Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (16/03/2016)

Cập nhật lúc 15-03-2016 13:20:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet))

 

Song Ngư sẽ là trung tâm trong ngày, bạn sẽ nổi bật hẳn lên với những thành tích ấn tượng trong công việc và cách cư xử khéo léo hàng ngày. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, bạn nên tự thưởng cho mình nhé. Ngoài ra cũng nên dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc dành cho người ấy nữa chứ, đơn giản chỉ là nhắn tin nhắn yêu thương thôi chẳng hạn. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cách giải quyết tốt nhất cho những xung đột trong ngày là nói chuyện một cách thẳng thắn để tìm ra tiếng nói chung. Kim Ngưu dù làm việc gì thì cũng nên cân nhắc lợi ích của bản thân, đừng nên quá nhiệt tình để rồi bị người khác lợi dụng thì không hay đâu đó. Điều quan trọng là bạn nên có những quy tắc của riêng mình, đừng bao giờ đi quá giới hạn đã đặt ra nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy biến những nơi bạn dừng chân và đi qua đều để lại dấu ấn của bạn, Song Tử nhé. Hôm nay là khoảng thời gian mà mọi người nên vui vẻ, tươi cười và chan hòa hết mình vào cuộc sống, có như vậy bạn sẽ có thêm động lực và tiếp tục kéo dài cho đến cuối năm và cả đầu năm sau luôn. Song Tử sẽ làm rất tốt mà phải không, hãy lan tỏa sức hút của bạn đi nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khả năng bạn gặp khó khăn trong ngày thứ Tư này khá cao và không dễ dàng gì có thể vượt qua được. Nếu như khó quá thì bạn nên nhờ tới sự tư vấn, hướng dẫn của người lớn hay những người có nhiều kinh nghiệm và bạn thực sự tin tưởng, nhưng điều quan trọng là phải luôn tin tưởng vào chính bản thân. Bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt vào cuối ngày.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc khi có thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng hợp lý. Hãy ghi chép chúng một cách cẩn thận nghen, sẽ rất cần thiết cho công việc trong tuần mới đó. Ngoài ra những tín hiệu tích cực trong tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa trong ngày, bạn nên lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn nghen.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những công việc khá là tốt trong ngày, nhưng đạt được thì không hề dễ dàng chút nào đâu. Điều kiện cần là phải chứng minh được năng lực của bản thân xứng đáng với vị trí theo yêu cầu. Có vẻ như may mắn sẽ luôn mỉm cười với Xử Nữ, bạn hãy yên tâm mà tập trung hết sức mình cho cuộc chạy đua này nghen.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong ngày, có thể bắt đầu từ sự thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động. Thiên Bình nên thể hiện sự thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống nha. Thời gian cuối ngày hãy sắp xếp thời gian tận hưởng những hoạt động giải trí mang lại sự hưng phấn cần thiết giúp xóa tan mọi mệt mỏi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ là lợi thế lớn của Hổ Cáp trong công việc, nhưng bạn cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa thì mới có thể đạt tới được độ chín chắn và trưởng thành. Đó sẽ là lúc nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè, đồng nghiệp. Con đường tương lai còn khá dài, nhiều khó khăn, hãy bắt tay xây dựng cho bản thân một tiền đề thật tốt nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Nhân Mã cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay sẽ là ngày thích hợp cho những công việc giao tiếp bên ngoài, Ma Kết sẽ là một người đặc biệt trong ngày hôm nay đấy. Hãy nên chú ý một chút phong thái nói chuyện, lẫn diện mạo bản thân một chút nghen. Ngoài ra bạn nên dành một chút thời gian đầu ngày sắp xếp lại công việc và lên kế hoạch thật chi tiết, rõ ràng cho ngày mới, thuận buồm xuôi gió thì năm mới mới êm đềm được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ý chí mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp cho bạn khá nhiều trong hôm nay. Sẽ có nhiều chuyện gây áp lực lên công việc và trạng thái tinh thần một cách quyết liệt, khiến cho Bảo Bình hoàn toàn bối rối. Dù thế nào đi chăng nữa thì ưu tiên hàng đầu là hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ tốt nhất từ bạn bè và gia đình nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ là trung tâm trong ngày, bạn sẽ nổi bật hẳn lên với những thành tích ấn tượng trong công việc và cách cư xử khéo léo hàng ngày. Hãy nên phát huy hết khả năng lãnh đạo của bản thân để giúp cho công việc ngày một tiến triển nha. Bên cạnh đó một số cơ hội về tài chính sẽ đến vào cuối ngày, nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm gì nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo