Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (06/04/2022)

Cập nhật lúc 05-04-2022 19:44:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ không nên cố gắng tỏ ra bản thân gai góc. Chòm sao này nên hiểu những điểm tốt và điểm xấu của bản thân để phát huy và bổ sung.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là người biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong ngày hôm nay. Chòm sao này tinh ý hơn và biết chú ý quan sát tới tất cả mọi người. Điều này sẽ khiến cho cung hoàng đạo có được sự yêu mến của người khác.

Về mặt tài chính, cách để làm giàu cho bản thân sẽ bằng cách tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được mà thôi bởi vì điều đó chắc chắn sẽ khiến cho chòm sao này sẽ bỏ được thói quen vung tiền quá tay.

Cung hoàng đạo này sẽ không thực sự khỏe mạnh lắm đâu nhé, trong ngày hôm nay sẽ có thể làm cho bạn gặp các vấn đề về răng miệng hay viêm khớp. Bạn nên tìm cách để điều trị sớm.

Con số may mắn: 13, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cảm giác cô độc, bạn thấy như không ai hiểu mình. Thái độ nóng nảy của chòm sao này sẽ khiến rất nhiều người e dè, và không muốn góp ý các sai sót cho bạn, cuối cùng họ sẽ cảm thấy khó kết nối với bạn, từ đấy công việc cũng sẽ có được sự suôn sẻ nhé.

Về mặt sức khỏe, chòm sao này nên biết đồ muối chua rất ngon sẽ giúp Kim Ngưu ăn cơm dễ dàng hơn, thế nhưng chúng cũng có nhiều muối. Nếu bạn thường xuyên ăn thức ăn nhiều muối sẽ làm tăng huyết áp.

Về mặt tình cảm, có lẽ bạn không nên cố làm người ấy vui khi mình cũng đang không vui, đừng quá hy sinh bởi vì bất cứ ai. Bạn xứng đáng có được một sống vui vẻ.

Con số may mắn: 16, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất khó để đưa ra được những quyết định trong ngày này, vì có sự phân vân giữa lý trí và hành động. Mọi vấn đề đang không rõ ràng sẽ khiến cho bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều. Ngày mới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn giúp chòm sao này có thể vượt qua được mọi thứ.

Nếu chòm sao này muốn làm giàu, bạn cần phải học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa từ những sai lầm của mọi người và cũng không nên chủ quan, điều đó cũng quan trọng và sẽ nắm giữ sự thành công của bạn.

Tình yêu của bạn mang đến rất nhiều nỗi đau, lúc đấy chòm sao này hãy cần học cách buông tay. Điều đó sẽ tuyệt vời là sự trải nghiệm này được xoa dịu rất nhiều khi bạn có người thân bên cạnh.

Con số may mắn: 54, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tự vẽ ra cho bản thân những cảnh tượng không thực tế chút nào. Bạn cần có không gian riêng để bình tĩnh trở lại. Bạn cần thông cảm cho sự thiếu sót của người khác và nghĩ thoáng ra.

Cung hoàng đạo này có thể kiểm soát rất tốt nguồn tiền của mình trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại là một điều rất đáng mừng. Bạn cần phát huy tốt hơn nữa những ưu điểm này. Như thế Cự Giải mới có một khoản tiết kiệm được.

Con số may mắn: 31, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chỉ nghe lời của ai đó, mà điều quan trọng là bạn hãy quan sát chi tiết vấn đề đánh giá chính xác hơn. Bạn nên kiểm soát tình hình để không căng thẳng vì áp lực công việc.

Về mặt sức khỏe, việc bạn có thói quen thức khuya trong thời gian dài sẽ làm cho những bộ phận như: gan, lá lách, thận bị rối loạn chức năng, hoạt động một cách quá tải. Do đó bạn hãy tập ngủ sớm.

Nếu chòm sao này không biết rõ nguồn thu và chi của mình trong từng tháng thì bạn đang gặp rắc rối thực sự lớn.

Con số may mắn: 18, 99

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên cố gắng tỏ ra bản thân gai góc. Chòm sao này nên hiểu những điểm tốt và điểm xấu của bản thân để phát huy và bổ sung.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này đang dần trở nên lưu tâm hơn việc nên và không nên ăn gì, dần trở thành thói quen tốt cho chính mình. Lợi ích đã nhìn thấy rõ và Xử Nữ càng trở nên hào hứng hơn với những kế hoạch hiện tại của bạn.

Trong tình yêu, bạn nên tránh việc tâm lý so sánh người thương của mình với người khác, từ đó mối quan hệ tình cảm của cả hai người sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn nhiều.

Con số may mắn: 16, 77

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nghiêm khắc hơn người khác. Đôi khi bạn cũng cần đối thoại để ai đó có thể hiểu được những mong muốn của mình, chứ im lặng mãi sẽ không đủ để có thể giải quyết vấn đề được.

Về mặt sức khỏe, chòm sao này hãy nhớ ăn sáng đầy đủ, thế nhưng bạn không nên uống sữa sẽ không khi bụng đang đói. Nên uống sữa kèm với các thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì vào bữa sáng.

Tình yêu không phải lúc nào cũng hoàn hảo, trọn vẹn. Chòm sao này cần phải sẵn sàng cho phần kém đẹp của phương diện tình yêu, để mạnh mẽ vượt qua.

Con số may mắn: 32, 68

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thấy rằng các mâu thuẫn nội tâm sẽ không quá đáng lo, nó sẽ giúp cho cung hoàng đạo này nhìn lại chính mình và là bước đệm cho thời gian tới của bạn. Cung hoàng đạo này hãy nên khiêm tốn trước mọi người, kể cả những người bạn thân quen nhất.

Về mặt tài chính, nhờ vào các lời khuyên của ai đó mà chòm sao này có thể cảm thấy may mắn khi không vội đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc.

Đôi khi những lời khuyên của bậc phụ huynh trong phương diện tình yêu của Hổ Cáp lại rất đúng và đáng giá, cung hoàng đạo này nên lắng nghe sẽ tìm được những giải pháp đúng đắn nhất cho bản thân.

Con số may mắn: 78, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chủ quan, dường như không ghi nhận công sức của một bất kỳ ai. Bạn cần bao dung và có cái nhìn thoáng hơn. Khi mọi việc đang tiến triển không tốt, Nhân Mã cần bĩnh tĩnh để xử lý một cách thuận lợi nhất.

Sau bữa ăn, chòm sao này có thể ăn một số loại trái cây như táo và lê để cơ thể được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Thói quen này còn giúp cho làn da bạn được cải thiện rất nhiều.

Đôi khi chúng ta có những mối quan hệ thoáng qua, đến rồi đi, buộc bạn phải học cách chấp nhận và buông tay. Đây chính là bài học đắt giá cho bạn thêm kinh nghiệm trong cuộc sống.

Con số may mắn: 12, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không thừa nhận sự thật đang diễn ra trước mắt. Chòm sao này càng trốn tránh thì bản thân sẽ càng buồn và tự làm khổ chính mình. Bạn nên học cách tương tác với khéo léo hơn, để có sự yêu mến của tất cả mọi người.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này ổn định và không có bất kỳ điều gì phải quá lo ngại. Niềm vui trong cuộc sống mới giúp cho cung hoàng đạo này cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 87, 99

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang bỏ qua những ý kiến từ một người đáng tin cậy thì phải. Họ có ý tốt thế nhưng lại bị bạn hiểu nhầm. Cung hoàng đạo này rất có thể sẽ bị tiểu nhân ám hại trong năm nay, chính vì thế bạn hãy thật cẩn thận.

Chòm sao này có thể gặp may về tiền trong ngày này. Ai đó còn chỉ cho bạn có được một khoản một khoản lợi nhuận lớn nếu như Bảo Bình sẽ có đủ bản lĩnh để đầu tư. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

Bảo Bình không nên cố ép chuyện tình cảm đi theo kế hoạch của mình, vì đó là câu chuyện của cảm xúc. Chòm sao này luôn mong muốn thắng trong mọi chuyện thế nhưng bạn không nên cố thắng thua trong phương diện tình cảm.

Con số may mắn: 30, 87

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khó có thể tìm kiếm giải pháp quyết liệt để giải quyết vấn đề của mình. Không ai là người kém cỏi cả, chỉ là chòm sao này chưa tìm được con đường phù hợp với bản thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang được cải thiện rõ rệt khi mà bạn đang tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt và tránh việc mua sắm những món đồ chỉ bởi sở thích nhất thời.

Về mặt sức khỏe, bạn là một người tỉ mỉ và cẩn thận, vì thế bạn rất biết quan tâm đến mình. Chòm sao này luôn biết như thế nào là tốt cho sức khỏe của bản thân, thế nhưng bên cạnh việc ăn uống ngủ nghỉ điều độ, Song Ngư cũng hãy nên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Con số may mắn: 22, 46

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo