Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (20/09/2023)

Cập nhật lúc 19-09-2023 18:11:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải thông thái, có thêm nhiều hiểu biết mới. Cự Giải cam kết hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ. Chòm sao này cũng rất trung thành và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo công việc được hoàn thành.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương mở mang đầu óc và kinh nghiệm, khám phá những con đường mới. Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng như một kỵ sĩ mạnh mẽ tiến về phía trước khi đã xác định được kẻ thù. Bạn cần chậm lại một chút để tránh bị chủ quan thái quá.

Bạch Dương cảm giác bồn chồn xảy ra, hình như chòm sao này đang bất an trong chuyện tình cảm của mình. Bạn dần phát hiện ra những rắc rối trong yêu đương, bạn bè làm tình cảm bị giảm sút.

Bạch Dương tránh đưa ra quyết định đầu tư tiền bạc trong ngày thứ 4 này vì sự vội vàng và thiếu kiến thức khiến bạn dễ phạm sai lầm. Hơn nữa, cũng có khả năng có kẻ chơi xấu bạn.

Con số may mắn: 11, 21

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có nhiều khả năng hy sinh hơn hoặc gạt cảm xúc của mình sang một bên. Thứ 4 này bạn thực tế hơn với các kế hoạch đặt ra, nhờ thế mà bạn kiên nhẫn và bền bỉ hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu sợ sự thay đổi nên cố gắng chịu nhún nhường và nhẫn nhịn với nửa kia chỉ vì yêu họ. Nếu không còn vui nữa thì bạn níu kéo chỉ khiến cả hai khổ tâm hơn.

Kim Ngưu có xu hướng mua đồ xa xỉ. Bạn nên tiêu tiền nhưng không phải vì mấy món đồ mình thích mà nên vì những thứ quan trọng trong cuộc sống.

Con số may mắn: 68, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy cô độc, không được mọi người xung quanh giúp đỡ và mệt mỏi vì Mặt Trăng. Những gì bạn mới tìm hiểu cần thời gian để chiêm nghiệm, nếu không chỉ vì kinh nghiệm sống không đầy đủ, bạn dễ trở thành kẻ cực đoan trong mắt mọi người.

Song Tử sẽ cảm thấy thất vọng khi thấy người ấy không còn quan tâm mình như trước nữa. Người độc thân không nên vội vàng tỏ tình, sẽ bất lợi cho bạn trong ngày này.

Song Tử cần phải quản lý tiền bạc tốt hơn nữa, để có một khoản tiết kiệm để đề phòng những trường hợp cần thiết sử dụng đến tiền.

Con số may mắn: 25, 51

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thông thái, có thêm nhiều hiểu biết mới. Cự Giải cam kết hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ. Chòm sao này cũng rất trung thành và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo công việc được hoàn thành.

Cự Giải thấu hiểu cho hoàn cảnh của người khác và thông cảm với họ, không còn nóng nảy như trước nữa. Người ấy cảm thấy được an ủi và ấm áp khi bạn quan tâm đến họ nhiều hơn.

Chòm sao này hay bị ốm vặt, có thể áp lực công việc khiến sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên ăn uống lành mạnh để tăng cường sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh.

Con số may mắn: 31, 92

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử yếu lòng, mất kiểm soát khi đối mặt với những sự kiện hoặc cảm giác không thể đoán trước. Lời khuyên là bạn nên quan tâm hơn đến sự đồng điệu và phối hợp trong nhóm, hãy dành ra thời gian giúp đỡ các đồng nghiệp hay bạn bè thăng tiến cùng với mình.

Thay vì việc thường xuyên đưa ra cảm nhận cá nhân thì Sư Tử nên lắng nghe đối phương nhiều hơn. Việc này sẽ giảm thiểu sự hiểu nhầm ý muốn giữa hai người.

Tình hình thể lực của Sư Tử trong thời gian này khá tốt, bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng nên có thể chủ động hơn trong mọi việc.

Con số may mắn: 22, 65

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hay phản ứng quá mức hoặc đi đến những suy nghĩ, lời nói cực đoan. Sự thay đổi kế hoạch linh hoạt có thể là điểm cộng với công việc nhưng có thể mang lại rủi ro nếu các đồng sự của bạn không theo kịp sự linh hoạt đó.

Cảm xúc lạ lùng trong tình yêu của Xử Nữ bỗng dưng bộc phát theo một cách khó hiểu. Bạn đặt nền móng tích cực cho đời sống tình cảm của bạn bằng những sự quan tâm chăm sóc dành cho nửa kia.

Xử Nữ không có kế hoạch tiêu xài gì nhiều vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng đang kiên nhẫn để tìm hiểu những xu thế mới trong việc đầu tư.

Con số may mắn: 22, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân hơn. Thứ 4 này bạn rất phân vân khi công việc yêu cầu sự linh hoạt, một mặt đòi hỏi giải quyết ổn thỏa các bất hòa gây ra bởi sự linh hoạt đó.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình thuận lợi, những sự khác biệt tồn tại giữa hai người sẽ được giải quyết êm đẹp nếu hai người cùng ngồi lại để sẵn sàng chia sẻ cùng nhau.

Thiên Bình nên tránh xa những khoản tiền được cho là rất dễ kiếm vì có thể đó là cái bẫy. Một hướng đầu tư mới hay một kế hoạch phiêu lưu cũng nên được xem xét lại.

Con số may mắn: 28, 82

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có giác quan thứ 6 nhạy bén hơn mọi người, năng lực của bạn rất tốt chỉ là bạn đang tự kìm hãm mình. Hôm nay phù hợp cho việc khởi động điều gì đó. Một hướng kinh doanh mới, hay sản phẩm mới, và sự di chuyển về địa lý dịch vụ cũng được xem xét.

Hổ Cáp đừng nói dối quá nhiều để có được tình cảm của người ấy. Chân thành và tốt bụng luôn là nền tảng vững chãi giữa mọi người.

Ngày mà Hổ Cáp kiểm soát lại vấn đề tiền nong. Nếu đang chơi chứng khoán, Hổ Cáp nên bắt đầu nhìn về các xu hướng mới, hoặc các chỉ số mà bạn từng e ngại.

Con số may mắn: 16, 82

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể tìm hiểu về những gì thực sự làm bản thân hạnh phúc trong thời gian này. Ở nơi công sở bạn nên góp ý nhẹ nhàng, nếu không bạn dễ gây chiến, dẫn đến sự kháng cự mạnh mẽ từ đối phương.

Hai người có thể mâu thuẫn và xa cách trong ngày hôm nay. Sự gián đoạn này đôi khi do bất hòa cá nhân hoặc đơn giản do điều kiện sống.

Nhân Mã hãy xem lại kế hoạch tài chính của mình.

Con số may mắn: 15, 62

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mở ra cho nhiều khả năng và lựa chọn khác nhau. Có sự không đồng điệu giữa bạn bè và đồng nghiệp và có thể nảy sinh những so sánh. Cụ thể như bạn thăng tiến quá nhanh hay quá chậm so với đồng nghiệp.

Mức độ phát triển bản thân của hai người không tương đồng cũng có thể là nguyên nhân khác biệt trong quan niệm sống. Đó là lý do Ma Kết cảm nhận khoảng cách giữa bạn và đối phương ngày càng lớn.

Sự nóng vội khiến Ma Kết dễ mắc phải một số sai lầm liên quan đến tiền bạc. Thay vì ủ rũ và chán nản, hãy dành thời gian để lên ý tưởng cho những kế hoạch tiếp theo.

Con số may mắn: 43, 66

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên mạnh mẽ hơn, không gục ngã trước những khó khăn trước mắt. Hôm nay tinh thần của bạn rất tốt, bạn có thể đưa ra một lời mời thú vị, điều này sẽ dẫn đến trải nghiệm đầy cảm xúc mang lại năng lượng cao.

Bảo Bình nếu còn đang độc thân đào hoa vượng trong ngày này. Tuy nhiên, nếu có người cũ sẽ ngỏ ý đòi quay lại với bạn, làm lành, đừng dại dột mà đồng ý.

Những công việc tay trái hoặc tự phát sẽ đem lại nguồn thu rủng rỉnh. Chòm sao này đang tập trung kiếm tiền để lo cho vài dự định quan trọng trong tương lai gần.

Con số may mắn: 58, 80

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thường xuyên đem ý kiến cá nhân ra để lấn át người khác, tất cả những điều đó có thể gây trở ngại trong công việc.

Song Ngư đang độc thân, hôm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất cho buổi hẹn hò đầu tiên, chính vì vậy hãy biết nắm bắt lấy cơ hội đó. Người có đôi sẽ mặn nồng hơn mọi ngày nhờ sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Tình hình tài chính của cung hoàng dạo này diễn ra không thực sự như ý chỉ vì bạn phải chi nhiều khoản phát sinh ngoài kế hoạch. Song Ngư nên tránh xa lời dụ dỗ, mời chào của một người bạn nào đó đang cố tình tiếp cận mình trong thời gian này.

Con số may mắn: 22, 32

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo