Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (06/04/2016)

Cập nhật lúc 05-04-2016 19:01:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy luôn giữ thái độ lạc quan, cho dù mọi việc có thể không được như mong đợi. Trong ngày thứ Tư này, Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn bè. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ý tưởng sáng tạo của Bạch Dương đang góp phần thúc đẩy công việc trong tuần tiến triển nhanh chóng. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính có thể là chướng ngại lớn cần phải vượt qua thì mới đạt kết quả thành công. Bên cạnh đó, điều bạn nên ghi nhớ là không nên tranh luận một cách gay gắt về những vấn đề nhạy cảm, thật khó để hòa giải nếu như xảy ra xung đột lớn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy luôn giữ thái độ lạc quan, cho dù mọi việc có thể không được như mong đợi. Trong ngày thứ Tư này, Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn bè. Tuy nhiên, một vài quyết định quan trọng đã và đang có ảnh hưởng tích cực đến những thay đổi trong công việc. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe của bản thân đang có những dấu hiệu xuống dốc, Song Tử nên quan tâm nhiều hơn nữa nhé. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Thế nhưng gia đình có thể không thật hài lòng với một vài kế hoạch cá nhân trong ngày. Song Tử nên kiên trì thuyết phục nếu muốn theo đuổi đến cùng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự trợ giúp âm thầm từ người bạn thân giúp cho Cự Giải đạt được nhiều tiến bộ đáng kể trong học tập và công việc. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, nhưng bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng tình cảm của cả hai được lâu dài, thông qua những cử chỉ nhỏ hoặc những món quà tự làm chẳng hạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên lắng nghe lời góp ý từ bạn bè, đôi khi bạn chẳng thể nào quan sát được hết mọi việc, hãy để mọi người giúp một tay nhé. Vào cuối ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt. Gia đình sẽ không can thiệp vào những kế hoạch cá nhân trong ngày đâu, Sư Tử nên thoải mái và cố gắng hết mình nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người rất bất ngờ trước những bứt phá ngoạn mục của bạn, đó là kết quả của một quá trình rèn luyện lâu dài, hãy cố gắng duy trì như vậy nhé. Mối quan hệ bạn bè đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, mọi người trong gia đình đang gặp rắc rối với những vấn đề cá nhân, sự động viên của Xử Nữ sẽ giúp mọi người lấy lại được sự bình tĩnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thật khó triển khai kế hoạch trong ngày khi gặp quá nhiều khó khăn và tương đối bận rộn trong việc giúp đỡ gia đình. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian biểu trong ngày cho thật hợp lí, đó là chìa khóa mang đến thành công. Một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra, nhưng nắm bắt thế nào thì tùy thuộc vào Thiên Bình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Cơ hội đến trong ngày là rất rõ ràng và hoàn toàn dễ dàng nắm bắt. Nhưng có vẻ như Hổ Cáp đang vướng bận một số vấn đề cá nhân, trạng thái tinh thần không thoải mái ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc hiện tại. Hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết, họ sẽ là nhà tư vấn tuyệt vời, giúp Hổ Cáp mau chóng vượt qua khó khăn hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thành công trong công việc được mọi người ghi nhận và đánh giá cao về mặt chuyên môn, đó là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày thứ Tư này. Bên cạnh đó, Nhân Mã đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ gia đình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua nếu bình tĩnh và có kế hoạch rõ ràng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những bất ngờ thú vị có thể đến trong ngày mới này, Ma Kết có khởi đầu ấn tượng trong công việc và học tập. Nhưng vẫn còn quá sớm để gặt hái thành công, phía trước là một chặng đường dài và bạn phải luôn cố gắng hết mình nhé. Buổi tối, bạn hãy ở nhà và sinh hoạt cùng gia đình hơn là ra ngoài vui chơi với bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chuẩn bị khá kĩ cho công việc, nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn lớn, hãy nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Những lời khuyên sẽ là rất cần thiết để giải quyết tình trạng hiện tại đó. Ngoài ra, bạn nên phát huy tối đa sức sáng tạo, một vài thành công nhất định sẽ đến vào cuối ngày. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài thay đổi đang tác động tích cực đến hiệu quả trong công việc, hãy cố gắng phát huy đi nhé. Xích mích trong quan hệ bạn bè có thể làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, nhưng gia đình đang đóng một vai trò tích cực nhất định. Thời gian buổi tối, Song Ngư nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo