Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (21/07/2021)

Cập nhật lúc 21-07-2021 10:58:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu thể hiện được bản thân và độc đáo, nổi bật khi tham gia vào mọi hoạt động. Đây là lúc khả năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ được phát huy một cách tối đa nhất do đó bạn hãy làm việc hết mình. Bên cạnh đó thì cung hoàng đạo này cũng đừng quên lắng nghe thêm ý kiến của người khác để hoàn thiện ý tưởng của bản thân nhé.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên rất khó gần, một phần cũng bởi vì là do bạn không tìm được người cùng có chung tư tưởng. Người khác có thể làm trái ý bạn, khiến cho Bạch Dương cảm thấy khó chịu và bực dọc.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang tương đối ổn định, bạn hãy luôn ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống lành mạnh, hợp lý, và cân đối với mọi loại thực phẩm khác nhau nhé. Bạn có thể sử dụng từ 15 - 20 loại thực phẩm hàng ngày để đảm bảo đầy đủ mọi chất dinh dưỡng.

Để tránh tiêu xài hoang phí, thì cung hoàng đạo này nên đặt ra số tiền được chi tiêu vào đầu tuần là bao nhiêu, khi đã chi hết số tiền đặt ra thì sẽ cần phải dừng lại. Điều này giúp cho chòm sao này tránh tình trạng rỗng túi khi còn chưa tới cuối tháng.

Con số may mắn: 03, 53

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được bản thân và độc đáo, nổi bật khi tham gia vào mọi hoạt động. Đây là lúc khả năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ được phát huy một cách tối đa nhất do đó bạn hãy làm việc hết mình. Bên cạnh đó thì cung hoàng đạo này cũng đừng quên lắng nghe thêm ý kiến của người khác để hoàn thiện ý tưởng của bản thân nhé.

Trong phương diện về tình cảm, Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy nhớ xao xuyến về một kỷ niệm cũ gì đó. Cảm xúc sẽ rất tự nhiên, chòm sao này hãy nhớ nhưng đừng quên những điều gì đang diễn ra ở hiện tại.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, nếu bạn muốn giảm cân thì chỉ nhịn ăn trong chu kỳ ngắn là điều có thể. Thế nhưng nếu cứ nhịn ăn có thể gây nguy cơ sức khỏe giảm sút, và sẽ rất nguy hiểm cho những người có sức đề kháng kém.

Con số may mắn: 12, 84

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ngày hôm nay sẽ mong muốn thay đổi, và sống phá cách hơn. Chòm sao này là người không thích lề thói hàng ngày nếu nó cứ lặp đi lặp lại. Bạn đừng ngại thay đổi để tìm được nhiều những niềm cảm hứng làm việc.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn không được ổn định cho lắm, vì cứ có tiền trong ví là bạn sẽ chi tiêu hết. Dù số tiền trong ví là nhỏ, tuy nhiên khi góp nhặt được nhiều thì cung hoàng đạo này sẽ có ngạc nhiên với những gì mà bản thân đang có.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có phần lơ là, không chăm sóc một nửa của bạn đúng cách. Có lẽ bạn hãy nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình hơn, như vậy thì tình cảm mới thêm phần gắn bó.

Con số may mắn: 35, 64

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dường như đang bỏ bê, quên đi việc chăm sóc chính mình. Việc này cũng là nguyên nhân khiến cho cung hoàng đạo này sẽ thường xuyên mất ngủ.

Về phương diện trong tình cảm, giai đoạn mà bạn hạnh phúc mặn nồng đúng như những gì mà bản thân mong muốn. Đối phương sẽ luôn biết chia sẻ và đồng cảm với những gì mà bạn đã trải qua.

Bạn nên ăn nhiều rau hơn trong bữa ăn để bổ sung chất xơ, hỗ trợ thúc đẩy tiêu hóa và cân bằng vi khuẩn trong đường ruột.

Con số may mắn: 04, 64

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng quá tự kiêu mà đánh mất đi một số giá trị tốt đẹp khác của bản thân. Hãy điều chỉnh để trở nên dễ gần, dễ trò chuyện với mọi người. Cần lắng nghe ý kiến của người khác.

Nếu Sư Tử có thêm các khoản thu chi khác ngoài lương cố định thì thay vì tiêu xài hết bạn nên tiết kiệm ít nhất cũng là 50% các khoản thu này ngoài lương này cho bản thân.

Con số may mắn: 03, 58

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang phân vân giữa lối sống tối giản đang và xu hướng ngày nay là lối sống xa hoa mà mọi người đang muốn hướng tới. Chỉ có cung hoàng đạo này mới tự tìm ra phong cách cho bản thân. Nếu cứ trì hoãn hàng tá mục tiêu của bản thân thì cuối cùng bạn cũng sẽ không thể chạm tới được thành công được đâu.

Về mặt tình cảm, nếu xảy ra những cuộc tranh cãi, nếu Xử nữ cứ cho rằng bản thân là người đúng thì chỉ làm sự việc bế tắc. Cả hai bạn sẽ cùng phải nhìn nhận ra lỗi của bản thân trên cơ sở xây dựng tình cảm vững bền.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm khi mà tình trạng ngủ ít và thức đêm sẽ ảnh hưởng chung tới sức khỏe mà khả năng làm việc cũng bị giảm đi. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo chất lượng giấc ngủ thật tốt.

Con số may mắn: 12, 16

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang hành động quá vội vàng, hấp tấp. Cung hoàng đạo này thường tham gia câu chuyện của người khác và đưa ra đánh giá có phần hơi chủ quan và phiến diện.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng quá phụ thuộc vào nửa kia và việc gì cũng nhờ khiến cho họ sẽ cảm giác rằng Thiên Bình đang là tác nhân phiền phức, rắc rối. Bạn cần xử lý các tình huống khéo léo hơn nữa.

Tình hình tài chính, bạn có thể áp dụng hình thức mỗi tuần chỉ chi tiêu một khoản cố định. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát và không chi tiêu quá kế hoạch hay là tiêu xài quá lãng phí.

Con số may mắn: 12, 84

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có một trí nhớ tuyệt vời và nhờ khả năng phân tích, cũng như xử lý thông tin nhanh chóng mà bạn sẽ trở nên nổi bật, rất có thể là người đi đầu xu hướng. Cố gắng học cách làm việc chi tiết hơn nữa, trách nhiệm hơn trong cả những công việc nhỏ nhất thì chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được vị trí quan trọng.

Về mặt sức khỏe, nên ăn nhiều trứng, thịt gà, cá, thịt nạc và đậu. Các thực phẩm này thì đều giàu protein và tương đối ít chất béo, đảm bảo cho chòm sao này đủ năng lượng để có ngày làm việc hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, đừng nên tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn, và nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử, vì vậy thì Hổ Cáp mới có được cái nhìn chính xác và cụ thể hơn được.

Con số may mắn: 36, 75

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải xác định được trách nhiệm của bản thân là gì và làm tròn trách nhiệm đó. Bạn hãy đừng để những lo lắng khiến mình không được là chính mình. Và cũng không nên tỏ ra xem thường ai cả.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ khá may mắn. Bạn cũng có thể dùng chút tiền của bản thân để có thể giúp đỡ mọi người.

Về mặt sức khỏe, Nhân Mã hãy nên ưu tiên ăn vặt với các đồ ăn lành mạnh ví dụ là các loại hạt tự nhiên không chế biến với muối hoặc đường; hoặc là trái cây, sữa chua ít béo, rong biển khô, rau củ quả.

Con số may mắn: 15, 43

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ thường gánh vác quá nhiều và rồi đi vào trạng thái ức chế, khó chịu. Ở trong các hoàn cảnh khác nhau, cung hoàng đạo này nên biết nói không khi cần. Sẽ có những sai sót khiến cho chính bản thân Ma Kết cũng sẽ cảm thấy buồn chán.

Về phương diện tình cảm, bạn cũng đừng cố ép ai đó phải yêu thương mình. Trước phải hòa hợp với bản thân, sau đó mới học được cách hòa hợp với mọi người được.

Tình hình tài chính của bạn đang tiêu tiền theo thói quen, đôi khi lãng phí một cách không thực sự là cần thiết, tại cho bạn cái cảm giác như bị ai móc ví mình vậy. Do đó, mà chòm sao này nên cắt giảm chi tiêu.

Con số may mắn: 08, 10

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ngày này sẽ có thể là không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và, dễ nói điều không hay về người khác trong lúc thoáng suy nghĩ về họ. Nếu dùng hết một nửa thanh xuân nhiệt huyết mà Bảo Bình vẫn chỉ giậm chân tại chỗ, hãy có kế hoạch thay đổi cách thức làm việc.

Về phương diện sức khỏe, bạn cần phải bổ sung lượng nước đầy đủ cho bản thân. Nếu Bảo Bình đang muốn giảm cân, nên uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ những thứ gì mà cung hoàng đạo làm được thì mới hứa, bạn cũng đừng nuôi hy vọng quá nhiều trong lòng nửa kia mà Bảo Bình chẳng làm được là bao. Chính vì sự tin tưởng sẽ được xây dựng đơn giản từ chính điều nhỏ nhoi nhất với chính mình.

Con số may mắn: 27, 76

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang tự gây ra áp lực không cần thiết cho mình. Chính điều này khiến bạn khó tập trung làm việc. Cung hoàng đạo này không nên đưa quá nhiều lời khuyên cho ai đó khi mà chòm sao này sẽ thực sự không hiểu rõ hoàn cảnh của người khác.

Trong phương diện tình cảm, bạn cần tách bạch chuyện công việc với vấn đề tình cảm, nếu cứ để cảm xúc lấn sang thì sẽ dễ ảnh hưởng tới tình yêu của hai bạn. Khi mọi việc xung quanh không thuận lợi thì bạn rất dễ cáu kỉnh với nửa kia.

Về mặt sức khỏe, cũng vì chủ quan, và lười chăm sóc bản thân mà Song Ngư sẽ gặp phải một số bệnh lý khiến cho cơ thể của mình sẽ bị đau mỏi liên tục trong thời gian dài. Do đó bạn hãy tập thói quen ngủ sớm và đúng giờ.

Con số may mắn: 28, 90

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo