Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (17/04/2019)

Cập nhật lúc 16-04-2019 17:17:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các cặp đôi có một ngày bình yên, vui vẻ. Hai bạn đều rất quan tâm đến nhau. Các Ma Kết còn độc thân đặc biệt hấp dẫn trong mắt người khác giới, nếu đã sẵn sàng thì chắc chắn bạn sẽ có những mối quan hệ mới đầy triển vọng.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Vận tình duyên của Bạch Dương rất tốt, những người còn độc thân sẽ gặp được nửa kia lí tưởng và sẽ ngay lập tức nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên nếu muốn gặp được đối tượng tiềm năng thì Bạch Dương cũng cần năng động hơn, chủ động giao du, kết bạn nhiều hơn trong ngày hôm nay.

Không chỉ đường tình phơi phới mà tình hình tài chính cũng có nhiều tiến triển tích cực. Nếu có thể áp dụng các kế hoạch đầu tư vào thực tế thì chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để mở rộng quan hệ ngoại giao, tìm kiếm đối tác thích hợp cho các dự án trong tương lai. Nhìn chung công việc của Bạch Dương lên như diều gặp gió.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tử vi ngày mới cho thấy sự chậm chạm, an toàn quá của bạn sẽ khiến đôi người khó chịu. Tuy nhiên, bạn hiểu đó là cá tính của mình không thể nào thay đổi vì đối với bạn đó là thể hiện tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng.

Giảm cân bằng cách bỏ bữa tối là việc thiếu khôn ngoan. Đói bụng và nồng độ đường trong máu thấp sẽ khiến bạn khó ngủ và gây mệt mỏi, ngủ gật vào ngày hôm sau. Ngoài ra, thiếu ngủ sẽ làm tăng cơn đói và khiến bạn ăn nhiều hơn vào ngày hôm sau. Vì thế, nên ăn một bữa nhẹ vào buổi tối thay vì việc nhịn đói.

Làm gì với số tiền tích luỹ được là câu mà bạn nên tự hỏi bản thân trước khi bắt đầu kế hoạch tiền bạc. Hãy đề ra những mục tiêu cụ thể cho 2-3 hoặc 5 năm tới khi đó bạn sẽ có động lực cao hơn nữa cho việc tiết kiệm tiền.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trái ngược với sự tự tin hàng ngày thì hôm nay, Song Tử cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng. Chính vì những cảm xúc này mà bạn gần như chẳng tập trung vào bất cứ việc gì được.

Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của mọi người. Nếu trước đó bạn đang rất chắc chắn về một quan điểm gì đó thì chỉ cần có một người phản đối thôi, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hoang mang không rõ điều mình khẳng định vừa rồi có chính xác không.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Sau kì nghỉ kéo dài 3 ngày thì hôm nay cũng mới chỉ là ngày đầu tuần mà thôi, có lẽ bạn nên về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Gần đây Cự Giải cư xử khá lạnh lùng. Điều đó không những khiến đối phương không thoải mái mà chính bạn cũng chẳng vui vẻ gì. Nếu có gì không hài lòng với nhau thì hãy thẳng thắn chia sẻ để cùng nhau gỡ rối chứ đừng giữ trong lòng để cả hai cùng khó chịu.

Vốn là người cực kì tự tin nên đôi lúc Cự Giải khó có thể mở lòng đón nhận những ý kiến trái chiều về mình từ cấp trên và đồng nghiệp. Nếu thực sự bạn phạm lỗi thì hãy chủ động tìm cách sửa chữa những sai lầm đó.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Bạn có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn và là một cách thú vị của hiện chính mình. Nhờ đó, công việc hôm nay của bạn diễn ra thuận lợi, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Dường như bạn thường khó tìm thấy một người bạn tâm giao. Điều này khiến bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì họ cho rằng không ai có khả năng đánh giá và thưởng thức trí tuệ của mình. Thế nhưng, vẫn có những người đồng nghiệp vẫn có cùng tầm tư tưởng với bạn mà bạn đang bỏ qua đấy.

Khi trừ đi những khoản chi tiêu hàng tháng, số tiền còn lại quá ít ỏi để tiết kiệm. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu như vậy, sẽ chẳng biết tới khi nào bạn mới có thể bắt đầu kế hoạch tích luỹ cho chính bản thân mình. Vì thế, ngay khi nhận được một khoản nào đấy hãy trích ra một khoản nhỏ dành riêng để tiết kiệm.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ thật lòng mong muốn mở rộng mối quan hệ của mình, thế nhưng bạn chẳng nhận thấy bất cứ điểm gì thu hút ở những người mình không quen cả.

Tất nhiên muốn kết thân với một người thì bạn cần mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về người đó. Đừng đánh giá một người lạ quá khắt khe vội, trước tiên hãy cứ mở lòng trò chuyện, biết đâu hai người lại hợp nhau bất ngờ thì sao?

Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng khá ổn định trong ngày hôm nay, dù chỉ mới qua kì nghỉ lễ thôi. Bạn đã quyết tâm không tiêu pha gì nhiều lắm, mà để dành cho kì nghỉ lễ dài ngày hơn ở phía sau. Bạn có lên kế hoạch làm những gì không?

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Trong công việc, Thiên Bình nên cống hiến hết mình và mở rộng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Chắc chắn việc đó chỉ có lợi cho bạn thôi, không đi đâu mà thiệt được cả.

Do tâm lí không ổn định nên đời sống tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn hay giận dỗi vô cớ và dễ nổi nóng với người ấy. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tránh những bất đồng không đáng có vì sức chịu đựng của người ấy cũng có giới hạn thôi. Với những Thiên Bình còn độc thân thì cơ hội gặp được ý trung nhân cũng tương đối ít nhưng không phải là không có.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Bạn có được những thách tích đáng kể, đáng tự hào. Thành công của bạn đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình chứ không cần nhờ hỗ trợ được từ ai khác.

Dù có từng tổn thương khi ai nhưng đừng bao giờ ngừng tin vào tình yêu. Bạn xứng đáng có được một người chấp nhận bạn, dẫu ở bất kì thời điểm nào. Vận mệnh của bạn chưa bao giờ nằm trong tay một ai đó.

Để có sắc mặt sáng, tự tin bạn nên đảm bảo ngủ đủ giấc. Hay thường xuyên thức khuya khiến bạn có cảm giác mệt mỏi, dẫn đến tình trạng da tái nhợt, đen sạm.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Vừa mới nghỉ ngơi vài ngày đã phải quay lại làm việc thì làm sao một Nhân Mã ham vui có thể cam tâm được? Chính vì thế mà hôm nay là một ngày làm việc không hiệu quả, bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Bạn có thể sẽ cáu gắt với cha mẹ vì cho rằng cha mẹ hoàn toàn chẳng hiểu mình và lúc nào cũng muốn ép buộc mình theo một tiêu chuẩn nào đó. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ lại xem mình đã làm gì để bố mẹ đỡ lo lắng hay chưa?

Tốt nhất là không nên tiêu pha gì vào ngày hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào tình trạng cháy túi. Có lẽ 3 ngày đi chơi cũng là khá đủ rồi đấy, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi vài hôm thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Các cặp đôi có một ngày bình yên, vui vẻ. Hai bạn đều rất quan tâm đến nhau. Các Ma Kết còn độc thân đặc biệt hấp dẫn trong mắt người khác giới, nếu đã sẵn sàng thì chắc chắn bạn sẽ có những mối quan hệ mới đầy triển vọng.

Hôm nay bạn nên lưu ý cách nói năng, hành động của mình, đừng để vì một lần lỡ lời mà vô tình xúc phạm tới đồng nghiệp xung quanh. Trong hôm nay bạn sẽ tiêu rất nhiều tiền. Vậy nên nếu muốn tiết kiệm thì tốt nhất đừng có ra ngoài.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có cảm giác ngăn cách, xa lạ với cả những gì tưởng như là quen thuộc. Bạn phải tìm được lại cảm giác thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim mình.

Tất cả chúng ta đều rất nhạy cảm, khó chịu, để tâm đến những gì bố mẹ chồng đối xử với mình không nên chia sẻ những chuyện đó với bạn bè. Vì họ không giúp được gì mà thường đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn hay có suy nghĩ tiêu cực về gia đình nhà chồng hơn nữa.

Mùa nắng bạn không nên tắm nhiều da sẽ bị khô, rửa tay nhiều lần cũng khiến các đầu ngón tay nhăn nheo do mất nước. Một ngày tắm một lần là đủ để loại bỏ những vi khuẩn trên cơ thể.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được ghi nhận vì sự chăm chỉ, tận tụy của mình trong công việc. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Hãy thừa nhận rằng bạn không thể biết tất cả mọi thứ. Có thể bạn có nhiều tham vọng nhưng nhớ rằng thành công là do công sức của nhiều người và sẽ tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Mùa hè nắng nóng, bạn nên bổ sung nhiều rau củ quả và trái cây tươi trong ngày để vừa giúp làm đẹp da, vừa ngăn ngừa nguy cơ nổi mụn tối đa.

 Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo