Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (18/05/2022)

Cập nhật lúc 18-05-2022 10:20:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có mong muốn sẽ trở thành người nổi bật, và là tâm điểm chú ý của mọi người. Sẽ có một số vấn đề đang xảy ra không như kế hoạch của chòm sao này, thế nhưng bạn cũng nên nhìn về khía cạnh tích cực.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang ý thức sự trách nhiệm của mình một cách nặng nề. Đôi khi bạn sẽ cần biết bỏ lại những nhiệm vụ không cần thiết để tập trung. Bạn là người nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người.

Cung hoàng đạo này cần quý trọng đồng tiền mà bạn đã làm ra và giúp đúng người, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đặt đồng tiền của mình vào đúng chỗ. Điều đó là hết sức quan trọng.

Khả năng ăn nói tốt giúp cho chòm sao này có thể dễ dàng chinh phục được thiện cảm của đối phương. Bạn đang có tín hiệu tốt để dễ bề phát triển mối quan hệ với người bạn đã để mắt từ trước.

Con số may mắn: 22, 46

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ ngại ngần chia sẻ với mọi người vì mỗi lần nói ra bạn sẽ bị người khác chặn lại, họ có vẻ như không ai muốn nghe câu chuyện của chòm sao này thì phải. Bạn cũng không nên vì sự nhàm chán mà bỏ bê công việc trong ngày hôm nay.

Nếu như chòm sao này cảm thấy sức khỏe đi xuống, bạn uống sữa hoặc ăn sữa chua vào bữa tối, điều đó sẽ giúp cho Kim Ngưu có thể đảm bảo đủ canxi.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy buồn bã vì người kia không quan tâm đến bạn thì phải. Điều này sẽ có thể xuất phát từ cách mà bạn đã hành xử sai trong quá khứ.

Con số may mắn: 35, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thích thể hiện mình theo cách tích cực để cho cuộc sống tốt hơn. Hôm nay nếu như chòm sao này mong muốn hoàn tất công việc sớm đòi hỏi bạn sẽ phải thực sự tập trung. Có nhiều yếu tố gây ra sự sao nhãng và không cần thiết phải bỏ qua.

Về mặt tài lộc, có thể thấy được rằng doanh thu từ việc kinh doanh của bạn đang cải thiện rõ rệt, có vẻ như sự cố gắng và nỗ lực của Song Tử sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ích lợi.

Về mặt sức khỏe, khi bị viêm mũi dị ứng, bạn hay sử dụng những loại thuốc nhỏ, xịt mũi. Tuy nhiên thói quen này có thể sẽ khiến cho bạn lại đang lệ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc hoặc gây tác dụng phụ mà bản thân không mong muốn.

Con số may mắn: 08, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có mong muốn sẽ trở thành người nổi bật, và là tâm điểm chú ý của mọi người. Sẽ có một số vấn đề đang xảy ra không như kế hoạch của chòm sao này, thế nhưng bạn cũng nên nhìn về khía cạnh tích cực.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng hi sinh sở thích hiện tại để có thêm nhiều tiền trong tài khoản, vì vậy mà túi tiền của bạn sẽ tạm thời rất dư dả và rủng rỉnh hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, chính sự nghi ngờ của cung hoàng đạo này sẽ khiến tình yêu của hai bạn dần trở nên lạnh nhạt, và hơi xa cách hơn rất nhiều. Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của suy nghĩ này xem nó xuất phát từ chính bạn hoặc người ấy không có được tiếng nói chung khi giải quyết vấn đề.

Con số may mắn: 13, 45

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có những cảm xúc “sóng ngầm”. Hơn thế nữa chòm sao này đang ghen tị với người có thành quả cao hơn bạn. Bạn phải nghiêm chỉnh tuân theo một số quy định đã đề ra từ những chuyện nhỏ như đi đến cuộc hẹn đúng giờ và hoàn thành những công việc đúng với những kế hoạch.

Đau cổ, vai, gáy là các căn bệnh đặc trưng của dân văn phòng vì bạn có thói quen ngồi trước máy tính trong thời gian dài, và ít khi vận động, và bạn phải chịu áp lực căng thẳng hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang có cải thiện khi cả hai người sẽ cùng quyết tâm và có mong muốn hướng đến sự thay đổi tốt hơn trong tương lai của hai bạn.

Con số may mắn: 52, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dần biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi mà đối phương gặp những việc khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để có thể biết điều gì nên và không nên. Chòm sao này có phần thiếu lạc quan về tình hình công việc hiện tại của bản thân.

Về mặt tài chính, có thể thấy được rằng thời điểm này bạn sẽ nhận được một chút thành quả và được một khoản dự phòng tương đối lớn sau một thời gian kiên trì thực hiện những mục tiêu tiền bạc của bản thân.

Về mặt sức khỏe, bạn sẽ cần chăm sóc cơ thể của bản thân từ khi mà chưa có bệnh, vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để không phải hối tiếc.

Con số may mắn: 19, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần hết sức cẩn thận với khuynh hướng nuông chiều quá mức. Bạn nghĩ rằng như thế là tốt tuy nhiên đến khi nghe lời nhận xét của tất cả mọi người về mình mới nhận ra cách tư duy đang có phần sai lầm.

Về mặt tài lộc, nếu như mà làm ăn trong ngày hôm nay, chòm sao này sẽ thu được một khoản tiền tương đối lớn. Do đó Thiên Bình cũng đừng ngại tiến hành cho mình những kế hoạch có phần táo bạo, và hơi liều lĩnh một chút.

Về mặt tình cảm, chòm sao này là người biết lắng nghe, tiếp nhận thông tin cả những thứ mà bản thân yêu thích nghe lẫn không thích, cung hoàng đạo này đang cảm thấy rằng mình đang ngày càng thấu hiểu nửa kia hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 35, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp ghét những người thể hiện thái độ hời hợt. Lý do là vì bạn luôn thích hối thúc mọi người tiến hành, thực hiện chúng ngay lập tức. Chòm sao này không nên quá cứng đầu hoặc là cố chấp trong mọi chuyện như vậy. Thái độ ham học hỏi mới giúp cho bạn có thể hình thành được những kỹ năng cho mình.

Về mặt sức khỏe, nếu đi ăn nhớ rủ ai đó đi cùng vì ăn một mình bạn sẽ dễ sinh ra những cảm xúc rất không tốt. Và chế độ ăn đơn điệu, và sẽ không giữ được cân bằng dinh dưỡng, dẫn tới việc cơ thể càng trở nên yếu ớt, và dễ sinh bệnh.

Về mặt tình cảm, Hổ Cáp đang có các dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm trở nên rất đào hoa. Hãy lấy sức cuốn hút tự nhiên của mình để có thể thu hút và khiến cho mọi người phải chú ý đến bạn.

Con số may mắn: 33, 79

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là một người ít khi lo lắng, suy nghĩ. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy vui vẻ và tận hưởng mọi khoảnh khắc của mình. Hôm nay nếu như được giao thêm việc thì chòm sao này hãy vui vẻ đón nhận.

Về mặt tài lộc, việc đầu tư thì sẽ không ai có thể nói khôn được, vì vậy bạn hãy cứ nên tin tưởng vào những việc mà bản thân đang làm, Nhân Mã sẽ được một phần thưởng giá trị của mình.

Về mặt sức khỏe, chòm sao này cần tập thể dục và vận động nhiều hơn nữa, việc này sẽ giúp cho bạn sẽ có thể giảm căng thẳng do áp lực công việc, đốt cháy được nguồn năng lượng thừa trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch của mình.

Con số may mắn: 15, 80

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên thử soi xét lại xem có phải mình đang suy nghĩ quá nhiều và hay so sánh bản thân với người khác hay không. Hôm nay Ma Kết sẽ có sự cố gắng trong khi làm việc nhóm rất ăn ý với mọi người. Cung hoàng này sẽ cần kiểm soát cái tôi để có được kết quả cao.

Ma Kết không nên khoe khoang về việc mà mình đang có bao nhiêu tiền vì điều đó sẽ không có lợi mà hơn nữa còn vô tình tạo ra vấn đề không đáng khi có người hỏi vay bạn.

Về mặt tình cảm, chòm sao này không nên ngăn câu chuyện của họ bằng cách vội vàng đưa ra các nhận định về những chủ đề mà đối phương chỉ mới vừa nhắc đến. Điều đó sẽ khiến cho họ cảm thấy bạn không được thành tâm.

Con số may mắn: 46, 77

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong hôm nay sẽ thể hiện tính cách thú vị, độc lập của mình một khía cạnh nào đấy của công việc. Cung hoàng đạo này là tuýp người rất nhạy cảm. Chỉ cần biết được thái độ của một người, bạn sẽ có thể đoán được đối phương đang cảm thấy ra sao khi đối mặt với vấn đề nào đó.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này nên cố gắng ngủ sớm để có thể hồi phục sức khỏe nhanh hơn nhé. Thức khuya xem phim sẽ làm cho sức đề kháng của Bảo Bình bị giảm sút đi nhiều.

Đôi khi trong vấn để tình cảm cũng cần có cách cư xử thông minh và khôn ngoan hơn. Chòm sao này nên dùng những ngôn ngữ để thu phục được tình cảm của nửa kia.

Con số may mắn: 10, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ cảm thấy rất tổn thương. Cung hoàng đạo này đang cảm nhận được rằng sự xa lánh mà ai đó đang cố đẩy bạn ra xa với mọi người mà bạn yêu mến. Song Ngư cần thể hiện sự ham học hỏi, và biết lắng nghe hơn.

Về mặt tài lộc, để kiểm soát việc mua sắm nhiều như hiện tại của mình, thì chỉ có cách là bạn cần biết giới hạn lại số tiền mà bản thân sẽ được tiêu mỗi tuần nếu không chòm sao này sẽ lại rơi vào tình trạng chưa hết tháng mà đã tiêu hết tiền.

Về phương diện sức khỏe, việc bạn chọn đồ ăn mà mình yêu thíchlàm cho bạn sẽ cảm thấy rất vui trong ngày thứ 4 này. Tâm trạng tốt thì Song Ngư mới ăn ngon miệng được.

Con số may mắn: 22, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo