Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (31/05/2019)

Cập nhật lúc 31-05-2019 05:03:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp một chút rắc rối. Bạn không còn cảm thấy tin tưởng một nửa còn lại, thậm chí còn cho rằng anh/cô ấy đang che giấu mình điều gì. Có lẽ Thiên Bình đang quá nhạy cảm và đa nghi. Nếu lăn tăn chuyện gì, bạn nên thẳng thắn đặt câu hỏi với đối phương thay vì tự mình giả định, suy đoán khiến hai bên đều mệt mỏi.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương mang tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Khả năng sáng tạo của bạn được phát huy một cách tối đa. Tính cách vui vẻ và sự cá tính của bạn được mọi người quý mến. Trong tình yêu Bạch Dương khá cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Ai cũng có giới hạn của riêng mình, sẽ đến lúc anh/cô ấy không thể chịu đựng được nữa nếu bạn vẫn cứ lấn tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của Kim Ngưu được vận hành trôi chảy. Tốc độ làm việc của bạn sẽ khiến mọi người nể phục. Ai cũng thắc mắc tại sao bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi như vậy. Chuyện tình yêu của Kim Ngưu và người ấy rất tốt đẹp. Bạn và đối phương khá hợp nhau, ít khi tranh cãi và luôn có chung "sợi dây" đồng cảm, thấu hiểu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử không được thuận lợi nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn ổn. Bạn không hài lòng một vài vấn đề nhưng cũng biết chấp nhận sự thật rằng không phải chuyện gì cũng có thể hoàn hảo theo ý mình. Thay đổi công việc nhiều không phải là phương án hay nên Song Tử kiên trì tiếp tục. Bạn tin rằng qua thời gian bản thân sẽ tìm ra cách thích nghi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu. Mặc dù bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn hưởng ứng những lời mời gọi của bạn bè, đi ăn uống thoải mái, mua sắm thả ga. Horoscope ngày mới mong rằng Cự Giải kịp "thức tỉnh" trước khi tiêu sạch số tiền đang có. Nếu bạn chịu mở lòng chia sẻ trong mối quan hệ, tình yêu sẽ trở nên khăng khít, hai bên sẽ gắn bó hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày thứ Sáu của Sư Tử vô cùng êm đềm, nụ cười luôn nở trên môi bạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì có một người luôn yêu và hiểu những suy nghĩ của mình. Người ấy biết bạn cần gì, thậm chí luôn đứng về phía Sư Tử bất kể bạn đúng hay sai. Duy chỉ có một điều đó là bạn cần chú ý tới sức khỏe hơn. Những triệu chứng mệt mỏi thực sự cần được bạn chú ý.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ. Bạn làm việc với toàn bộ niềm say mê và cảm hứng nên gặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi việc được hoàn thành hiệu quả và cuối ngày nên bạn được cấp trên khen ngợi. Xử Nữ hãy coi đây là những lời khích lệ, động viên tinh thần giá trị để bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp một chút rắc rối. Bạn không còn cảm thấy tin tưởng một nửa còn lại, thậm chí còn cho rằng anh/cô ấy đang che giấu mình điều gì. Có lẽ Thiên Bình đang quá nhạy cảm và đa nghi. Nếu lăn tăn chuyện gì, bạn nên thẳng thắn đặt câu hỏi với đối phương thay vì tự mình giả định, suy đoán khiến hai bên đều mệt mỏi.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Công việc của Hổ Cáp không được thuận lợi khiến nguồn thu tài chính cũng giảm sút đáng kể. Tuy nhiên bạn đừng bi quan quá bởi tình trạng này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn mà thôi. Cuộc sống luôn có lúc được lúc mất phải không nào. Chỉ cần Hổ Cáp làm tốt nhiệm vụ của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn cần phải mạnh mẽ và vững vàng khi khó khăn xảy đến.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không được vui vào nửa đầu của ngày. Dự là công việc sẽ trở nên không như ý, một vài vấn đề có thể xảy ra mà bạn chưa tìm được nguyên nhân, gốc rễ. Chính vì vậy mà tiến độ làm việc cũng không được như Nhân Mã dự kiến. Đổi lại, cơ hội về tài chính sẽ đến với bạn ngày hôm nay. Hãy nắm bắt và trân trọng từng đồng tiền nhỏ bé như cách bạn trân trọng cuộc sống.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên trò chuyện với đồng nghiệp trong công ty nhiều hơn. Điều này sẽ có ích cho công việc của bạn như giúp hai bên hiểu ý nhau hơn, phối hợp ăn ý hơn. Khi Ma Kết gặp khó khăn, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ. Dù vậy hôm nay Ma Kết hầu như chẳng quan tâm tới điều gì ngoài tình yêu. Chuyện tình cảm ra sao quyết định phần lớn trạng thái cảm xúc của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Lượng công việc mà Bảo Bình được giao khá nhiều. Bạn cũng tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ và khắc phục sai sót nếu có dù có phải do lỗi của mình hay không. Sự hết mình và chăm chỉ này giúp Bảo Bình được sếp khen ngợi còn đồng nghiệp thì vô cùng ngưỡng mộ. Trong tình yêu, lời khuyên dành cho bạn là hãy bao dung hơn với sai lầm của người ấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư xảy ra một chút mâu thuẫn với một nửa còn lại. Gần đây vì bận rộn công việc mà bạn và người ấy hầu như không có thời gian cho nhau. Vì cách xa nên xung đột, hiểu lầm cứ liên tục xuất hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cuối tuần sắp đến rồi, Song Ngư có thể nhân cơ hội này để cùng người ấy hẹn hò, hâm nóng tình cảm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo