Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (11/12/2019)

Cập nhật lúc 10-12-2019 18:38:03 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay có chút buồn phiền, khi phát hiện sự cho đi của mình không nhận lại được gì. May mắn là cảm giác này sẽ sớm qua đi, vì bạn vốn không hay để bụng. Thứ tư này cũng là thời điểm bạn cần đưa ra sự lựa chọn liên quan đến tiền bạc hoặc tiêu dùng cho một món đồ lớn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay khá lúng túng trong việc triển khai các kế hoạch dài hạn mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay. Bạn có lẽ cần tìm đồng minh hỗ trợ, thay vì một mình loay hoay với mớ hỗn độn này. Đừng có tỏ ra độc lập và "biết tuốt" nữa, hãy nhờ tới sự trợ giúp khi cần! 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không khí ảm đạm của ngày hôm nay khiến Kim Ngưu có chút mệt mỏi, buồn phiền. Thật ra, ai cũng có lúc như vậy, mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp, tâm trạng bạn sẽ sớm cân bằng lại vào buổi tối, khi bạn trở về bên gia đình, hoặc cùng bạn bè hay người yêu hẹn hò và trò chuyện.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nảy sinh cãi vã hay bất đồng quan điểm với ai đó trong công việc. Bạn cho rằng đối phương không hiểu quan điểm và dự định của mình, trong khi đối phương thì cho rằng bạn quá bướng bỉnh và không thực tế. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy những nỗ lực của mình trong công việc cũng như sự thân thiện, nhiệt tình mà bạn sẵn sàng bỏ ra để giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp cũng chỉ "đổ xuống sông, xuống bể". Mọi việc vẫn cứ ì ạch, giậm chân tại chỗ, chẳng có chút tiến triển nào như bạn mong muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có chút bực bội khi đồng nghiệp hoặc ai đó làm chung với mình quá độc đoán. Họ muốn bạn làm theo ý họ, trong khi bạn lại thích âm thầm làm theo ý mình, khiến mọi việc cứ trở nên rối tung hết cả. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có chút lơ đãng, không thực sự tập trung vào công việc. Tốt nhất, bạn không nên đụng vào những công việc liên quan tới sổ sách, con số hoặc giấy tờ pháp lý. Bằng không, bạn sẽ gây ra rắc rối lớn đó. Hãy để dành những nhiệm vụ này đến buổi chiều, khi tâm trạng đã ổn định nhé!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có chút buồn phiền, khi phát hiện sự cho đi của mình không nhận lại được gì. May mắn là cảm giác này sẽ sớm qua đi, vì bạn vốn không hay để bụng. Thứ tư này cũng là thời điểm bạn cần đưa ra sự lựa chọn liên quan đến tiền bạc hoặc tiêu dùng cho một món đồ lớn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ai đó có thể sẽ nói những câu nặng lời, khiến Hổ Cáp phải trăn trở suy nghĩ. Dù sao họ cũng có ý tốt, muốn góp ý cho bạn thôi. Cũng vì vậy, bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề và để bụng quá lâu, hãy tham khảo ý kiến đóng góp của họ, và cải thiện bản thân tốt hơn nhé! 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khi làm việc, Nhân Mã cần năng thể hiện các phương án sáng tạo của bản thân, điều này rất tốt cho sự phát triển tương lai của bạn. Tuy nhiên, bên cạnh việc thể hiện năng lực, bạn cũng cần giữ thái độ khiêm nhường, hòa đồng với mọi người, để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phát hiện ra một vài vấn đề tồn tại từ lâu cản trở sự nghiệp phát triển của bạn, nhưng rất khó tìm cách giải quyết triệt để. Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để bạn thương lượng, đàm phán làm ăn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không hài lòng lắm với một vài thay đổi trong công việc, trong lòng bạn có chút trách móc không phục. Tuy nhiên, bạn đừng thể hiện thái độ này ra ngoài. Hãy bình tâm suy nghĩ và chờ thêm một thời gian nữa, xem mọi chuyện tiến triển đến đâu. Lúc đấy, bạn lên tiếng vẫn chưa muộn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể bị cấp trên hoặc ai đó đánh giá thiếu công bằng về chuyên môn năng lực. Thay vì nhẫn nhịn hoặc bỏ lơ không đoái hoài, bạn cần chú tâm nhiều hơn vào công việc và thể hiện cho họ thấy mình tài giỏi như thế nào. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo