Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (15/11/2017)

Cập nhật lúc 15-11-2017 03:46:27 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Sẽ có vài gặp gỡ bất ngờ trong ngày mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới, Song Tử sẽ có một ngày may mắn khi mọi kế hoạch đều thành công một cách viên mãn. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Thời gian là vàng bạc, Bạch Dương nên tận dụng chúng một cách hợp lý nha. Có vẻ như hôm nay bạn sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức đây. Tốt nhất là hãy lên một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày, nên nhớ là đừng bao giờ đi quá xa so với mục tiêu đề ra, nếu không bạn sẽ không thể nào được yên ổn đâu đó. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường của riêng mình, bạn nên cân nhắc thật kỹ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Những suy nghĩ tích cực và lạc quan sẽ giúp ích nhiều cho Kim Ngưu trong hôm nay. Nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn biết đâu là điểm dừng, cần sử dụng cái đầu một cách khôn khéo để tránh những va chạm không cần thiết. Điều quan trọng là bạn cần phải biết cách điều khiển mọi chuyện theo như kế hoạch đề ra. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Sẽ có vài gặp gỡ bất ngờ trong ngày mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới, Song Tử sẽ có một ngày may mắn khi mọi kế hoạch đều thành công một cách viên mãn. Bạn nên tự thưởng cho mình nhé, một buổi tối lãng mạn bên người ấy cũng sẽ khiến cho hai người rất hạnh phúc, cũng nhờ đó mà tình cảm càng thêm gắn bó. Tuy vậy cũng đừng tỏ ra quá tự cao, bởi vì có nhiều ánh mắt ghen tị đang hướng về phía bạn đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Rất nhiều ý tưởng sẽ đến vào đầu ngày, nhưng bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy nên cố gắng nỗ lực hết sức mình nghen, thành công vào cuối ngày sẽ là điều tuyệt vời nhất. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Chìa khóa thành công trong ngày sẽ chủ yếu nằm ở giao tiếp xã hội, đó sẽ là thế mạnh mà Sư Tử cần phải phát huy một cách mạnh mẽ thì mới có thể gặt hái nhiều kết quả tích cực được. Ngoài ra có thể bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích trong chuyên môn, hãy luôn giữ quan điểm của bản thân, trực giác sẽ luôn mách bảo con đường đi đúng cho Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Bạn nên tập trung nhiều vào công việc chuyên môn, điều cần làm lúc này là tạo ra một chỗ đứng nhất định trong công việc chứ không phải theo đuổi những ý thích của bản thân. Hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể và mang định hướng lâu dài, thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Nhiều cơ hội may mắn sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên tận dụng chúng một cách triệt để. Mọi thứ đều rất suôn sẻ, giao tiếp xã hội tốt sẽ là đòn bẩy giúp cho Thiên Bình thăng tiến rất nhanh trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp một chút rắc rối nảy sinh từ sự hiểu lầm trong tình cảm. Hãy chủ động làm hòa với người ấy. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Sự quyết đoán sẽ giúp Hổ Cáp ra nhiều quyết định dẫn đến thành công trong ngày. Sẽ là một ngày mang nhiều dấu ấn của bạn đấy, nhưng cũng nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi, xem xét lại công việc trong ngày và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân, một món quà hay lời thăm hỏi cũng sẽ làm mọi người hạnh phúc. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Đừng để cho người khác làm bạn phân chia tâm trí hay lợi dụng bạn vì mục đích cá nhân của họ. Cự mạnh dạn trình bày quan điểm và ý kiến của mình, sẵn sàng nói lời từ chối nếu bạn không thích, đó là quyền của bạn mà, không ai có thể phản bác hay chống đối lại được đâu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Rất có khả năng Ma Kết sẽ bị dụ và cám dỗ để nói ra hết tất cả những bí mật mà bạn đang cố gắng giữ kín trong suốt thời gian vừa qua, và một khi đã buộc miệng rồi thì bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả. Hãy can đảm và mạnh mẽ lên, chính điều này chẳng những giúp ích cho bạn mà còn là lời “đe doạ” với những ai đang cố tình lấy thông tin ở bạn nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Nếu như bạn bè hay bất kỳ ai nhờ đến sự giúp đỡ và tư vấn từ bạn cho những tình huống khó khăn mà họ đang gặp phải thì hãy nói ra những gì bạn suy nghĩ và cảm nhận. Mặc dù vậy, bạn cần phải đảm bảo là mình hiểu những điều đang nói, nếu không thì bạn đã ước gì mình không lỡ lời. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư đang bị "chiếu tướng" chặt chẽ bởi người thân, tuy nhiên không vì thế mà bạn rụt rè hay lo sợ. Ngược lại, chính sự thân thiên, chân thành và dễ thương của bạn sẽ làm thay đổi thái độ của họ, và thậm chí ngay cả khi bạn lỡ phạm một sai lầm nhỏ cũng không bị khiển trách. 

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo