữ. Những người còn độc thân vẫn giữ nguyên quan điểm độc thân vui tính và sẽ dành rất nhiều thời gian để ở bên bạn bè. Ngược lại các cặp đôi sẽ lên lịch cho những cuộc hẹn lãng mạn hoặc đơn giản là nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Con số may mắn: 21, 13

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi bạn thì chẳng thể mọc ra 3 đầu 6 tay mà làm cho nhanh được. Chòm sao này cần phải mạnh mẽ lên, cứ yếu đuối để mọi người dồn hết việc cho mình thì kêu trời trời không thấu, kêu đất đất cũng chẳng thương.

Về tình cảm, nếu bạn muốn hiểu tường tận một sự việc nào đó thì tốt nhất là nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Chỉ có thẳng thắn và thấu hiểu nhau tình cảm giữa hai bạn mới phát triển bền chặt được. Điều đó cũng chứng tỏ bạn sẵn sàng lắng nghe có vậy thì người mới cũng sẽ chủ động chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Thiên Bình luôn muốn mọi việc được hoàn hảo, đây là một chuyện tốt, thế nhưng thứ gì cũng phải có giới hạn. Bạn cần biết rằng, không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho sự hoàn hảo, quan trọng nhất chính là cách bạn đánh giá sự việc.

Con số may mắn: 9, 18

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Hổ Cáp có thể sẽ cần đến một liều thuốc cho tinh thần. Chẳng những công việc bộn bề mà tình yêu cũng liên tục lên tiếng đòi hỏi, bạn chỉ muốn cho tất cả lui về dĩ vãng. Tất nhiên bạn có những lý lẽ của riêng mình nhưng cũng không thể nào đổ lỗi cho đối phương hết được.

Nhiều người cho rằng việc trở thành người thành công đã là đủ, nhưng khi bạn ngủ quên trên chiến thắng quá lâu thì lập tức sẽ trở thành người lạc hậu, không theo kịp những công việc tiếp theo. Vậy nên đừng vội tự mãn sớm mà hãy không ngừng học hỏi thêm thật nhiều kiến thức.

Trong công việc, không phải lúc nào cũng một mực bảo vệ quan điểm của bản thân. Đôi lúc tốt hơn hết là im lặng trong những vấn đề mà mình không thể thay đổi được nữa. Hôm nay vận tài lộc của Hổ Cáp có xu hướng đi lên nhưng tốt nhất bạn nên nhìn xa trông rộng một chút, đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lâu dài.

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có vẻ lạc quan, yêu đời, vui vẻ nhưng dường như sự vô tư quá mức của bạn có thể ảnh hưởng tới người khác. Hãy cố gắng kiểm soát sự thoải mái của bản thân thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn nhiều và mọi người cũng yêu quý bạn hơn.

Dự báo những Nhân Mã còn độc thân có vẻ sẽ đầu tư rất nhiều cho một mối quan hệ tiềm năng nào đó. Bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người xung quanh và một trong số những ý kiến đó thật sự đáng để suy nghĩ, những cái còn lại cứ coi như gió thoảng bên tai.

Tình hình tài chính những ngày cuối tháng rơi rớt thảm hại. Chòm sao này thậm chí còn phải vay mượn tiền của đứa bạn thân để chi tiêu. Cũng giống như những cung hoàng đạo khác bạn không thể cưỡng lại được sức hút của các cửa hàng mỹ phẩm, các shop quần áo thời trang nên dù là mượn tiền bạn thì cũng phải mang về một món đồ mới.

Con số may mắn: 14, 26

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy mọi sự xui xẻo dường như đều đổ hết lên đầu. Mới sáng mà bạn đã thấy mệt mỏi và khó chịu trong người rồi. Nguyên nhân ở đây không phải là vì làm việc căng thẳng hay thay đổi thời tiết mà là do chuyện tình cảm phiền phức không hồi kết.

Một trong những điều tuyệt vời trong con người bạn chính là cái duyên. Duyên ở đây là sự tự nhiên, toát lên từ chính những lời nói và hành động của bạn. Không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ, được nhiều người yêu thương nhưng hãy trân trọng những gì đang có.

Ma Kết là người chăm chỉ và tận tụy, có thể nói khả năng cùng thái độ làm việc của bạn truyền cảm hứng cho những người khác vì thế hãy cố gắng phát huy và duy trì thế mạnh này. Rất nhiều người trong chúng ta luôn sợ hãi phải bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra ngoài. Thế nhưng, việc giấu giếm cảm xúc chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Con số may mắn: 7, 27

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, bạn mong muốn có thể dùng chính sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Có thể bạn sẽ bị mọi người cảnh báo về sự táo bạo và mạo hiểm của bản thân. Nhưng chòm sao này thấy sự việc không có gì cả, cần phải dũng cảm, dám mạo hiểm thì mới có được thành công.

Thời tiết đã dần ấm lên rồi vì vậy Bảo Bảo hãy dậy sớm hơn thường lệ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt khi có thêm 1-2 giờ làm việc trước khi ai đó mới bắt đầu ngày mới của họ. Bạn có nhiều dự định hay những kế hoạch còn dang dở thì hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

Tình hình tài chính không ổn định cho lắm, việc được mất là không kiểm soát được. Có thể nói vận tài lộc của bạn hôm nay không tốt, vậy nên cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc để hạn chế tối đa những điều ngoài ý muốn xảy ra.

Con số may mắn: 17, 30

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải bỏ ngay thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu mới đạt được 1 đỉnh cao mà đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại.

Hôm nay vận trình tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Bạn hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc hoặc đó là người rất thông minh, đáng trân trọng. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên ưng ý nếu biết tinh ý nắm bắt.

Chăm sóc và rèn luyện sức khỏe là một quá trình lâu dài, nhưng có lẽ những người trẻ ngày nay không coi đây là điều đáng quan tâm đặc biệt, nếu bạn không quan tâm đúng mực thì chắc chắn sau đó sẽ là sự hối hận muộn màng.

Con số may mắn: 25, 29

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo