Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (25/08/2021)

Cập nhật lúc 24-08-2021 15:13:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử luôn có những đánh giá rất đúng đắn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cần phải đặc biệt chú trọng đến những lời nói của bản thân xem có phù hợp thời điểm hay không.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/8/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có những tham vọng chi phối suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, chòm sao này phải nhìn ra sự thật và hãy cố gắng lấn át những suy nghĩ tiêu cực. Có như vậy bạn mới đạt được thành công bằng chính khả năng của mình.

Về phương diện tình cảm, những mong muốn của chòm sao này sẽ được nửa kia thực hiện và mang đến niềm vui cho bạn. Nhưng bạn đừng vì thế mà đòi hỏi nhiều, hãy nên biết trân trọng và quý giá những gì người ấy dành cho bạn.

Bạn nên học cách tiết kiệm trong chi tiêu.

Con số may mắn: 2, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ ghi điểm được trong lòng mọi người. Chòm sao này rất biết cảm thông với mọi khó khăn của người khác. Kim Ngưu sẽ có thể mang đến hiệu quả rất tốt khi kết hợp với một ai đó. Hãy biết đoàn kết và nỗ lực ắt thành quả bạn đạt được sẽ ngoài mong đợi.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Nếu như chòm sao này muốn có thể tìm cách giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi thì hãy để cho đầu óc được thoải mái và bớt suy nghĩ những chuyện linh tinh. Có như thế bạn mới khỏe mạnh và thư giãn được.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay có thể thấy được cơ hội đang mỉm cười bạn.

Con số may mắn: 11, 73

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn có những đánh giá rất đúng đắn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cần phải đặc biệt chú trọng đến những lời nói của bản thân xem có phù hợp thời điểm hay không.

Về phương diện tình cảm, Song Tử có lẽ không nên chìm đắm về quá khứ. Chòm sao này hãy nên vui vẻ và đặt niềm tin vào tương lai nhiều hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ tương đối là dư dả, có thể là bạn sẽ nhận được một khoản tiền.

Con số may mắn: 25, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Có những điều mà chòm sao này biết rõ thế nhưng nếu được hãy giữ bí mật đến phút chót.

Trong công việc, đừng vì quá sợ hãi xảy ra rủi ro khi chưa biết chắc, Cự Giải hay thường chọn cho mình giải pháp an toàn, và không dám tiến lên phía trước. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn nên dấn thân một chút vì biết đâu nó lại là một cơ hội tốt để thay đổi bản thân, còn nếu không thì nó cũng mang đến cho bạn một bài học quý giá.

Con số may mắn: 16, 95

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vui vẻ khi có ai đó đang cảm thấy tự hào về bạn. Do đó chòm sao này cũng dẹp bỏ được những rào cản tự ti trong lòng. Không nên làm việc tùy hứng, điều đó sẽ đánh mất phong độ của bạn.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử sẽ cần được chú ý hơn hết trong thời điểm mùa dịch bệnh hiện nay. Chỉ cần lơ là, và không quan tâm đến bản thân một chút thôi cũng có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi và dễ cảm cúm.

Trong chuyện tình cảm, lắng nghe tiếng lòng của mình sẽ là phương pháp tốt nhất để Sư Tử sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Cung hoàng đạo này không nên để những thứ lung linh sắc màu khiến bản thân đưa ra quyết định sai lầm.

Con số may mắn: 3, 67

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những ý tưởng và lập luận mơ hồ, thiếu kiến thức cơ sở. Bạn nên học cách lắng nghe những góp ý của mọi người để thay đổi tích cực hơn. Nó sẽ là cơ hội để cho bạn có thể thay đổi và sửa sai.

Tình hình tài chính của bạn đang có những dấu hiệu xấu. Xử Nữ cũng đừng quên những khoản nợ trước kia của mình. Tốt hơn hết trong thời gian này, để tránh bội chi bạn nên để riêng ra một khoản tiết kiệm.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ khi mà thời tiết đang giao mùa sẽ trở nên vô cùng khó chịu điều đó khiến cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi, không thể tập trung làm việc. Lúc này điều tốt nhất là nên nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc để cơ thể được thư giãn.

Con số may mắn: 15, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất cố gắng thực hiện những điều mới lạ mà bản thân chưa bao giờ từng thử. Tuy nhiên, chòm sao này cũng không cần vội vã, hãy từ từ và trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm. Hôm nay Thiên Bình không nên nói chuyện bao đồng, vì rất có thể điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác.

Nếu có cảm tình với ai đó thì bạn không nên ngại ngùng mà hãy thể hiện và bày tỏ với đối phương.

Thiên Bình hãy nên duy trì tốt thói quen tiết kiệm cho bản thân và học cách làm sao để cho số tiền đó sinh sôi nảy nở.

Con số may mắn: 22, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ mọi người xung quanh. Có một số vấn đề có vẻ rất buồn chán, tuy nhiên hãy dùng chúng làm nền tảng để sáng tạo và hướng đến những giải pháp mới mẻ.

Về mặt sức khỏe, nếu cơ thể đang mệt mỏi, thì bạn nên chọn ra cho mình một món ăn để có thể tạo được cảm giác ngon miệng. Hổ Cáp hãy cố gắng ăn uống và tập luyện thể dục để cơ thể được khỏe mạnh.

Về phương diện tình cảm, tình yêu ngọt ngào sẽ bắt đầu chớm nở. Hãy trân trọng tình cảm này của đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 86, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất trống trải nên chòm sao này luôn phải tìm kiếm điều gì để có thể lấp đầy khoảng trống cho mình.

Những quyết định liên quan đến tiền bạc thì bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này hãy nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng để ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong mùa dịch, bạn nên bổ sung nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 12, 56

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc gì có thể cho qua được thì Ma Kết nên cho qua, có những vấn đề nếu như mà chòm sao này càng cố soi xét thì sẽ càng khiến bạn thêm thất vọng.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong lúc này khá ổn định, bạn đã có chút tiền để kinh doanh riêng cho bản thân mình. Nếu chòm sao này đang lo lắng về việc đầu tư trong tương lai thì hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và tường tận hơn.

Con số may mắn: 8, 27

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải cẩn thận hơn trong những mâu thuẫn nhỏ. Vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

Hãy học cách quản lý tiền bạc của bản thân sao cho hợp lý và chi tiết nhất.

Trong tình yêu nếu đã cố gắng mà vẫn không có kết quả thì bạn nên buông bỏ và sống cho bản thân.

Con số may mắn: 15, 34

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mơ mộng và thích hướng đến một cuộc sống với đầy chất nghệ thuật và ý nghĩa hơn, tránh được sự nhàm chán với những gì đang lặp đi lặp lại ở hiện tại.

Về tình trạng sức khỏe, tinh thần và thể lực của Song Ngư đang không được tốt lắm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để bản thân được nghỉ ngơi. Đừng để sự thiếu tỉnh táo ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Con số may mắn: 66, 78

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo