Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (09/03/2022)

Cập nhật lúc 08-03-2022 18:36:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải đang phải liên quan tới những mối quan hệ tình cảm phức tạp, chòm sao này có đang xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bản thân. Khôn ngoan trong phương diện công việc thế nhưng điều đó sẽ không có nghĩa là sự lọc lõi lươn lẹo.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất dễ bị tổn thương. Cung hoàng đạo này muốn người khác yêu quý mình một cách thật lòng. Lời khuyên cho chòm sao này không nên dậm chân một chỗ mãi, mà hãy nỗ lực hơn nữa để thành công.

Nếu chòm sao này đang có cảm giác bất lực, sẽ cảm thấy như là cuộc sống ép bạn đến nỗi mà không thể thở nổi. Hiện tại, một điều mà quan trọng nhất là bạn nên giảm bớt gánh nặng và thoải mái tâm trí để đối diện mọi chuyện.

Nếu cung hoàng đạo này đang làm sai điều gì, và gây ra sự tổn thương cho đối phương của mình thì chòm sao này hãy nên chủ động xin lỗi để có cơ hội hàn gắn. Điều đó sẽ khiến cho bạn và đối phương sẽ có thêm được cơ hội để gắn bó và tiến xa hơn nữa.

Con số may mắn: 14, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn sẽ kiểm soát được tình hình hiện tại của mình, cung hoàng đạo này cần nhớ rằng khó khăn là một vấn đề hết sức bình thường, quan trọng là thái độ khi bạn đối diện với chúng ra sao.

Về phương diện sức khỏe, tiết kiệm là điều hết sức đúng tuy nhiên có những việc mà cung hoàng đạo này sẽ cần làm ngay đấy nhé, dùng tiền để mua thời gian sẽ chính là giải pháp đầu tiên giúp cho bạn có thể sớm đạt đến niềm hạnh phúc cho mình.

Về mặt sức khỏe, hầu như nước ngọt có ga sẽ chứa rất nhiều đường và các hợp chất làm ngọt nhân tạo. Việc bạn đang uống quá nhiều các đồ uống đó sẽ là một điều không tốt cho sức khỏe chút nào.

Con số may mắn: 22, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thể hiện một thái độ biết tuốt và tự tin có phần quá đáng. Nếu cứ bạn cứ mãi thể hiện điều đó thì rất có thể mọi người xung quanh cũng sẽ phải e ngại và xa lánh bạn. Dù là trước hay sau bạn cũng cần phải chú ý hơn và cẩn trọng hơn trong từng quyết định của bản thân kẻo xảy ra sai lầm rồi thì hối hận cũng sẽ không kịp.

Chòm sao này sẽ cần phải nhớ là không ai trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ khoản tiền lương ít ỏi hàng tháng. Song Tử cần làm thêm việc để có thêm nguồn thu tay trái cho bản thân thì mới mong tài chính của mình được cải thiện.

Để chính mình có thể thoát khỏi một cuộc sống độc thân thì bạn nên chủ động mở rộng mối quan hệ hơn. Với các cặp đôi sẽ rất dễ gặp phải sự căng thẳng, cung hoàng đạo này nhường nhìn đối phương thay vì tranh cãi.

Con số may mắn: 16, 79

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang phải liên quan tới những mối quan hệ tình cảm phức tạp, chòm sao này có đang xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bản thân. Khôn ngoan trong phương diện công việc thế nhưng điều đó sẽ không có nghĩa là sự lọc lõi lươn lẹo.

Hôm nay nếu như cung hoàng đạo này đang cảm thấy mệt mỏi, thì bạn hãy nên đi ngủ càng sớm càng tốt. Ngủ sớm sẽ giải thoát chúng ta khỏi sự âu lo của cuộc sống một cách nhẹ nhàng và thư giãn nhất.

Chòm sao này cần phải dứt khoát hơn trong những mối quan hệ đã qua đó nhé nếu không muốn tự chuốc khổ vào thân, tình cảm hiện tại của cung hoàng đạo này sẽ càng không thể có được hạnh phúc như bản thân mong đợi.

Con số may mắn: 01, 21

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong hôm nay sẽ có được cảm giác như là ai cũng kém cỏi hơn mình. Thực tế là tầm nhìn của bạn đang chưa đủ tốt để nhận ra điểm tích cực từ người khác. Chòm sao này nên thoát khỏi khi mà so sánh mù quáng trong cuộc sống. Điều quan trọng bạn cần biết là phải biết vị trí và khả năng của bản thân đến đâu.

Sư Tử dường như cố gắng phủ định vai trò của vấn đề tài chính trong cuộc sống của mình, vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này sẽ đến từ số tiền mà chính mình đang có được. Vì vậy Sư Tử nên cố gắng, phấn đấu thật nhiều hơn.

Chòm sao này nên làm một việc gì mình yêu thích hoặc có ích để không bị rơi vào trạng thái bị động. Bạn nên hạn chế theo dõi các mạng xã hội, xem phim hoặc ngủ quá nhiều, mà thay vào đó là hãy trò chuyện với bạn bè.

Con số may mắn: 48, 99

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy có phần bất an, vì bạn cảm thấy có phần thất vọng về những gì bản thân đã mong đợi từ trước đó. Cung hoàng đạo này sẽ không sẵn lòng để đối mặt với những sự khó khăn trong thời gian hiện tại. Bạn mong có kết quả có thể đạt được mỹ mãn như những cố gắng mà bạn đã bỏ ra.

Thời tiết này chòm sao này nên ăn nhiều hoa quả hơn, đặc biệt là quả cam, vì nó sẽ giúp bổ sung cho bạn các dưỡng chất như: vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ. Ăn nhiều loại quả này còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tránh được những bệnh tật.

Về phương diện tình cảm, bạn cần dành cho đối phương sự quan tâm nhiều hơn nữa. Điều này sẽ khiến cho nửa kia của bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi mà hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào khi mà ở bên cạnh Xử Nữ.

Con số may mắn: 35, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dễ dàng thích nghi được với mọi loại hoàn cảnh có thể diễn ra. Cung hoàng đạo này có niềm tin vững chắc vào tất cả những gì mình đã và đang làm. Chòm sao này sẽ không quá chú ý đến kết quả, mà thay vào đó sẽ nỗ lực hết mình cho những gì mình thực hiện.

Cung hoàng đạo này sẽ tiết kiệm khoảng 20% thu nhập của mình, thế nhưng trong đó nên để một phần cho các mục tiêu ngắn hạn của bản thân như mua nhà trong năm tới, và thực hiện những chuyến đi du lịch đã được dự định từ trước đó.

Thiên Bình không nên dùng những gì trong phim để rồi đem đi so sánh với thực tế. Điều quan trọng là bạn phải cảm nhận được sự chân thành từ đối phương đang dành cho mình là như thế nào.

Con số may mắn: 20, 99

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần giải quyết triệt để các vấn đề mà bản thân đang đối mặt ở hiện tại nếu như mà không bạn sẽ thêm phiền lòng khi phải đối diện với nó trong thời gian tới. Cung hoàng đạo này hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét vấn đề nào cần giải quyết trước hay sau.

Chế độ ăn của chòm sao này sẽ cần nên cần đa dạng, sẽ không nên ăn thức ăn nhanh, và Hổ Cáp cần phải tăng cường ăn những sản phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ tự nhiên như hoa quả, rau xanh...

Hổ Cáp không nên nói dối hay quanh co, bạn sẽ không thể lấy lại được lòng tin từ nửa kia của bản thân như trước. Nếu cần hãy thành thật để mong đối phương có thể bao dung và tha lỗi cho mình.

Con số may mắn: 31, 45

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối một cách quá truyền thống. Lời khuyên cho bạn trong hôm nay là nhất định phải biết tự lượng sức mình. Chúng ta nên sống và làm việc theo những quy định và nguyên tắc đã được đề ra từ trước.

Về phương diện tài chính, việc bạn kinh doanh làm ăn để tạo cho mình thêm được những khoản thu nhập là điều đúng đắn, tuy nhiên bạn cũng không nên mù quáng, để rồi sa vào những cạm bẫy của kẻ xấu.

Cung hoàng đạo này hãy nên cân đối lại thời gian và đi ngủ đúng giờ, thức khuya chơi game sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của cơ thể.

Con số may mắn: 55, 90

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đánh giá là một người rất thông minh, thế nhưng cũng không nên vì vậy mà tự cho mình cái quyền có thể đi mỉa mai và chê bai người khác. Trên đời sẽ không có gì là tuyệt đối cả, và cũng không có ranh giới tách biệt giữa đúng và sai rõ ràng.

Chòm sao này cần tự mình tạo ra mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của bản thân. Có nhiều tiền thì Ma Kết sẽ có thể làm xử lý được rất nhiều vấn đề trên đời này.

Ma Kết sẽ không cần đến những sản phẩm bồi bổ sức khỏe quá đắt tiền đâu, điều quan trọng nhất là chòm sao này nên cải thiện được thói quen sống đang không được khoa học từ bấy lâu nay. Bạn cần rèn luyện và thay đổi ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 68, 92

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất khó có thể chấp nhận được sự cố đang diễn ra với mình. Chòm sao này cần tận dụng quãng thời gian này để sống chậm lại hơn nữa nhé. Do đó bạn mới có thể tập trung tu dưỡng bản thân và làm thực hiện những công việc mà trước kia còn đang dang dở.

Khi cung hoàng đạo này đầu tư tiền, Bảo Bình cũng đừng ngần ngại và chấp nhận rủi ro nhiều hơn một chút để đổi lấy cho bản thân được cơ hội thu được lợi nhuận hợp lý hay là tốt từ các khoản đầu tư của mình.

Nếu như Bảo Bình đang stress, thì cũng không nên mượn rượu giải sầu. Hãy nên kiên nhẫn chờ đợi, hoặc thay vào đó bạn có thể làm cho bản thân được thoải mái hơn khi trò chuyện và tâm sự với người thân hoặc bạn bè xung quanh.

Con số may mắn: 22, 36

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người có tính cách độc đáo và có được sự chú ý, thu hút từ ánh nhìn của mọi người xung quanh. Bạn cần có thêm chú sự tự tin để có thể thực hiện được những dự định của bản thân. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhanh chóng chạm tới được đích đến của thành công.

Chòm sao này không nên cảm thấy vui tươi là bạn đã cảm thấy mình khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Tâm trạng vui vẻ rất có lợi đối với sức khỏe của bản thân rất nhiều đó, vì người lạc quan thường sống lâu hơn rất nhiều so với những người tiêu cực.

Về phương diện tình cảm, để bản thân bạn có thể tăng sức hút trong mắt người khác giới, có lẽ cung hoàng đạo này học cách tăng sự hài hước của mình, thế nhưng Song Ngư cũng sẽ cần có giới hạn và biết điểm dừng ở đâu.

Con số may mắn: 19, 82

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo