Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (12/08/2020)

Cập nhật lúc 12-08-2020 02:33:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử hạnh phúc với tình yêu mình đang có. Người ấy làm mọi chuyện chỉ mong bạn được vui. Cả hai cùng có ước mơ về gia đình hạnh phúc, các bạn tự tin vào tình cảm mình gây dựng bấy lâu nay. Ai chẳng có khó khăn phải đối mặt, nhưng khi có người mình yêu ở bên thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể đang đánh mất đi sự tự tin của mình khi đối diện với người khác phái. Càng là người mình thích, bạn càng dễ xấu hổ, lúng túng.

Chòm sao này lại chẳng hề lúng túng khi đối mặt với khó khăn trong công việc. Bạn có cái đầu lạnh cùng những suy nghĩ rất thẳng thắn và quyết đoán. Để có được điều mình mong muốn, bạn chấp nhận vượt qua những trở ngại phía trước, không ngừng rèn luyện kĩ năng và bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình.

Nếu bắt buộc phải trực tiếp tham gia các hạng mục liên quan tới tài chính của dự án, bạn cũng chớ lo ngại, bạn đủ khả năng xoay xở dù có bận rộn đến mấy đi chăng nữa. Mẹo thành công cho bạn chính là: Đơn giản hóa mọi thứ và làm dần dần từng bước một.

Con số may mắn: 20, 41

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đã quá cứng nhắc trong tình cảm đôi lứa hoặc bạn nhạy cảm vào lúc không cần thiết hay đắn đo quá nhiều thời gian chỉ vì những việc không đáng. Bạn đã quên mất một điều quan trọng là cảm xúc của nửa kia nên vô tình tự đẩy hai người vào thế khó xử dù mọi việc không hề nghiêm trọng đến vậy.

Đôi bên vẫn đang trong vùng an toàn nhưng mấu chốt để dung hòa mối quan hệ vẫn là sự sẻ chia và kiềm chế cảm xúc hợp lý. Nếu người ấy đồng ý, hai bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm phương thức mới, không gian mới hoặc bất cứ điều gì khác lạ để tăng sự kích thích trong tình yêu.

Trong công việc, chòm sao này cần tập trung chú ý cho dự án này sắp tới. Đào sâu suy nghĩ và xử lý triệt để, kể cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất, tích cực đón nhận đánh giá, phê bình của đối tác. Cuối ngày sẽ có một bước chuyển biến ngoạn mục khiến dự án tiếp tục tiến triển tốt đẹp như bạn kì vọng.

Con số may mắn: 2, 33

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hạnh phúc với tình yêu mình đang có. Người ấy làm mọi chuyện chỉ mong bạn được vui. Cả hai cùng có ước mơ về gia đình hạnh phúc, các bạn tự tin vào tình cảm mình gây dựng bấy lâu nay. Ai chẳng có khó khăn phải đối mặt, nhưng khi có người mình yêu ở bên thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Công việc của bản mệnh đang không được như ý. Dường như cung hoàng đạo này đang quá chú tâm vào chuyện tình cảm mà quên mất rằng đây là thời điểm quan trọng chạy nước rút để hoàn thành những dự án đang thực hiện. Bạn cần sớm lấy lại sự tập trung cần thiết.

Nếu muốn, hãy cứ mạnh tay chi tiền, tự thưởng cho mình món đồ bạn yêu thích, nhưng cần chi tiêu thông minh. Trong các quyết định tài chính khác liên quan tới công việc, hãy tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn bè hay cấp trên, những gợi ý này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác.

Con số may mắn: 10, 18

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang thể hiện mình khá tốt với cấp trên. Với năng lực tuyệt vời của mình, bạn dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh mà không gặp rắc rối gì. Tích cực thắt chặt và củng cố mối quan hệ hài hòa này với cộng sự, sẵn sàng hỗ trợ đội nhóm khi cần.

Mọi quyết định đầu tư của bạn ngày hôm nay đều rất khả quan. Bạn đang trong đà chiến thắng và nắm giữ những cơ hội vàng cực kỳ thuận lợi. Lựa chọn ngày hôm nay sẽ giúp bạn tích lũy kha khá cho thời điểm cuối năm và có nguồn kinh tế dồi dào để chuẩn bị cho các dự án mới.

Tuy nhiên, chòm sao này lại đang quá mức bốc đồng và có phần ích kỷ trong tình yêu. Bạn đòi hỏi người ấy phải làm cho mình hết thứ này đến thứ khác mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. Bạn nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm bởi tình yêu đến từ hai phía.

Con số may mắn: 8, 21

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy xuống tinh thần khi những cố gắng của bạn không được ghi nhận một cách thỏa đáng. Vì tâm trạng không tốt, bạn đừng ngại ngần đi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình, kinh nghiệm làm việc của họ sẽ giúp ích cho bạn đấy, thậm chí bạn có thể nhờ họ giúp đỡ.

Công việc không được thuận lợi khiến bạn dễ dàng trở nên cáu gắt, nóng tính ngay với cả chính người yêu của mình. Tuy vậy, người ấy vẫn luôn thông cảm cho tâm trạng của bạn và kiên nhẫn ở bên cạnh và quan tâm bạn. Nhưng rồi sau khi bạn đã bình tâm lại bạn sẽ thấy rằng mình đã sai.

Các giao dịch nhỏ và vừa là gợi ý phù hợp nhất cho bạn ngày hôm nay. Đừng đặt nặng vấn đề giá cả, chú ý tới chất lượng và các yếu tố khác sẽ giúp bạn chu toàn nhiều việc. Cân nhắc và tham khảo ý kiến từ nhiều kênh khác nhau trước khi quyết định lựa chọn hạng mục đầu tư tiềm năng.

Con số may mắn: 7, 11

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những cơ hội tốt để bạn tạo nên sự bứt phá trong công việc. Với tinh thần làm việc tốt và nguồn năng lượng dồi dào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lịch trình làm việc hôm nay sẽ đạt được thành công. Bạn căng tràn nhiệt huyết cho công việc và thể lực tốt trong ngày mới.

Nhờ vào thuận lợi này, bạn nên áp dụng chiến lược thần tốc, đầu tư nhanh thu hồi lợi nhuận sớm. Các chiến lược kinh tế dài hơi cần có sự tư vấn kĩ càng từ cố vấn thân tín và bạn bè tri kỉ, tránh để lợi ích kinh tế ngắn hạn quá hấp dẫn chỉ sai đường, khiến bạn quyết định vội vàng.

Về phương diện tình cảm trong ngày tiến triển tốt đẹp. Với những người còn trong trạng thái độc thân những cuộc hẹn hò, vui chơi sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có được một số những mối quan hệ tốt hơn và có thêm lựa chọn để cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

Con số may mắn: 6, 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày đối mặt với nhiều áp lực. Mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vì công việc có sự thay đổi khiến bạn không xoay sở kịp thời, mọi thứ rối tung nên tâm trạng dễ sinh chán nản, uể oải.

May mắn là tình hình tài chính lại được cải thiện đáng kể. Dù công việc không như ý nhưng cung hoàng đạo này có được một khoản thu nhập khá lớn trong ngày từ việc làm thêm của mình. Mặc dù bạn phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng bù lại chi tiêu thoải mái, bớt gánh nặng kinh tế.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có nhiều biến động. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn mà hai người cảm thấy rất khó có được tiếng nói chung. Chiến tranh lạnh là đều tất yếu, nhưng cũng đừng vì cái tôi của mình mà có thể đánh mất người bạn đời về sau.

Con số may mắn: 9, 13

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Công việc của Hổ Cáp đã chất đống rồi, khiến bạn không còn thời gian để ý tới bản thân nữa. Bạn vốn là người rất kĩ tính và chỉnh chu mỗi khi đi làm hay đi ra ngoài nhưng có lẽ công việc quá bận rộn khiến bạn cũng trở nên xuề xòa hơn.

Nhưng bạn cũng không cần phải ngại ngùng đâu vì ai cũng bận rộn nên chẳng để ý đến trang phục của bạn đâu mà. May mắn là đến cuối ngày bạn cũng có thể giải quyết hết được khối công việc đấy. Cũng nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ và tập trung vào công việc của bạn.

Sau giờ làm hôm nay là thời gian bạn dành cho bản thân của mình. Cung hoàng đạo này có thể đi cafe với bạn bè hay đi chơi với người thân của mình. Nhưng đừng quên nghỉ ngơi sớm để ngày mai có thể tiếp tục với những nhiệm vụ mới.

Con số may mắn: 4, 40

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chán nản khi mà chẳng thể hiện được bản thân như mình vốn có. Rõ ràng bạn thích người ta đó mà chẳng dám bày tỏ lòng mình. Đâu phải ai cũng có cơ hội chạm mặt người mình yêu, ấy thế mà Mã Mã lại để lỡ mất cơ hội. Bạn chẳng biết phải làm sao để thay đổi kết cục này. Nhưng cứ bình tĩnh, biết đâu lần tới bạn sẽ thể hiện khá hơn.

Trong công việc, bạn thể hiện được sự cẩn thận chỉn chu sau bao lần mắc sai lầm. Cũng phải thôi, sai lầm ai chả mắc phải, chỉ là chòm sao này biết cách để sửa sai, từ đó đạt được mục tiêu của mình thôi mà. Đừng kêu ca nữa, những thói quen xấu này khiến bạn mãi thường thường bậc trung.

Về phương diện tài chính, bạn nên hạn chế đầu tư mạo hiểm để tránh nảy sinh những chuyện ngoại ý muốn. Tỉnh táo không bao giờ là thừa, giữ vững lí trí, bạn sẽ loại bỏ mọi nguy cơ tồi tệ nhất. Hãy nghiên cứu kỹ càng mọi kế hoạch sẽ là điểm mấu chốt giúp bạn cân đối và hài hòa thu chi.

Con số may mắn: 14, 31

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày vô cùng may mắn. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay cũng đã được đền đáp xứng đáng. Công việc của bạn ngày hôm nay rất thuận lợi, kết quả công việc tốt khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn.

Trong tình yêu, bạn là người khá dè dặt, thường không dám thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Bởi vì bạn sợ họ sẽ từ chối, sợ bị tổn thương nên luôn giữ tình cảm ấy trong lòng. Nhưng nếu cung hoàng đạo này không nói ra thì có thể bạn sẽ hối hận đó, vì vậy hãy dũng cảm lên nhé.

Tuần vừa qua bạn đã chi tiêu khá nhiều vào việc mua sắm, cho nên tuần này bạn cần suy tính thật kĩ trước khi quyết định mua thứ gì đó. Hãy lập danh sách những thứ thật sự cần thiết nếu bạn không muốn cháy túi vào những ngày cuối tháng.

Con số may mắn: 12, 19

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhận được nhiều cơ hội trong công việc, nhưng điều quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu bạn muốn thành công, cần phải mạnh dạn đầu tư tiền bạc lẫn công sức.

Bạn vốn là người nhanh nhạy và quyết đoán, tuy nhiên những gì liên quan đến tiền bạc thì nên tìm hiểu kĩ rồi hãy đưa ra quyết định nhé. Nếu còn phân vân về những dự định, kế hoạch của mình, bạn hãy tìm đến người thân xin họ lời khuyên và những người đi trước đã có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm. Mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy về quan điểm sống, ai cũng có lí lẽ riêng của mình và không ai chịu nhường nhịn. Tuy nhiên bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thì mới có thể giải quyết được mọi việc.

Con số may mắn: 5, 27

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải học cách cân bằng các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn dễ bị căng thẳng khi mọi người đều đòi hỏi bạn phải dành thời gian cho mình. Mệt mỏi khi cứ phải làm theo lời người khác, có thể chòm sao này sẽ có những quyết định bùng nổ.

Dù đều là người mà bạn yêu thương nhưng cũng không thể nào làm vừa lòng tất cả. Về công việc, bạn đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho những bước đường phía trước của mình. Mọi người cứ nghĩ bạn chỉ khoe khoang, nói là hay nhưng thực ra bạn lại là người suy nghĩ rất thấu đáo.

Thư giãn và tạm dừng đầu tư sẽ là gợi ý thích hợp cho bạn trong ngày hôm nay. Tuyệt đối tránh mua bán, giao dịch bất cứ khoản tiền nào dù lớn hay nhỏ với bạn bè, đối tác, kể cả việc mua sắm online. Chờ đợi là hạnh phúc và sẽ giúp bạn kiếm một món hời trong vài tuần tới.

Con số may mắn: 15, 24

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo