Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (13/09/2023)

Cập nhật lúc 12-09-2023 17:00:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử nên bình tĩnh, đừng cố gắng hơn thua, theo đuổi điều gì đó mà quên mất cả những giá trị sống mà bạn đã xây dựng từ bao lâu nay. Hôm nay khuyên bạn nên lắng nghe nếu không muốn tái phạm lại những lỗi cũ của mình. Người ta sẽ dựa vào đó mà đánh giá thấp năng lực của bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang có một mối ưu tiên nên không thể tập trung một số khía cạnh khác. Đó là lý do bạn dễ bị trách mắng trong thời gian này. Bạch Dương có thể truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Thậm chí, bạn còn dẫn dắt mọi người đi đến thành công.

Tình yêu chớm nở mang lại cho Bạch Dương hạnh phúc, đây là một mối quan hệ mạnh mẽ mang lại sự tích cực cho cuộc sống của bạn.

Bạch Dương đang bị mắc bệnh nhẹ mà không biết, biểu hiện qua các triệu chứng thể chất như đau đầu hoặc đau nửa đầu, huyết áp cao hoặc mệt mỏi.

Con số may mắn: 30, 44

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có ý chí mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Một khi bạn đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng mới thôi. Bạn có sự đồng lòng với đồng nghiệp, hai bạn có thể không có cùng kỹ năng với nhau, nhưng các bạn tạo nên sức mạnh tổng hợp tuyệt đẹp khi cùng nhau làm việc.

Kim Ngưu có một sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn khiến hai bạn trở nên ham chơi và yếu đuối một chút.

Nuôi dưỡng ước mơ khiến Kim Ngưu có động lực kiếm tiền. Bạn vẫn luôn để ý đến những mối đầu tư xuất hiện trước mắt.

Con số may mắn: 23, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên bình tĩnh, đừng cố gắng hơn thua, theo đuổi điều gì đó mà quên mất cả những giá trị sống mà bạn đã xây dựng từ bao lâu nay. Hôm nay khuyên bạn nên lắng nghe nếu không muốn tái phạm lại những lỗi cũ của mình. Người ta sẽ dựa vào đó mà đánh giá thấp năng lực của bạn.

Có dấu hiệu của sự rạn nứt hoặc tan vỡ. Song Tử đang hướng tới việc ngưng làm bạn với một người bạn hoặc kết thúc một mối quan hệ yêu đương.

Song Tử không nên vội tin theo lời người không quen biết trong thời điểm này, bởi bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa tiền.

Con số may mắn: 16, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể đưa ra những gợi ý thú vị cho người khác chiêm nghiệm. Người ta có thể tin rằng bạn là người có sức ảnh hưởng đối với những người xung quanh. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ làm việc cẩu thả, rồi mắc phải những sai lầm không đáng có.

Hãy đầu tư hơn khía cạnh cảm xúc của mình. Khi kiểm soát được đời sống tình cảm của mình, Cự Giải sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Hôm nay là một ngày rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn Cự Giải sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng.

Con số may mắn: 78, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử càng gần tác nhân khiến bạn tức giận thì càng dễ gây rắc rối. Hãy hít thở sâu và đi ra ngoài, tránh đối mặt với những điều này. Hôm nay bạn cảm thấy vỡ mộng khi đối diện với thực tế. Nhiều kế hoạch đổ vỡ cho dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua.

Dường như Sư Tử đang quá khắt khe với người ấy đấy. Hãy học cách bao dung hơn cho đối phương, và điều ấy cũng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên dễ thở.

Sư Tử không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách xả láng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này bạn sẽ sớm nhẵn túi.

Con số may mắn: 11, 32

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không muốn thử nghiệm cái gì mới lạ vì bạn lo lắng rằng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, hiệu quả cũng không ai đảm bảo được. Bạn dễ rơi vào rắc rối vì một cái bẫy khôn ngoan nào đó của kẻ lừa đảo. Bạn nên học hỏi cách xử lý từ người đã mắc lỗi tương tự.

Xử Nữ cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó mà hạnh phúc được.

Stress lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của Xử Nữ. Cố gắng giải quyết sự mất cân bằng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống để giảm bớt căng thẳng.

Con số may mắn: 22, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang có điều kiện để phát triển góc nhìn có phần sắc sảo hơn. Có thể vì bạn được học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau ở nhiều quốc gia. Mối quan hệ hợp tác của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng, hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau và có khả năng thành công miễn là hai bạn tiếp tục giao tiếp suôn sẻ với nhau và tập trung vào lợi ích chung.

Thiên Bình có dấu hiệu của sự mâu thuẫn, căng thẳng. Đó có thể là một cuộc tranh cãi với bạn bè, thành viên gia đình, người yêu...

Thiên Bình có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Con số may mắn: 35, 61

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có phần ương bướng trong ngày hôm nay. Hôm nay, bạn có thể xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn.

Hổ Cáp đang có dấu hiệu khôi phục sau thời gian ốm bệnh. Nếu bạn đã bị bệnh, bạn sẽ sớm mạnh khỏe và không còn phụ thuộc vào thuốc men.

Có điều gì đó mà Hổ Cáp có thể làm để cải thiện các mối quan hệ công việc hay không? Nếu nhận ra được điều đó, có thể bạn sẽ cải thiện được dòng tiền của bản thân.

Con số may mắn: 10, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải có sự chọn lựa khôn ngoan trong lúc này. Việc này khá khó khăn cho bạn đấy. Có sự bất an sâu trong lòng mình, bạn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân.

Nếu Nhân Mã không yêu bản thân, bạn sẽ trở nên đeo bám và gắn bó, thu hút những loại mối quan hệ sai trái đến với mình hoặc tệ hơn là kết thúc bằng những tình huống có hại.

Đừng lần lữa quá lâu với các cơ hội tiền bạc vì chúng sẽ qua đi rất nhanh. Tốt hơn hết là nên tìm hiểu và bắt tay thực hiện càng sớm càng tốt.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 13/9/2023: 32, 55

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết yêu nghệ thuật và dù làm việc không liên quan tới nó nhưng bạn cũng được truyền cảm hứng từ những người nghệ sĩ yêu nghề. Khi được giao cho nhiệm vụ, bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách thật hoàn hảo. Bạn là tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo.

Bây giờ là lúc bắt đầu cần tìm cách để có thể hiểu rõ ràng về những gì Ma Kết đang tìm kiếm trong tình yêu và sự lãng mạn.

Ma Kết có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Con số may mắn: 55, 69

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất cố gắng nhưng không như mong đợi. Thế nhưng có những điều bạn không chú tâm lắm lại trở nên rất tuyệt vời. Đừng hành động một cách vội vàng, hấp tấp. Bạn nên dành thời gian để trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, từ đó đưa ra quyết định thống nhất.

Bảo Bình có tập trung vào mối quan hệ của mình đến mức đã hy sinh quá nhiều niềm vui cá nhân cho nó không? Nếu có thì nên học cách cân bằng lại cuộc sống của mình nhé.

Chòm sao này quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn: 10, 21

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang được nhiều người yêu mến vì sự bản lĩnh của mình. Có thể lúc này bạn dám làm, dám chịu, không ngại đối diện với sai lầm của bản thân. Khi cảm thấy thắc mắc trong công việc, bạn nên mạnh dạn trao đổi với mọi người xung quanh chứ không nên lẳng lặng làm theo ý hiểu của mình.

Song Ngư rất thấu hiểu nửa kia của mình. Mỗi khi người ấy có tâm sự, bạn là người đầu tiên cảm nhận được. Bạn sẽ không ngại dành thời gian ở bên an ủi đối phương.

Thực chất thì Song Ngư không dư dả mấy trong ngày hôm nay, vì thế, bạn đừng chi tiêu bừa bãi, hãy cứ ngoan ngoãn về thẳng nhà thì hơn.

Con số may mắn: 23, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo