Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (22/05/2019)

Cập nhật lúc 22-05-2019 04:29:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử không nhận ra nhưng những ngày này bạn cực kỳ lôi cuốn, thu hút. Ở mọi đám đông, bạn giống như thỏi nam châm hút về mình những ánh mắt quan tâm từ nhiều người. Đây là lợi thế nếu Sư Tử làm công việc liên quan đến giao tiếp xã hội. Dù vậy, điểm trừ đó là sự nổi bật này có thể khiến bạn trở thành nạn nhân dìm hàng của một số cá nhân hay đố kỵ, ghen tỵ.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không thể không lo lắng hay lăn tăn khi sự nghiệp của bạn có phần chững lại hoặc gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên khi có thời gian rảnh, bạn không tập trung nghĩ phương án cho con đường sự nghiệp mà chỉ muốn tìm hiểu về những điều kỳ lạ, bí ẩn xoay quanh cuộc sống cũng như cách thế giới vận hành. Nhiều Bạch Dương đang cân nhắc thay đổi công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những khó khăn gặp phải trong ngày thứ Tư sẽ khiến mọi phẩm chất tiềm ẩn trong Kim Ngưu được bộc lộ rõ. Tuy nhiên bên cạnh đó, những tính xấu của bạn cũng không thể được che giấu thêm nữa. Trong mối quan hệ tình cảm, Kim Ngưu cảm thấy mông lung, không hiểu rõ bản thân thực sự muốn gì. Vậy nên chuyện yêu đương của bạn cũng gặp trục trặc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử chỉ cần "búng tay" một cái là mọi vấn đề hay khó khăn đều sẽ được giải quyết. Tất cả là nhờ tài nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thấu đáo vấn đề của Song Tử, cũng như việc bạn được rất nhiều người xung quanh ủng hộ, tin tưởng. Dù vậy đối với chuyện tình cảm, Song Tử lại lúng túng như gà mắc tóc. Bạn cũng không đủ kiên nhẫn hay nhạy cảm dành cho một nửa còn lại.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là một người luôn hành động theo cảm tính. Thứ Tư này cũng vậy, mọi việc đều được bạn "vận hành" bởi trái tim ấm nóng của mình. Cự Giải sẽ cho mọi người thấy rằng không phải chỉ những người lý trí mới có thể thành công. Làm việc theo cảm tính một cách đúng đắn, bạn thậm chí không chỉ đạt thành tựu cụ thể mà còn có được sự yêu mến từ mọi người.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nhận ra nhưng những ngày này bạn cực kỳ lôi cuốn, thu hút. Ở mọi đám đông, bạn giống như thỏi nam châm hút về mình những ánh mắt quan tâm từ nhiều người. Đây là lợi thế nếu Sư Tử làm công việc liên quan đến giao tiếp xã hội. Dù vậy, điểm trừ đó là sự nổi bật này có thể khiến bạn trở thành nạn nhân dìm hàng của một số cá nhân hay đố kỵ, ghen tỵ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sở hữu trí thông minh và vốn hiểu biết đáng ngưỡng mộ. Không một ẩn số hay sự sắp đặt nào qua được đôi mắt tinh anh của bạn. Tuy nhiên chính vì sự tinh tường này mà bạn khó có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc trọn vẹn bởi nhìn đâu cũng thấy những hạt sạn, những sai sót. Cuối ngày, Xử Nữ có thể sẽ muốn dành tặng bản thân một điều gì đó phù phiếm.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Cơ thể suy nhược nên tinh thần của Thiên Bình ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Hoặc nếu tinh thần sáng suốt mà thể chất rệu rã thì bạn cũng chẳng thể làm gì. Đó là lý do bạn cần mau chóng nhận thức tầm quan trọng của sự khỏe mạnh về thể chất. Ngay sau đó, Thiên Bình cần có những hành động cụ thể để tìm lại trạng thái sung sức cho chính mình.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Nhu cầu được giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện cùng đồng nghiệp, bạn bè của Hổ Cáp hôm nay vô cùng lớn. Đương nhiên sẽ không ai ngăn cản bạn làm điều mình thích, miễn là lượng công việc trong ngày được đảm bảo hoàn thành đúng hạn, hoặc sớm hơn càng tốt. Ngoài bạn bè, người thân trong gia đình cũng rất cần được Hổ Cáp quan tâm, chăm sóc, lắng nghe.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ thấy mình trong vai trò người hướng dẫn hoặc dẫn dắt những người trẻ tuổi hơn hay ít kinh nghiệm hơn. Đó có thể trong công việc, tình cảm hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác. Với tinh thần trách nhiệm của mình, Nhân Mã sẽ "dốc ruột dốc gan" để hoàn thành nhiệm vụ này. Tuy nhiên bạn cần lưu ý để không áp đặt cảm xúc, suy nghĩ cá nhân lên "học trò" của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, thời gian đang trôi nhanh hơn lúc nào hết. Nguyên nhân là bởi bạn có quá nhiều việc cần làm mà chỉ có một mình. Những lúc thế này, vội vã hay cuống cuồng cũng chẳng giúp Ma Kết giải quyết vấn đề. Chỉ có bình tĩnh mới giúp bạn đặt ra những kế hoạch làm việc phù hợp, hiệu quả cũng như sáng suốt trong việc tìm kiếm cộng sự, đồng minh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày mới mong rằng Bảo Bình sẽ thể hiện sự kiên định với ý kiến của mình. Đôi khi những người xung quanh phản bác không phải vì họ thực sự bất đồng với bạn, mà chỉ vì muốn kiểm tra độ quyết tâm Bảo Bình dành cho đứa con tinh thần đó mà thôi. Khi công việc trục trặc và cần sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn hãy thật kiên nhẫn để quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có xu hướng làm việc quá sức nên không tránh khỏi mệt mỏi. Càng mệt, bạn càng cần quan tâm sức khỏe nhiều hơn. Hãy chú ý đến cách ngồi làm việc trong cả quá trình, nhớ uống nước, chợp mắt sau một khoảng thời gian dài nhìn màn hình máy tính,... Cuối ngày, Song Ngư hãy dành thời gian cho người thân của mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo