Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (01/08/2018)

Cập nhật lúc 01-08-2018 06:50:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết có một thứ tư khá bận rộn. Khi các bạn đang có được sự quan tâm tới công việc và sự nghiệp của mình trong thời gian tới.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, khi xem bói tử vi hàng ngày nhận thấy Bạch Dương có một vận trình tốt đẹp và bạn có thể thở phào sau một thời gian bận bịu với công việc.

Có thể bạn chưa có được vận may về tiền bạc nhưng việc giải tỏa được áp lực công việc cũng là vận may đối với Bạch Dương rồi đấy. Một ngày mới với sự thoải mái trong tư tưởng giúp bạn cảm thấy yêu đời và hứng thú hơn với chuyện yêu đương.

Có thể bạn nên làm một điều gì đó đặc biệt sau những gì bạn đã bỏ lỡ thời gian qua để có một ngày đáng nhớ nhé. Đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính vì thời gian sắp tới nó có những thay đổi tích cực hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới của Kim Ngưu nhận thấy bạn sẽ cần phải đương đầu với điều bất lợi và thị phi. Hôm nay bạn có được những bài học đáng nhớ trong việc giao tiếp cũng như nhận định được những người tốt xấu xung quanh.

Sự giao hảo của bạn bấy lâu nay không phải ai cũng là người mang đến những ý nghĩa tốt đẹp về tình cảm nhé. Những người độc thân không có nhiều cơ hội để tán tỉnh và yêu đương, thêm nữa có thể bạn cảm thấy tâm trạng không được tốt, cũng không có nhiều động lực để cố gắng.

Vận trình công việc hôm nay không có chuyển biến đáng nói nào ngoài việc có khả năng bạn sẽ phải nhận thêm những nhiệm vụ mới và nó có thể đảo lộn các kế hoạch của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày hạnh phúc của Song Tử. Bạn được phép hi vọng vào tiến triển tốt đẹp trong các mối quan hệ mới của bạn gần đây. Có thể nói, cuối cùng bạn đã tự đặt những bước đi đầu tiên vững chãi cho chính mình, mà từ đó, bạn sẽ có thể phát triển vượt ra xa khỏi mọi giới hạn.

Bạn có xu hướng cầu toàn trong công việc, mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo, bạn bắt ép bản thân làm việc và điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho người, cho mình, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn Thời điểm thích hợp cho việc mua sắm cho những thứ bạn đã lên kế hoạch từ trước.

Tất nhiên, trước khi đi mua nên lên danh sách những món đồ cần mua để tránh trường hợp mua thêm những món đồ không cần thiền làm ảnh hưởng tới khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hàng ngày của 12 cung hoàng đạonhận thấy với cung cự Giải bạn sẽ có một ngày khá tốt lành. Nhờ vào sự chủ động trong công việc cũng như bạn có hào hứng với nó nên sớm có thể đây nhanh những kế hoạch và giảm bớt áp lực công việc trong thời gian tới.

Có thể sẽ có một khoản thu bất ngờ hoặc nhận được may mắn trong ngày hôm nay. Nếu là sự thật đừng quên chia sẻ niềm vui với nguồn tài lộc này nhé. Hôm nay tử vi ngày mới cũng cho thấy bạn có được những sự chăm sóc khá bất ngờ từ người thân. Chuyện gia đình hài hòa cũng giúp bạn vui vẻ hơn trước và cũng thuận lợi khi cần bàn và đưa ra các quyết định chung.

Với một Cự Giải độc thân thì hôm nay là ngày bạn nên dành sự quan tâm tới gia đình, cảm giác được yêu thương sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn đấy.

Tử vi ngày 1/8/2018 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, dù vô tình hay cố ý, bạn bày tỏ những suy nghĩ có phần ích kỷ khiến người ấy buồn. Vì thế, trước khi nói điều gì Sư Tử nên học cách đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để bớt độc đoán, đưa ra những nhận xét có tính phiến diện, chủ quan. Bạn đuổi theo tham vọng và mọi thứ đã có những dấu hiệu cải thiện.

Chính bạn hiểu rõ rằng, nếu thiếu sự kiên trì đến cùng, đầu hàng trước khó khăn trên đường tiến bước nghĩa là bạn đã từ bỏ thành tựu trước mắt và điều này lẽ tất nhiên, bạn chẳng thể gặt hái được trái ngọt trong đời.

Bạn cố gắng loại bỏ hết lượng đường trong chế độ ăn trong thời gian gần đây nhưng nên hiểu rằng đường bổ sung năng lượng cho bạn vì vậy lượng đường trong máu thấp sẽ làm tăng cảm giác mệt mỏi nhưng đừng vì vậy mà quá lạm dụng bằng cách uống nước ngọt và quá ăn nhiều đồ ngọt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ theo nhận định thì bạn có thể có một số chuyện đáng tiếc trong công việc. Đôi khi hiệu quả công việc không đạt được như mong muốn khiến cho bạn cảm thấy hối tiếc và đặc biệt dễ tự trách bản thân khiến cho tâm trạng trở nên tồi tệ.

Thực ra nếu bạn có lối suy nghĩ thoáng hơn và chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ thì sự khó khăn cũng sớm được đẩy lùi. Nhận vận hôm nay cũng cho thấy cung Xử Nữ khá đau đầu về việc tình cảm khi các bạn vẫn chưa có được tiếng nói chung.

Đôi khi các bạn có thể loại bỏ những khúc mắc chỉ bằng những cách đơn giản đó là đòi hỏi ít và tôn trọng đối phương, mọi chuyện sẽ đơn giản nhiều so với suy nghĩ của bạn. Ngày mới của bạn có thể có những mệt mỏi bủa vây nên sẽ cần dành cho mình một chút thời gian riêng tư và nghỉ ngơi cần thiết nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 1/8/2018 của cung Thiên Bình nhận định bạn sẽ có khá nhiều những ưu ái trong công việc và có cơ hội để có được đánh giá tốt từ mọi người.

Cho nên tạm gác mọi chuyện và tập trung cho các kế hoạch mới đang được giao để chứng minh năng lực của mình nhé. Bạn cũng có thể gặp vận quý nhân và đưa đến những gợi ý hợp tác đáng lưu tâm và tính toán biết đâu nó là cơ hội để giúp bạn cải thiện vận tài chính vốn bản thân bạn chưa hài lòng về nó. Nếu như bạn cần một mối quan hệ yêu đương thì hôm nay vẫn không phải là ngày tốt để bạn đưa ra quyết định.

Đừng để sự vội vàng khiến bạn phải hối hận trong thời gian tới. Sẽ có nhiều bạn cần phải suy tính tốt hơn thay vì đến chỉ nghĩ đến việc cần quyết định. Tình cảm là vấn đề quan trọng nên đừng quá nghĩ rằng mình nên vội vã để có được người bên cạnh.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Mối quan hệ có những dấu hiệu thay đổi đáng kể và bạn vẫn chưa hiểu điều đó là tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, nếu đang mong muốn đưa mối quan hệ của mình và đối phương lên một mức mới, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm những điều mình ấp ủ bấy lâu nay.

Nếu còn độc thân, đây là cơ hội tốt để Hổ Cáp nắm thế chủ động và tìm cho mình nửa hoàn hảo. Bạn nên tạo cho mình thói quen triệt để giải quyết vấn đề, không trốn tránh hay tự dằn vặt, đau khổ, phải tin rằng điều gì cũng có thể giải quyết được, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, hãy suy nghĩ tích cực chẳng hạn như liệt kê những dự án sắp tới của bạn, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống để đưa bộ não của bạn vào trạng thái năng động hơn, phấn chấn hơn.

Tài chính sẽ là vấn đề quan trọng cần được bạn chú ý. Bạn định cố nghĩ thêm những phương thức để cải thiện tình hình tài chính tuy nhiên kế hoạch này bị đổ bể. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, hoặc vung tay quá mức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hào hứng và trở thành nhân tố khiến người ấy tin rằng hai người sinh ra thực sự dành cho nhau. Nếu đang độc thân, bạn luôn mong muốn sẽ có một mối tình đẹp như mơ và đây chính là thời điểm để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Có rất nhiều lý do khiến bạn thường xuyên buồn bực, mất ngủ và mệt mỏi, nếu cứ mãi tress sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy gác lại mọi chuyện và dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu với người khác sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một thứ tư khá bận rộn. Khi các bạn đang có được sự quan tâm tới công việc và sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

Nhiều khả năng bạn đang phải đối diện với những sự canh tranh từ nhóm chung lợi ích đó là đồng nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ cần phải thận trọng hơn trong quan hệ giao tiếp. Nếu là chuyện tình cảm có vẻ Ma Kết không có được những hứng thú.

Vì vậy, chuyện yêu đương dường như bạn đang phó mặc cho cảm xúc và sự cố gắng của đối phương. Nếu họ chăm sóc và quan tâm tới bạn thì có thể nó sẽ tốt hoặc ngược lại.

Bảo Bình (20/1 –18/2)

Không hiểu vì lý do gì mà hôm nay Bảo Bình dễ nổi nóng, tức giận trước sai sót của đối phương. Bạn nên nhớ rằng sống càng bao dung thì gia đình càng hạnh phúc ấm êm, vì thế, hãy biết kiềm chế bản thân trong mọi tình huống.

Cố gắng nhận diện cơn giận đang tăng lên và kiểm soát bằng cách hít thở thật sâu, nghĩ tới điều gì đó tích cực, vui vẻ. Trước khi quyết hành động gì hãy tự vấn lại bản thân xem việc đó có thực sự cần thiết. Bạn chỉ có thể dựa vào chính mình, sống bằng lý trí trước những sự thật bất di bất dịch của nhân sinh, cuộc đời mới không phải chịu quá nhiều đau khổ.

Bạn trải qua cảm giác tinh thần lơ lửng, đầu óc hồ đồ, cơ thể mệt mỏi chán chường đó là do nguyên nhân bạn lười biếng không chịu vận động lên dây cót cho cơ thể, khiến cơ thể rơi vào tình trạng ngủ đông, trì trệ, nếu ngay lúc đó, bạn chạy bộ vài vòng cho vã mồ hôi, lập tức cơ thể bạn được đánh thức và sẵn sàng chinh phục cả thế giới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm giác Song Ngư cảm thấy vô cùng khó chịu là bị bỏ rơi khi đối phương dường như có nhiều mối quan tâm mới ngoài bạn. Thậm chí, hôm nay họ thậm chí còn không nhắn lấy một tin để hỏi tình hình của bạn khiến bạn rất bực mình.

Đừng ngại nói ra cảm giác của mình và sẵn sàng chấp nhận tình huống xấu nhất rằng hai người sẽ chia tay để tìm cho mình người phù hợp hơn. Bạn đối mặt với tình huống khó khăn, muốn có người hỗ trợ nhưng xem ra không ai sẵn lòng vì vấn đề của họ cũng đã đủ mệt mỏi. Chính khó khăn là yếu tố thử thách lòng người.

Vì thế, hãy cố gắng giữ lửa và nỗ lực hết mình bạn nhé. Hãy để ý tới sức khỏe nếu bạn không muốn kiếm tiền rồi lại đổ tiền vào chạy chữa bệnh. Mỗi ngày nên vận động nhẹ nhàng để cơ thể luôn được dẻo dai, phấn chấn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo