Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (24/04/2019)

Cập nhật lúc 24-04-2019 03:54:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ chớ nên mong đợi quá nhiều vào những điều vượt quá tầm tay. Tự trách móc bản thân khi không đạt được những gì như mong muốn sẽ chỉ tự tạo thêm cho bạn áp lực và mệt mỏi. Xử Nữ độc thân nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt vì rất có thể đây là cơ hội để bạn gặp được nửa kia đích thực. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tập thể dục nâng cao sức khỏe


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần suy nghĩ thật kĩ càng trước khi rút hầu bao để sau này không cảm thấy hối hận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những chiến lược, dự định mới trong công việc. Đồng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm quen với môi trường cũng mang đến những cơ hội mới. Dường như một số Bạch Dương có phần tự tin thái quá nên hãy chú ý một chút.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ thu được thêm một khoản lợi nhuận nho nhỏ. Nếu chưa được như kì vọng nhưng bạn cũng đừng buồn, cứ chăm chỉ rồi sẽ thành công. Về mặt công việc, có vẻ do đang bận tâm về một chuyện cá nhân nên bạn không thật sự tập trung hết khả năng. Tuy nhiên Kim Ngưu vẫn đủ sức hoàn thành tốt những việc được giao đúng thời hạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ Tư có vẻ sẽ là một ngày mệt mỏi và nhiều lo lắng với Song Tử. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh nên cũng dễ thay đổi quyết định của mình. Song Tử cũng sẽ cực kì nhạy cảm. Đôi khi chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng khiến bạn xuống tinh thần và cảm thấy bế tắc. Tuy nhiên thứ Tư lại mang đến cơ hội đầu tư tốt cho bạn nên hãy tận dụng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cảm thấy cực kì hào hứng vào đầu ngày. Người độc thân cần thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một người nào đó. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng để sự hấp tấp của bản thân đẩy cả hai vào tình huống khó xử, khó làm bạn về sau. Cự Giải có đôi và người ấy tình cảm mặn nồng nhưng bạn hãy chú ý để tránh gây áp lực cho bạn đời.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Khi gặp nhiệm vụ quá khó khăn, tốt nhất Sư Tử nên tìm sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau và nhiều người sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề cũng như giúp bạn đưa ra nhiều cách giải quyết hơn. Hành động một cách vội vàng và nóng nảy sẽ không mang lại kết quả tốt - Sư Tử đừng quên điều này.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ chớ nên mong đợi quá nhiều vào những điều vượt quá tầm tay. Tự trách móc bản thân khi không đạt được những gì như mong muốn sẽ chỉ tự tạo thêm cho bạn áp lực và mệt mỏi. Xử Nữ độc thân nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt vì rất có thể đây là cơ hội để bạn gặp được nửa kia đích thực. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tập thể dục nâng cao sức khỏe

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tính cạnh tranh của Thiên Bình lên cao. Không chỉ trong công việc mà cả về tình cảm, bạn cũng không để bất kì ai vượt mặt. Tham vọng của bạn rất lớn và tinh thần vô cùng vững vàng. Bạn sẽ dành mọi cơ hội để thể hiện bản thân và gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Thiên Bình tỏ ra vô cùng cáu kỉnh nếu có ai đó can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của bạn. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Dường như Hổ Cáp ngày hôm nay đang thận trọng quá mức. Đề cao cảnh giác là một việc tốt bởi bạn sẽ tránh được tối đa những nguy cơ, rủi ro không đáng. Tuy nhiên, bạn không cần đề phòng với chính những người thân yêu của mình. Hổ Cáp cứ thoải mái, thẳng thắn và chân thành khi trò chuyện cùng họ bởi đây là những người yêu thương bạn nhất. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có tiến triển khả quan. Đi đâu, làm gì bạn cũng nghĩ đến người ấy và cố gắng hiểu họ. Tài chính bạn ổn định và không có gì đáng lo ngại. Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng tiền vẫn vào túi đều đặn lại có từ nhiều nguồn nên nhìn chung Nhân Mã khá yên tâm. Hôm nay bạn cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

May mắn của Ma Kết đến từ đầu ngày. Bạn có những kế hoạch đầu tư thông minh nên hãy bắt tay thực hiện chúng ngay lập tức. Ma Kết cực kì bận rộn với công việc cả ở công ty và gia đình. Vậy nên bạn chẳng còn cách nào khác ngoài việc hi sinh thời gian dành cho bản thân. Những nỗ lực sáng tạo của Ma Kết sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình tiến triển tốt đẹp, không có vấn đề gì đáng ngại. Trong mọi trường hợp, bạn hãy nhớ phải bình tĩnh để tránh những rắc rối không đáng có. Nếu độc thân, bạn đừng quên thể hiện sự nhiệt tình và chân thành của mình với người khác giới. Dù cho có gặp phải bất kì vấn đề gì, bạn cũng chớ nên thu mình lại trong "cái kén" tự tạo. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ mắc sai lầm trong cách quản lí tài chính. Tuy nhiên thật may mắn là bạn lại có quý nhân phù trợ nên thiệt hại cũng không đáng kể hoặc đủ sức xoay chuyển tình hình. Kế hoạch của Song Ngư vẫn dang dở chỉ vì chưa tìm được cộng sự thích hợp. Horoscope ngày mới cho rằng nếu bạn nảy ra ý tưởng hay ho nào thì đừng bỏ lỡ cơ hội chia sẻ với mọi người. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo