Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (06/09/2023)

Cập nhật lúc 05-09-2023 15:52:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử tránh xa các mối quan hệ phức tạp dù bạn muốn hay không. Nên chọn những người thành thật, mang lại cho bạn niềm tin vững chắc hơn. Bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình, bởi hôm nay là ngày mà những tham vọng của bạn có thể sẽ thành hiện thực.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có tham vọng, tuy nhiên đừng vì thế mà chê cười những người có cuộc sống ổn định, có thể mục tiêu của bạn và người ta không giống nhau. Đúng là sai có thể sửa nhưng đừng vì thế mà trở thành kẻ ẩu quá để xảy ra quá nhiều vấn đề khiến người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu với bạn.

Dấu hiệu tốt khi xét đến khía cạnh vấn đề tình cảm, đặc biệt nếu bạn đang quan tâm một người lớn tuổi hơn mình, một người nhiệt huyết, tốt bụng, và ấm áp.

Sức khỏe của Bạch Dương đã cải thiện hơn một chút. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý nếu như cơ thể có những dấu hiệu bất thường.

Con số may mắn: 06, 22

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu lặng thầm thể hiện quan điểm của mình bằng việc tạo ra kết quả. Thực tế là bạn có nói nhiều người ta cũng không tin bạn lắm. Bạn thích bắt tay vào một quá trình hành động trực tiếp và mạnh mẽ, bạn được truyền cảm hứng từ thành công bền vững, mong muốn có tác động lâu dài.

Sự ghen tuông, giận hờn vô cớ của người ấy khiến Kim Ngưu trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên sự im lặng của bạn không giúp mọi thứ trở nên tốt hơn

Có dấu hiệu cho thấy rằng Kim Ngưu đang làm việc quá mức và sắp kiệt sức hoặc bạn đang suy sụp và mệt mỏi với hệ thống miễn dịch thấp.

Con số may mắn: 10, 33

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thấu hiểu bao dung cho bạn trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà bạn trở nên hiền lành, tốt bụng hơn. Hãy thôi đóng vai trò của một nạn nhân đi và nắm lấy thế chủ động. Nếu bạn hiểu rõ vai trò của mình ở đâu thì nên học hỏi đủ nhiều để có cơ hội tiến xa hơn nữa.

Có thể Song Tử đang bị động chờ tiền đổ về. Bạn cần đi tìm kiếm thay vì ngồi đợi, có như thế thì thành công về tài chính sẽ bền vững hơn.

Sức khỏe của Song Tử đã cải thiện hơn đáng kể. Có lẽ bạn đã nhận ra việc chăm sóc cho bản thân là điều quan trọng như thế nào.

Con số may mắn: 25, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những suy nghĩ thông minh hơn. Bạn đánh giá mọi việc một cách quyết đoán và ít bị ý kiến chủ quan hơn. Công việc của chòm sao này có nhiều trở ngại ngáng đường, muốn vượt qua cũng chẳng dễ dàng gì. Càng những lúc khó khăn như vậy lại càng phải cố gắng.

Người bạn yêu có thể cần thời gian để suy nghĩ thông suốt về những gì anh/cô ấy cần và điều gì họ muốn xảy ra trong mối quan hệ với bạn.

Hôm nay Cự Giải khỏe mạnh và cơ thể tràn đầy sức sống, sức khỏe tốt trở lại sau một trận ốm.

Con số may mắn: 10, 55

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tránh xa các mối quan hệ phức tạp dù bạn muốn hay không. Nên chọn những người thành thật, mang lại cho bạn niềm tin vững chắc hơn. Bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình, bởi hôm nay là ngày mà những tham vọng của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Tiêu tiền là việc mà ai cũng biết, nhưng chi tiêu sao cho đúng thì không phải ai cũng làm được điều này. Vì thế, thay vì phụ thuộc vào tiền bạc bạn nên chủ động hơn nữa trong việc cân đối chi tiêu.

Sư Tử mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Chỉ cần mâu thuẫn nhỏ cũng khiến bạn có tâm trạng muốn từ bỏ.

Con số may mắn: 20, 55

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể hóa giải những căng thẳng trước đây. Dường như các thắc mắc của bạn cuối cùng cũng đã được giải thích một cách rõ ràng. Hôm nay, bạn có một tầm nhìn rõ ràng về nơi bạn muốn đến, bạn đang thể hiện tầm nhìn đó với sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Tình yêu không thể nào không tránh khỏi những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Đôi khi Xử Nữ cũng nên nói ra những suy nghĩ của mình và lắng nghe ý kiến từ đối phương để thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ không được tốt cho lắm. Một phần có thể do thời tiết thay đổi liên tục khiến bạn khó thích nghi.

Con số may mắn: 12, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cách tư duy có phần linh hoạt, nhạy bén. Chính điều này đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc ngày hôm nay. Với sự từng trải, bạn có sự trưởng thành để bạn có được tầm nhìn xuyên suốt từ đầu đến cuối và xa hơn nữa.

Mặc dù được rất nhiều người thầm thích, cũng có người đã mạnh dạn bày tỏ với bạn nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm. Có lẽ lúc này bạn muốn tập trung vào công việc hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương.

Ngày này Thiên Bình nên kiềm chế cảm giác muốn đi mua sắm vì có thể trong giây phút bốc đồng bạn sẽ mua quá nhiều thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 12, 45

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn hơn. Nhờ thế mà có vấn đề gì bạn cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng. Hiệu suất của bạn rất tuyệt vời, bạn nỗ lực làm việc và đạt thành quả xứng đáng, cuối cùng bạn cũng gặt hái được những trái ngọt.

Những bạn độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng trong một sự kiện xã hội nào đó. Hổ Cáp nên chú ý chăm chút hơn cho ngoại hình của mình.

Nguyên nhân Hổ Cáp mất ngủ có thể không phải vì bạn mắc bệnh mà đơn giản là bạn không cho tâm mình được nghỉ ngơi. Hãy thả lòng cơ thể, dẹp bỏ hết những suy nghĩ đang vẩn vơ trong đầu bạn.

Con số may mắn: 25, 69

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không đủ tỉnh táo thì có thể bị lừa dối trong ngày hôm nay. Hoặc có thể chính bạn đang tự lừa dối bản thân bằng những mơ mộng thiếu thực tế. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi hoạt động của những người khác cho dù công việc họ đang làm có thể không liên quan gì đến bạn. Điều này khiến tiến độ công việc của bạn bị trì hoãn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý. Nhân Mã thực sự cảm thấy bế tắc với những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.

Nếu thường xuyên cảm thấy mỏi mệt nghĩa là đã đến lúc Nhân Mã cần nghỉ ngơi rồi. Hôm nay nhớ đừng làm việc quá sức.

Con số may mắn: 10, 55

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cảm giác như những ước mơ của bạn đang dần trở thành hiện thực. Có lúc bạn còn không tin được vào chính đôi mắt mình nữa. Nhiều người muốn giúp đỡ bạn nhưng không phải ai cũng có tâm ý tốt. Điều quan trọng là bạn cần biết nhìn nhận, đánh giá ai vô tư giúp mình. Hãy khôn ngoan hơn trong ứng xử.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được vui lắm. Ma Kết luôn muốn đối phương phải thay đổi như bạn muốn mà quên đi suy nghĩ của người ấy.

Ma Kết đừng quá dễ dàng nuông chiều những sở thích cá nhân quá khiến bạn tiêu tốn tiền bạc. Hãy thử thách bản thân một tuần không mua sắm xem sao.

Con số may mắn: 15, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có cảm giác bức bối khi mọi thứ có vẻ gò bó. Thay vì bướng bỉnh, cố chấp thì bạn nên giải thích cho người khác hiểu về góc nhìn của mình nhé. Dù vấn đề có cấp bách tới đâu cũng phải từ tốn mới có thể xử lý được, bạn càng vội vàng thì càng xôi hỏng bỏng không.

Bảo Bình hãy trở nên nhẹ nhàng với bản thân và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Bảo Bình không cần phải đi quá nhanh, hãy dừng lại và thư giãn một chút.

Nếu Bảo Bình đang có ý định đầu tư thì bạn nên học hỏi từ những người đi trước. Chắc chắn họ sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Con số may mắn: 23, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên biết kẻ thù lúc này là bản ngã của chính mình. Bạn nên chiến thắng nó để trở nên bứt phá hơn trong công việc. Đừng quá cả nể, đôi khi bạn cần biết nói không cho dù bạn không muốn làm mất lòng người khác.

Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ tiến triển rất tốt đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy trong ngày hôm nay.

Đừng tạo thói quen xấu là cứ có tiền lập tức nghĩ cách tiêu. Song Ngư cố gắng kiểm soát chi tiêu vì chúng sẽ đảm bảo tương lai ổn định cho bạn.

Con số may mắn: 23, 66

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo