Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (16/03/2022)

Cập nhật lúc 15-03-2022 16:16:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử sẽ có thể đánh mất cơ hội hoặc là làm hỏng việc mà người khác tin tưởng giao cho bạn. Bạn cần học cách chấp nhận sự thật rằng bản thân cũng có chút khuyết điểm như nhiều người khác. Bạn hãy thử im lặng để nghiền ngẫm với những lỗi chòm sao này phạm phải trong phương diện công việc.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương dễ trở nên xao nhãng, vì giúp người khác mà chòm sao này lại quên cả trách nhiệm của mình. Dù đang rối ren đi chăng nữa thì cung hoàng đạo này vẫn phải giữ sự lạc quan, điều đó giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn và thử thách.

Không nên tham lam với những kế hoạch tiền bạc mà cung hoàng đạo này không hiểu gì, chúng sẽ chỉ che mờ mắt bạn với một khoản lợi nhuận khổng lồ mà quên đi cách thức phải làm sao để gặt hái được chúng, điều đó sẽ làm cho bạn phải chịu những hậu quả lớn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không được niềm vui trong tình cảm nếu như chòm sao này cứ so sánh khuyết điểm của người yêu hiện tại với chính những ưu điểm của người tình đã cũ.

Con số may mắn: 08, 73

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự điềm tĩnh đã giúp Kim Ngưu có thể thoát khỏi những sự rắc rối không đáng có. Bạn không nên cứ mãi say mê công việc đến mức quên đi hết mọi sự xung quanh như thế. Công việc là một phần của cuộc sống, gia đình hạnh phúc mới là đích đến, là sự thành công mà ai cũng sẽ mơ ước đạt được.

Không chỉ tập luyện bên ngoài mà quên đi sức khỏe tinh thần của bản thân. Kim Ngưu hãy nên tìm cách cân bằng lại được những cảm nhận của mình để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là sự chia sẻ, do đó mà hai bạn hãy nên học cách trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa, việc cả hai cùng chung tiếng nói sẽ chính là điều hết sức quan trọng.

Con số may mắn: 63, 90

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có thể đánh mất cơ hội hoặc là làm hỏng việc mà người khác tin tưởng giao cho bạn. Bạn cần học cách chấp nhận sự thật rằng bản thân cũng có chút khuyết điểm như nhiều người khác. Bạn hãy thử im lặng để nghiền ngẫm với những lỗi chòm sao này phạm phải trong phương diện công việc.

Cung hoàng đạo này có biết dạ dày thích thức ăn màu vàng. Để có thể bồi bổ dạ dày, Song Tử hãy nên ăn nhiều những thực phẩm có màu vàng, như là các loại hoa quả: bí đỏ, đậu nành, cà rốt...

Song Tử đã kiên nhẫn trong vấn đề duy trì thói quen tiết kiệm, tuy nhiên sẽ có những lời rủ rê mua sắm, ăn uống xa xỉ với hội bạn bè. Chính vì thế Song Tử hãy nên tìm cách từ chối những lời mời mọc, rủ rê này.

Con số may mắn: 25, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên ngại ngùng trong vấn đề từ chối, đây sẽ chính là lý do chòm sao này sẽ rất dễ mắc bẫy của kẻ gian trong thời điểm này. Chòm sao này sẽ cần phải thật sự tỉnh táo hơn nữa để tránh khỏi những kẻ đang có ý định lợi dụng lòng tốt của bạn.

Bạn không nên nuôi giấc mơ giàu sau một đêm bởi vì điều đó là một suy nghĩ giết chết khả năng kiếm tiền của chòm sao này. Hãy học tư duy của người kiếm tiền giỏi.

Về phương diện tình cảm, bạn cần biết là sẽ không có ai hợp nhau hoàn toàn, vì thế bạn và người ấy cần phải biết tôn trọng đối phương, có thể dung hòa những tính cách mà cả hai đang không hợp nhau, thói quen khác nhau mới chính là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Con số may mắn: 36, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có vẻ đang nhận ra một sự thật mà nó sẽ khiến chòm sao này có những cảm xúc thất vọng. Có thể là cung hoàng đạo này đã quá kỳ vọng về một người nào đó tuy nhiên không được như mong đợi. Hôm nay Sư Tử làm việc một cách rất quyết đoán, hiệu quả hơn nhiều.

Trong những bữa cơm chòm sao này hãy nên ưu tiên ăn cá bởi vì đó là loại thịt trắng, ăn cá sẽ không làm cho bạn tăng cân, mà nó còn rất dễ tiêu hóa và tốt cho dạ dày nữa. Chính vì thế, đây nên là sự lựa chọn tốt nhất khi mà bạn không biết ăn gì.

Về phương diện tình cảm, hôm nay cả hai bạn sẽ trải qua một ngày rất vui vẻ khi cùng nhau khám phá ra sở thích chung và cùng nhau say sưa chia sẻ về những điều cả hai người cùng hiểu biết.

Con số may mắn: 15, 68

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất nhạy cảm trong ngày hôm nay, có vẻ như cung hoàng đạo này cảm nhận ra được điều gì đó không ổn sẽ diễn ra do đó đã có kế hoạch để đảm bảo được sự an toàn cho bản thân. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ trở nên chủ động và sẽ tránh tiếp xúc, và dành thời gian cho những người đang có suy nghĩ bi quan.

Bạn không nên đi tìm kiếm vận may giàu sau một đêm, mà hãy nên chăm chỉ tích lũy để bản thân tự tạo ra của cải cho mình. Càng mong đợi vào phép màu chòm sao này sẽ càng đuối sức hơn.

Lượng muối trong thực phẩm cao sẽ có thể gây hại trực tiếp đến niêm mạc dạ dày, do đó hãy ưu tiên đồ ăn nhạt như đồ luộc và chấm ít gia vị.

Con số may mắn: 21, 46

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên đang độc thân sẽ cảm thấy rất vui. Bạn không nên quá căng thẳng trong chuyện giao tiếp với đồng nghiệp nơi công sở.

Về phương diện tình cảm, với tinh thần tốt, và sức khỏe được đảm bảo, bạn hãy duy trì việc tập thể dục và ăn uống hợp lý để có thể chăm sóc sức khỏe hàng ngày và cũng không cần tới việc sử dụng thuốc bổ.

Hãy tìm cách thức mới mẻ để có thể gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu cả hai người cùng nhau chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe, tình yêu sẽ sớm được đơm hoa kết trái.

Con số may mắn: 74, 80

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất dễ dàng chấp nhận được các điều kiện mà ai đó nói ra với chòm sao này. Có thể vì trong ngày hôm nay Hổ Cáp đang không có mục tiêu và cảm thấy bản thân rất lạc lõng. Sự tin tưởng giúp cho công việc của chòm sao này sẽ không còn có những rào cản nữa. Mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ và đạt được những hiệu quả rất cao.

Dạ dày đang có nhiệm vụ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng thức ăn, do đó cung hoàng đạo này nên nhai thật chậm, và kĩ mỗi khi ăn, việc này sẽ giúp cho Hổ Cáp có thể hạn chế rất nhiều bệnh tật.

Nếu nửa kia chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm đến gia đình của bạn nghĩa là chòm sao này đang hiểu nhầm về khái niệm tình yêu rồi. Hãy quan tâm hơn tới cảm xúc chân thực của bản thân.

Con số may mắn: 25, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong lúc này sẽ có mong muốn làm điều gì đó một cách mới mẻ, có tính bứt phá hơn nhiều nữa. Có như chòm sao này làm gì cũng sẽ được giúp đỡ một cách nhiệt tình. Có thể thấy, may mắn trong phương diện công việc của Nhân Mã sẽ chính là có những mối quan hệ xã hội rất tốt và có phần ổn định.

Lý tưởng nhất về tài chính của chòm sao này đó chính là bạn sẽ bỏ tiền ra dài hạn, đầu tư để tăng số tiền tiết kiệm của bản thân. Nhân Mã cũng sẽ dành một số tiền để xây dựng sự ổn định tài chính ở trong tương lai.

Thay vì bạn chọn đồ uống có ga, Nhân Mã hãy nên uống trà xanh bởi vì chúng chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ não bộ, hệ thần kinh và tim mạch khỏi bị thương tổn.

Con số may mắn: 21, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết gặp phải những sự bất đồng, mâu thuẫn với chính bố mẹ mình. Bạn nên xin lỗi ngay đừng để cho những người thân của mình phiền lòng. Trong các nhiệm vụ ngày hôm nay, Ma Kết cần phải linh hoạt hơn nữa, nếu cứ cứng nhắc, sẽ không còn tốt cho bản thân chút nào.

Cung hoàng đạo này có thể ưu tiên ăn trứng cho bữa sáng nhé, bởi vì chúng chứa đầy đủ vitamin A, D và B12 và các dưỡng chất rất cần thiết cho quá trình hoạt động của da, máu và xương.

Về phương diện tài chính, hiện tại đang có rất nhiều những cám dỗ liên quan đến vấn đề kiếm tiền nhanh tuy nhiên bạn cũng hãy cẩn thận kẻo bản thân phải trả giá, dù cho việc kiếm tiền quan trọng, thế nhưng Ma Kết cũng đừng vì nó mà phải đánh đổi cả hạnh phúc của bản thân.

Con số may mắn: 45, 82

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất quan tâm tới nhân cách, đạo đức của những người mà bạn nói chuyện cùng. Do đó mà chòm sao này sẽ rất bình tĩnh đánh giá vấn đề tốt hơn nữa. Bạn không nên cố ôm nhiều việc trong ngày, năng suất sẽ không phải là hoàn thành nhiều việc hơn, mà là tạo được giá trị bao nhiêu.

Hôm nay chòm sao này sẽ nghe được một lời khuyên quý giá về vấn đề tiền bạc và từ đó Bảo Bình sẽ tránh được bẫy tâm lý mà mình đang mắc phải trong thời gian vừa qua.

Bất đồng sẽ chính là câu chuyện dễ hiểu với những cặp đôi, do đó nếu hôm nay cả hai bạn có đang cãi nhau thì cũng hãy cứ điềm tĩnh xem xét để vấn đề lại vấn đề giữa mình và đối phương đang gặp phải.

Con số may mắn: 42, 50

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư scó cảm giác bất an, lo sợ về sự không chắc chắn trong tương lai. Bạn hãy thuận theo tự nhiên, không nên quá gò ép bản thân làm việc gì đó mà mình không thích. Dù cuộc sống có bức bối đến đâu cũng đừng bực tức và khó chịu.

Nghe lời khuyên có vẻ rất hay tuy nhiên việc mà bạn có thể áp dụng chúng lại không dễ dàng một chút nào. Bởi vì bản thân cần phải suy xét tùy tình hình cho phù hợp bản thân.

Để có thể giảm bớt căng thẳng trong các lần đối thoại với nửa kia, Song Ngư hãy nên tránh khiến cho đối phương sẽ phải cảm thấy tổn thương, bạn nên dùng những lời lẽ khéo léo hơn.

Con số may mắn: 13, 56

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo